Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Thế Mobile an toàn và nhanh chóng

Cập nhật: 07/04/2022 05:58:25 PM

Kiếm Thế Mobile là trò chơi kiếm hiệp thu hút đông đảo cộng đồng game thủ tham gia. Trong game có 3 đơn vị tiền tệ là KNB, Bạc và KNB khóa. Để có thể nhận KNB khóa và bạc trong game, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ, còn nếu bạn muốn nhận KNB, bạn cần phải nạp thẻ vào game. Vậy có nên nạp thẻ Kiếm Thế Mobile hay không và có những cách nào để nạp thẻ cho game này? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Lợi ích khi nạp thẻ Kiếm Thế Mobile

Kiếm Thế Mobile được chuyển thể từ PC sang Mobile do NPH ADNX sản xuất. Đây là một tựa game kiếm hiệp vô cùng xuất sắc với đồ họa cực nét và giao diện, nội dung game được tối ưu, phù hợp với nền tảng điện thoại di động.

Lợi ích khi nạp thẻ Kiếm Thế Mobile
Lợi ích khi nạp thẻ Kiếm Thế Mobile

Nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng trong Kiếm Thế Mobile, cũng như mua trang phục, vật phẩm trong game, đồng thời để nhân vật trong game của bạn nổi bật, lên cấp nhanh chóng thì bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Tuy Kiếm Thế Mobile ra mắt đã lâu, tuy vậy nhiều người chưa biết cách nạp thẻ Kiếm Thế ADNX Mobile dễ dàng và uy tín. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp game dễ dàng và đơn giản nhất.

Khi nạp tiền vào game, tiền của bạn sẽ được quy đổi thành số KNB tương ứng với tiền tệ trong game, từ đó bạn có thể mua trang phục, vật phẩm trong game dễ dàng. Bởi những lợi ích nạp thẻ Kiếm Thế Mobile đem lại, hầu hết các game thủ đều muốn 1 lần được sở hữu KNB cho để mua những vật phẩm, trang phục cần thiết.
Hiện nay, có rất nhiều cách thức nạp thẻ game khác nhau, tuy nhiên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào tài khoản đơn giản và dễ thực hiện nhất. Để nạp game, bạn có thể nạp trực tiếp trong game, nạp qua Zing pay, thẻ Appota hoặc các website nạp game…

Nạp game để nhận KNB tương ứng
Nạp game để nhận KNB tương ứng

Tuy nhiên, để nhận được những chiết khấu và ưu đãi cao nhất khi nạp game, bạn cần lựa chọn những cách thức đơn giản và uy tín. Dưới đây là 3 cách nạp thẻ uy tín và an toàn nhất hiện nay, cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Tổng hợp những game xây dựng vương quốc hay nhất thời đại nên thử

2. Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Thế Mobile chi tiết cho game thủ

2.1. Hướng dẫn nạp bằng ZingPay cho Kiếm Thế Mobile

Để có thể nạp game Kiếm Thế Mobile, cách được nhiều người lựa chọn nhất là nạp qua tài khoản ZingPay. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm được một số lưu ý trước khi nạp.

2.1.1. Lưu khi trước khi nạp

Để mua các gói quà trên ZingPay, bạn có thể tích lũy các số dư Point bằng thẻ Zinh và trước khi tiến hành các giao dịch thanh toán trên ZingPay, bạn cần đăng nhập vào game trước nhé!

Trong Kiếm Thế Mobile, Túi Tân Thủ chỉ có thể thực hiện thanh toán bằng số dư Point của ZingPay. Đồng thời, mỗi ngày theo từng nhân vật, các gói quà ở  Tab Quà Đặc Biệt sẽ được làm mới một cách ngẫu nhiên.

Chú ý khi thanh toán qua ZingPay
Chú ý khi thanh toán qua ZingPay

Hệ thống game sẽ ẩn khỏi giao diện các vật phẩm một số gói quà khi bạn thanh toán thành công như:

- Sau khi mua các gói quà trong mục Quà Giá Trị, cho tới khi game bày bán trở lại thì nó sẽ không hiển thị lại sau khi bạn mua thành công, trừ Túi Hành Hiệp và Túi Tân Thủ.

- Khi còn thời hạn hơn 3 ngày, Thẻ Tuần sẽ không hiển thị lại trong game. Khi còn thời hạn hơn 15 ngày, Thẻ Tháng sẽ không hiển thị lại.

2.1.2. Hướng dẫn nạp qua ZingPay

Với cách nạp qua ZingPay, bạn sẽ cần truy cập vào trang web Zing Pay để có thể thực hiện nạp Kiếm Thế Mobile. Để nạp KNB cho Kiếm Thế Mobile qua ZingPay, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website Pay Zing VN bằng điện thoại hoặc máy tính để tiến hành nạp thẻ KNB nhé!

Hướng dẫn nạp qua ZingPay
Hướng dẫn nạp qua ZingPay

Bước 2: Tại bước thứ hai, hệ thống website sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Zing và tài khoản này chính là tài khoản mà bạn đăng nhập ở trong game.

Bước 3: Khi hoàn tất đăng nhập, bạn cần lựa chọn thông tin về máy chủ và cụm máy chủ mà bạn đang chơi trong game để có thể lựa chọn được nhân vật bạn muốn nạp.

Bước 4: Khi lựa chọn đúng nhân vật, bạn ấn “Xác nhận”, sau đó đi tới trang tiếp theo để nạp KNB. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều hình thức các gói nạp khác nhau, các khuyến mãi và phúc lợi hiện có trong Kiếm Thế Mobile sẽ đều có tại đây.

Nếu bạn muốn nạp KNB cho Kiếm Thế Mobile thì chọn mục “Quà KNB”, còn nếu bạn muốn nạp vật phẩm khác thì bạn có thể chọn vào Tab bên cạnh. Tuy nhiên, dù bạn lựa chọn nạp KNB hoặc nạp thứ khác, bạn đều cần có điểm Point để có thể nạp game và điểm này được quy đổi như sau: Với 10.000 đồng, bạn sẽ quy đổi ra số Point tương ứng là 10 Point, tương tự bạn quy đổi 500.000 đồng, bạn sẽ được 500 Point, 10.000.000 đồng được 10.000 Point.

Chẳng hạn, bạn cần mua200KNB trong Kiếm Thế Mobile, bạn sẽ phải tốn số Point tương ứng là 50 Point, ứng với thẻ cào 50.000 đồng. TRường hợp bạn nạp vào 200.000 đồng, bạn sẽ được 200 Point và số dư 150 Point sẽ ở trong tài khoản của bạn, bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bước 5: Khi bạn lựa chọn gói mà bạn muốn nạp, bạn chọn gói nạp và kéo xuống dưới để thanh toán. Tại đây, bạn có thể thanh toán bằng thẻ cào Zing hoặc ZaloPay. ZaloPay là tài khoản thanh toán trong Zalo, nếu có Zalo và tài khoản ngân hàng có thể liên kết với Zalo thì bạn có thể nạp theo hình thức này. 

Lựa chọn gói nạp phù hợp
Lựa chọn gói nạp phù hợp

Hoặc nếu nạp bằng thẻ Zing, bạn có thể mua thẻ Zing tại sàn thương mại điện tử, ví điện tử Momo hoặc mua tại các quán Net…

Sau khi hoàn tất các bước và nạp xong, bạn sẽ trông thấy thông báo hiện thành công và nhân vật của bạn sẽ được cộng KNB trực tiếp.

Xem thêm: Giới thiệu | Cách chơi Pixelmon siêu cuốn cho người mới

2.2. Nạp trực tiếp trong Kiếm Thế Mobile

Ngoài cách nạp qua ZingPay, bạn có thể nạp thẻ Kiếm Thế Mobile trực tiếp trong game bằng cách sử dụng thẻ visa qua kho ứng dụng của Google Play hoặc App Store hay nạp tiền thông qua các nhà mạng như Viettel, Vinaphone...

Với cách này, bạn chỉ cần truy cập vào game Kiếm Thế Mobile, chọn mục “Kì Trân Các” ở bên trái menu màn hình trong game. Khi chọn xong, bạn sẽ rông thấy rất nhiều gói nạp khác nhau xuất hiện, chẳng hạn như Lưu kim các, Quà giá trị, nạp, thẻ ưu đãi… Bạn nên lựa chọn gói mà bạn cảm thấy có lợi nhất cho mình. Khi bạn bấm vào các gói nạp, game sẽ tự đồng kết nối với tài khoản trong ví ứng dụng để bạn thanh toán nếu bạn đã có tiền trong ví.

Tuy nhiên, với cách thức này, bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn khi nạp qua ZingPay, thậm chí gấp tới 2 lần. Chẳng hạn: Nếu bạn nạp bằng cách 1, bạn chỉ mất 20.000 đồng để có 80KNB nhưng nếu bạn nạp trực tiếp trong game, bạn sẽ mất tới 45.000 đồng.

Nạp trực tiếp trong Kiếm Thế Mobile
Nạp trực tiếp trong Kiếm Thế Mobile

2.3. Nạp qua website banthe247.com

Website banthe247.com cung cấp nhiều loại thẻ game đa dạng với nhiều chiết khấu và mức giá ưu đãi khác như như Gate, Garena, Vcoin… Tại đây, bạn có thể nạp thẻ với số lượng tùy thích và sẽ nhanh chóng sở hữu được thẻ game trong tay. Bạn có thể thực hiện các thao tác dưới đây để nhanh chóng nạp thẻ Kiếm Thế Mobile nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào web banthe247.com. Tại trang chủ, bạn chỉ cần ấn vào mục “Mua thẻ game” sau đó bạn thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Trong mục “Nạp tiền”, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng với website để có thể mua được thẻ gate hay Vcoin mà bạn muốn.

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, bạn lựa chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ tương ứng, đừng quên nhập email của bạn để hệ thống gửi mã thẻ qua gmail cho bạn nhé! 

Bước 4: Để hoàn tất, bạn lựa chọn thẻ mà mình muốn mua và hoàn tất thanh toán để nhanh chóng kết thúc thao tác. Mã thẻ sẽ được gửi về email của bạn đã nhập trước đó.

Nạp qua website nhanh chóng
Nạp qua website nhanh chóng

Sau khi hoàn tất mua thẻ, bạn có thể sử dụng mã thẻ để nhập vào ZingPay hoặc ứng dụng mà bạn muốn nạp game.

Trên đây là các bước nạp thẻ Kiếm Thế Mobile chi tiết, an toàn và nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn hình thức nạp thẻ an toán và dễ dàng nhất. Tuy nhiên, bạn nên mua thẻ game tại banthe247.com rồi thực hiện nạp theo cách 1 để nhận được ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất. Hãy nạp thẻ cho game Kiếm Thế Mobile để nhận được KNB trong game nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cách xóa tài khoản Liên Quân

Bạn đang tìm cách xóa tài khoản Liên Quân nhanh chóng vì không còn muốn chơi game này nữa hay vì một lý do nào khác? Vậy thì hãy nhanh tay truy cập bài viết dưới đây để có thể xóa tài khoản Liên Quân Mobile dễ dàng.

Cách xóa tài khoản Liên Quân

Liên hệ qua số điện thoại