quay lại Quay lại

Tổng hợp các đầu số Viettel cho bạn thả ga lựa chọn

Cập nhật: 28/08/2019 • 04:31:03 PM

Viettel hiện nay đang là một trong những nhà mạng cung cấp có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thị trường đối với những người tiêu dùng. Vì thế, các thông tin hay chủ đề về đầu số viettel luôn được nhiều người trong chúng ta tìm kiếm và thể hiện sự quan tâm. Cũng chính vì lẽ đó, rất nhiều người đi tìm câu trả lời cho vấn đề nổi cộm này. Hãy cập nhật các thông tin sau bài viết để biết được sự lựa chọn đúng đắn nhé!

1. Sơ lư​ợc qua về nhà mạng viễn thông Viettel

Khi sự phát triển của công nghệ thông tin ngày càng đi lên thì viễn thông cũng đóng một phần không kém trong chiến lược phát triển ấy. Bạn có thể thấy rằng, chúng ta không hề đi sau sự tiến bộ của thời đại mà ngày càng đóng một phần tác động hay ảnh hưởng đến nó.
Tiêu biểu trong việc dùng đến các thiết bị di động phục vụ cho công cuộc tra tìm các thông tin cá nhân, tài liệu mà bất kỳ một địa điểm nào cũng có thể cho sẵn các thông tin khi hiện tìm kiếm bằng các kết quả khác nhau trên google.

Sơ lư​ợc qua về nhà mạng viễn thông viettel

Nếu cách đây 10 năm thì các nhà mạng điện thoại ở Việt Nam có thể nói rằng nó vô cùng phát triển, cạnh tranh khá nhộn nhịp với hàng chục các nhà mạng khác nhau, và đồng thời, do những sự cạnh tranh khác trên thị trường làm khả năng tồn tại của các nhà mạng bị ít đi. Do đó chúng ta có thể thấy sôi nổi và được biết đến nhiều nhất hiện nay có  thể  kể đến đó chính là nhà mạng viettel . Với sự sử dụng có thể lên đến hàng triệu thuê bao đang dùng trên toàn quốc.

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Viettel được biết đến với cái tên là tập đoàn quân đội, được ví như là một doanh nghiệp kinh tế quốc phòng có vốn đầu tư từ nhà nước. Hàng năm, liên tục cung cấp cho người dùng những sự trải nghiệm thông tin một cách nhanh chóng, an toàn, cùng sự dễ dàng trong thao tác truy tìm thông tin liên lạc và thực hiện tra cứu nhanh nhất. Kết nối mọi lúc mọi nơi là tiêu chí hàng đầu mà thương hiệu đang gây dựng và phát triển.

+ Trong khu vực, số thuê bao của nhà mạng viettel được sử dụng rộng rãi, và tên tuổi của viettel đi lên là một trong những doanh nghiệp viễn thông của viettel đầu tư trực tiếp ra nước ngoài. Đồng thời, đây cũng là một trong những nhà mạng được ưa chuộng cực nhiều tại campuchia.

+ Nếu trên thế giới, Viettel cũng ngày càng đưa tên tuổi của mình lọt top 100 thương hiệu phát triển viễn thông lớn nhất trên thế giới. Cũng đứng vào hàng 20 trong các nhà mạng viễn thông, cũng hàng ngàn những giải thưởng khác nhau cho chúng ta có thể thỏa sức lựa chọn và tâm sự trò chuyện, trải nghiệm các tính năng mới nhất của nhà mạng này. Do đó, nếu bạn có thêm các hiểu biết về các đầu số của mạng Viettel chắc chắn, việc sử dụng thông tin cũng được dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Hãy nói theo cách của bạn chính là thông điệp mà nhà mạng này muốn gửi gắm cho chúng ta. Kể cả dù bạn đi đâu, về đâu thì nhà mạng này, với các đầu số viettel sẽ giúp bạn trên từng nẻo đường và trên từng cây số.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết mua thẻ Viettel chiết khấu hấp dẫn 5%

2. Các thông tin mới nhất về các đầu số Viettel

Bạn đang muốn tìm hiểu thêm các thông tin về đầu số viettel cho mình sử dụng, đồng thời có thể tìm kiếm nó mỗi ngày với những thông tin khác nhau. Dưới đây các thông tin về vấn đề này sẽ cho bạn cập nhật đầy đủ các thông tin một cách hoàn chỉnh với những sự thay đổi không phải ai cũng biết.

Mua thẻ game trực tuyến

2.1. Những đầu số của Viettel trước khi chuyển đổi

Trước đây, khi chúng ta vẫn sử dụng các nhà mạng khác, thì có thể hạn hẹp trong việc tìm kiếm các nguồn thông tin từ nhà mạng cung cấp viettel. Cũng đồng nghĩa với nó chúng ta có thể chưa biết các đầu số viettel được triển khai như thế nào. Đó cũng là một kiến thức trống mà mỗi người trong chúng ta cần phải bổ sung.

Các đầu số viettel trước khi chuyển đổi

Cụ thể, những đầu số 11 số của nhà mạng Viettel bao gồm những đầu số tiêu biểu như: Lần lượt với các đầu số là: 0162, 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0168, 0169 và các đầu số 098, 097. Với sự sử dụng và ảnh hưởng đông đảo đến người dùng,và bắt đầu từ năm 2018, viettel chính thức chuyển đổi đầu số và tuân theo một hình thức khác mà không phải là đầu số này nữa.

2.2. Các đầu số mạng Viettel mới sau khi tiến hành chuyển đổi

Tính đến thời điểm hiện tại, sức mạnh của việc sử dụng nhà mạng Viettel là nhà mạng phát triển khá mạnh ở Việt Nam và hiện tại, thì nhà mạng này lại đang sở hữu đến tận 12 đầu số điện thoại. Một nhà mạng cung cấp nhiều nhất và đa dạng nhất trong việc cung cấp đầu số cho người dùng mà chưa hề có dấu hiệu bị chậm lại. Trong đó có 4 đầu số Viettel 10 số và còn lại là 11 số đa dạng cho bạn thỏa sức thay đổi trong quá trình liên lạc. Cũng có nhiều người thiên theo xu hướng tâm linh cho rằng,việc chúng ta tận dụng và dùng các thuê bao không hợp với mệnh của mình cũng là một tác động không hề nhỏ đối với cuộc sống. Do đó, nếu bạn chọn lựa các đầu số viettel mới, sự thay đổi và đa dạng có thể là cách làm cho bạn có thể lựa chọn một cách nhanh nhất.

Và tính đến thời điểm mới nhất từ tháng 3/2016 "đứa con út" của nhà mạng di động Viettel đã được chính thức được cung cấp cho người dùng sử dụng mang đầu số 086. Ngay sau khi ra đời nó cũng chịu ảnh hưởng và tác động của nhiều nhà mạng cung cấp khác, vì thế cho nên chúng ta có thể thấy rằng, việc thực hiện triển khai các đầu số mới cũng liên tục gặp phải khó khăn trở ngại mà không phải nhà mạng nào cũng có khả năng đứng vững được.

Xem thêm: Bật mí cách mua thẻ viettel qua mạng siêu nhanh

Các đầu số viettel sau khi tiến hành chuyển đổi

Mới đây nhất, với chiến dịch này, bạn cũng có thể thực hiện tìm hiểu và thay đổi các thông tin mới nhất về thay đổi đầu số so với thời điểm trước kia. Các thuê bao dù muốn hay không muốn cũng phải chấp nhận sự thật rằng, thuê bao đầu số 11 số sẽ chuyển về đầu số dưới dạng của 10 số. Cụ thể, một số đầu số mới nhất được chuyển đổi dưới dạng: 086, 096, 097, 098, 032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039.

Nạp thẻ điện thoại online

2.3. Một số đầu số tổng đài, cố định, của nhà mạng viettel

Bên cạnh những đầu số viettel của các thuê bao sử dụng di động thì bạn cũng có thể thực hiện tham khảo cũng như tìm hiểu thêm về các đầu số của nhà mạng này với nội dung từ tổng đài hay các thông tin về đầu số cố định.

+ Đầu số tổng đài viettel thông thường tồn tại dưới đầu số đó là: 1060, 1062, 1066,1069.

+ Đầu số viettel dành cho các nhà mạng cố định tồn tại với các đầu số khác nhau như: 625,626, 627, 628, 629, 633, 664, 665, 666, 667, 668, 669, 220, 221, 222, 223, 224, 246, 247, 248, 249.

Ngoài ra, bên cạnh nhà mạng viettel, bạn cũng có thể tìm kiếm các thông tin mới nhất về các nhà mạng khác nhau của các đầu số này. Để có thể duy  trì chúng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, sao cho phù hợp với mình khi sử dụng thuê bao điện thoại nhé. Giờ đây chúng ta có thể trải nghiệm những tính năng mới nhất mà nhà mạng này cung cấp dựa trên sự hiểu biết về các đầu số rồi. Thật tuyệt vời đúng không nào.

Đổi thẻ cào uy tín

Đa dạng các đầu số viettel khác nhau cho bạn có cơ hội trải nghiệm thỏa sức mình với tổng hợp những kiến thức cụ thể trên bài viết. Rất mong rằng, sự lựa chọn trên sẽ phù hợp với bạn và biết được mình có thể sử dụng đầu số nào trong quá trình thực hiện nhé.

Tham khảo ngay: Cách mua thẻ gate, thẻ viettel nhanh chóng nhất

Liên hệ qua số điện thoại