Cách đổi mật khẩu Fifa online 3 nhanh chóng và dễ dàng nhất

Cập nhật: 26/02/2021 05:17:23 PM

Là Fan cuồng của môn thể thao vua chắc hẳn bạn không còn xa lạ với tựa game đình đám mang tên Fifa online 3 này. Trò chơi nổi tiếng thế giới này được nhiều người yêu thích có lẽ cũng bởi tính bảo mật cao, song chính ưu điểm đó lại trở thành nhược điểm khi các game thủ muốn thay đổi mật khẩu cho tài khoản của mình.

Làm cách nào để lấy lại mật khẩu Fifa online 3 một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất, hãy theo dõi những hướng dẫn mà banthe247.com đưa ra sau đây và áp dụng theo bạn nhé.

1. Cách đổi mật khẩu Fifa online 3 cấp 1

Dù bạn là game thủ kỳ cựu hay chỉ là tân binh thì khi tham gia Fifa online 3 bạn cũng nên thường xuyên thay đổi mật khẩu cho tài khoản của mình. Mặc dù hệ thống đã làm rất tốt chức năng về bảo mật tuy nhiên vẫn nên thận trọng hơn bởi các đối tượng tin tặc ngày nay rất tinh vi. 

Về thao tác, việc thay đổi mật khẩu Fifa online 3 cấp độ 1 khá là đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện vài ba bước sau đây là có thể đạt được mục đích mong muốn.

Cách đổi mật khẩu Fifa online 3 cấp 1
Cách đổi mật khẩu Fifa online 3 cấp 1

Bước 1: Truy cập website của Garena

Trước khi muốn đổi mật khẩu Fifa thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là truy cập vào website của Garena.

Hãy thận trọng ở khâu này nếu không bạn sẽ bị mất tiền oan với những trang web giả mạo. Hãy tìm hiểu thật kỹ đâu mới là địa chỉ mà bạn cần tìm, sau đó truy cập vào đó để tiếp tục thực hiện những thao tác tiếp theo.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản game

Tiếp đến, bạn cần đăng nhập vào tài khoản game để có thể truy cập và chơi game theo cách đúng nghĩa. Bằng cách nhập các thông tin cần thiết do hệ thống yêu cầu bao gồm có tên đăng nhập và mật khẩu đã được đặt trước đó.

Đối với những người chơi lần đầu truy cập và chưa có tài khoản game thì hãy nhanh chóng tiến hành đăng ký để sở hữu tài khoản riêng cho mình nhé. Thao tác đăng ký cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào mục “Tạo tài khoản mới” sau đó nhập vào đó các thông tin theo yêu cầu từ hệ thống.

Bước 3: Chọn “Thay đổi mật khẩu”

Sau khi đăng nhập thành công, màn hình sẽ hiển thị cho bạn cửa sổ làm việc bao gồm nhiều mục như thông tin và ảnh đại diện. Nhiệm vụ của bạn là nhấp vào mục “Thay đổi mật khẩu” nhé.

Các bước đổi mật khẩu Fifa online 3 cấp 1
Các bước đổi mật khẩu Fifa online 3 cấp 1

Bước 4: Xác nhận lại mật khẩu 

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu cũ sau đó mới điền mật khẩu mới, vì vậy hãy thận trọng với khâu này bởi nó rất dễ sai.

Hãy nhớ và nhập mật khẩu cũ thật chính xác và nhập vào đó mật khẩu mới, quan trọng cần đảm bảo rằng mật khẩu mới này giúp bạn nhớ lâu và dễ nhớ để tránh tình trạng quên mật khẩu sau khi sử dụng nhé.

Bước 5: Hoàn tất quá trình thay đổi mật khẩu

Nhấn vào ô “Thay đổi” để hoàn tất những quá trình thay đổi mật khẩu Fifa online 3 này.

Có 1 lưu ý cần quan tâm khi đổi mật khẩu Fifa online 3 cấp 1 đó là: Mật khẩu mới nên chứa ít nhất 8 ký tự, trong đó cần xuất hiện chữ cái viết in hoa lẫn chữ cái thường và kèm theo một vài ký tự đặc biệt để tăng thêm tính bảo mật nhé.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn đổi Gmail Garena chuẩn nhất và nhanh chóng nhất cho bạn

2. Cách đổi mật khẩu Fifa online cấp 2

Chưa dừng lại ở đó, nhà phát hành game muốn bảo vệ quyền lợi cho người chơi nên đã thiết lập mật khẩu có tới 2 lớp bảo vệ. Vừa rồi là những thao tác đổi mật khẩu Fifa online 3 cấp 1, tiếp theo chúng ta hãy cùng chuyển sang cách đổi mật khẩu cho trò chơi cấp 2 nhé.

Cách đổi mật khẩu Fifa online cấp 2
Cách đổi mật khẩu Fifa online cấp 2

Đối với mật khẩu cấp 2 trong Fifa online 3, hệ thống sẽ yêu cầu người chơi nhập vào 4 con số. Tất nhiên bạn phải đăng nhập đúng mật khẩu này để có thể đăng nhập vào game và chơi một cách ổn định. Bên cạnh đó việc đăng nhập mật khẩu cứ 3 tiếng 1 lần có hơi phiền nhưng lại đảm bảo tuyệt đối những thông tin quan trọng cho tài khoản của bạn.

Các bước thay đổi mật khẩu Fifa online 3 cấp 2
Các bước thay đổi mật khẩu Fifa online 3 cấp 2

Các bước tiến hành thay đổi mật khẩu Fifa online 3 được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website hỗ trợ của Garena

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Garena Plus mà bạn sử dụng trước đó

Bước 3: Tìm vào “Yêu cầu hỗ trợ” và nhấn chọn vào “Hỗ trợ tài khoản” để được hướng dẫn nhé

Bước 4: Chọn vào mục “Khởi tạo tài khoản cấp 2

Bước 5: Nhập vào các thông tin theo gợi ý của hệ thống

Lưu ý ở bước này, người chơi cần nhập chính xác tài khoản gmail và số điện thoại cá nhân của mình để nhân viên hỗ trợ có thể liên lạc trực tiếp hướng dẫn bạn nhé.

Tham khảo thêm: Cách mua thẻ điện thoại và nạp thẻ Garena chỉ với 1 click

3. Lấy lại mật khẩu Garena bằng cách nào?

Để đổi mật khẩu Fifa online 3, người chơi sẽ phải tiến hành mở tài khoản Garena Plus của mình trước. Có rất nhiều game thủ bị mất mật khẩu hoặc quên tài khoản đã lập trước đó. Vậy phải làm sao?

Nếu gặp phải tình trạng này thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, bởi vì những hướng dẫn sau đây của tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được mật khẩu mà mình mong muốn:

Lấy lại mật khẩu Garena bằng cách nào?
Lấy lại mật khẩu Garena bằng cách nào?

Bước 1: Truy cập vào website của Garena

Bước này tương tự như hướng dẫn mà tôi đã nêu ở phần lấy lại mật khẩu Fifa online 3 cấp 1, bạn có thể tham khảo lại nhé.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản 

Hãy đăng nhập tài khoản của mình bằng email theo yêu cầu của hệ thống.

Bước 3: Xác nhận tài khoản của mình

Tiếp theo là xác thực tài khoản, bạn có thể lựa chọn xác thực bằng email hoặc số điện thoại cá nhân của mình.

Bước 4: Điền chính xác tên tài khoản dùng để đăng nhập

Trong trường hợp, hệ thống báo về “Mật khẩu không thể thay đổi lúc này” thì bạn cần liên hệ ngay với bên hỗ trợ khách hàng để được xử lý nhé. Lúc này người hỗ trợ sẽ hướng dẫn bạn phải thực hiện các thao tác như thế nào để lấy lại được mật khẩu.

Nếu hệ thống đã xác nhận và gửi mã tới tài khoản email của bạn thì có nghĩa là việc thay đổi mật khẩu Garena của bạn đã thành công rồi.

Bước 5: Kiểm tra mã và nhập vào ô yêu cầu

Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận gửi mã code về máy, nhiệm vụ của bạn là mở tin nhắn email sau đó lấy mã được gửi đó nhanh chóng nhập vào ô yêu cầu. Thao tác cần phải nhanh là vì bạn chỉ có 2 phút để nhập, quá thời hạn mã code này sẽ không có hiệu lực nữa.

Cuối cùng nhấn vào “Xác nhận” để hoàn tất quá trình lấy lại mật khẩu Garena, đương nhiên lúc này bạn có thể đổi mật khẩu Fifa theo ý muốn bất cứ lúc nào.

Làm cách nào lấy lại mật khẩu Gerana?
Làm cách nào lấy lại mật khẩu Gerana?

Như vậy, banthe247.com vừa cung cấp cho bạn một số hướng dẫn về cách đổi mật khẩu Fifa online 3 với 2 cấp độ khác nhau. Đồng thời bạn còn nắm được cách lấy lại mật khẩu cho tài khoản Garena Plus của mình khi không may bị mất. Với tất cả những kiến thức này, bạn có thể thay đổi mật khẩu cho tài khoản game bóng đá online của mình bất cứ khi nào mình thích. Bên cạnh đó cũng hoàn toàn yên tâm vì chế độ bảo mật của trò chơi này cực kỳ cao, đây xứng đáng là một tựa game để bạn đầu tư thời gian, công sức lẫn trí tuệ để “cày” trong thời gian sắp tới.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Garena

Những ai chưa biết cách tạo tài khoản Garena? Bạn là game thủ mới chắc chắn sẽ muốn tìm hiểu thông tin về việc tạo tài khoản Garena để bắt đầu trải nghiệm các trò chơi thú vị, hấp dẫn của “Ông hoàng” làng game này. Hãy tham khảo bài viết này để cập nhật những thông tin mà bạn muốn biết nhé.

Tạo tài khoản Garena 

Liên hệ qua số điện thoại