Cách chơi Lindis game Liên Quân hiệu quả nhất cho tân game thủ

Cập nhật: 03/06/2021 12:35:14 PM

Lindis Liên Quân Mobile mỗi mùa lại có cách chơi khác nhau. Vậy nếu như bạn không cập nhật thì sẽ trở thành người “tối cổ” trong hàng ngũ game thủ Liên Quân. Tuy nhiên, đối với những người mới làm quen với Lindis, trước khi bắt theo từng sự thay đổi này nhất định phải hiểu được Lindis là gì và cách chơi lindis như thế nào.

Đọc bài viết sau đây để có được kiến thức nền tảng về Lindis nhé!

1. Lindis là ai?

Đấu trường Liên Quân Mobile quá đình đám với những siêu anh hùng máu mặt mà không một game thủ nào không biết như Batman, Joker, Flash,... Đại đa số là những “nam thần” được dân tình làng game mến mộ. Bởi lẽ đó mà nhiều người vô tình quên mất rằng trong Liên Quân còn có cả sự xuất hiện của nhiều nữ anh hùng cũng sở hữu cho mình những kỹ năng nổi trội, thậm chí còn có cả skill đỉnh cao.

Lindis là ai?
 Lindis là ai?

Trong số những nữ thần nổi danh tại Liên Quân mobile thì nữ thần Lindis là một cái tên rất đáng được nhắc đến. Gọi theo cách gọi của “dân chuyên ngành” trong thế giới game thủ thì Lindis chính là một xạ thủ cừ khôi, có sức mạnh lớn nhất trong số các nữ xạ thủ trong game.

Tuy xưng danh là xạ thủ, có vai trò là một xạ thủ ấy thế nhưng bộ kỹ năng của Lindis lại thích hợp phục vụ cho hoạt động đi rừng. Các gamer yêu thích Lindis, có ý định sẽ lựa chọn Lindis làm siêu anh hùng dẫn dắt những trận chiến của mình thì cần phải nắm bắt được điều này cũng như mọi thông tin xoay quanh đến nhân vật. Hiểu rõ về nữ tướng ấy cũng chính là cách chơi Lindis vô cùng hiệu quả.

Cách chơi nhân vật này hiệu quả được chia sẻ lại từ dân game Liên Quân chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tự tin hơn khi điều khiển Lindis.

2. Nắm trọn bộ kỹ năng siêu đỉnh của nữ tướng Lindis

Là nữ xạ thủ mạnh nhất, đương nhiên Lindis phải sở hữu được những kỹ năng tuyệt vời nhất. ngay sau đây là chia sẻ chi tiết về bộ kỹ năng của Lindis nhằm giúp cho bạn nhanh chóng, dễ dàng nắm bắt nhân vật một cách tốt nhất.

2.1. Kỹ năng phục kích nội tại của Lindis

Bộ kỹ năng của Lindis
Bộ kỹ năng của Lindis

Cô nàng này có một công dụng di chuyển được trong bụi cỏ với một tốc độ cực nhanh. Lúc này Lindis có thể phát huy kỹ năng chạy tăng tốc thoáng chốc. Thêm nữa, Lindis còn được hình thành thêm kỹ năng như được phép tung đòn bắn lên đến 2 lần, thời gian hồi máu cũng nhanh chỉ mất 4 giây là có thể hồi lại chiêu thức. Công sát thương vật lý mà nhân vật tạo ra khá mạnh, lên đến (+119).

Điều này chứng tỏ rằng bụi cỏ chính là “thiên đường của Lindis. Tại nơi đó, Lins hoàn toàn được tỏa sáng với sức mạnh vô song. Trong những tình huống cần thiết, bạn hãy luôn điều khiển Lindis chạy đến những bụi cỏ để có thể tạo ra những đòn đột biến hay ít nhất là cần một nơi ẩn nấp cực kỳ an toàn.

2.2. Bí quyết sử dụng các skill của Lindis

2.2.1. Chiêu nguyệt quang dưới sự tung đòn của Lindis

Nguyệt quang ý chỉ chiêu thức triệu hồi mặt trăng của Lindis. Khi mặt trăng được triệu hồi, vạn vật bên dưới sẽ được soi rọi sáng tỏ, kẻ địch dễ dàng bị phát hiện chỉ trong thời gian ngắn ngủi 5 giây. Khi chiêu được kích hoạt cũng là lúc Lindis có thể kiểm soát tốt mọi tầm nhìn từ trong bụi rậm và phóng tầm quan sát trình độ “cú mèo” ở các bụi rậm khác. Kết hợp với nội tại của chiêu là có khả năng gây ra những sát thương khi đòn đánh thứ 3 được thực hiện.

Bí quyết sử dụng các skill của Lindis
Bí quyết sử dụng các skill của Lindis

Nếu muốn dùng Lindis đi rừng để gank hiệu quả các vị trí thì nhất định bạn hãy tham khảo những bước thực hiện dưới đây:

- Đầu tiên hãy đi vào những bụi rậm, có thể sử dụng chiêu 1 để phục vụ nhu cầu soi sáng vì chiêu này đủ giữ sự an toàn cho bạn.

- Tiếp theo sử dụng các chiêu thức đánh thường để gank vì điều này sẽ giúp bạn sở hữu được nội tại Phục kích.

- Dame sẽ được thêm từ chiêu Nguyệt Quang, khi đòn đánh thường kế tiếp được thực hiện.

Điểm hạn chế của chiêu Nguyệt Quang này chính là không thể soi ra các vị tướng tàng hình trong game như Batman, Ngộ Không.

2.2.2. Chiêu Nguyệt vực

Một cái bẫy đã được tạo ra bởi nữ xạ thủ này, chỉ tồn tại trong khoảng thời gian tối đa là 2 phút ở ngay chính điểm đã chọn. Trong quá trình trận chiến đấu diễn ra, bẫy sẽ làm lộ diện mục tiêu, đồng thời làm giảm đi thời gian ở mức 30%. Nhân vật có thể dự trữ được tối đa 2 cái bẫy. Đặc điểm thú vị của những chiến bẫy đó là tính tàng hình, chỉ cần hai giây không có quân địch nào kích hoạt thì bẫy sẽ tự động ở trạng thái tàng hình chẳng một ai có thể nhìn thấy được.

Các chiêu thức của Lindis
Các chiêu thức của Lindis

Vậy việc sử dụng chiêu thức nguyệt vực có ý nghĩa như thế nào? Nguyệt vực được sử dụng sẽ giúp cho Lindis an toàn hơn khi bị áp sát bởi quân địch hoặc trong mỗi lần gank. Do bẫy có khả năng tàng hình và tồn tại cũng trong khoảng thời gian lâu dài cho nên bạn có thể khôn khéo đặt bẫy ngay tại những tuyến đường huyết mạch để dễ dàng tóm gọn kẻ địch.

Chiêu nguyệt vực còn mang khả năng đặc biệt phi thường, đó chính là có thể phát hiện được cả những tướng tàng hình trong điều kiện chúng phải dẫm vào bẫy tàng hình của Lindis sắp xếp.

2.2.3. Skill Nguyệt ảnh

Với Skill này, cho phép Lindis có thể gọi ra kỹ năng tấn công băng ảo ảnh, gây ra 1 công vật lý và còn có rất nhiều hiệu ứng mỗi khi tung đòn. Có tối đa 5 ảo ảnh có thể được dự trữ bởi Lindis, mỗi lần nhân vật có sử dụng ảo ảnh, để ảo ảnh hồi lại được và sử dụng tiếp tục lần kế tiếp thì người chơi chỉ cần đợi trong hai giây.

Với ba skill trên sẽ giúp cho Lindis tự tin hạ gục đối thủ. Mang đầy đủ kỹ năng của một nữ xạ thủ đi rừng, nhân vật chủ yếu sử dụng các chiêu thức đánh tay để tạo ra các sát thương. Từ trình tự sử dụng các chiêu thức cho đến các vị trí đặt bẫy bạn đều cần phải ghi nhớ, kết hợp với sự nhanh tay, tinh mắt quan sát bản đồ và kịp thời bổ sung bẫy mới mỗi khi bẫy cũ đã phát huy hết khả năng của nó, mọi thứ chỉ cần có sự tỉ mỉ tính toán và nhanh chóng thực hiện các chiêu thức đúng thời điểm thì ắt bạn sẽ giành được chiến thắng.

Ngoài ra, lên đồ cho Lindis cũng là phương pháp giúp cho nhân vật được bảo đảm an toàn cũng như có nhiều môi trường, điều kiện thuận lợi để tấn công từ đó đem về cho nữ kiện tướng này tiếng thơm lẫy lừng, không hổ danh là một nữ tướng mạnh nhất.

3. Hướng dẫn lên đồ cho Lindis

Hướng dẫn lên đồ cho Lindis
Hướng dẫn lên đồ cho Lindis

Trước mỗi trận chiến, nhân vật sẽ được lên đồ cẩn thận vì lên đồ như thế nào thì kết quả giành được sẽ như thế ấy. Vậy việc lên đồ cho Lindis cũng nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Nếu như bạn chưa biết cách thực hiện thì đừng bỏ qua những hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Lindis có thể trang bị cho mình những trang phục sau đây để gia tăng sức mạnh:

- Cung bão tố: giúp nhân vật có thể tăng tốc đánh lên rất nhiều lần hoặc khả năng farm rằng, hút máu.

- Áo choàng băng giá: làm tăng máu và giáp, làm giảm sâu hơn nữa thời gian có thể hồi chiêu, làm cho đối phương bị di chuyển chậm lại, gây thêm khả năng sát thương vật lý.

- Giày hộ vệ, giày kiên cường là những trang phục mang đến cho Lindis sự tự tin khi tham gia vào cuộc chiến đấu solo với quân địch.

- Áo choàng băng giá của Lindis sẽ giúp nhân vật tăng máu, tăng giáp, giảm tối đa thời gian hồi chiêu, làm cho đối phương bị hoạt động chậm. Áo choàng cũng có thể gây ra sát thương vật lý.

- Thánh kiếm: thánh kiếm có thể làm mức độ sát thương được tăng lên và tăng thêm 25% đòn chí mạng.

- Cung tà ma sẽ tận dụng nội tại để tăng khả năng hồi phục cho nhân vật.

4. Một vài mẹo hay giúp Lindis phát huy tốt nhất sức mạnh vốn có

Được đánh giá là một nữ tướng xạ thủ mạnh nhất và có thể đi rừng, cô nàng này còn có thể sử dngj những đòn bắn tay để gây những sát thương cực mạnh. Nhưng bạn cũng phải có cách chơi nhân vật thì mới có thể giành chiến thắng. Hãy tham khảo những bí quyết sau đây để điều khiển Lindis hiệu quả nhé.

Mẹo hay giúp Lindis phát huy tốt nhất sức mạnh
Mẹo hay giúp Lindis phát huy tốt nhất sức mạnh

Đối với nữ xạ thủ này bạn nên nhớ rằng, hãy sử dụng combo các chiêu thức khi nó ở trong bụi rậm vì đây là môi trường tốt nhất để nhân vật phát huy hết sức mạnh. Tất nhiên vẫn nên bắt đầu từ các chiêu thức đánh thường cho tới lần lượt các chiêu từ 1 đến 3.

Khi dùng combo thì cũng phải nhớ, người chơi hãy lợi dụng khả năng hồi chiêu trong thời gian ngắn để có thể di chuyển hiệu quả trong bụi rậm và nên kết hợp cùng với cả thao tác bắn thường.

Ngoài ra, người chơi cũng phải nhìn bản đồ liên tục, ghi nhớ tất cả những khu vực mà mình đã đặt bẫy.

Những thông tin và lưu ý cách chơi Lindis trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt nhân vật hiệu quả ngay từ lần đầu tiên.

Mua thẻ game ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại banthe247.com

Tìm hiểu các chương trình thẻ game siêu ưu đãi chỉ có tại banthe247.com. Những thông tin hữu ích sẽ được cập nhật ở bài viết dưới đây.

Mua thẻ game

Liên hệ qua số điện thoại