quay lại Quay lại

Bán thẻ cào điện thoại lời bao nhiêu? - Dành cho dân kinh doanh

Cập nhật: 10/12/2020 • 06:11:49 PM

Điện thoại di động là vật bất ly thân của mỗi người trong thời đại hiện nay, nhu cầu liên lạc cao dẫn tới việc chi trả cho những phát sinh lớn. Điều đó khiến người dùng phải thường xuyên nạp tiền vào tài khoản của mình.

Bán thẻ cào điện thoại lời bao nhiêu?
Bán thẻ cào điện thoại lời bao nhiêu?

Nhận thấy đây là nhu cầu thiết yếu không thể ngừng phát sinh vậy nên các nhà kinh doanh muốn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh thẻ điện thoại với mong muốn đem về khoản lợi nhuận lớn. Thế nhưng họ lại chưa biết bán thẻ cào điện thoại lời bao nhiêu? Vậy hãy để banthe247.com trả lời giúp họ câu hỏi này nhé.

1. Theo bạn bán thẻ cào điện thoại lời bao nhiêu?

Bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào cũng đều phải có lãi thì mới có người lam, thẻ cào điện thoại cũng vậy. Hiện nay nhiều cá nhân nhận thấy được nhu cầu nạp tiền điện thoại tăng lên đột biến nên đã không ngại bỏ vốn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh thẻ cào điện thoại.

Họ có thể bỏ một vốn vốn không quá lớn lấy các thẻ với mệnh giá khác nhau từ các nhà mạng khác nhau với giá gốc hoặc theo giá được chiết khấu rồi đem về bán ra theo mệnh giá của thẻ cào. 

Theo bạn bán thẻ cào điện thoại lời bao nhiêu?
Theo bạn bán thẻ cào điện thoại lời bao nhiêu?

Vấn đề đặt ra và được mọi người quan tâm ở đây chính là số tiền lãi khi họ bán thẻ cào là bao nhiêu, bạn sẽ biết câu trả lời ngay sau đây.

Với mỗi thẻ cào giấy số  % hay là giá lấy buôn đưa ra để bạn hưởng chiết khấu khoảng 2%/thẻ cào. Giả sử bạn lấy 10 thẻ 50K mỗi thẻ được chiết khấu 2% vị chi ra số tiền bạn được hưởng sẽ là 2% x 500K = 10.000 đồng. Như vậy có thể thấy số tiền lãi bạn bán hết 10 thẻ 50K này khá là thấp. 

Vậy nên kinh doanh thẻ cào giấy đã không còn phổ biến ở thời điểm hiện tại mà thay vào đó các nhà kinh doanh đã chuyển sang hình thức kinh doanh mới đó là thẻ cào online. Với hình thức này bạn sẽ nhận về từ 3.5 - 5 % chiết khấu tính trên mệnh giá thẻ, thậm chí nếu lấy nhiều còn được chiết khấu nhiều hơn. Như vậy tính theo số lượng 10 thẻ 50K như trên thì với loại thẻ cào online này bạn sẽ đem về số tiền lãi từ 17.500 - 25.000 đồng. 

Lời lãi từ việc bán thẻ cào điện thoại
Lời lãi từ việc bán thẻ cào điện thoại

So sán hai con số bạn có thấy chúng được thay đổi một cách rõ rệt? Vậy nên hãy suy nghĩ thật kỹ về việc kinh doanh thẻ điện thoại và tính toán thật kỹ để đem về cho mình số tiền lời cao nhất nhé.b

Ngoài ra banthe247.com còn cung cấp các dịch vụ mua thẻ gameđổi thẻ cào ra tiền mặt với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi cho khách hàng

Xem thêm: Chiết khấu mua thẻ cào online trên cổng Banthe247.com

2. Lấy thẻ cào giá rẻ - lợi nhuận sẽ tăng cao

Việc bán thẻ cào điện thoại lời bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó chủ yếu nhất vẫn là địa chỉ bạn nhập thẻ về bán có giá thành thấp nhất hay chưa?

Thị trường thật giả lẫn lộn cũng là vấn đề đáng lo ngại đối với những đối tượng muốn kinh doanh sản phẩm thẻ cào này bởi vì họ không phải dân chuyên ngành nên thực sự rất khó để phân biệt. Vậy làm cách nào để bạn lấy được thẻ cào điện thoại giá rẻ để tăng lợi nhuận lên?

Lấy thẻ cào giá rẻ - lợi nhuận sẽ tăng cao
Lấy thẻ cào giá rẻ - lợi nhuận sẽ tăng cao

Theo kinh nghiệm của những người kinh doanh chuyên nghiệp, họ cho hay để có được mức lợi nhuận cao nhất từ việc bán thẻ cào điện thoại, có hai cách để bạn nhập được giá gốc, đó là: Lấy thẻ từ những đại lý lớn chuyên cung cấp các loại thẻ của các nhà mạng khác nhau, tất nhiên đây là những địa lý uỷ quyền của các nhà mạng hoặc có thể đến điểm giao dịch của các nhà mạng để mua; cách thứ hai chính là tìm đến các địa chỉ cung cấp thẻ cào uy tín như banthe247.com nhé.

Với 2 hình thức này bạn có thể có được mức giá ưu đãi nhất mà không lo bị lừa đảo bởi các đối tượng xấu. Tất nhiên trước khi lựa chọn hãy tìm hiểu thật kỹ và chắc chắn rằng địa chỉ mà bạn lấy thẻ là tuyệt đối tin cậy.

Bài viết liên quan: Đại lý thẻ cào điện thoại chiết khấu cao

3. Một số lưu ý cần nhớ khi bán thẻ điện thoại cho dân kinh doanh

Khi nhập thẻ cào điện thoại về bán bạn có cần phải chú ý gì hay không? 

Nhiều người chưa có kinh nghiệm kinh doanh đã rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười, tiền mất tật mang vì không cẩn thận. Những kinh nghiệm sau đây cũng là những lưu ý bạn cần ghi nhớ để tránh rủi ro khi lấy thẻ cào điện thoại về bán nhé:

Thứ nhất, luôn phải chọn những điểm bán thẻ tin cậy có giá cả hợp lý, đó phải là đại lý lớn hoặc chính là những điểm giao dịch của các nhà mạng. Nhiều đối tượng môi giới bên ngoài tiếp cận với khách hàng và đưa ra những hình thức ưu đãi hấp dẫn sau đó thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và “cao chạy xa bay”, nếu không tỉnh táo bạn sẽ rất dễ dính bẫy của chúng.

Thứ hai, nếu là thẻ cào giấy, bạn cần kiểm tra thật kỹ các thông tin trên thẻ xem chúng có bất thường hay không? Trong đó kiểm tra thật kỹ phần cào thẻ xem nó còn nguyện vẹn hay trầy xước gì thì cần phải đổi lại luôn. Nói chung nhận thẻ trong tình trạng còn nguyên vẹn để đảm bảo quyền lợi của mình. 

Thứ ba, cần có cuộc đàm phán rõ ràng về giá cả và những chính sách ưu đãi khi lấy buôn thẻ về bán. Khi nắm rõ thông tin rồi mới tiến hành giao dịch để chắc chắn rằng lợi nhuận của bạn khi bán ra được đảm bảo.

Một số lưu ý cần nhớ khi bán thẻ điện thoại cho dân kinh doanh
Một số lưu ý cần nhớ khi bán thẻ điện thoại cho dân kinh doanh

Thứ tư, khi bán thẻ cào online cho khách hàng, bạn cần hết sức lưu ý về phần nhập thông tin. Bởi vì đã có rất nhiều người nhập sai số điện thoại hoặc thông tin của người mua nên dẫn đến việc nạp sai và phải bù lại cho khách một thẻ cào mới.

Như vậy bạn đã biết bán thẻ cào điện thoại lời bao nhiêu và một số thông tin hữu ích khác liên quan tới việc bán thẻ. Với website banthe247.com bạn sẽ nhận về cho mình mức giá buôn hời nhất để gia tăng phần lợi nhuận từ việc kinh doanh thẻ cào. Chúc bạn sớm trở thành một dẫn kinh doanh chính hiệu và đạt được lợi nhuận tối đa.

>>>>>> Tìm hiểu thêm: Mua thẻ card điện thoại giá gốc, giá rẻ nhất ở đâu?

Bài viết gợi ý Mua thẻ điện thoại giá gốc rẻ nhất ở đâu bạn có biết?

Để tìm hiểu thêm về kênh mua thẻ cào giá gốc banthe247.com, bạn có thể tham khảo những thông tin chi tiết hướng dẫn về cách mua thẻ ở bài viết dưới đây.

Mua thẻ điện thoại giá gốc rẻ nhất ở đâu?

Liên hệ qua số điện thoại