[Hướng dẫn] Mua thẻ GOSU ở đâu nhanh, chất lượng và uy tín?

Cập nhật: 23/05/2020 05:16:07 PM

Hiện nay, với các game thủ việc mua thẻ GOSU rất phổ biến, những việc mua thẻ GOSU ở đâu để tiện cho việc sử dụng, nhanh chóng và không bỏ lỡ cuộc chơi sẽ khiến nhiều người quan tâm. Trong chia sẻ tại bài viết này, bạn sẽ tìm thấy cho mình được một cách, địa chỉ mua thẻ ở đâu phù hợp nhất với bản thân. Có nhiều cách lựa chọn để mua thẻ GOSU cho bạn, cùng đọc và tìm hiểu các thông tin trong bài chia sẻ này ngay thôi nào!

1. Thẻ GOSU là gì?

Là một game thủ trong làng game nổi tiếng chắc chắn bạn không còn xa lạ với những cái tên như Hàng Long Phục Hổ, Thần Long Tam Quốc, Thần Điêu Hiệp Lữ, Ngạo Kiếm Vô Song, Cửu Âm Chân Kinh, Huyết Đao Tiền Truyện,… khi tham gia vào các trò chơi do NPH GOSU phát hành bạn không còn xa lạ với thẻ GOSU, mua thẻ để nạp game cũng rất quen thuộc và thường xuyên với nhiều game thủ.

Thẻ GOSU là gì? Mua thẻ GOSU ở đâu?
Thẻ GOSU là gì?

Thẻ GOSU là một nạp vào game được phát hành bởi công ty NPH GOSU cho nhiều các game khác nhau được công ty này phát hành đến người chơi. Để có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ, trang bị các vật dụng,.. cho nhân vật của bạn trong game lựa chọn mua thẻ GOSU được nhiều game thủ sử dụng. 

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách mua thẻ GOSU ở đâu thì phần tiếp theo của bài viết này sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ nhất. Giúp bạn tìm được địa điểm mua và cách mua tốt nhất cho bản thân khi chơi game.

Nạp thẻ điện thoại online

2. Gỡ “Nút thắt” mua thẻ GOSU ở đâu?

Để có thể mua thẻ GOSU cho bản thân khi làm một game thủ chơi game của công ty này phát hành. Bạn có thể lựa chọn nhiều các khác nhau mua thẻ GOSU cho bản thân. Đi cùng banthe247.com để có được câu trả lời cho mua thẻ GOSU ở đâu chi tiết và đầy đủ nhất ngay sau đây:

2.1. Lựa chọn mua thẻ trực tiếp tại các địa điểm bán trên toàn quốc

Cách mua thẻ cào trực tuyến tại các tác địa điểm bán thẻ hiện nay trên toàn quốc là cách được rất nhiều game thủ lựa chọn để mua. Bạn có thể tìm mua và lựa chọn các điểm bán phù hợp, thuận lợi nhất với bản thân trong các nơi như:

Gỡ “Nút thắt” mua thẻ GOSU ở đâu?
Lựa chọn mua thẻ trực tiếp tại các địa điểm bán trên toàn quốc

Thứ nhất, mua thẻ GOSU tại các cửa hàng điện máy trên toàn quốc là các đại lý phân phối của GOSU hiện nay.

Thứ hai, bạn có thể tìm mua thẻ GOSU trực tiếp tại các cửa hàng tiện lợi, các siêu thị khác nhau.

Thứ ba, tìm mua tại các hiệu thuốc lớn cũng là một địa lý bán thẻ GOSU trực tiếp hiện nay bạn có thể mua thẻ.

Thứ tư, ngoài các địa điểm trên, còn có rất nhiều các cơ sở khác nhau hiện nay có bán thẻ GOSU bạn có thể tìm một địa chỉ bán thẻ uy tín hoặc các cửa hàng tạp hóa, các đại lý thẻ game trên toàn quốc để mua thẻ cho mình.

Có rất nhiều các địa điểm trực tiếp bạn có thể lựa chọn để mua thẻ GOSU cho mình. Ngoài cách mua trực tiếp này bạn còn có thể sử dụng cách mua thông qua website chính thức của GOSU để mua thẻ nạp game cho mình. Cùng đọc phần tiếp theo để tìm hiểu rõ hơn về cách mua thẻ GOSU này nhé!

Tham khảo thêm: Mua thẻ điện thoại bằng visa ở đâu thì uy tín và chất lượng nhất?

2.2. Mua thẻ GOSU tại Website chính thức của công ty GOSU

Để mua thẻ GOSU cho bản thân uy tín và nhanh chóng bạn có thể lựa chọn cách mua thẻ thông qua website chính thức của GOSU hiện nay. Website có hỗ trợ người chơi mua thẻ GOSU qua rất nhiều các hình thức khác nhau như, nạp thẻ cào trực tiệp, mua online trên website, mua thẻ GOSU qua SMS trên website, thông qua tài khoản ngân hàng,…

Gỡ “Nút thắt” mua thẻ GOSU ở đâu?
Mua thẻ GOSU tại Website chính thức của công ty GOSU

Bạn có thể đăng nhập tài khoản của mình vào website chính thức và lựa chọn cho mình một cách mua thẻ phù hợp trên website của game, có nhiều phương thức mua và thành toán online cho bạn lựa chọn. Đặc biệt có nhiều sự lựa chọn về mệnh giá cho bạn.

Thứ nhất, mua thẻ GOSU qua thẻ tín dụng, bạn vào website chính thức của GOSU, chọn nạp thẻ, rồi nhấn chọn thẻ tín dụng. Tại đây bạn chọn mệnh giá thẻ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Rồi nhấn chọn xác nhận thanh toán. Làm theo hướng dẫn bạn sẽ mua thẻ GOSU thành công.

Thứ hai, mua thẻ GOSU qua internetbanking cũng giống như mua qua thẻ tín dụng, chỉ là khác ở phương thức thanh toán là qua tài khoản ngân hàng online của bạn mà thôi.

Cách mua thẻ này vừa nhanh chóng, tiện lợi và được nhiều các game thủ lựa chọn cho bản thân khi tìm mua thẻ GOSU để sử dụng.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

2.3. Mua thẻ GOSU thông qua ứng dụng MOMO trên điện thoại

Một cách mua thẻ GOSU rất hay cho các game thủ đó là sử dụng ứng dụng ví tiền MOMO để mua thẻ cho bản thân. Thông qua cách này bạn chỉ cần có ứng dụng và kết nối internet là có thể mua thẻ GOSU thành công chỉ với vài phút thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn vào MOMO. Chọn tìm kiếm với thông tin nhập là “GOSU”. Sau đó sẽ hiển thị biểu tượng mua mã thẻ GOSU Card để bạn thực hiện mua thẻ.

Gỡ “Nút thắt” mua thẻ GOSU ở đâu?
Mua thẻ GOSU thông qua ứng dụng MOMO trên điện thoại

Bước 2: Nhấn chọn “mua mã thẻ GOSU Card” sẽ hiển thị các mệnh giá từ 10.000đ chó đến 1 triệu để bạn lựa chọn. Nhấp số lượng, sau đó nhấn tiếp tục để thực hiện thanh toán an toàn.

Bước 3: Bạn có hai phương thức thanh toán là thông qua tài khoản MOMO và thành toán qua tài khoản ngân hàng kết nối.

Bước 4: Cuối cùng bạn nhấn chọn xác nhận thanh toán là thành công mua thẻ GOSU qua ứng dụng MOMO.

Với các thực hiện rất đơn giản này, chắc chắn bạn sẽ sở hữu ngay cho mình thẻ GOSU để nạp game nhanh chóng cho các game thủ khi cần.

Xem thêm: Tổng hợp những cách mua thẻ gosu bằng sms cực kỳ đơn giản

2.4. Mua thẻ GOSU tại các website bán thẻ game uy tín

Một gợi ý khác về lựa chọn điểm mua thẻ GOSU cho bạn với giá rẻ, tỷ lệ chiết khấu cao đó là thông qua cách mua thẻ tại các website bán thẻ game online uy tín hiện nay. Một gợi ý cho bạn có thể tìm đến banthe247.com để lựa chọn được một thẻ game phù hợp, nhiều mệnh giá và chiết khấu tốt cho bạn.

Gỡ “Nút thắt” mua thẻ GOSU ở đâu?
Mua thẻ GOSU tại các website bán thẻ game uy tín

Với cách mua này, thì các bạn nên tìm hiểu kỹ về các website bán thẻ GOSU trung gian, bởi có thể bạn sẽ bị lừa hoặc phải mua với giá cao hơn các website khác.

Hy vọng với các thông tin chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn biết chi tiết về mua thẻ GOSU ở đâu, lựa chọn được cách mua phù hợp nhất với bản thân mình để sử dụng. Hãy lựa chọn một cách mua tiện lợi nhất để cuộc chơi của bạn không bị gián đoạn bởi mua thẻ GOSU lâu, hoặc bất tiện.

Liên hệ qua số điện thoại