Mách bạn cách xem lịch sử nạp thẻ garena nhanh chóng và đơn giản

Cập nhật: 10/06/2020 03:20:02 PM

Việc xem lịch sử nạp thẻ garena là một trong những nhu cầu thường trực của rất nhiều những game thủ các trò chơi điện tử như chiến dịch huyền thoại, liên quân hay liên minh. Việc nạp thẻ để mua vật phẩm, nâng cấp, … hay thay đổi trang phục là điều mà các game thủ đặc biệt quan tâm. Cách xem lịch sử nạp thẻ garena giúp game thủ xác định được số tiền mình đã nạp, số sò, lịch sử nạp thẻ, … cùng những thông tin giao dịch quan trọng khác. Cùng tìm hiểu về cách xem lịch sử nạp tiền garena để nắm rõ hơn về thông tin này bạn nhé!

 

1. Hướng dẫn xem lịch sử nạp thẻ garena đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay trên thị trường có rất đa dạng các loại thẻ game, thẻ garena cùng hình thức nạp thẻ cũng vô cùng phong phú. Chưa kể tới, các nhà mạng cung cấp dịch vụ này cũng đa dạng không ké. Các game thủ đã thường xuyên nạp thẻ game cho mình với những trò chơi đa dạng như liên minh huyền thoại hay liên quân mobile. Sự thu hút của các trò chơi điện tử đã khiến người chơi này càng có nhu cầu nạp thẻ game với tần suất cao cho mình. Bởi thế nên nhu cầu kiểm tra lịch sử giao dịch cũng vô hình chung mà đa dạng không kém. 

Việc kiểm tra lịch sử nạp thẻ garena rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác này chỉ qua vài bước cơ bản. Cụ thể, để xem lịch sử nạp garena bạn sẽ cần thực hiện 4 bước như sau:

Hướng dẫn xem lịch sử nạp thẻ garena đơn giản, nhanh chóng

- Bước 1: Bạn truy cập vào trò chơi hoặc website của garena, sau đó bạn thực hiện thao tác đăng nhập vào tài khoản trò chơi điện tử của mình. 

- Bước 2: Sau khi đăng nhập, lúc này bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch hay kiểm tra giao dịch. Trong đó, để xem lịch sử giao dịch garena bạn chọn vào mục cửa hàng trong giao diện của mình. Tại chính cửa hàng này, hệ thống các tính năng mà người dùng muốn thực hiện tiếp theo sẽ hiện ra. 

- Bước 3: Trong hệ thống các tính năng đó, bạn muốn xem lịch sử nạp tiền garena của mình bạn bắt buộc phải truy cập vào mục Tài khoản, mục này nằm ở góc ngoài cùng phía bên phải của màn hình.

- Bước 4: Cuối cùng, để kiểm tra lịch sử nạp tiền, lịch sử giao dịch của mình, bạn truy cập vào mục lịch sử mua. Tại đây, toàn bộ quá trình giao dịch như nạp sò, … sẽ hiện ra. Quá trình giao dịch này còn đặc biệt được cụ thể hóa về thời gian tiến hành nạp thẻ bao gồm giờ nạp thẻ, ngày nạp thẻ, nhà mạng thẻ nạp và giá trị thẻ nạp. Trong khu thời gian cũng có quy định từ khoảng ngày tháng năm nào đến ngày tháng nắm nào để bạn kiểm tra dễ dàng khung thời gian nạp thẻ cho mình. 

Những lưu ý cơ bản trong cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ garena

Bạn cũng tiến hành các bước thực hiện tương tự như vậy trong cách xem lịch sử nạp thẻ garena free fire hay trong bất kỳ trò chơi điện tử nào của garena. Cách tiến hành kiểm tra thẻ nạp cũng rất dễ dàng và nhanh chóng, đã tạo điều kiện thuận lợi để người chơi có thể kiểm tra thẻ nạp bất kỳ lúc nào hay thời điểm cụ thể nào trong ngày. 

Xem thêm: Cách mua thẻ garena free fire mới nhất dành cho bạn!

Mua mã thẻ cào online

2. Những lưu ý cơ bản trong cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ garena

Trong quá trình check lịch sử nạp thẻ garena, sẽ có một số điều xảy ra bạn cũng nên chú ý để vô tình gặp phải cũng không còn quá bỡ ngỡ. Đầu tiên, việc xem lịch sử giao dịch không phải lúc nào cũng được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng, vì lẽ, nhà phát hành game thường đưa ra những quy định, những thay đổi về việc cập nhập lịch sử thực hiện giao dịch của game thủ. Điều này gây khó khăn cho việc kiểm soát lịch sử nạp thẻ của chính bạn. Và sẽ thật không may nếu vô tình bạn kiểm tra vào đúng thời gian cập nhật đó. 

Những lưu ý cơ bản trong cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ garena

Chưa kể tới, việc kiểm tra lịch sử nạp tiền garena đôi khi còn gặp một số khó khăn, ngoài lề như ảnh hưởng của mạng internet, mức độ ổn định của wifi hay rất nhiều yếu tố khác. Trong đó có cả những khó khăn xuất phát từ phía nhà phát hành game. Tuy nhiên, một giải pháp được nhiều game thủ chọn lựa đó là thực hiện gọi trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của trang web hoặc chat online trực tiếp với các các hỗ trợ viên của trò chơi. Họ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như kiểm tra quá trình trình nạp thẻ garena trong tài khoản của bạn. 

Đổi thẻ cào ra tiền mặt

3. Xóa lịch sử nạp thẻ garena nhanh chóng - đơn giản

Ngoài ra, khi lịch sử giao dịch của bạn quá nhiều gây khó khăn cho quá trình kiểm tra hay vì bất kỳ một lý do nào khác. Việc xóa lịch sử giao dịch cũng là hành động được nhiều game thủ thực hiện. Các bước xóa lịch sử cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chỉ thông qua 3 bước thực hiện sau, lịch sử giao dịch của bạn đã được dọn dẹp sạch sẽ:

Xóa lịch sử nạp thẻ garena nhanh chóng - đơn giản

- Bước 1: Đầu tiên, bạn vẫn phải truy cập và trang website của trò chơi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải đăng nhập để có thể thực hiện các thao tác tiếp theo.

- Bước 2: Sau khi đăng nhập, lúc này bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch hay kiểm tra giao dịch. Trong đó, để xem lịch sử giao dịch garena bạn chọn vào mục cửa hàng trong giao diện của mình. Tại chính cửa hàng này, hệ thống các tính năng mà người dùng muốn thực hiện tiếp theo sẽ hiện ra. Trong hệ thống các tính năng đó, bạn muốn xem lịch sử nạp tiền garena của mình bạn bắt buộc phải truy cập vào mục Tài khoản, mục này nằm ở góc ngoài cùng phía bên phải của màn hình.

Bạn chỉ cần điều các thông tin mình muốn xóa, hệ thống cập nhật thông tin của website sẽ đưa ra câu lệnh để có thể kiểm tra một lần nữa thao tác xóa của bạn đã chắc chắn hay chưa. Hệ thống này sẽ hiện ra danh sách bạn muốn xóa như 5 thẻ nạp gần nhất, danh sách 5 tướng mua gần đây nhất và danh sách 5 skin được mua gần đây nhất cho mình. 

Xóa lịch sử nạp thẻ garena nhanh chóng - đơn giản

- Bước 3: cuối cùng, bạn hoàn tất thông tin và thực hiện việc xóa lịch sử hoạt động của mình theo yêu cầu.

Việc xem lịch sử nạp thẻ garena tương đối dễ dàng và nhanh chóng, điều này giúp kiểm soát tối đa các giao dịch trao đổi của bạn. Đồng thời cũng để game thủ kiểm soát tốt hơn tài khoản trò chơi của mình.

>>>Tham khảo thêm: Cách mua thẻ điện thoại và nạp thẻ Garena chỉ với 1 click

Liên hệ qua số điện thoại