quay lại Quay lại

Cách nạp thẻ Tru Tiên 3D không phải ai cũng biết

Cập nhật: 21/05/2022 • 02:33:05 PM

Cũng giống như bao game khác, game Tru Tiên 3D cũng có những hình thức nạp thẻ riêng cho người chơi. Vậy trong game có những hình thức nào đáng chú ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Cách nạp thẻ Tru Tiên 3D không phải ai cũng biết qua bài viết này nhé!

1. Đôi nét về game Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D là một trong những tựa game mobile nhập vai được chuyển thể một game cùng tên nổi tiếng trước đó trên PC Tru Tiên, do Gamota phát hành tại Việt Nam. Game ra mắt đã mở ra một thế giới game tiên hiệp sống động đồ sộ, mang đầy đủ những chức năng của một tựa game kiếm hiệp trước đó như : luyện khí, pháp bảo, chế tạo trang sức… Tru Tiên 3D còn có rất nhiều chế độ chơi giúp cho các người chơi tương tác giữa các người chơi với nhau.

Đôi nét về game Tru Tiên 3D
Đôi nét về game Tru Tiên 3D

Cũng giống như bao game khác, Tru tiên 3D cũng sở hữu tính năng độc quyền như: xây dựng gia viên, tạo tài khoản FB cho nhân vật, tương tác ôm hôn đa dạng, tham gia The Voice giấu mặt trong game. Đa số những người trải nghiệm game phải dành ra 2 tiếng mỗi ngày để có thể trải nghiệm hết những tính năng trong game. Ngoài ra, hệ thống thú cưỡi trong game rất đa dạng, cùng với hệ thống thời trang nhân vật được thiết kế lộng lẫy và đẹp mắt đến từng chi tiết.

Tuy nhiên, Game Tru tiên 3D yêu cầu người chơi phải cày cuốc thì nhân vật của mình mới có thể trở nên mạnh mẽ hơn và sở hữu được nhiều trang phục cũng như nhiều thú cưỡi hơn. Mặt khác, người chơi cũng có bỏ tiền của mình ra để có thể nạp thẻ game mua sắm trang bị hay những thú cưỡi trong game giúp tăng lực chiến cho nhân vật của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chỉnh nghiêng người trong Pubg Mobile

2. Hướng dẫn nạp thẻ tru tiên 3D

Để giải quyết các vấn đề trong việc nạp thẻ của game thủ, nhà phát hành chính của game là Gamota nhanh chóng đưa ra nhiều các phương thức nạp thẻ khác nhau. Sau đây là 4 cách nạp thẻ Tru Tiên 3D uy tín nhất mà mọi game thủ cần phải biết:

2.1. Nạp thẻ game qua web của Gamota

Bất cứ game nào cũng đều có những trang web chính thống và điều đó cũng không phải là ngoại lệ với game Tru Tiên 3D. Nhà phát hành Gamota đã xây dựng cho đứa con tinh thần của mình một trang web riêng và hỗ trợ các game thủ nạp thẻ ngay trên đó. Để thực hiện thành công thì bạn cần thực hiện theo những bước banthe247 hướng dẫn sau đây:

- Bước 1: Trong trình duyệt của bạn tìm kiếm trang web chính thức của  nhà phát hành game Gamota.

- Bước 2: Tại giao diện của trang web, click vào mục "Đăng nhập" ở góc trái màn hình và đăng nhập bằng tài khoản Appota là tài khoản bạn sử dụng để chơi game.

Nạp thẻ game qua web của Gamota
Nạp thẻ game qua web của Gamota

Một lưu ý đáng chú ý là: bạn chỉ được đăng nhập vào tài khoản chơi game của mình bằng tài khoản Appota. Vì bạn không được sử dụng tài khoản đăng nhập bằng Facebook  hay Google. Trong trường hợp tài khoản game của bạn được đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc Google và chưa cập nhật email và mật khẩu thì bạn cần phải thực hiện một bước nữa để tạo tài khoản Appota như sau:

+ Đăng nhập trò chơi bằng điện thoại, tìm đến mục “Chí tôn” và ấn “Nạp”, sau đó chọn một mệnh giá bất kỳ rồi bạn có thể được đưa đến giao diện điền thông tin tài khoản.

+ Tại giao diện thông tin tài khoản, bạn cần điền đúng địa chỉ email và cập nhật mật khẩu tương ứng với email chơi game của mình. Bạn nên cẩn thận vì một email chỉ được sử dụng một lần.

+ Sau khi cập nhật tài khoản thành công tức là bạn đã tạo xong cho mình một tài khoản Appota, bạn hãy quay lại và thực hiện các bước như trên.

- Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn hãy chọn game Tru Tiên 3D trong danh mục các trò chơi do nhà phát hành Gamota cung cấp. Tiếp theo là chọn máy chủ bạn đang chơi. Sau khi chọn xong thì ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy nhân vật của bạn.

- Bước 4: Chọn phương thức thanh toán trên giao diện:

Nhà phát hành Gamota đang hỗ trợ 4 hình thức giao dịch cho các game thủ thuận lợi việc nạp thẻ đó là: Ví Appota, Thẻ Appota, thẻ điện thoại ATM/ Banking ( thẻ ngân hàng) hoặc thanh toán qua Thẻ tín dụng.

Một vài tip nho nhỏ để bạn kiếm thêm vàng khóa từ giao dịch như sau:

+ Nếu người chơi thanh toán bằng thẻ ngân hàng thì sẽ nhận được 10% vàng khóa.

+ Nếu người chơi nạp thẻ qua ví Appota hoặc thẻ Appota thì sẽ nhận được khuyến mãi thêm 205 vàng khóa.

2.2. Nạp thẻ qua tin nhắn SMS

Đối với đa số game thủ thì việc nạp thẻ qua tin nhắn SMS là việc nạp thẻ thuận tiện nhất cho việc chuyển tiền. Việc nhà phát hành Gamota đã có hỗ trợ hình thức nạp thẻ game qua tin nhắn SMS đối với những khách hàng dùng số thuê bao của Viettel đã thu hút lượng lớn số game thủ tham gia nạp thẻ.

Không những thế, tính năng nạp thẻ qua SMS này rất đơn giản và tiện lợi vì  người nạp thẻ còn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi. Cụ thể là bạn sẽ nhận được một lượng vàng khóa tương ứng với gói mình nạp. Bên cạnh đó vào những thời điểm cụ thể, nhà phát hành Gamota cũng sẽ tổ chức các sự kiện khuyến mãi dành cho game thủ nạp thẻ qua SMS riêng cho sim Viettel tương ứng với giá trị nạp.

Nạp thẻ qua tin nhắn SMS
Nạp thẻ qua tin nhắn SMS

- Để có thể nạp qua SMS Viettel, bạn nên sử dụng sim Viettel và vẫn phải đăng nhập vào trang chủ của nhà phát hành, và rồi chọn phương thức đăng nhập là SMS.

- Tiếp theo đó là chọn mệnh giá mà bạn muốn nạp, sau đó là gửi tin nhắn gửi đến tổng đài 9029 với nội dung là “DK + mệnh giá bạn muốn nạp”. 

- Sau khi nạp thành công sẽ có tin nhắn từ tổng đài đến để thông báo về điện thoại của bạn rằng bạn đã nạp thành công.

2.3. Nạp thẻ qua ví Appota

Một sự lựa chọn khác dành cho bạn là nạp thẻ qua ứng dụng Appota nếu bạn không phải là người sử dụng sim Viettel. Bạn cần phải làm theo đúng như quy trình nạp thẻ sau đây để có thể nạp thẻ qua cách này:

+ Tải về máy ứng dụng Appota trên bất cứ hệ điều hành Android hay IOS nào.

+ Tiến hành nạp số tiền bạn mong muốn nạp vào App.

Nạp thẻ qua ví Appota
Nạp thẻ qua ví Appota

+ Chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng để có thể chuyển tiền vào. Sau khi đã nạp số tiền mà mình mong muốn vào thì bạn chỉ cần chọn vào mục “Mua thẻ game” hoặc “Nạp thẻ” để tiến hành nạp thẻ. Rất đơn giản và dễ dàng đối nếu như bạn đã sở hữu một tài khoản ngân hàng phải không nào!

2.4. Nạp thẻ thông qua Momo hoặc là Viettel Pay

Ngoài ứng dụng Appota, những game thủ chơi Tru Tiên 3D có thể nạp qua ví điện tử Momo hoặc là Viettel Pay. Người chơi sẽ chuyển số tiền mình muốn nạp vào ví điện tử tùy theo từng mệnh giá khác nhau. Nội dung chuyển tiền là số điện thoại bạn sử dụng để nhận tin nhắn cùng với đó là mã số thẻ Appota Card mà bạn đã mua.

Nạp thẻ thông qua Momo
Nạp thẻ thông qua Momo

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được số thẻ và số seri thẻ Appota Card để có thể nạp thẻ game. Bạn đăng nhập vào trang chủ nạp thẻ, chọn phương thức nạp và hoàn tất theo các bước nạp thẻ game nhé!

Xem thêm: Cách đánh Aatrox - Chiến Binh Tận Thế kiêu hùng của tộc Darkin

3. Những lưu ý khi nạp thẻ

Hiện nay việc bảo mật thông tin của game thủ trong quá trình  thanh toán đang là ưu tiên hàng đầu của nhà phát hành. Vì việc đa dạng ở phương thức nạp thẻ hỗ trợ người chơi có thể dễ dàng trong việc nạp thẻ game, mà không mất thời gian mua thẻ game, các game thủ phải nhập bằng tài khoản cá nhân của mình. 

Lưu ý khi bạn có ý định nạp thẻ vào Tru Tiên 3D, bạn chỉ nên nạp theo 4 cách mà chúng tôi đã gợi ý như trên vì những cách ấy đã được nhà phát hành giới thiệu sẵn. Bạn không nên nạp bằng cách khác hoặc bằng những trang web không uy tín tránh những trường hợp mất tiền oan lại còn để bị lộ thông tin cá nhân để đăng nhập vào game.

Qua bài viết này hi vọng rằng bạn sẽ nắm rõ những vấn đề trong việc nạp thẻ game Tru Tiên 3D. Bạn nên nhớ là hãy chỉ nạp theo 4 phương thức như trên nếu có ý định nạp thẻ để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra nhé!

Bài viết gợi ý Nạp thẻ Kiếm Thế Mobile

Kiếm Thế Mobile là trò chơi kiếm hiệp thu hút đông đảo cộng đồng game thủ tham gia. Trong game có 3 đơn vị tiền tệ là KNB, Bạc và KNB khóa. Để có thể nhận KNB khóa và bạc trong game, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ, còn nếu bạn muốn nhận KNB, bạn cần phải nạp thẻ vào game. Cùng tìm hiểu cách nạp thẻ Kiếm Thế Mobile qua bài viết dưới đây nhé!

Nạp thẻ Kiếm Thế Mobile 

Liên hệ qua số điện thoại