quay lại Quay lại

Hướng dẫn tải game Mobile Legends: Bang Bang VNG cho điện thoại

Cập nhật: 05/12/2022 • 11:13:20 AM

Mobile Legends là một trong những game thể thao điện tử thuộc dòng MOBA được rất nhiều game thủ yêu thích và không thể từ chối bởi lối chơi cuốn hút, kịch tính. Những cuộc chiến đập trụ theo team 5v5 của Mobile Legends chưa bao giờ hết hot trong làng giải trí về game. Hiện tại game này đã có phiên bản dành cho điện thoại. Hãy để banthe247.com hướng dẫn bạn tải game Mobile Legends: Bang Bang VNG ngay nhé.

1. Điều kiện cấu hình để tải game

1.1. Máy điện thoại Android

Mỗi hệ điều hành sẽ có những yêu cầu khác nhau để có thể tải được game. Trong đó, hệ điều hành Android có một số yêu cầu nhất định như sau:

- Điện thoại bạn sử dụng yêu cầu là phiên bản Android từ 4.4. trở lên

- Dung lượng máy tối thiểu còn trống 300MB để có thể tải và chơi game này mượt mà

- Để tránh giật lag khi chơi thì điện thoại của bạn cần có bộ nhớ RAM tối thiểu là 3GB

Yêu cầu điều kiện cấu hình máy tổt
Yêu cầu điều kiện cấu hình máy tổt

1.2. Máy điện thoại iOS

Song song với Android cũng có rất nhiều game thủ sử dụng dòng điện thoại iPhone, iPad nhà Apple với hệ điều hành iOS. Hệ điều hành này có những đặc điểm cần chú ý để tải game như sau:

- Thiết bị tải game phải là phiên bản 8.0 trở lên

- Bộ nhớ tối thiểu đối với các thiết bị này cần có 250MB trở lên

- Thiết bị sử dụng có thể là iPhone 5s và các hệ thống tương đương mới có thể tải game và chơi một cách trọn vẹn nhất.

2. Cách tải game Mobile Legends: Bang Bang VNG

2.1. Đối với hệ điều hành Android

2.1.1. Bước 1: Truy cập ứng dụng kho tải game

Nếu bạn đang dùng máy điện thoại dùng hệ điều hành Android thì bạn sẽ truy cập vào ứng dụng Google Play hoặc CH Play tuỳ mỗi giao diện để tải game. Tại đây sẽ có rất nhiều game cho bạn lựa chọn. Nếu không nhìn thấy ngay thì bạn có thể bấm tìm kiếm để tìm ra game cần tải.

 Cách tải game mobile legends: bang bang vng
 Cách tải game mobile legends: bang bang vng

2.1.2. Bước 2: Tìm kiếm và cài đặt

Trên thanh tìm kiếm trên cùng của giao diện thì bạn nhập vào thanh đó từ khoá “Mobile Legends: Bang Bang VNG” bằng chữ hoa hay chữ thường đều được. Hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin và đưa ra hàng loạt game chính xác và tương tự.

Bấm chọn game đang muốn tải có đúng tên gọi Mobile Legends: Bang Bang VNG . Màn hình hiện ra nút cài đặt màu xanh lá. Bấm chọn nút đó và chờ game được tải về.

2.1.3. Bước 3: Mở và tải tài nguyên game

Sẽ mất thời gian khoảng 1-2 phút tải game vì game này khá nặng do có nhiều tài nguyên và thiết kế đồ hoạ đặc sắc. Sau khi tải về hoàn tất và nút xanh lá ban nãy trở thành nút “Mở” thì bạn nhấn chọn để chuyển hướng đến game.

Tải game xong chúng ta cần tải tài nguyên và cập nhật hệ thống game. Trên màn hình hiện yêu cầu gì làm theo và bấm tiếp tục. Chúng ta sẽ chờ đợi khoảng 3-4 phút để game tải hết tài nguyên và những chức năng cần thiết.

Game có nhiều tài nguyên
Game có nhiều tài nguyên

2.1.4. Đăng nhập và bắt đầu chơi

Sau khi tải xong và hoàn tất mọi quá trình tải tài nguyên thì bạn cần đăng ký nếu chưa có tài khoản hoặc đăng nhập bằng liên kết mạng xã hội hoặc google. Làm xong các thủ tục đăng nhập thì bạn có thể bắt đầu chơi rồi đấy.

2.2. Đối với hệ điều hành iOS

2.1.1. Truy cập ứng dụng kho tải game

Mở ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone hoặc iPad. Ứng dụng này cũng chính là cửa hàng của những ứng dụng cần thiết, trong đó có ứng dụng game mà chúng ta cần tải. Tại đây sẽ có những ứng dụng mất tiền để mua sử dụng. Tuy nhiên, tải game  Mobile Legends: Bang Bang VNG là hoàn toàn miễn phí.

2.1.2. Tìm kiếm và xác nhận cài đặt

Trên thanh tìm kiếm app chúng ta sẽ nhập cụm từ khoá  Mobile Legends: Bang Bang VNG để hiện ra một loạt các app game liên quan. Tìm và chọn đúng game có tên khớp với từ khoá nhé.

Với iOS thì khi tải game chúng ta cần xác nhận bằng dấu vân tay hoặc mật khẩu đặc biệt nhằm đảm bảo về tính bảo mật cho nhu cầu khách hàng hoặc những thông tin cần thiết khi tải ứng dụng. Vậy nên khi tải bạn hãy vui lòng xác nhận nhé.

Hệ thống game lớn
Hệ thống game lớn

2.1.3. Mở app và tải tài nguyên game

Bước này tương tự với hệ Android. Bạn sẽ mở game vừa tải rồi tiếp tục download tất cả tài nguyên và chức năng của game để có một tựa game hoàn thiện. Trong quá trình chờ tải bạn nên kiểm tra lại bộ nhớ hoặc wifi để quá trình tải không bị gián đoạn hoặc bị giật lag khi tải và thậm chí game tự động thoát ra ngoài vì không đủ bộ nhớ.

2.1.4. Đăng nhập và bắt đầu chơi

Bước cuối cùng bạn cũng đăng nhập và bắt đầu trải nghiệm với những khoảnh khắc thú vị với game  Mobile Legends: Bang Bang VNG. Hầu như quá trình tải game của hai hệ điều hành không có nhiều khác biệt và rất đơn giản cho những ai mới tải lần đầu.

3. Những lưu ý sau khi tải game

3.1. Game có dung lượng nặng

Đây là một tựa game nhập vai chiến đấu khá nặng đấy nhé. Lý do bởi vì nhà phát triển game đã đầu tư rất nhiều cho phần đồ hoạ, âm thanh cũng như đa dạng hoá bối cảnh, nhân vật trong game. Không những thế, mỗi tướng sĩ đều được trang bị đầy đủ vũ khí, sức mạnh nội tại và chiêu thức tuyệt đỉnh, chân thật hết mức.

Dung lượng game khá nặng
Dung lượng game khá nặng

Game có quá nhiều chi tiết cần chú ý cũng như những sự kiện hay tính năng quan trọng khác để hoàn thiện một game MOBA. Một loại game đầy đủ những đặc điểm đó để làm hài lòng game thủ thì buộc lòng chiếm nhiều dung lượng của máy điện thoại.

3.2. Game thường xuyên cập nhật

 Mobile Legends: Bang Bang VNG  là dòng game chiến đấu phá trụ tựa những game MOBA khác. Vì thế, game này cũng được cập nhật thường xuyên gọi là mùa chiến đấu có thể định kỳ hàng năm hoặc theo mùa, theo quý khác nhau do người sáng tạo cập nhật. Mỗi lần cập nhật là một lần tải lại tài nguyên game mất một vài phút và bạn có thể bị hạ cấp hạng theo quy định của game. Hãy để ý và cày lại game nhé. 

3.3. Chơi game cần mạng internet ổn định

Game chiến đấu tất nhiên cần có đường dây mạng ổn định thì mới có thể trải nghiệm game tốt nhất. Bên cạnh đó, mạng ổn định giúp bạn tải game nhanh hơn và khi chơi game không bị giật lag, đơ máy. Nếu mạng chập chờn, bạn rất dễ dùng sai chiêu thức hoặc bị out ra ngoài và AFK khiến bạn bị cảnh cáo hoặc phạt nặng là hạ sao hạng hoặc uy tín của mình.

Chơi game cần mạng khoẻ và ổn định
Chơi game cần mạng khoẻ và ổn định

3.4. Lập tài khoản an toàn

Đối với tài khoản  Mobile Legends: Bang Bang VNG thường liên kết với tài khoản mạng xã hội hoặc google. Bạn cần cẩn trọng có thể bị đánh cắp tài khoản hoặc thông tin tài khoản. Lập tài khoản với mật khẩu có độ dài tương đối, ký tự đặc biệt khó đoán để tránh bị kẻ xấu đánh cắp nhé.

Tóm lại, tải game Mobile Legends: Bang Bang VNG khá đơn giản kể cả những người lần đầu tải game. Qua bài viết này, banthe247.com đã giúp bạn biết được cách tải game cùng những điều kiện và lưu ý khi tải game này. Chúc bạn tải game thành công và chơi game thật hay nhé.

Bài viết gợi ý Hướng dẫn chi tiết cách nạp kim cương trong game Mobile Legends

Để có thể khám phá hết những điều thú vị của game Mobile Legends thì bạn không thể bỏ qua việc nạp kim cương. Khi có kim cương bạn sẽ có được nhiều ưu đãi hoặc những vật phẩm quý giá hay đơn giản là mua một vị tướng mới có sức mạnh vượt trội hơn. Vậy nên, nhấn ngay bài viết này để tìm hiểu cách nạp kim cương Mobile Legends nhé.

Cách nạp kim cương Mobile Legends chi tiết

Liên hệ qua số điện thoại