quay lại Quay lại

Hướng dẫn những cách nạp thẻ Long Phụng Đấu cho người mới bắt đầu

Cập nhật: 23/02/2023 • 08:18:18 AM

Game Long Phụng Đấu là một trò chơi đã được hãng VTC ấp ủ suốt nhiều năm trời. Tựa game thu hút người chơi bởi kỹ năng hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng lợi hại. Đặc biệt, người chơi còn được những tính năng quý hiếm thông qua nạp thẻ trò chơi. Nào! Các bạn hãy nhanh tay trở thành người dẫn đầu khi tiến hành nạp thẻ Long Phụng Đấu mobile. banthe247.com sẽ hướng dẫn các bạn những cách nạp thẻ này ngay trong bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu về trò chơi Long Phụng Đấu mobile

Game Long Phụng Đấu mobile là một trò chơi thuộc thể loại Tiên Hiệp mang nhiều yếu tố huyền thoại, truyền kỳ. Khi bước vào đây, người chơi sẽ bắt đầu hành trình tu tiên hóa kiếp, trở thành những con vật huyền thoại của muôn kiếp nhân sinh. Các bạn sẽ bắt đầu khám phá điều này thông qua việc lựa chọn 3 lớp nhân vật có ngoại hình và khả năng tác chiến khác nhau như Hỏa Long, Long Đế, Băng Phụng.

Điều thú vị nhất là các nhân vật mà bạn lựa chọn đều có khả năng hóa thân thành các bậc tiên nhân mang trong mình những sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Để có thể phát huy được nguồn sức mạnh này, các bạn chỉ cần áp dụng những thao tác vô cùng linh hoạt với hệ thống combo cực kỳ đẹp mắt.

Không chỉ vậy, người chơi còn phải thực hiện vô số nhiệm vụ khác nhau để từng bước làm quen với nội dung game. Đồng thời, trong lúc này, hệ thống sẽ mở ra vô số tính năng và hoạt động cơ bản như Thần Binh, Tọa Kỵ, Thần Binh, Luyện Khí, Linh Sủng, Cường Hóa,…

Cũng giống như tựa game di động khác, trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ này, các bạn sẽ được rất nhiều điểm kinh nghiệm, phần quà, trang bị cực giá trị giúp nâng cao level nhân vật qua từng cấp độ. Với những game thủ không thích sự cày cuốc, các bạn hoàn toàn có thể mua thẻ game để nạp thẻ trong trò chơi. Tất cả những phương thức nạp thẻ này sẽ được chúng tôi hướng dẫn một cách đầy đủ và chi tiết ngay trong phần sau của bài viết.

Giới thiệu game Long Phụng Đấu
Giới thiệu game Long Phụng Đấu

2. Hướng dẫn những cách nạp game Long Phụng Đấu

Giống như rất nhiều dòng game tiên hiệp khác, trước khi có thể nạp thẻ trò chơi, các bạn cần phải “đảo qua” trang chủ của nhà phát hành game để có thể nạp thẻ tiện lợi và nhanh chóng. Cách thức nạp thẻ này như sau:

2.1. Hướng dẫn nhanh cách nhập Long Phụng Đấu

Đầu tiên, các bạn sẽ truy cập vào trang chủ của Scoin. Sau đó, người chơi sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản và lựa chọn nạp game. Lúc này, các bạn sẽ tìm và lựa chọn game Long Phụng Đấu. Tiếp theo, các bạn sẽ chọn server và nhân vật mình đang chơi. Cuối cùng, các bạn sẽ lựa chọn phương thức nạp và tiến hành thanh toán trò chơi Long Phụng Đấu.

2.2. Hướng dẫn chi tiết cách nhập game

Bước 1: Các bạn sẽ lên Google tìm kiếm và truy cập vào trang chủ Scoin. Sau đó, các bạn sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản và mật khẩu của mình.

Bước 2: Khi giao diện chính hiện trên màn hình, các bạn sẽ chọn nạp game.

Bước 3: Scoin là một hãng được rất nhiều trang chủ game tin dùng nên sẽ có vô số các tựa game khác nhau. Các bạn sẽ tìm và lựa chọn trò chơi Long Phụng Đấu.

Bước 4: Các bạn sẽ chọn máy chủ và nhân vật của mình.

Bước 5: Màn hình sẽ hiển thị nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Các bạn sẽ lựa chọn để thực hiện thanh toán trò chơi.

Cách nạp game thông qua trang chủ của Scoin
Cách nạp game thông qua trang chủ của Scoin

2.3. Phương thức nạp thẻ trò chơi Long Phụng Đấu

Game Long Phụng Đấu là một trò chơi “con cưng” của nhà phát hành VTC. Do vậy, nhà phát hành đã cho phép rất nhiều phương thức khác nhau liên kết với tựa game này. Chúng ta có thể kể đến một số phương thức nạp thẻ như nạp thẻ cào, nạp ngân hàng, thanh toán quốc tế Paypal,… Những phương thức này sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết như sau:

2.3.1. Nạp KNB bằng thẻ cào

Bước 1: Các bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán là thẻ cào game.

Bước 2: Chúng ta sẽ bắt đầu lựa chọn thẻ cào để tiến hành nạp như BIT, Scoin, Vcoin,…

Bước 3: Khi đã có thẻ cào, các bạn sẽ bắt đầu số seri và mã thẻ cào, đồng thời sẽ lựa chọn tôi không phải là người máy. Sau đó, các bạn sẽ chọn nạp để xác nhận tiến hành giao dịch.

Nạp KNB bằng thẻ cào
Nạp KNB bằng thẻ cào

2.3.2. Nạp KNB bằng tin nhắn SMS

Bước 1: Các bạn sẽ lựa chọn phương thức nạp là tin nhắn điện thoại SMS.

Bước 2: Các bạn hãy bắt đầu lựa chọn nhà mạng mà mình muốn dùng để nạp. Trò chơi cho phép các bạn lựa chọn nhiều nhà mạng khác nhau nhưng chúng ta khuyên nên lựa chọn Viettel vì có nhiều ưu đãi và giá trị cao hơn.

Bước 3: Các bạn hãy lựa chọn mệnh giá mà mình muốn nạp thẻ.

Bước 4: Lúc này, chúng ta sẽ nhập số điện thoại và ấn nhập OTP.

Bước 5: Các bạn hãy nhập mã OTP và mã xác nhận. Sau đó, chúng ta sẽ ấn nạp để xác nhận thanh toán trò chơi.

Xem thêm: HƯớng dẫn nạp thẻ Kiếm Thế mobile an toàn và nhanh chóng

2.3.3. Nạp game bằng ví điện tử Scoin

Bước 1: Chúng ta sẽ lựa chọn phương thức thanh toán là ví điện tử Scoin.

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị rất nhiều gói nạp khác nhau. Các bạn sẽ lựa chọn gói nạp mà mình muốn tiến hành nạp nhất.

Bước 3: Các bạn kiểm tra toàn bộ thông tin bao gồm: máy chủ, nhân vật, phương thức nạp và số tiền. Cuối cùng, các bạn sẽ ấn nạp để xác nhận thanh toán game Long Phụng Đấu.

2.3.4. Nạp game bằng phương thức ngân hàng

Bước 1: Các bạn sẽ lựa chọn phương thức mình muốn thanh toán là ngân hàng.

Bước 2: Lúc này, các bạn sẽ lựa chọn gói mà mình nạp.

Bước 3: Chúng ta hãy ấn nạp để xác nhận thông tin.

Bước 4: Các bạn sẽ lựa chọn ngân hàng mà mình muốn sử dụng để nạp thẻ trò chơi.

Bước 5: Lúc này, các bạn sẽ nhập các thông tin như chủ tài khoản, số tài khoản, nội dung chuyển khoản ngân hàng. Cuối cùng, các bạn sẽ ấn chọn để tiến hành chuyển khoản.

Nạp game bằng phương thức ngân hàng
Nạp game bằng phương thức ngân hàng

2.3.5. Cách thức nạp bằng thẻ ATM nội địa

Bước 1: Các bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán là thẻ ATM nội địa.

Bước 2: Các bạn hãy lựa chọn gói mà mình muốn nạp.

Bước 3: Lúc này, các bạn sẽ ấn nạp để xác nhận thông tin như máy chủ, nhân vật, phương thức nạp và số tiền.

Bước 4: Các bạn sẽ lựa chọn thẻ ngân hàng nội địa mà các bạn đang sử dụng hiện tại.

Bước 5: Lúc này, bảng điện tử sẽ hiện lên, các bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin liên quan đến thẻ ngân hàng của bạn như số thẻ, ngày có hiệu lực, họ và tên chủ thẻ. Sau đó, các bạn sẽ ấn tiếp tục toàn bộ tiến trình giao dịch.

Sử dụng ATM nội địa để nạp game
Sử dụng ATM nội địa để nạp game

2.3.6. Nạp bằng ví thanh toán quốc tế Paypal

Bước 1: Các bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán ví quốc tế Paypal.

Bước 2: Chúng ta sẽ lựa chọn gói KNB mà mình mong muốn.

Bước 3: Các bạn hãy chọn Paypal để chấp nhận các thông tin như nhân vật, máy chủ, phương thức nạp và số tiền.

Bước 4: Lúc này, bảng đăng nhập sẽ hiện ra, các bạn sẽ điền email và số điện thoại của mình. Sau đó, các bạn sẽ chọn next để tiếp tục thanh toán.

Sử dụng ví thanh toán quốc tế Paypal
Sử dụng ví thanh toán quốc tế Paypal

3. Những điều cần chú ý khi nạp game Long Phụng Đấu

Nạp game là cách thức mà chúng ta thường sử dụng để mau chóng tăng cấp, nhận nhiều trang bị, rút ngắn thời gian tu tiên. Bên cạnh đó, nạp thẻ còn giúp chúng ta mở nhiều tính năng thú vị giúp tăng khả năng khám phá và trải nghiệm trò chơi. Tuy nhiên, khi nạp thẻ game Long Phụng Đấu, các bạn sẽ cần chú ý những điều sau:

Để giữ nguyên bản sắc và tính chân thực của trò chơi, chúng tôi khuyên các bạn nên một lượng KNB vừa đủ theo đúng nhu cầu hiện tại của bản thân mình. Bởi vì nếu nạp quá nhiều, các bạn sẽ các lạm dụng việc mua trang bị và nâng cấp khiến cảm xúc trong quá trình chơi. Bên cạnh đó, nó còn gây lãng phí KNB vì KNB không thể thu về một khi đã tiến hành nạp.

Ngoài ra, các bạn cũng cần chú ý nạp cẩn thận các thông tin mà web yêu cầu. Bởi vì nếu các bạn nhập sai thông tin, số tiền sẽ chuyển đi sang tài khoản khác hoặc mất luôn số tiền mà bạn vừa yêu cầu nạp.

Như vậy, chúng ta đã đi hết các phương thức nạp thẻ Long Phụng Đấu. Chỉ cần làm theo cách thức của banthe247.com, các bạn đã có thể nạp game an toàn và hiệu quả, đồng thời sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời mà tựa game mang lại.

Bài viết gợi ý Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Tử Thanh Song Kiếm

Tử Thanh Song Kiếm đang là một trò chơi được rất nhiều bạn thẻ tìm cách nạp trong thời gian gần đây. Các bạn hãy cùng tìm hiểu cách nạp thẻ trò chơi này trong bài viết dưới đây nhé!

Nạp thẻ Tử Thanh Song Kiếm

Liên hệ qua số điện thoại