BANTHE247.COM xin kính chào quý khách!

Bật mí cách mua thẻ điện thoại bằng SMS đơn giản nhất

Cập nhật: 07/09/2019 02:59:54 PM

Mua thẻ điện thoại bằng SMS đơn giản, nhanh chóng khách hàng có thể mua được thẻ cào điện thoại nhanh chóng, thuận tiện và không mất quá nhiều thời gian, công sức so với các hình thức mua thẻ cào phổ biến trước đây

Trên thị trường hiện nay, thẻ cào là một trong những mặt hàng khá phổ biến và có số lượng tiêu thụ khá lớn. Hiện tại, bạn có thể mua được thẻ cào với rất nhiều hình thức khác nhau như: Mua thẻ cào giấy, mua thẻ điện thoại bằng sms, mua thẻ điện thoại online, mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng. Mỗi cách mua thẻ cào đt đều có ưu điểm nhất định, trong số đó thì cách mua thẻ cào điện thoại bằng sms nhận được sự quan tâm và ưu ái của rất nhiều khách hàng.

Vậy cách mua thẻ điện thoại qua sms có ưu điểm gì? Làm thế nào để mua mã thẻ điện thoại bằng sms nhanh chóng, thuận tiện? Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức mua thẻ điện thoại này thì hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mua thẻ điện thoại bằng sms

Chi tiết về cách mua thẻ điện thoại bằng sms mà bạn nên biết

Mua thẻ cào điện thoại là một trong những giải pháp được rất nhiều người dùng sử dụng. Bởi đây là cách giúp bạn có thể gia tăng tài khoản di động mỗi ngày để sử dụng cho nhu cầu nhắn tin, gọi điện và sử dụng các dịch vụ tiện ích mỗi ngày. Nếu như trước đây người dùng mất rất nhiều thời gian, công sức đi mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý của nhà mạng để nạp tiền vào tài khoản di động thì với hình thức mua thẻ điện thoại bằng SMS sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc nạp tiền vào tài khoản di động của mình. Hình thức này cũng sẽ hỗ trợ tối đa cho những khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho việc mua thẻ cào điện thoại.

Hình thức mua mã thẻ cào bằng SMS là gì?

Hình thức mua mã thẻ điện thoại bằng sms luôn là mối bận tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy các từ khóa mua thẻ cào bằng sms là một trong những từ được người dùng di động tìm kiếm rất nhiều trong thời gian vừa qua. Bởi lẽ, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không phải lúc nào người dùng di động cũng có thể dễ dàng mua được thẻ cào điện thoại theo hình thức truyền thống.

Xem ngay: Mua thẻ điện thoại bằng SMS Mobifone

Thấu hiểu nỗi bận tâm của khách hàng hiện nay dịch vụ mua mã thẻ bằng SMS đều được tất cả các nhà mạng triển khai đến khách hàng. Hình thức này cho phép bạn có thể mua được thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile chỉ với 1 cú pháp cực kỳ đơn giản, nhanh chóng qua dịch vụ bankplus hoặc sim đa năng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một cách mua được mã thẻ điện thoại qua sms phù hợp nhất sau đây:

Mua thẻ cào điện thoại bằng sms

Mua thẻ điện thoại qua SMS dịch vụ Bankplus

Dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms từ dịch vụ bankplus được áp dụng dành riêng cho các khách hàng là thuê bao di động  Viettel có sử dụng dịch vụ liên kết của 12 ngân hàng bao gồm: Agribank, ABBANK, BIDV, HDBank, MB, MaritimeBank, Vietcombank, Nam Á Bank, LienVietPostBank, Vietinbank, VIB và VP Bank.

Lúc này khách hàng sẽ tiến hành đăng ký các gói Bankplus tương ứng tùy nhu cầu sử dụng với phí chỉ từ 11.000đ cho đến 55.000đ là có thể mua thẻ điện thoại qua SMS nhanh nhất. Sau khi đã đăng ký dịch vụ thành công là khách hàng có thể lựa chọn cách mua mã thẻ điện thoại qua sms với ứng dụng hoặc mua trực tiếp qua tổng đài 123 của dịch vụ cung cấp.

>>>> Xem ngay: Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại bằng Paypal dễ dàng nhất

Mua mã thẻ điện thoại bằng SMS qua Sim đa năng

Bên cạnh cách mua card bằng sms qua bankplus thì người dùng di động có thể mua thẻ cào điện thoại thông qua sim đa năng. Nếu khách hàng muốn ma thẻ cào bằng sim đa năng thì bạn sẽ tiến hành đăng ký sim đa năng hoặc thực hiện bước chuyển đổi từ sim thường thành sim đa năng theo hướng dẫn từ nhà mạng cung cấp.

Sau khi thực hiện chuyển đổi sim thường thành sim đa năng là bạn có thể sử dụng sim này để mua mã thẻ cào bằng SMS nhanh nhất.

Lợi ích khi sử dụng cách mua mã thẻ bằng SMS

Hình thức mua card đt bằng SMS là cách mua thẻ cào nhanh chóng, thuận tiện và phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều đối tượng khách hàng. Theo đó khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như sau:

- Hình thức mua mã thẻ điện thoại bằng sms được áp dung cho tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile nên các thuê bao di động có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu.

- Nếu như với hình thức mua thẻ cào truyền thống khách hàng sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức đi mua thẻ cào thì với hình thức mua thẻ qua sms khách hàng có thể dễ dàng mua thẻ cào chỉ với 1 tin nhắn cực kỳ đơn giản mà không mất thời gian, công sức tìm kiếm địa chỉ mua thẻ cào như trước đây.

- Thông thường khi có nhu cầu mua thẻ cào truyền thống khách hàng phải đối diện với việc mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng thì hình thức mua card qua SMS sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả rủi do mà bạn gặp phải từ cách mua thẻ cào truyền thống mang đến.

Lợi của mua thẻ điện thoại qua SMS

 

Không chỉ mua thẻ cào cho thuê bao của mình, khách hàng còn có thể mua mã thẻ qua sms cho thuê bao khác một cách dễ dàng. Khi đó thuê bao chỉ cần nhập thêm số điện thoại của người nhận, khi đó thuê bao của bạn sẽ nhận được ngay mã thẻ cào thông qua tin nhắn văn bản.

Đừng bỏ lỡ:  Cách mua thẻ điện thoại bằng SMS Viettel

Lưu ý khi mua thẻ điện thoại bằng sms

Có thể dễ dàng nhận thấy hình thức mua mã thẻ bằng sms mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực. Tuy nhiên khi sử dụng hình thức này bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

Để mua card dt qua sms thuê bao cần đáp ứng điều kiện sim thuê bao cần đăng ký dịch vụ bankplus hoặc sử dụng sim đa năng mới có thể sử dụng được cách mua thẻ cào này.

Hạn mức mua card sms và nạp thẻ điện thoại không quá 100k/ngày nên với những khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ cào với số lượng lớn sẽ không phù hợp với hình thức này.

Thuê bao có nhu cầu mua card dt qua sms bạn phải có mức tiêu vào tài khoản gốc của điện thoại ít nhất 30.000đ trong tháng trước đó.

Khi mua mã mua card qua sms, hệ thống sẽ tính phí là 15% đối với mệnh giá thẻ cào. Do đó, thuê bao cần đảm bảo tài khoản của bạn đủ để tiền để mua thẻ cào tại hệ thống.

Ngoài hình thức mua thẻ cào bằng sms nhiều khách hàng cũng lựa chọn hình thức mua thẻ cào điện thoại online. So với cách mua thẻ điện thoại qua sms thì hình thức này thuận tiện và nhanh chóng không kém dịch vụ mua thẻ cào điện thoại bằng sms mang lại.

Xem thêm: Mua mã thẻ bằng sms vinaphone siêu nhanh

cách mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại online của banthe247

Ngoài mua thẻ cào bằng sms thì mua thẻ cào điện thoại online là cách người dùng di động sử dụng máy tính, điện thoại được kết nối internet và truy cập vào website bán thẻ cào điện thoại để mua thẻ cào nhanh chóng, thuận tiện nhất. Khi sử dụng cách mua thẻ cào này, khách hàng cần tìm được một địa chỉ mua thẻ cào uy tín, chiết khấu ưu đãi. Chẳng hạn như website banthe247.com.

Website banthe247.com là địa chỉ bán thẻ cào điện thoại uy tín được rất nhiều người dùng sử dụng. Tại đây, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nap tien dien thoai qua mang chiết khấu tốt nhất. Cách mua thẻ cào điện thoại tại banthe247.com rất đơn giản, nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại online tại hệ thống bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí.

Khách hàng truy cập website banthe247.com và chọn mục đăng ký, bạn có thể đăng ký qua tài khoản email, tài khoản google hoặc tài khoản facebook.

Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản thành viên thông qua tài khoản ngân hàng hoặc hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Bước 2: Mua thẻ cào điện thoại online.

Khách hàng bấm chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin như sau:

- Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.

- Nhập mệnh giá thẻ cào

- Số lượng thẻ cào cần mua

- Ghi chú

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

 

Thuê bao khi nhập đầy đủ các thông tin chi tiết về giao dịch bạn sẽ sử dụng số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch mua thẻ cào điện thoại là bạn có thể nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

Với giao dịch mua thẻ cào điện thoại online trên đây không chỉ được sử dụng cho giao dịch mua thẻ cào mà còn được áp dụng cho tất cả các giao dịch mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game trên hệ thống banthe247.com.

>>>> Bạn phải xem ngayBí quyết mua thẻ cào online 

Lưu ý khi mua mã thẻ điện thoại online

Mua thẻ cào điện thoại online là một trong những hình thức thuận tiện, nhanh chóng giúp khách hàng có thể dễ dàng mua được thẻ cào điện thoại để nạp cho thuê bao của mình. Tuy nhiên khi mua thẻ cào điện thoại bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại online bạn cần đảm bảo điều kiện sử dụng thiết bị được kết nối internet để sử dụng dịch vụ.

Để giao dịch mua thẻ cào online thành công, bạn cần đăng nhập thông tin chi tiết và chính xác về nhà cung cấp, mã thẻ cào, số lượng thẻ cào,…để tránh sai sót khi thực hiện giao dịch.

Nếu khách hàng muốn nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ hệ thống bạn cần đăng ký tài khoản thành viên và sử dụng giao dịch là bạn sẽ nhận được mức chiết khấu tốt nhất trên tất cả giao dịch mà không bị giới hạn số lượng thẻ cào và mệnh giá thẻ cào khi mua thẻ.

Khi mua thẻ cào điện thoại online tại Mua thẻ điện thoại banthe247 nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra khi mua thẻ bạn có thể liên hệ ngay với bộ phận CSKH để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ điện thoại bằng sms thành công. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên truy cập website banthe247.com để thực hiện các giao dịch và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất tại đây nhé!