quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách thức nạp thẻ Valorant VNG dành cho mọi game thủ

Cập nhật: 27/04/2023 • 07:58:06 AM

Với những người đam mê trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, chắc hẳn các bạn sẽ không còn quá xa lạ các trò chơi nổi tiếng như PUBG, Call of Duty, Fortnite, Vanquish,… Tuy nhiên, các tựa game này vẫn chưa thực sự tạo nhiều ấn tượng so với trò chơi Valorant. Tựa game đã mau chóng gây ấn tượng với game thủ với những khẩu súng đẹp mắt, trang phục cực ngầu, đặc biệt là những sự kiện trong game không giới hạn. Để tận hưởng những được trải nghiệm này, các bạn hãy mau chóng nạp thẻ Valorant VNG. Tất cả sẽ được banthe247.vn hướng dẫn ở ngay bài viết dưới đây!

1. Hướng dẫn nạp game Valorant trên trang chủ VNG

Valorant là một “đứa con cưng” của nhà phát hành VNG. Do vậy, tựa game đã được nhà phát hành đầu tư đồ họa đẹp mắt, âm thanh ấn tượng, cấu hình tối ưu. Không chỉ vậy, hãng còn “chăm sóc cẩn thận” cung cấp tính năng nạp thẻ cho trò chơi.

Nếu bất kỳ ai có nhu cầu nạp thẻ trên trò chơi này thì trang chủ VNG là lựa chọn an toàn và tối ưu nhất. Để có thể mau chóng làm được điều này, các bạn sẽ thực hiện lần lượt các bước dưới đây:

Bước thứ nhất, người chơi sẽ vào thanh tìm kiếm của Google và truy cập vào trang chủ của hãng game VNG. Sau đó, bạn sẽ nhập tên mà mình đăng nhập trong game. Ngoài ra, có thể lựa chọn Riot ID nhân vật rồi bấm nút xác nhận. Trong trường hợp không nhớ được Riot ID hoặc tên đăng nhập, bạn có thể vào hướng dẫn tìm ID đang được hiển thị trên màn hình.

Bước thứ hai, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 6 gói dùng để thanh toán trong game như Zalo pay, Zingcard, ATM, Credit Card, Viettel và Mobiphone. Đây đều là những gói an toàn và cực kỳ giá trị để người dùng nạp game.

Bước thứ ba, ở mục cách thanh toán, màn hình sẽ hiển thị các cách như quà tặng, Zalopay, thẻ Zing, Ngân hàng, Credit, SMS. Các cách này sẽ được hiển thị giống như gói mà bạn đã lựa chọn ở bước trên. Bạn cần chú ý kiểm tra kỹ lưỡng mục này, nếu đúng như bản thân mong muốn thì chuyển sang bước thứ tư.

Bước thứ tư, người chơi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng thông tin như nhân vật, thông tin thanh toán. Sau đó lựa chọn vào ô thanh toán ngay trò chơi.

Nạp thẻ Valorant VNG trên trang chủ
Nạp game Valorant trên trang chủ VNG

2. Phương thức thanh toán game Valorant

2.1. Phương thức thẻ Zing Card

Đối với phương thức thẻ Zing Card, người chơi sẽ cần căn cứ vào tỷ lệ quy đổi như sau:

10.000 VNĐ tương đương với 50 xu Valorant.

20.000 VNĐ tương đương với 105 xu Valorant.

50.000 VNĐ tương đương với 265 xu Valorant.

100.000 VNĐ tương đương với 530 xu Valorant.

200.000 VNĐ tương đương với 1075 xu Valorant.

500.000 VNĐ tương đương với 2760 xu Valorant.

Sau khi đã biết được tỷ lệ quy đổi trong trò chơi, các bạn sẽ thực hiện nạp phương thức này bằng các bước sau:

Bước thứ nhất, người chơi sẽ lựa chọn phương thức thẻ Zing Card. Sau đó sẽ lựa chọn gói giá trị mà mình muốn nạp. Mỗi gói này sẽ có những ưu đãi khác nhau, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn nhé.

Bước thứ hai, đến với mục cách thanh toán, bạn sẽ phải tiến hành nhập số serial và mã thẻ cào Zing Card.

Bước thứ 3, bạn sẽ kiểm tra và xác nhận toàn bộ thông tin bằng cách lựa chọn vào ô thanh toán ngay.

2.2. Phương thức thanh toán Viettel

Với phương thức thanh toán bằng nhà mạng Viettel, các bạn sẽ làm lần lượt các bước sau:

Bước đầu tiên, các bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán là Viettel và tìm gói giá trị mà mình muốn nạp trong game.

Bước thứ hai, người chơi sẽ kéo xuống dưới cùng, kiểm tra các thông tin liên quan rồi bấm chọn vào thanh toán ngay trò chơi.

Bước thứ ba, ngay sau đó, trang chủ sẽ yêu cầu bạn xác nhận phương thức thanh toán. Bạn hãy bấm chọn vào xác nhận để chấp nhận thông tin.

Bước thứ tư, bạn sẽ gửi tin nhắn đến tổng đài Viettel để nhận được nạp xu Valorant.

Sử dụng phương thức Viettel
Sử dụng phương thức Viettel

2.3. Phương thức thanh toán ZaloPay

Cũng giống như các phương thức ở trên, bước đầu tiên, bạn sẽ bấm vào ZaloPay để lựa chọn hình thức thanh toán. Sau đó sẽ lựa chọn gói giá trị mà mình muốn sử dụng. Các gói giá trị này sẽ có tỷ lệ chuyển đổi như sau:

10.000 VNĐ tương đương với 52 xu Valorant.

20.000 VNĐ tương đương với 110 xu Valorant.

50.000 VNĐ tương đương với 275 xu Valorant.

100.000 VNĐ tương đương với 555 xu Valorant.

200.000 VNĐ tương đương với 2.895 xu Valorant.

500.000 VNĐ tương đương với 6.025 xu Valorant.

Bước thứ 2, người chơi sẽ kiểm tra thông tin và ấn vào thanh toán ngay để xác nhận toàn bộ yêu cầu.

Bước thứ 3, ngay sau đó, trang web sẽ yêu cầu bạn xác nhận phương thức thanh toán này. Bạn sẽ bấm chọn vào xác nhận để chấp nhận chuyển sang ứng dụng ZaloPay.

Bước thứ 4, khi ứng dụng ZaloPay được mở ra, bạn sẽ kiểm tra toàn bộ thông tin và ấn xác nhận giao dịch để hoàn tất tiến trình.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp zalopay bằng thẻ điện thoại tiện lợi nhất cho bạn

Sử dụng Zalopay để thanh toán
Sử dụng ZaloPay để thanh toán

2.4. Sử dụng phương thức thẻ ATM

Bước đầu tiên, các bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán là thẻ ATM. Sau đó sẽ lựa chọn gói giá trị mà mình muốn sử dụng trong game Valorant.

Bước thứ 2, khi màn hình hiện lên mục cách thanh toán, bạn sẽ bấm chọn ngân hàng mà mình muốn thực hiện giao dịch.

Bước thứ 3, bạn sẽ kiểm tra toàn bộ thông tin và bấm vào thanh toán ngay để xác nhận yêu cầu.

Bước thứ 4, người chơi sẽ nhập lần lượt các thông tin liên quan đến thẻ như số thẻ, tên in thẻ, ngày phát hành. Cuối cùng sẽ lựa chọn vào ô thanh toán.

Sử dụng phương thức thẻ ATM
Sử dụng phương thức thẻ ATM

2.5. Thanh toán qua hình thức Credit Card

Với hình thức Credit Card, người chơi sẽ bấm chọn phương thức thanh toán tương ứng. Sau đó sẽ lựa chọn gói giá trị mà mình muốn nạp vào trong trò chơi.

Ở bước tiếp theo, bạn sẽ kéo xuống dưới, kiểm tra đầy đủ thông tin mà trang chủ yêu cầu. Sau đó sẽ bấm chọn vào thanh toán ngay.

Cuối cùng, trang web sẽ đưa bạn đến ô thông tin để tiến hành thanh toán. Lúc này, bạn sẽ nhập đầy đủ các dữ liệu liên quan đến thẻ Credit Card như số thẻ, tên in thẻ, ngày hết hạn và số CVV. Sau đó, bạn sẽ bấm vào ô thanh toán để xác lập toàn bộ thông tin.

Thanh toán qua hình thức Credit Card
Thanh toán qua hình thức Credit Card

2.6. Dùng Mobifone làm phương thức thanh toán

Cũng tương tự các cách lên bên trên, bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán là nhà mạng Mobiphone. Sau đó sẽ lựa chọn gói giá trị mà mình muốn nạp ở trong trò chơi.

Bước thứ 2, bạn sẽ kéo xuống dưới cùng để kiểm tra toàn bộ thông tin liên quan. Ngay lúc này, người chơi sẽ bấm vào ô thanh toán ngay.

Bước thứ 3, lúc này, trang web sẽ yêu cầu xác lập phương thức thanh toán. Người chơi sẽ bấm vào ô xác nhận để chấp nhận điều này.

Bước thứ 4, sau khi hoàn thành bước 3, trang web sẽ yêu cầu bạn nhắn tin theo cú pháp đã được chỉ định sẵn. Khi bạn bấm gửi cũng là lúc giao dịch đã hoàn thành.

3. Cách thức nạp trực tiếp trong trò chơi Valorant

Bên cạnh các cách thức gián tiếp ở trên, người chơi cũng có thể nạp trực tiếp trong game Valorant. Theo đó, bạn sẽ làm lần lượt các bước sau:

Bước đầu tiên, bạn sẽ đăng nhập vào trò chơi Valorant. Ở giao diện chính của game, bạn sẽ bấm vào biểu tượng ký hiệu xu là hình logo của game Valorant.

Bước thứ 2, trò chơi sẽ tự động đưa bạn đến một trang web nạp thẻ có đầy đủ các phương thức mà bạn đã thấy ở phía trên. Lúc này, bạn sẽ nạp với cách làm tương tự.

Cách thức nạp trực tiếp trong game Valorant
Cách thức nạp trực tiếp trong game Valorant

Như vậy, banthe247 cho các bạn thấy được các cách nạp thẻ Valorant VNG cực kỳ an toàn và hữu dụng. Các bạn hãy yên tâm làm theo hướng dẫn phía trên bởi chúng tôi sẽ kiểm nghiệm kỹ càng trước cho vào bài viết.

Bài viết gợi ý Cách chơi Valorant và những chỉ dẫn cho người mới bắt đầu

Game Valorant là một trò chơi bắn súng có tính chiến thuật cực kỳ cao. Ở đó luôn quy tụ những game thủ hàng đầu trên thế giới. Cùng tìm hiểu bí quyết chơi tựa game này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Cách chơi Valorant

Liên hệ qua số điện thoại