Mua thẻ Steam Wallet trọn bộ thông tin từ A đến Z cho bạn

Cập nhật: 29/06/2020 12:20:57 PM

Mua thẻ Steam Wallet giúp cho các game thủ hưởng rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Bên cạnh đó thì việc nạp tiền này cũng không quá phức tạp, bạn có thể thực hiện thao tác nạp thủ công giống như việc nạp thẻ điện thoại thông thường.

1. Sơ lược về thẻ steam là gì? 

Steam Wallet là một loại hình thẻ game tương đối quen thuộc với các game thủ đặc biệt trong các trò chơi như dota 2, … hay một số trò chơi khác. Đây là một sản phẩm nổi tiếng được phát hành bởi công ty Valve, và được phát hành bởi một trong số những kênh phân phối thẻ game có bản quyền lớn nhất nước ta. Steam Wallet được hiểu một cách đơn giản là nó giống như một chiếc ví điện tử giúp người chơi nạp tiền vào đó để sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau. 

Sơ lược về thẻ steam là gì?

Việc nạp tiền này cũng không quá phức tạp, bạn có thể thực hiện thao tác nạp thủ công giống như việc nạp tiền điện thoại thông thường. Thẻ quà tặng và mã ví Steam được hiểu là một cách vô cùng dễ dàng bạn có thể để bỏ tiền vào Steam Wallet của riêng mình. Hay bạn cũng có thể tặng món quà hoàn hảo này trong trò chơi cho bạn bè hoặc thành viên gia đình của của mình. 

2. Mua thẻ steam wallet ở đâu?

Mã ví Steam và Thẻ quà tặng Steam được bán trên toàn cầu.  Bạn có thể mua thẻ steam trong hàng ngàn cửa hàng bán lẻ hoặc cửa hàng trực tuyến bằng phương thức thanh toán địa phương của bạn. Khám phá các nhà phân phối Steam Wallet Code trong khu vực của bạn bằng cách sử dụng danh sách website hoặc tìm kiếm trên google. Tại Việt Nam bạn có thể dễ dàng mua steam wallet tại các quán game, Circle K, hay mua steam wallet momo. 

Việc mua thẻ steam wallet đem lại rất nhiều lợi ích giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác mở khóa, chơi các game bản quyền hấp dẫn khác hay nhận những ưu đãi đặc biệt. Việc mua thẻ steam wallet cũng không quá phức tạp, thao tác nạp thẻ cũng dễ dàng nhanh chóng. 

Mua thẻ steam wallet ở đâu?

Những mẹo nhỏ khi mua steam wallet bạn nên biết. Có rất nhiều cách để mua steam wallet cho mình, nổi bật trong những cách này bạn có thể kể tới như sau:

- Mua thông qua thẻ thanh toán quốc tế: Nghĩa là bạn mua thẻ thông qua các loại thẻ như visa, thẻ mastercard, … cùng rất nhiều loại thẻ thanh toán có gia trị quốc tế khác. 

- Mua thẻ game online thông qua các nhà phân phối thẻ game: đây là hình thức mua thẻ cào được rất nhiều game thủ sử dụng hiện nay. Hình thức này đơn giản và không quá phức tạp, thông thường các nhà phân phối thẻ game thường bán online, tại chính quán net hay tại các cửa hàng điện tử khác. 

Xem thêm: Những cách mua game steam bằng thẻ điện thoại ít ai biết

3. Mua steam wallet và những lừa đảo có thể xảy ra

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ cho bạn đó là nó sẽ được chuyển đổi khá phức tạo để thực hiện các giao dịch. Bên cạnh những tiện lợi đó hiện nay việc mua thẻ steam đã xuất hiện một số bất cập cho thấy rằng ngày càng tăng về những kẻ lừa đảo liên lạc với nạn nhân của họ qua điện thoại và ép buộc họ mua Thẻ quà tặng Steam Wallet để thanh toán các khoản thuế, bảo lãnh, nợ hoặc giao tiền thắng trong rút thăm trúng thưởng. Những kẻ lừa đảo thường đóng giả làm đại lý của các cơ quan chính thức, chẳng hạn như I.R.S, để thuyết phục nạn nhân của họ thực hiện các thao tác này.

Mua steam wallet và những lừa đảo có thể xảy ra

Nạn nhân được khuyến khích mua Thẻ quà tặng Steam Wallet tại một cửa hàng bán lẻ trong khu vực của họ. Khi các mã đã được mua và kích hoạt thông qua nhà bán lẻ, những kẻ lừa đảo yêu cầu các nạn nhân cào mã số và đọc chúng qua điện thoại. Xin lưu ý rằng Thẻ quà tặng Steam Wallet chỉ có thể được kích hoạt trên Steam. Giá trị liên quan chỉ có thể được sử dụng để mua các sản phẩm như trò chơi video, vật phẩm trong trò chơi, phần mềm và phần cứng. Nếu ai đó liên lạc với bạn để trả tiền cho họ trong Thẻ quà tặng Steam Wallet, rất có thể bạn đang bị nhắm mục tiêu trong một vụ lừa đảo.

Không bao giờ đưa Thẻ quà tặng Steam Wallet cho người mà bạn không biết. Các bước thực hiện:

- Nếu bạn là nạn nhân của một trò lừa đảo và đã mua Thẻ quà tặng Steam Wallet chưa được trao cho kẻ lừa đảo, vui lòng mang những thẻ này trở lại bàn dịch vụ khách hàng của nhà bán lẻ nơi bạn đã mua chúng. Họ có thể quét các thẻ để xem chúng có đủ điều kiện để được hoàn tiền hay không. Thẻ quà tặng Steam Wallet đã được kích hoạt nhưng chưa được đổi nhưng thường được hoàn lại khi bán lẻ.

- Nếu bạn đã cung cấp mã cho kẻ lừa đảo, vui lòng giữ Thẻ quà tặng Steam Wallet và biên nhận và báo cáo vụ việc cho sở cảnh sát địa phương. Thông tin thêm về Mã Steam Wallet có thể được tìm thấy trong Mã Steam Wallet-FAQ của chúng tôi.

Mua steam wallet và những lừa đảo có thể xảy ra

Thẻ quà tặng và mã ví Steam là một cách dễ dàng để bỏ tiền vào Steam Wallet của riêng bạn hoặc tặng món quà hoàn hảo của trò chơi cho bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn. Thẻ quà tặng Steam hoạt động giống như chứng nhận quà tặng, trong khi Mã ví Steam hoạt động giống như mã kích hoạt trò chơi, cả hai đều có thể được đổi trên Steam để mua trò chơi, phần mềm, tín dụng ví và bất kỳ mặt hàng nào khác bạn có thể mua trên Steam.  Bạn có thể tìm thấy Thẻ quà tặng Steam và Mã ví tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới với nhiều mệnh giá khác nhau.

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã nắm rõ về Mua thẻ Steam Wallet và những thông tin hữu ích cho mình.

Xem thêm: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại online

Liên hệ qua số điện thoại