Hướng dẫn cách chơi Nakroth trong game Liên Quân Mobile

Cập nhật: 22/07/2021 09:00:02 PM

Nakroth là vị tướng được cộng đồng game thủ yêu thích và ưa chuộng nhất khi leo hạng trong game Liên Quân Mobile. Cùng với Butterfly, Nakroth là vị tướng đi rừng mạnh mẽ nhất ở trong game. Nakroth với sự cơ động cao, khả năng sát thương lớn cùng khả năng khống chế khó chịu, Nakroth dùng lưỡi hái của mình gieo rắc nỗi đau và ám ảnh lên khắp các mặt trận của đối thủ. Cùng banthe247.com tìm hiểu cách chơi Nakroth và một số thông tin cơ bản về Nakroth nhé!

1. Nakroth – Lưỡi đao phán xét

1.1. Một số thông tin về Nakroth

“Thắng bại tại kỹ năng!”

Nakroth là vị phán quan cõi âm, nhưng lại nổi tiếng khắp năm châu bốn bể vì sự công chính liêm minh, thiết diện vô tư của ông. Vì vậy, Nakroth là một người phán xét công bằng với tất cả linh hồn đến với cõi âm. Còn những kẻ có tội thì Nakroth sẽ chịu lấy những trừng phạt thích đáng. “Đối mặt với sự phán xét của ngươi!” là câu nói nổi tiếng của ông.

Một số thông tin về Nakroth
Một số thông tin về Nakroth

Khi Preyta tạo cầu nối giữa cõi âm và toàn bộ thế giới, Nakroth đầu quân vào Lực lượng sa đọa. Vì do Nakroth dẫn dắt nên đoàn quân vong linh trái ngược với sự tàn nhẫn của lực lượng cũ, đã chiến đấu vì lý tưởng, không có một chút dục vọng bạo lực trên chiến trường.

Tuy vậy chiến trường không có sự mềm lòng và tất cả mọi người đều kính sợ Nakroth bởi sự thiện chiến của ông. Đối với những lời đồn thổi ngày một nhiều về sức mạnh ghê gớm, Nakroth không hề quan tâm mà chỉ nhếch miệng cười.

Nakroth – Lưỡi đao phán xét
Nakroth – Lưỡi đao phán xét

Trong những trận đấu tổ hợp và đấu hạng thì tần suất xuất hiện của Nakroth là rất lớn. Nakroth sinh ra là dành cho đi rừng vì có bộ kỹ năng vô cùng cơ động và linh hoạt, Nakroth sẽ tạo ra những pha gank bất ngờ cùng với pha đẩy trụ gây áp lực khắp bản đồ.

Mặc dù, Nakroth có rất nhiều lợi thế nhưng để chơi tốt và điều khiển vị tướng này không hề đơn giản. Bạn cần biết được ưu, nhược điểm và cách chơi Nakroth. Cùng tìm hiểu tiếp nhé!

1.2. Ưu điểm và nhược điểm của Nakroth

1.2.1. Ưu điểm của Nakroth

Mặc dù Nakroth đã ra mắt từ những ngày đầu game Liên Quân Mobile, tuy vậy vẫn chưa có vị tướng nào có thể soán ngôi Nakroth.

Ưu điểm của Nakroth
Ưu điểm của Nakroth

Nakroth với khả năng bay nhảy bao quát khắp bản đồ nên Nakroth là vị tướng đi rừng quốc dân mạnh nhất game, đặc biệt phù hợp với những người leo rank đơn. Nakroth là siêu cấp sát thủ nên đi rừng không cần bảo kê, thực hiện được những hành động quan trọng như đẩy lính, ép trụ, cướp bùa, mở combat, ám sát xạ thủ đối phương,…

Nakroth sử dụng chiêu thức rất cơ động với 3 lần lướt từ chiêu 1 đến chiêu 2. Vì vậy, Nakroth rất dễ đi gank và di chuyển xuyên bản đồ để tẩu thoát hoặc cướp bùa đều nhanh chóng.

Chỉ cần những game thủ có trình độ không cao đi lạc trong bản đồ là sẽ bị thần rừng kết liễu ngay tức khắc với combo chiêu thức của mình.

1.2.2. Điểm yếu của Nakroth

Tuy Nakroth có bộ kỹ năng cơ động và mạnh mẽ nhưng bù lại lượng máu của Nakroth rất yếu, chỉ cần dính phải hiệu ứng khống chế dễ dàng lên bảng đếm số.

Điểm yếu của Nakroth
Điểm yếu của Nakroth

Lối chơi áp sát đối phương sẽ khiến bạn dễ dàng bốc hơi ngay lúc thời điểm cuối game. Bạn cũng cần lựa chọn thời điểm ra vào hợp lý nếu không sẽ bị giữ lại bởi lại bởi những tướng khống chế như Aleister, Arum,…

Bạn cần phải phối hợp nhuần nhuyễn giữa đẩy lẻ và tham gia gank khắp bản đồ, chỉ cần bạn lựa chọn sai lầm là có thể mất cả trận đấu. Cuối game Nakroth sẽ yếu dần vì vậy bạn cần dồn sức ép ở giai đoạn đầu và giữa trận game.

2. Kỹ năng của Nakroth

2.1. Thẩm phán oai nghiêm

Thẩm phán oai nghiêm là nội tại, mỗi đòn đánh thứ 4 sẽ hất văng các mục tiêu, chiêu tung trúng địch sẽ giúp Nakroth tăng 50% tốc độ bắn.

2.2. Bồi thẩm đoàn

Nakroth chỉ cần hất tung mục tiêu sẽ gây 135/151/167/183/199/215 (+62% Công vật lý) sát thương vật lý. Trong vòng 5 giây sau khi sử dụng, chiêu này có thể tung ra lần nữa.

Kỹ năng của Nakroth
Kỹ năng của Nakroth

2.3. Nguồn cơn rắc rối

Kỹ năng này Nakroth lượt ngược lại, một đòn kế tiếp 3 giây sẽ gây 150/180/210/240/270/300 (+100% công vật lý) sát thương vật lý.

2.4. Gươm hành quyết

Khi Nakroth vung các lưỡi dao chém liên tục vào các kẻ địch gây 130/180/230 (+62.5%) sát thương vật lý mỗi đợt. Trong khoảng thời gian này Nakroth sẽ không bị khống chế, đòn cuối cùng sẽ hất văng đối thủ.

3. Cách chơi Nakroth

3.1. Giai đoạn đầu trận

Bạn nên khởi đầu Nakroth ở khu vực bùa đỏ và những tướng Butterfly, Fennik,… là đối thủ của bạn thì bạn chủ động sang khu vực bùa đỏ của đối phương để cướp rừng cùng đồng đội. Bạn nhảy 2 lần Bồi thẩm đoàn và Nakroth sẽ có thể nhảy vào trừng phạt bùa đỏ và nhảy ra cực kỳ an toàn nếu bạn tính toán sát thương đúng.

Giai đoạn đầu trận
Giai đoạn đầu trận

Nếu đối thủ của bạn sử dụng Nakroth thì bạn nên ăn bùa đỏ của nhà mình và ping đồng đội check bụi rậm đề phòng bị Nakroth cướp bùa đỏ từ đối thủ.

Bạn có thể sử dụng Nakroth để gank từ sớm mà không cần Ultimate bởi kỹ năng của hắn có khả năng khống chế và tiếp cận rất tốt. Tuy vậy bạn nên gây áp lực khi bùa đỏ còn hiệu lực là chuẩn nhất. Bạn cần chú ý các mục tiêu lớn như Rồng để ping đồng đội tới chỗ bạn hỗ trợ kịp thời.

Kỹ năng của Nakroth đều có thể vượt tường trong giai đoạn đi rừng, bạn hãy tận dụng điều này để rút gọn thời gian farm và có mặt tại điểm nóng nhanh hơn.

Bạn đừng ngại để Nakroth băng trụ nếu bạn có khả năng dứt điểm được đối thủ bởi các kỹ năng giúp Nakroth cơ động và thoát ra ngoài 1 cách dễ dàng.

3.2. Giai đoạn giữa và cuối trận

Giai đoạn này sẽ là thời điểm tỏa sáng của bạn, và bạn có 2 cách chơi Nakroth ở đoạn giữa và cuối trận đấu.

Giai đoạn giữa và cuối trận
Giai đoạn giữa và cuối trận

Cách đầu tiên, bạn nên đợi lúc giao tranh trở nên hỗn loạn, bạn sẽ lao vào tuyến chủ lực phía sau đối thủ bằng kỹ năng Nguồn cơn rắc rối và Bồi thẩm đoàn. Nên sử dụng Ultimate để dồn sát thương và đánh thường để hất văng chúng.

Cách 2 là bạn lao vào trận đấu với 1 trong 2 kỹ năng hiện có, đánh thường hoặc sử dụng Ultimate Gươm hành quyết với mục đích kéo tài nguyên như sát thương và 1 số kỹ năng khống chế quan trọng của kẻ địch, rồi bạn thoát ra ngoài nhanh chóng và trở lại chiến đấu khi đồng đội của bạn tấn công.

Gươm hành quyết là kỹ năng khiến Nakroth không thể bị đối thủ khống chế trong thời gian ngắn, đây cũng là kỹ năng mạnh nhất để khắc chế các hiệu ứng làm choáng như Ultimate của Gildur hoặc Điêu Thuyền, tuy vậy bạn cần tính toán thời điểm để sử dụng 1 cách hợp lý nhất.

Kỹ năng Nguồn cơn rắc rối của Nakroth hướng sử dụng sẽ hơi ngược với hướng bạn thi triển, bạn cần thời gian luyện tập để có thể làm quen và sử dụng thành thạo.

Trên đây là một số ưu điểm, nhược điểm, kỹ năng của Nakroth và cách chơi Nakroth dễ dàng nhất. Nakroth là vị tướng mạnh nhất khi đi rừng trong Liên Quân Mobile, bạn cần luyện tập các kỹ năng của Nakroth để có thể sử dụng dễ dàng và đánh bại đối thủ một cách nhanh chóng.

Cách chơi Aleister

Ngoài bài viết về cách chơi Nakroth, bạn đã biết tướng khắc chế của Nakroth là ai hay chưa? Tướng khắc chế của Nakroth chính là Aleister. Bạn hãy tham khảo bài viết cách chơi Aleister dưới đây để có thể biết được một số thông tin về vị tướng này và cách chơi tướng này nhé:

Cách chơi Aleister

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype