Hé lộ cách đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại đơn giản nhất

Cập nhật: 12/01/2021 09:57:09 AM

Thẻ Garena hay còn gọi là thẻ Sò. Đây là loại thẻ có lẽ đã quá quen thuộc với các game thủ hiện nay. Với tính năng chính dùng để nạp vào game và mua vật phẩm cũng như trang thiết bị, thẻ garena là loại thẻ phổ biến được những người chơi game online sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng thẻ garena để đổi sang thẻ điện thoại. Vậy, cách đổi thẻ garena sang điện thoại như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Ý nghĩa của việc đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại

Với  những người yêu thích các tựa game online như Liên minh huyền thoại, Fifa online hay Age of Empires,....thì thẻ garena thực sự là một loại thẻ quá quen thuộc và cần thiết. Đây là loại thẻ nạp game được người chơi sử dụng nhằm mục đích phục vụ cho việc nâng cấp trang thiết bị cũng như thăng hạng cho mình. 

Đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại
Đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại

Thực tế thì việc sở hữu thẻ garena thường khá khó vì vậy, việc thanh lý cũng như quy đổi loại thẻ này còn khó hơn. Điều này khiến cho việc các game thủ sở hữu quá nhiều thẻ garena sẽ khó mà biết phải làm sao khi không có nhu cầu nạp vào trong game. Thấu hiểu được việc này, các đại lý thẻ hiện nay đã cung cấp thêm tính năng cho phép người dùng có thể đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại.

Việc cung cấp thêm tính năng đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại thực sự quan trọng. Cụ thể, ý nghĩa của việc đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại có thể được kể ra như sau:

- Tránh lãng phí cho việc sở hữu quá nhiều thẻ garena

Sẽ có khá nhiều trường hợp dẫn đến việc người chơi có quá nhiều thẻ garena và không biết sử dụng để làm gì. Có thể kể đến như được thưởng, lỡ tay mua quá nhiều,... dù là trường hợp nào đi chăng nữa thì đây cũng thực sự khá lãng phí. Do vậy, việc đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại sẽ giúp cho người chơi có thể làm được nhiều công việc khác có ích hơn nữa.

- Sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Thẻ garena mua thì sẽ rất tốn kém, nhưng nếu có nhiều mà không sử dụng thì sẽ chẳng khác nào đống giấy vụn bỏ đi. Vì thế, đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại sẽ giúp cho người sử dụng có thể thực hiện được nhiều mục đích của mình. Ví dụ như nạp thẻ điện thoại, nạp vào các loại game khác không sử dụng thẻ garena,...

Ý nghĩa
Ý nghĩa

Một cách khái quát thì việc đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại sẽ thực sự đem lại nhiều lợi ích giúp cho người dùng có thể đạt được những mục đích cá nhân của mình.

Xem thêm: Cách mua thẻ garena free fire mới nhất dành cho bạn!

2. Cách đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại

Có ý nghĩa và tác dụng như vậy nên rất nhiều người quan tâm cũng như muốn biết cách đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại. Vì vậy, nắm bắt cách chuyển đổi sẽ giúp cho người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại.

Hiện nay, để có thể đổi thẻ garena sang thẻ cào thì các bạn sẽ cần phải thực hiện một bước trung gian đó là đổi thẻ garena sang tiền mặt. Vì vậy, có thể nói việc đổi thẻ garena sang thẻ cào điện thoại sẽ có 2 bước lớn là đổi thẻ garena sang tiền mặt và từ tiền mặt để đổi sang thẻ điện thoại. Cụ thể các bước thực hiện có thể làm như sau:

- Giai đoạn 1: Đổi thẻ garena sang tiền mặt

Việc đổi thẻ garena sang tiền mặt hiện nay đã được một số đại lý thẻ cung cấp tính năng này để đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Để thực hiện tiện ích hấp dẫn này các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây:

Cách thực hiện
Cách thực hiện

+ Bước 1: Đăng nhập vào trang web mà bạn lựa chọn để thực hiện việc đổi thẻ garena sang tiền mặt. Nếu chưa có tài khoản thì các bạn cần đăng ký tài khoản thành viên cho mình để có thể sử dụng.

+ Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, trên danh mục chính của trang web, bạn lựa chọn mục Thẻ cào hoặc Đổi thẻ tùy theo từng website.

+ Bước 3: Chọn mục Đổi thẻ cào để thực hiện tính năng đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại.

+ Bước 4: Điền các thông tin cần thiết. Tại đây, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin của thẻ garena để thực hiện việc chuyển đổi. Các thông tin bao gồm: Nhà cung cấp thẻ (ở đây chính là garena), Mệnh giá của thẻ garena, Mã số thẻ và số seri của thẻ. 

Các bạn cần điền thông tin một cách chính xác để có thể thực hiện việc quy đổi thành công.

+ Bước 5: Sau khi thực hiện hoàn tất việc điền thông tin thì bạn ấn vào Đổi thẻ để hoàn tất giao dịch này. Hệ thống sẽ gửi lại dòng chữ để thông báo quá trình chuyển đổi của bạn đã thành công. Lúc này hệ thống sẽ xác nhận thông tin và chuyển thẳng tiền vào ví tài khoản của bạn trên website đó.

- Giai đoạn 2: Đổi từ tiền mặt sang thẻ điện thoại

Sau khi đã đổi xong thẻ garena sang tiền mặt thì các bạn sẽ thực hiện việc cuối cùng là tiền mặt sang thẻ điện thoại.

Các bước thực hiện bao gồm:

Không quá khó khăn
Không quá khó khăn

+ Bước 1: Quay lại trang chủ của website đó và chọn mục Mua thẻ cào.

+ Bước 2: Tại đây các bạn sẽ thực hiện việc điền thông tin như lựa chọn nhà mạng. mệnh giá thẻ và số lượng thẻ. Hiện nay, hầu hết các đại lý đều hỗ trợ tất cả các nhà mạng khác nhau. Vì vậy, các bạn sẽ rất thuận tiện cho việc lựa chọn thẻ cho mình.

+ Bước 3: Khi điền xong bạn sẽ ấn vào nút Mua thẻ để chuyển đến bước tiếp theo là Thanh toán. Tại đây, các bạn sẽ lựa chọn thanh toán bằng ví tài khoản bởi số tiền mà bạn đã đổi lúc ban nãy.

+ Bước 4: Ấn OK để hoàn tất việc mua thẻ điện thoại.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể thực hiện việc đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại. Cách thực hiện này ban đầu nghe có vẻ phức tạp nhưng thực tế lại không quá khó khăn để thực hiện việc chuyển đổi này.

Tìm hiểu thêm: Cách mua thẻ Garena bằng tài khoản ngân hàng mới nhất

3. Một vài lưu ý khi đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại

Việc thực hiện không quá khó khăn, tuy nhiên, những điều lưu ý dưới đây sẽ khá cần thiết để các bạn có thể hoàn tất việc đổi thẻ garena thành công. 

- Khi thực hiện việc đổi thẻ garena sang tiền mặt thì các bạn sẽ phải mất tiền chiết khấu dành cho đại lý. Thông thường, mức chiết khấu sẽ dao động từ 25% - 38%. Đây được xem là mức chiết khấu khá cao, tuy nhiên, so với việc bỏ phí thẻ garena thì đây cũng là mức chiết khấu khá phù hợp.

Một vài lưu ý
Một vài lưu ý

- Việc đổi thẻ sẽ tiến hành thành công thì các bạn cần phải đảm bảo cho việc thẻ còn nguyên vẹn, chưa sử dụng và còn nguyên mã.

- Với một vài đại lý thẻ hiện nay, nếu bạn lựa chọn mệnh giá cao hơn so với mệnh giá thẻ thì trong quá trình chuyển đổi, các bạn sẽ bị trừ đi 50% giá trị thẻ nạp.

- Cần lựa chọn đại lý thẻ uy tín. Bởi hiện nay, việc các website bán thẻ lừa đảo đang rất nhiều, nếu không lựa chọn kỹ thì sẽ rất dễ bị lừa và bạn sẽ không nhận được số tiền của mình.

4. Mua thẻ điện thoại trên banthe247.com

Website banthe247.com được biết đên là trang web chuyên cung cấp các dịch vụ mua, bán thẻ cào điện thoại, thẻ game online. Là một địa chỉ uy tín, các bạn có thể an tâm sử dụng các dịch vụ trên trang web đầy tiện ích này.

Thêm vào đó, banthe247.com cung cấp đầy đủ các nhà mạng cũng như mệnh giá thẻ để bạn lựa chọn. Đặc biệt là mức chiết khấu lên đến 2,5%.

Để mua thẻ trên website banthe247.com, các bạn có thể thực hiện như sau:

- Bước 1: Truy cập vào website banthe247.com và dăng nhập tài khoản. Nếu chưa có thì các bạn hãy đăng ký, các bước đăng ký khá đơn giản, chỉ cần điền thông tin theo yêu cầu của hệ thống là được.

Mua thẻ trên banthe247.com
Mua thẻ trên banthe247.com

- Bước 2: Chọn mục Mua thẻ điện thoại trên danh mục của trang web.

- Bước 3: Thực hiện điền các thông tin cần thiết. Bao gồm: Nhà mạng (Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile), Mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ và Địa chỉ email để nhận mã thẻ.

- Bước 4: Sau khi hoàn tất điền thông tin, các bạn ấn vào Mua thẻ ngay. hệ thống sẽ chuyển tới trang Thanh toán.

- Bước 5: Các bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và ấn Mua ngay để hoàn tất quá trình trên.

Như vậy, chỉ với 5 bước là các bạn có thể mua thẻ điện thoại trên banthe247.com với mức chiết khấu hấp dẫn cho mình.

Trên đây là những thông tin về việc đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại. Mong rằng, qua đây các bạn đã tiến hành việc đổi thẻ thành công cũng như lựa chọn được trang web uy tín cho mình trong việc sử dụng các dịch vụ tiện ích thẻ online.

Tham khảo thêm: Mua thẻ garena ở đâu rẻ nhất? Điểm bán thẻ garena uy tín!

Mách bạn cách đổi thẻ bit sang tiền mặt đơn giản và nhanh nhất

Với các game thủ thì có lẽ thẻ bit là loại thẻ quá quen thuộc. Việc sử dụng thẻ bit để nạp vào game là tính năng phổ biến mà hầu như bất cứ ai cũng biết. Tuy nhiên, ngoài sử dụng cho game thì các bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ bit sang thẻ cào và thậm chí là tiền mặt. Vậy, nếu như muốn đổi thẻ bit sang tiền mặt thì phải làm như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện việc chuyển đổi thẻ bit sang tiền mặt một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Đổi thẻ bit sang tiền mặt

Liên hệ qua số điện thoại