Hướng dẫn cách chơi Tahm Kench đẳng cấp nhất hiện nay

Cập nhật: 08/06/2021 02:12:19 PM

Tahm Kench là một vị tướng trong LMHT vô cùng nổi tiếng. Cùng banthe247.com tìm hiểu về cách chơi Tahm Kench chi tiết được trình bày trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về tướng Tahm Kench

Tướng Tahm Kench Là vị tướng xuất hiện trong game liên minh huyền thoại, đa năng và có thể di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau.

Giới thiệu về tướng Tahm Kench
Giới thiệu về tướng Tahm Kench

Tahm Kench Chính là một vị tướng được xem là có phép thuật, thế nhưng Tahm Kench Cũng lại có khả năng để có thể phục hồi, cháu chịu được những đòn bị thương và đón đánh.

Chính bởi vì những điều tuyệt vời này mà tưởng Tahm Kench Có thích hợp với Meta  full Tank. Tướng Tahm Kench sở hữu bộ kĩ năng tuyệt đỉnh theo đúng với hướng là đỡ đòn cũng như là gây ra những sát thương cực đỉnh, được tính theo số % lượng máu mà đối phương có, cùng với đó là số % tính sát thương của nội tại trong các chiêu cuối cùng.

2. Đặc điểm nổi bật của tướng Tahm Kench

Tướng Tahm Kench có đặc điểm nổi bật vô cùng. Việc này được xem là một trong những tướng có muốn được Phạm Anh đỉnh cao trong đấu trường. Tướng có thể ăn tất cả mọi thứ, thậm chí là anh cả các tướng quân địch… Mang tới sự thú vị dành cho người chơi.

Tahm Kench Có những khả năng đặc biệt như là đi đường đơn, hỗ trợ cho đồng đội quân lính một cách đẳng cấp, giúp cho đồng đội có thể tránh được nhiều đòn đánh nguy hiểm gây ra những tổn thương không hề nhỏ.

Không chỉ vậy, Tahm Kench Con có thể vui wá quân địch, tạo ra sát thương phép hiệu quả. Tahm Kench Cũng có thể đi du ngoạn, có thể di chuyển đối với đồng đội trên quãng đường Trong bản đồ.

Đặc điểm nổi bật của tướng Tahm Kench
Đặc điểm nổi bật của tướng Tahm Kench

3. Những kỹ năng mà tướng Tahm Kench sở hữu

Tướng Tahm Kench sở hữu rất nhiều kỹ năng độc đáo. Hãy cùng khám phá ra những kỹ năng ấn tượng của tướng Tahm Kench để có thể làm chủ những cuộc chơi.

3.1. Kỹ năng nội tại- khẩu vị độc đáo P

Khi mà bạn sở hữu 3 điểm nổi bật của tướng Tahm Kench đã có đủ 3 điểm là: Cộng Dồn, Đánh Chén, Roi Lưỡi Thì sẽ Có thể dễ dàng thực hiện Cường hóa, tức là có thể gây ra được các hiệu ứng mang tính chất khác biệt để tấn công lên đối phương.

Khi mà ba điểm này có thể lên tới gấp ba lần trong vòng 5/7s thì sẽ gây ra hiệu ứng giảm dân số điểm cộng dồn ở mỗi ½ giây.

3.2. Kỹ năng Roi lưỡi Q

Với kỹ năng này thì tướng của bạn sẽ bị tiêu hao lên tới 50 năng lượng trong phạm vi là 800 trong vòng 6s để hồi chiêu.

Chỉ trong vòng thời gian rất ngắn, vị tướng Tahm Kench sẽ làm hình động sử dụng chiếc lưỡi của chính mình để tạo ra một đường thẳng trước mặt, làm tăng thêm 70 % về sức mạnh của phép thuật.

Đồng thời hành động này cũng sẽ làm cho tốc độ di chuyển của kẻ thù bị chậm đi trong vòng 2s.

Trong trường hợp mà quân địch chịu đủ 3  điểm đã nêu trên Thì đối phương sẽ bị đi làm choáng váng bởi trận rồi lưỡi chồng thời gian là 1,5s.

Vị tướng này cũng có thể thực hiện hành động kích hoạt kỹ năng đánh chén trong quá trình rơi lưỡi được thì chuyển, từ đó có thể nuốt quân lính của kẻ địch hoặc là một con quái thú trong một khoảng cách khá là xa.

Kỹ năng tuyệt đỉnh của tướng Tahm Kench
Kỹ năng tuyệt đỉnh của tướng Tahm Kench

3.3. Kỹ năng đánh chén W

Với kỹ năng đánh chén, quân địch sẽ bị tiêu hao khoảng 90 năng lượng trong phạm vi 200 năm mươi và thời gian hồi chiều cụ thể là trên 10s.

Nhớ vào đặc điểm háu ăn của vị tướng Tahm Kench mà có thể ăn được tất cả mọi thứ.

Thậm chí cả những quân lính của địch, những con quái thú hoặc là những vị tướng đồng minh thì Tahm Kench Có thể nuốt chửng của bà dựa trong bụng nhiều dây liền, khiến cho phía quân địch không thể phản kháng lại trong khoảng một thời gian.

Đối với các vị tướng của quân định thì Tahm Kench Sẽ có thể nuốt và giữ chồng vụ khi mà bạn đạt được đủ ba điểm trong kỹ năng. Lúc này vị tướng quân địch sẽ bị giảm về tầm nhìn rất là nhiều.

Chính trong khoảng thời gian này, vì thương chúng ta có thể thực hiện được rất nhiều điều tuyệt vời như là: tăng về tốc độ trong quá trình di chuyển,

Bên cạnh những kỹ năng được nêu ở trên, vị tướng Tahm Kench Còn có những kỹ năng khác như là năng nôn ra (W), kỹ năng Da dày (E), kỹ năng quan thủy vực (R).

4. Cách lên đồ cho Tahm Kench

Khi sở hữu tướng Tahm Kench thì các bạn cần phải biết cách để lên đồ cho vị tướng này.

Ở nội dung bên dưới, các bạn sẽ dễ dàng nắm được cách để lên đồ chuẩn chỉnh cho vị tướng Tahm Kench của mình.

Cách lên đồ cho Tahm Kench
Cách lên đồ cho Tahm Kench

4.1. Trang bị cho những khởi đầu mới của tướng Tahm Kench

Những trang bị khởi đầu dành cho tướng Tahm Kench sẽ là những vật dụng như sau: pha lê, bình để đựng máu chiến, bình để đựng năng lượng.

Ngoài ra thì người chơi cũng có thêt lựa chọn cho mình những vật dụng hoành tráng hơn như là những chiếc nhẫn Doran.

Trong số những vật dụng được sử dụng để trang bị cho tướng Tahm Kench thì lọ pha lê chính là một loại vật dụng được đánh giá là vượt trội hơn hẳn.

Lọ pha lê giúp cho tướng Tahm Kench có thể nâng cao được khả năng phục hồi một cách nhanh chóng.

4.2. Trang bị trấn phái cho Tahm Kench

Đối với các vật dụng để trang bị trấn phái dành cho tướng Tahm Kench thì người chơi buộc phải xây dựng được nhân vật thực sự cứng cáp cho mình. Nhân vật này cần phải có khả năng để gây ra được sự đột biến.

Trang bị trấn phái cho Tahm Kench
Trang bị trấn phái cho Tahm Kench

Ngay sau đây sẽ là những vật dụng để giúp cho các bạn có thể trang bị trấn phái cho tướng Tahm Kench của mình.

- Vinh Quang Chân Chính: đây là trang bị quan trọng mà bất kì ai đang sở hữu tướng Tahm Kench đều nên có.

Khi có loại trang bị này rồi thì các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn như:

+ Lượng máu cùng với năng lượng của nhân vạt, đồng thời có thể tương tác thật tốt đối với các bộ kỹ năng là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.

+ Tốc độ di chuyển của tướng Tahm Kench khi di chuyển về phía của quân địch cũng sẽ giúp cho tướng Tahm Kench ó thể tiếp cận được với kẻ địch để thực hiện mục đích của mình.

- Giáp Máu: trang bị quan trọng tiếp theo mà các bạn cần phải có chính là giáp máu. Khi sở hữu giáp máu thì bản thân vị tướng Tahm Kench sẽ dễ dàng có thể tương tác được với kẻ địch và gây ra được tính sát thương cao.

Bên cạnh đó, món trang bị này đặc biệt giúp cho tướng Tahm Kench có thể hồi phục được lượng máu đã bị mất.

Lúc này, khả năng hồi phục lượng maia đã mất có thể kết hợp với điểm sda dày để nâng cao hiệu quả.

- Khiên Băng Randuin: tướng Tahm Kench khi sử dụng trang bị khiên băng này thì sẽ có thể nâng cao được khả năng chống chịu được tính sát thương mang tính chất vật lý cao.

6. Đánh giá tướng và hướng dẫn điều khiển tướng Tahm Kench

Để có thể đánh giá được tướng Tahm Kench cùng với việc có thể điều khiển được tướng Tahm Kench thì chúng ta cần đi phân tích những khía cạnh cơ bản nhưng lại cần thiết.

Đánh giá tướng và hướng dẫn điều khiển tướng Tahm Kench
Đánh giá tướng và hướng dẫn điều khiển tướng Tahm Kench

6.1. Đồng đội và kẻ thù của Tahm Kench

Việc xác định đâu là đồng đội và đâu là kẻ địch của tướng Tahm Kench là việc làm cần thiết.

Ngay sau đây chúng ta sẽ xác định rõ những đối tượng này:

*) Thứ nhất là đồng độ của tướng Tahm Kench

Du Ngoạn Thuỷ Vực chính là nhân vật đầu tiên mà chúng ta cần nhắc tới khi mà nói về những đồng đội của tướng Tahm Kench.

Ngoài ra một vài nhân vật khác cũng là đồng đội của tướng Tahm Kench: Kennen, Gragas, Amumu, Thresh.

*) Những kẻ thù của vị tướng Tahm Kench

Những tướng mà có khả năng để thả những con diều và có thể chống tiếp cận thì sẽ là kẻ thù của tướng Tahm Kench.

Một số vị tướng với cái tên quen thuộc sẽ là kẻ thù của tướng Tahm Kench: Lulu, Vayne, Lissandra, Gragas...

6.2. Cách chơi Tahm Kench như thế nào cho hiệu quả

- Thứ nhất, chúng ta cần phải xác định xem khi nào thì cần phải đón vị tướng Tahm Kench.

Nếu như đối phương có tới một hoặc là hai tướng có vai trò chủ lực mà hai vị tướng này có cơ động rất là kém thì chúng ta sẽ tiến hành pick Tahm Kench.

Ngược lại, nếu như tướng của bạn có thể nuốt hết chúng Và đồng thời bạn cũng có thể mở ra một cuộc giao tranh mạnh mẽ.

Bạn không nên thực hiện thao tác Pick tướng của mình khi mà Đường trên của đối phương về những vị tướng có cánh tay dài. Nếu đặt phải hai vị tướng này thì chắc chắn bạn sẽ cùng hỗ sợ hả bạn cũng sẽ có ít cơ hội để gây ra được tính sát thương.

- Thứ hai, tướng Tahm Kench của bạn đi đường ra sao?

Đối với yếu tố này thì các bạn cần phải chú ý rằng, kỷ năng rồi lưỡi chính là một trong những kỹ năng cần được vận dụng tốt và cũng là tâm điểm được chú ý.

Nếu như bạn sử hữu đủ ba điểm thì khi vận dụng kỹ năng rồi lưỡi cũng sẽ khiến cho quân địch bị bạn trong khoảng 1,5s, tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn chính là bạn nên giữ lại số điểm của ba để cộng dồn.

Sử dụng kỹ năng rồi nữa đánh vào tướng của quân địch, sau đó gây sát thương và chờ chồng hai cho tới 3s để một con lính.

Bảo dưỡng kỹ năng đánh chén để có thể nhất định và sau đó lại trở lại. Lúc này bạn sẽ có hai điểm.

Bạn sẽ lựa chọn đánh thêm một vấn đề nữa và có thể là tạo ra đầy đủ và điểm rồi. Lúc này trên lúc mà ba người được áp lực đối với đối phương. Nếu như chó có thể anh đến để anh còn lĩnh thì bạn hãy lựa thời điểm và địa điểm thích hợp để có thể làm chúng bị cho bạn kỹ năng của mình.

Như vậy,cách chơi Tahm Kench được nêu chi tiết ở trên đây đã phần nào giúp cho các bạn có được thật nhiều thông tin hấp dẫn để có thể chinh phục vị tướng Tahm Kench mà bao người ngưỡng mộ.

Mẹo chơi Kalista

Ngoài ra thì các bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều hơn nữa những thông tin game khác, trong đó bài chia sẻ về mẹo chơi Kalista.

Mẹo chơi Kalista

Liên hệ qua số điện thoại