quay lại Quay lại

Bật mí một số mẹo giúp bạn nhận nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D dễ dàng

Cập nhật: 03/12/2021 • 06:54:11 PM

Tru Tiên 3D là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai lấy bối cảnh tiên hiệp quen thuộc. Trò chơi gây ấn tượng bởi đồ họa 3D mượt mà, tạo hình nhân vật được đầu tư rất công phu. Bên cạnh đó, một yếu tố không thể thiếu khi nhắc đến Tru Tiên 3D đó là các nhiệm vụ ẩn trong game. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về một số nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D và cách thực hiện những nhiệm vụ này nhé!

1. Tìm hiểu về các nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D

Hệ thống nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến trong trò chơi Tru Tiên 3D sẽ đưa người chơi đi khám phá rất nhiều điều thú vị trong cốt truyện, hay tìm hiểu nhiều hơn về những câu chuyện bên lề, những câu chuyện của một số nhân vật phụ.

Tìm hiểu về các nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D
Tìm hiểu về các nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D

Khác với nhiều trò chơi khác cùng thể loại, hệ thống nhiệm vụ trong Tru Tiên 3D chính là một trong những yếu tố thú vị nhất trong game khi bên cạnh hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến còn xuất hiện rất nhiều các nhiệm vụ ẩn.

1.1. Đặc điểm của các nhiệm vụ ẩn tru tiên 3D

1.1.1. Không xuất hiện trong cốt truyện

Khác với hệ thống nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến, người chơi sẽ không thể “bắt gặp” những nhiệm vụ ẩn nếu chỉ đi theo cốt truyện. Nhiệm vụ ẩn thường chỉ xuất hiện một cách “ngẫu nhiên” khi người chơi đi đến một khu vực chỉ định từ trước, hay trò chuyện với một vài NPC chẳng có gì nổi bật, hoặc thực hiện một số động tác nào đó… Nhìn chung cách khai mở nhiệm vụ ẩn khá thú vị và chính điều này đã tạo nên sự thích thú đối với người chơi.

Không xuất hiện trong cốt truyện
Không xuất hiện trong cốt truyện

Cốt truyện của mỗi nhiệm vụ ẩn có thể bổ sung thêm chi tiết cho cốt truyện chính. Nhiệm vụ ẩn cũng có thể đi theo một câu chuyện nhỏ riêng biệt và những người chơi thích tìm hiểu cốt truyện game sẽ rất thích điều này.

1.1.2. Hệ thống phần thưởng đặc biệt

Khi hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến hoặc phụ tuyến, người chơi sẽ nhận được vàng, kinh nghiệm, vật phẩm hay những tài nguyên khác. Tuy vậy, khi hoàn thành những nhiệm vụ ẩn, ngoài vàng và kinh nghiệm bạn còn có thể nhận được những vật phẩm quý hiếm khác như: trang phục hiếm, nguyên liệu quý hiếm hay là những thần khí không thể tìm thấy trong cửa hàng hay không thể nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến.

1.2. Làm thế nào để tìm kiếm các nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D?

Khi nhận nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D, bạn cần thực hiện các thao tác trực tiếp trên game và học được cách mở và xem tọa độ của bản đồ để có thể nhận nhiệm vụ này. Bạn thực hiện các bước dưới đây để có thể nhận được các nhiệm vụ ẩn trong game này nhé!

Cách để tìm kiếm các nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D
Cách để tìm kiếm các nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D

Bước 1: Bạn truy cập vào game Tru Tiên 3D, sau đó chọn vào biểu tượng “Bản đồ” ngay trên góc phải của màn hình.

Bước 2: Tiếp đó, bạn chọn khu vực “Bản đồ thế giới” để có thể xem được tất cả các vị trí trong Tru Tiên 3D.

Bước 3: Cuối cùng, bản đồ đã hiện ra, bạn ấn vào vị trí mà mình muốn di chuyển và tìm tọa độ mà mình cần nhận nhiệm vụ ẩn nhé!

Xem thêm: Khám phá tựa game hút hồn cộng đồng game thủ game Chiến Thần 3D

2. Danh sách những nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D và cách hoàn thành

Tru Tiên 3D có rất nhiều nhiệm vụ ẩn khác nhau, có đến tận 50 nhiệm vụ ẩn giúp người chơi khám phá và nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, trong bài viết này, banthe247.com sẽ hướng dẫn bạn một số nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D phổ biến và dễ tìm kiếm nhất nhé!

2.1. Hà Dương Thành

Nhiệm vụ ẩn tại Hà Dương Thành có số tọa độ là 65,92. Để có thể nhận đúng nhiệm vụ này, bạn cần đến đúng tọa độ này và nhờ trợ giúp của pháp bảo để có thể bay lên trên cao và gặp “Tên Mập Buồn Rầu”.

Vị trí Hà Dương Thành nhận nhiệm vụ ẩn
Vị trí Hà Dương Thành nhận nhiệm vụ ẩn

Tiếp đó, bạn chỉ cần bấm nhận nhiệm vụ, sau đó hoàn thành hết chuỗi nhiệm vụ tại Hà Dương Thành. Khi hoàn thành xong nhiệm vụ ẩn tại đây, bạn sẽ nhận được phần thưởng có giá trị khá lớn và pháp bảo Thần Mộc Đầu, giúp ích cho bạn tăng tối đa các sức mạnh cho nhân vật trong game của mình.

2.2. Hồ Kỳ Sơn

Nếu bạn muốn nhận nhiệm vụ ẩn tại Hồ Kỳ Sơn thì cần nhanh chóng di chuyển đến đúng số tọa độ là 94,122. Nếu bạn đi sai tọa độ sẽ không thể nhận được nhiệm vụ này đâu nhé! Sau khi đến đúng tọa độ, bạn sẽ gặp một người hành khuất bên trong NPC.

Sau đó, bạn nhận nhiệm vụ bằng cách bấm vào người này, một dòng chữ giao tiếp hiện ra. Bạn hãy ấn nhận nó và thực hiện các màn đối thoại với NPC đúng 3 lần, sau 3 lần bạn sẽ nhận được chuỗi nhiệm vụ ẩn này.

Xem thêm: Game Ngạo Kiếm 3D và điều game thủ mới cần biết về game

2.3. Tu Di Sơn

Khi muốn nhận nhiệm vụ tại Tu Di Sơn, bạn cần đi đến tọa độ 4,28. Ở đây, bạn sẽ nhìn thấy một bức tường vô cùng bí ẩn. Bạn đừng lo lắng hay sợ hãi mà hãy nhấn vào bức tường đó để thực hiện quá trình đối thoại với nó.

Nhận nhiệm vụ tại Tu Di Sơn
Nhận nhiệm vụ tại Tu Di Sơn

Ở bức tường này, ngoài những câu hỏi dễ, bạn sẽ phải trả lời một số câu hỏi khá hóc búa và căng não. Do đó, bạn cần chuẩn bị cẩn thận và suy nghĩ kỹ trước khi trả lời. Sau khi bạn đã trả lời đủ các câu hỏi và đủ điều kiện để nhận nhiệm vụ, bức tường sẽ ngừng hỏi bạn,  bạn sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị và pháp bảo Kim Hồ Lô.

2.4. Tiêu Dao Giản

Để có thể nhận nhiệm vụ ẩn tại Tiêu Dao Giản, bạn di chuyển đến góc nhỏ trên bản đồ và sau đó tìm NPC có tên Trương Phi Yến. Bạn trò chuyện với NPC này và sau đó nhận nhiệm vụ. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng nhiệm vụ này chỉ có thể thực hiện vào khung giờ 21 giờ đến 21 giờ 15 phút, trong khoảng thời gian khác bạn sẽ không thể nhận được nhiệm vụ ẩn này.

Ở nhiệm vụ này, bạn cần trả lời đúng tất cả các câu hỏi và điền những từ còn thiếu vào câu thơ để nhận được pháp bảo Âm Dương Kính. Để chắc chắn hơn, bạn có thể tìm kiếm câu trả lời trên Google, vì nếu bạn chỉ cần sai một câu, bạn sẽ không nhận được pháp bảo. Đặc biệt, pháp bảo này sẽ rất hữu ích cho người chơi sau này.

Xem thêm: Chơi game gta vice city? Các nhiệm vụ chính trong game

2.5. Thanh Vân Sơn

Nhiệm vụ ẩn ở Thanh Vân Sơn sẽ khá khó đối với người chơi, tuy nhiên chỉ cần bạn cố gắng là có thể nhận được những phần thưởng có giá trị. Bạn di chuyển đến địa điểm gần bãi khỉ và rừng trúc, đến đúng tọa độ số 20,105. Nếu bạn sử dụng bản đồ đề di chuyển, bạn sẽ nhận thấy tọa độ này hiển thị với icon hình bàn chân thú.

Nhận nhiệm vụ ẩn tại Thanh Vân Sơn
Nhận nhiệm vụ ẩn tại Thanh Vân Sơn

Trong nhiệm vụ này, bạn cần đánh được hết 1000 cây trúc. Và bạn đừng nản lòng, hãy cố gắng hết sức có thể để nhận được phần thưởng xứng đáng. Sau khi đánh hết trúc, bạn sẽ nhận được thư và bạn sử dụng vật phẩm đó để có thể nhận được nhiệm vụ ẩn này.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được cách nhận những nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D. Bạn hãy di chuyển đến đúng tọa độ của các nhiệm vụ ẩn và thực hiện theo đúng yêu cầu để nhận nhiệm vụ và sau đó nhận được những phần thưởng xứng đáng, gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng máy tính để thực hiện các nhiệm vụ ẩn dễ dàng nhất nhé!

Bài viết gợi ý Mẹo chơi Cờ Liên Quân Mobile

Cờ Liên Quân Mobile là một thể loại game vô cùng hấp dẫn người chơi hiện nay và dễ gây “nghiện”. Để có thể chơi game Cờ Liên Quân Mobile dễ dàng, bạn cần nắm được các mẹo để nhanh chóng thăng hạng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết các mẹo chơi Cờ Liên Quân Mobile nhé!

Mẹo chơi Cờ Liên Quân Mobile

Liên hệ qua số điện thoại