Hướng dẫn chơi Karma mùa mới với cách lên đồ siêu chuẩn

Cập nhật: 14/06/2021 04:08:24 PM

Mùa mới nhất của Karma tính tới thời điểm hiện tại chính là mùa 11. Những hướng dẫn chơi Karma ở bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn nhanh chóng trở thành kẻ mạnh luôn chủ động điều khiển Karma của mình.

1. Những điểm cần trang bị để chơi Karma

1.1. Karma và những phép bổ trợ không thể thiếu

Karma có hai phép bổ trợ chính và bắt buộc phải có đó là phép Thiêu đốt và phép Tốc biến khi Support. Nếu đi Mid và Top thì Karma sẽ dùng đến phép bổ trợ Dịch chuyển là phù hợp nhất. Với phép bổ trợ này, bạn luôn có thế chủ động trong mỗi cuộc tẩu lộ và nhận về nhiều sự hỗ trợ tích cực từ đồng đội.

Trang bị để chơi Karma hiệu quả
Trang bị để chơi Karma hiệu quả

1.2. Điểm mạnh và điểm yếu của Karma

Nhân vật nào trong game cũng đều mang hai mặt – điểm mạnh và điểm yếu. Nhiệm vụ của người chơi cần khai thác tốt hai khía cạnh này mới có thể lựa chọn nhân vật phù hợp cũng như điều khiển nhân vật hiệu quả theo đúng chức năng, giúp phát huy thế mạnh vốn có và không thể những điểm yếu gây cản trở. Vậy Karma có điểm mạnh và điểm yếu như thế nào?

Những điểm mạnh của Karma bao gồm:

- Khi đi đường, Karma có thể làm những hoạt động cấu rỉa cực kỳ tốt.

- Có đủ sức mạnh để đứng ra bảo vệ cho xạ thủ.

- Có thể tạo ra mức độ sát thương phép thuật vô cùng lớn.

- Karma có kỹ năng tạo giáp nên sẽ luôn là nhân tố có hoạt động giao tranh tốt.

Bên cạnh điểm mạnh, chúng ta cần nhìn nhận trực diện vào những điểm yếu của Karma như sau:

- Karma có lối lên trang bị pháp sư, điều này làm cho nhân vật trở nên mỏng manh ở tất cả các giai đoạn.

- Karma tỏ ra khá yếu đuối đối với những đội hình có thiên hướng áp sát của đối phương.

Chơi Karma cần trang bị những gì?
Chơi Karma cần trang bị những gì?

Những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho bạn hiểu biết nhất định về khả năng của Karma. Tuy nhiên, khi tìm hiểu một nhân vật game. Điều quan trọng hơn thế mỗi game thủ đều phải nắm bắt đó chính là các kỹ năng được thiết lập cho nhân vật là gì. Vậy kỹ năng mà Karma có bao gồm những kỹ năng nào?

2. Hệ thống skill của Karma

2.1. Giới thiệu chung về bộ kỹ năng phổ biến của Karma

Kỹ năng của Karma diễn ra theo đúng thứ tự như sau: Q – E – W. Trong đó, Q biểu tượng cho kỹ năng Nội hỏa. Đây là kỹ năng gây sát thương cho Karma. Kỹ năng này được đòi hỏi cần được sớm nâng cao một cách tối đa. Khả năng của skill Q bên cạnh việc làm lực sát thương gia tăng thì còn làm thời gian hồi chiêu bị giảm đi để Karma dựa vào đó có thể đẩy đường đi nhanh chóng hơn.

Hệ thống các kỹ năng mà Karma có
Hệ thống các kỹ năng mà Karma có

Tiếp đến là kỹ năng E hay còn có tên gọi là Linh Giáp. Người chơi Karma cần ưu tiên sử dụng kỹ năng này ngay sau kỹ nang Q. giá trị của nó thì dường như ai chơi Karma cũng đã rõ, chính nó làm nên tên tuổi đình đám cho Karma. Với E, nó có thể tạo ra khiên chống đỡ cho cả đội hình. Hơn nữa, nhờ Skill E mà tốc độ di chuyển của Karma sẽ được tăng lên 60%.

Karma có thể tạo được giáp liên tục cho cả đội của mình vời tốc độ 4 giây để tạo lượng giáp và 5 giây hồ chiêu thức. Các kỹ năng khác như W (Chuyên tâm) và kỹ năng R (Kinh Mantra) cũng được tăng lên theo cấp độ.

2.2. Chi tiết các kỹ năng của Karma và cách sử dụng

2.2.1. Kỹ năng Tụ hỏa, Nội tại

Kỹ năng này tham gia vào việc làm thời gian hồi của Kinh Mantra bị giảm đi trong mỗi lần Karma gây nên sự sát thương cho một tướng địch. Khi sử dụng các đòn đánh thường, Karma chỉ sử dụng có phân nửa hiệu ứng mà vẫn đạt được hiệu quả.

Karmar có những kỹ năng nào?
Karma có những kỹ năng nào?

2.2.2. Kỹ năng Nội Hỏa Q

Nhân vật sẽ phóng ra quả cầu năng lượng. Quả cầu này sẽ phát nổ để mang đến khả năng sát thương mạnh cho những kẻ địch bị trúng phải. Khi vụ nổ xảy ra, Kinh Mantra sẽ làm cho kỹ năng Nội hỏa gia tăng khả năng hủy diệt.

Tác dụng lớn nhất của việc này đó chính là có thể tạo thêm sát thương chỉ trong một thời gian thoáng chốc cho những đối tượng kẻ địch nằm trong những khu vực chịu sự ảnh hưởng. Đồng thời cũng làm chúng bị giảm sút 25% khả năng công lực cứ sau chỉ 1,5 giây.

Manta Cường Hóa – Hỏa Hồn có thể gây ra lượng sát thương phép là 25/75/125/175 (+). Với công lực này, có một vòng tròn lửa được tạo ra ngay tại tầm tối đa mà chiêu thức đã thực hiện hoặc tại điểm tiếp xúc. Kết quả là làm cho kẻ địch cũng hoạt động chậm đi. Đồng thời vòng tròn lửa cũng bùng nổ. Những nạn nhân thuộc khu vực bị ảnh hưởng sẽ hứng chịu công sát thương là 50/150/250/350 (+).

2.2.3. Kỹ năng W – Chuyên tâm

Với skill này, Karma sẽ tạo ra sợi dây kết nối giữa kẻ địch với chính mình, đồng thời vừa gây sát thương cho kẻ địch lại vừa buộc chúng phải xuất hiện.

Kỹ năng tuyệt vời của Karma thỏa sức tận dụng
Kỹ năng tuyệt vời của Karma thỏa sức tận dụng

Nếu như các mối liên kết do Karma tạo ra không được nhanh chóng loại bỏ thì chắc chắn Karma có thể trói chân kẻ địch rất lâu và tiếp tục gây cho chúng những sát thương lần nhiều lần nữa, đi đến tiêu diệt chúng dễ dàng.

2.2.4. Linh giáp E

Skill này cho phép nhân vật tạo nên một lá chắn để có thể hấp thụ tốt những sát thương cũng như làm cho những đơn vị đang nhận sự bảo vệ từ Karma có thể tăng tốc thêm nữa tốc độ di chuyển.

Với kỹ năng Linh giáp được cường hóa thì những nguồn năng lượng còn dư sẽ được tỏa phát quanh mục tiêu. Lớp lá chắn được gia tăng sự vững chắc và làm cho hiệu ứng Linh giáo này được ứng cho những vị tướng thuộc phe đồng minh.

Với mỗi một lá chắn nhận được, quân đồng minh sẽ được tăng thêm từ 40 đến 60% tốc độ di chuyển chỉ trong một khoảng thời gian cực kỳ ngắn – chỉ 1,5 giấy. đồng thời có thể hấp thu được từ 70 cho tới 190 công sát thương chỉ với 4 giây đồng hồ vô cùng ngắn ngủi.

2.2.5. Kinh Mantra – chiêu thức cuối ôm trọn bí quyết chinh phục Karma

Để có thể tạo ra thêm kỹ năng thì Karma sẽ thực hiện việc cường hóa các kỹ năng. Ngay từ cấp 1, Kinh Mantra đã xuất hiện với đặc điểm không cần thêm bất kỳ skill nào để có thể thăng cấp. Việc cường hóa các skill sẽ giúp cho nhân vật tạo ra thêm được nhiều các hiệu ứng phụ.

Kinh Mantra – chiêu thức cuối cùng giúp Karma ôm trọn thành công

Ngoài ra, để chơi Karma hiệu quả, người chơi cần biết cách lên đồ cho Karma với những trang bị nên được lựa chọn sử dụng ban đầu, các trang bị chính, lên đồ theo những cách riêng cho từng thời điểm Karma như Karma Sp, Karma Mid. Nắm bắt những Karma nào mạnh hơn (như Poppy, Ryze, TahmKench), các vị tướng nào có thể khắc chế được Karma (như Karthus, Diana, Blitzcrank, Fiddlesticks, Sona, Janna).

Như vậy, với những hướng dẫn chơi Karma được chia sử tại bài viết này sẽ góp phần giúp bạn dễ dàng leo rank vươn lên các thứ hạng xuất sắc. Banthe247.com hy vọng bạn không chỉ có những giờ phút chơi game hiệu quả, thư giãn mà còn có thể trở thành niềm ngưỡng mộ của biết bao game thủ trong giới.

Mua thẻ game giàu ưu đãi chỉ có tại banthe247.com

Truy cập ngay banthe247.com để có thể dễ dàng sở hữu nhiều cơ hội mua thẻ cào game online giàu chương trình khuyến mãi cũng như nhận được chiết khấu hậu hĩnh chưa từng có. Đảm bảo túi tiền của bạn sẽ không bị ảnh hưởng với cách tiết kiệm này của banthe247.com đồng lại vẫn được tận hưởng những cuộc chinh phục thế giới ảo hoàn hảo.

Mua thẻ game

Liên hệ qua số điện thoại