Bạn đã biết cách nạp ngọc hiệp sĩ online mới nhất

Cập nhật: 07/07/2020 02:16:52 PM

Trò chơi game thời đại hiệp sĩ hiện nay khá hot, game dễ chơi và thu hút được nhiều người tham gia. Vậy bạn đã biết cách nạp ngọc hiệp sĩ online. Nếu chưa hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

1. Đôi nét về game thời đại hiệp sĩ

Với những bạn yêu thích phiêu lưu, yêu thích những vùng đất mới lạ muốn khám phá thì chắc chắn game thời đại hiệp sĩ sẽ là một trong những game được bạn quan tâm và thu hút những người chơi thích khám phá và chiến đấu chống lại những thể lực xấu xa.

Đây là một loại game khá thu hút giới trẻ với nội dung cốt truyện vui nhộn hấp dẫn, thế giới người trời vô cùng sống động thỏa sức cho người chơi khám phá và thử sức mình, Bạn có thể lựa chọn 4 lớp nhân vật tùy theo sở thích của bản thân để tham gia trò chơi,

Với trò chơi này người chơi có thể tham gia chơi trên nhiều thiết bị như máy tích hệ PC windows, iphone hay một vài dòng máy về hệ điều hành khác. Nhìn chung là bạn có thể chơi trên nhiều thiết bị. Bên cạnh đó còn có cả bản java chạy trên S40, S60 cũ của nokia. Những thiết bị này có kết nối mạng là bạn có thể chơi được trò chơi này.

Đôi nét về game thời đại hiệp sĩ
Đôi nét về game thời đại hiệp sĩ

Trò chơi này ra đời không lựa chọn người chơi, nó thích hợp cho mọi lứa tuổi. Việc điều khiển nhân vật trong trò chơi cũng vô cùng đơn giản và dễ chơi nên bạn có thể dễ dàng điều khiển để chơi những trò chơi này.

Mua thẻ cào online

2. Hướng dẫn chơi và nạp ngọc hiệp sĩ online

Như những thông tin tổng quan ở trên bạn đã hiểu được nội dung của trò chơi này. Và chắc hẳn trò chơi này thu hút được rất nhiều người muốn tham gia. Vậy để chơi trò này bạn cần hiểu về quy luật và cách nạp ngọc trong hiệp sĩ online hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới.

Đôi nét về game thời đại hiệp sĩ
Đôi nét về game thời đại hiệp sĩ

2.1. Hướng dẫn đôi chút về cách chơi

Trong game này có 4 lớp nhân vật chính để bạn lựa chọn đó chính là thích khách, pháp sư, xạ thủ, chiến binh. Đây là 4 lớp nhân vật chính bạn có thể lựa chọn để hóa thân vào từng nhân vật, mỗi nhân vật sẽ có những thế mạnh, chức năng, vũ khí, vật phẩm riêng phù hợp với từng nhân vật bạn chọn. Dưới đây là thông tin đôi chút về tuyến nhân vật.

Nhân vật chiến binh: Đây là những nhân vật được nhiều người lựa chọn vị nó đại diện cho sức mạnh và thể lực phi thường.

Nhân vật này sẽ sử dụng vũ khí là trọng kiếm với thuộc tính đặc trưng là nhân vật hệ lửa.

Hướng dẫn đôi chút về cách chơi
Hướng dẫn đôi chút về cách chơi

Nhân vật thích khách: Nghe tên nhân vật các bạn cũng đã đoán ra được một phần tích cách của nhân vật rồi. Với nhân vật này thì thể hiện sự khéo léo, mưu mẹo trong chiến đấu.

Nhân vật này sử dụng vũ khí là đoản kiếm và thuộc tính đặc trưng là độc tố.

Nhân vật pháp sư: Là nhân vật đại điện cho những sức mạnh thần linh, tinh thân. Đây là thế lực đấu tranh chiến đấu để chống chọi với những bão tố.

Nhân vật này sử dụng gậy phép và có thuộc tính đặc trưng là băng giá.

Nhân vật xạ thủ: Nói đến xạ thủ chắc hẳn bạn cũng đã hình dung ra được tính cách nhân vật này. Nhân vật có sức mạnh tinh thần và sự khéo léo.

Nhân vật này sẽ sử dụng súng trường để tiêu diệt đối thủ với đặc tính đặc trưng là sấm sét.

Với những người mới chơi và mới tìm hiểu game này thì những thông tin trên đã giúp bạn hiểu được các tuyến nhân vật để lựa chọn nhân vật cho mình. Khi đã lựa chọn được nhân vật cho mình và bắt đầu chơi thì một câu hỏi được đặt ra là nạp ngọc hiệp sĩ online sms như thế nào. Để trả lời câu hỏi trên cùng tham khảo nội dung bên dưới đây nhé.

Mua thẻ game trực tuyến

2.2. Hướng dẫn nạp ngọc hiệp sĩ online sms

Hiện nay các loại thẻ cào như vina, viettel, mobi đang tạm ngừng vô thời hạn. Vậy nên để nạp hiệp sĩ online bạn có thể lựa chọn nạp thẻ ngọc bằng tin nhắn SMS

Khi nạp ngọc bằng tin nhắn SMS bạn có thể soạn tin nhắn với nội dung sau đây. Một lưu ý dành cho bạn là mỗi nhân vật sẽ có một cú pháp soạn tin nhắn riêng bạn nên lưu ý soạn đúng cú pháp.

Máy chủ chiến thần: Bạn soạn theo cú pháp

VNN G2 NAP20 CT-tennhanvat

Máy chủ rồng lửa: Bạn soạn theo cú pháp

VNN G2 NAP20 RL-tennhanvat

Máy chủ phượng hoàng: Bạn soạn theo cú pháp

VNN G2 NAP20 PH-tennhanvat

Sau khi đã soạn tin nhắn bạn xem kỹ lại một lần nữa sau đó gửi đến 9029.

Lưu ý: Trong đó tennhanvat: Đây là tên nhân vật ở máy chủ bạn chọn, bạn nên kiểm tra kỹ trước khi nạp, tên nhân vật ở máy chủ bạn chọn nó khác với tên đăng nhập tài khoản đăng nhập.

Hướng dẫn nạp ngọc hiệp sĩ online sms
Hướng dẫn nạp ngọc hiệp sĩ online sms

Một lưu ý nữa dành cho bạn là trước tennhanvat là dấu – không phải khoảng trắng, cũng không phải dấu gạch dưới, có rất nhiều người chơi đã nhầm lẫn ký tự này dẫn đến việc nạp thẻ không được. Nếu bạn thực hiện quá nhiều lần nạp sai cùng một lúc tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Bạn nên lưu ý điều này.

Tiền nạp sẽ trừ từ tài khoản điện thoại của bạn để quy đổi thành ngọc, và giá trị quy đổi tiền qua ngọc sẽ được trình bày dưới bảng sau.

Nếu bạn muốn được khuyến mãi thì hãy cách khuyến mãi từ các nhà mạng để biết các chương trình khuyến mãi để nạp thẻ đổi cho được nhiều ngọc.

Bạn nên lưu ý kiểm tra thật kỹ cú pháp trước khi gửi tin nhắn.

Đổi thẻ cào sang tiền mặt

2.3. Bảng giá nạp ngọc hiệp sĩ online

Bạn có thể tham khảo bảng giá nạp ngọ hiệp sĩ online bên dưới để lựa chọn số tiền nạp cho phù hợp.

Khi nạp 10k tiền bạn nhận được 10 ngọc

Khi nạp 20k tiền bạn nhận được 25 ngọc

Bảng giá nạp ngọc hiệp sĩ online
Bảng giá nạp ngọc hiệp sĩ online

Khi nạp 50k tiền bạn nhận được 70 ngọc

Khi nạp 100k tiền bạn nhận được 150 ngọc

Khi nạp 200k tiền bạn nhận được 350 ngọc

Khi nạp 500k tiền bạn nhận được 1000 ngọc

Khi nạp 1 triệu tiền bạn nhận được 2500 ngọc

Đây là bảng quy đổi tiền ra ngoại bạn có thể tham khảo.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về nạp ngọc hiệp sĩ online bạn đã hiểu hơn về trò chơi này, đã biết cách nạp ngọc và đặc biệt là nhận biết được bảng quy đổi từ tiền sang ngọc.

>>>Tham khảo ngay: Tổng hợp những cách nạp thẻ rise of kingdoms phổ biến nhất

 

Liên hệ qua số điện thoại