quay lại Quay lại

Khám phá cách chuyển tiền từ MoMo sang Vietcombank nhanh nhất

Cập nhật: 22/10/2022 • 11:06:26 AM

MoMo là ví điện tử đang được ưa chuộng nhất hiện nay, đang có rất nhiều người có nhu cầu chuyển tiền từ ví điện tử này sang tài khoản ngân hàng Vietcombank. Vậy làm thế nào để chuyển tiền từ MoMo sang Vietcombank nhanh nhất, hãy cùng banthe247.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Khám phá những thông tin liên quan đến ví điện tử MoMo

1.1. MoMo là gì?

Ví điện tử MoMo là ứng dụng được phát triển bởi Công ty cổ phần dịch vụ Di động trực tuyến M_service với mục đích cho phép người dùng có thể thực hiện các tác vụ thanh toán và giao dịch trên các thiết bị di động. Hiện nay, MoMo đã hợp tác với 90% ngân hàng tại Việt Nam, nắm giữ 80% thị phần thanh toán kỹ thuật số với hơn 20 triệu người sử dụng.

Khám phá những thông tin liên quan đến ví điện tử MoMo
Khám phá những thông tin liên quan đến ví điện tử MoMo

Cùng với đó, khi dùng MoMo khách hàng không chỉ dừng lại ở việc chuyển tiền mà còn có thể thực hiện nhiều dịch vụ tiện ích khác với nhiều ưu đãi hấp dẫn như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim, vé máy bay, vé tàu,...

Xem thêm: Nạp thẻ điện thoại bằng mã QR? Xu hướng mới để lộ nhược điểm

1.2. Những ưu điểm nổi trội khi sử dụng ví điện tử MoMo

MoMo được đánh giá là một công cụ nổi bật, luôn được đánh giá rất cao về chế độ hoạt động, xử lý thông tin, dữ liệu một cách an toàn, nhanh chóng.

Khám phá những thông tin liên quan đến ví điện tử MoMo
Khám phá những thông tin liên quan đến ví điện tử MoMo

Cùng với đó, MoMo còn có khả năng hoàn tiền cho các dịch vụ thanh toán trực tuyến khi khách hàng có thể chuyển tiền giữa 2 tài khoản ví điện tử với nhau. Khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền, khách hàng có thể chuyển tiền ngay lập tức, không cần mất thời gian chờ.

Đặc biệt, MoMo còn hỗ trợ thanh toán các khoản hóa đơn như điện,nước, khoản vay hay hỗ trợ nạp tiền điện thoại,...Khi thực hiện những giao dịch này, số tài khoản hay mã khách hàng cũng được lưu trữ để có thể tiện lợi cho những giao dịch sau.

Khám phá những thông tin liên quan đến ví điện tử MoMo
Khám phá những thông tin liên quan đến ví điện tử MoMo

2. Bật mí cách chuyển tiền từ MoMo sang Vietcombank nhanh nhất

2.1. Hướng dẫn chi tiết cách liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank với MoMo

Nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền từ ví điện tử MoMo sang tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải liên kết 2 tài khoản này với nhau thì mới có thể hoàn tất việc chuyển đổi.

Để có thể thực hiện việc liên kết, tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng ký dịch vụ SMS Banking tại ngân hàng Vietcombank. Cùng với đó, số điện thoại đăng ký sử dụng MoMo phải khớp với số điện thoại đã đăng ký mở thẻ tại ngân hàng Vietcombank. Số CMND/CCCD khi đăng ký cũng phải trùng khớp với số CMND/ CCCD đã đăng ký lập tài khoản ngân hàng Vietcombank. Quan trọng là số tài khoản ngân hàng này phải chưa từng liên kết với bất cứ tài khoản nào của ví MoMo khác.

Bật mí cách chuyển tiền từ MoMo sang Vietcombank nhanh nhất
Bật mí cách chuyển tiền từ MoMo sang Vietcombank nhanh nhất

Để có thể liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank với MoMo, trước tiên bạn phải đăng nhập ứng dụng MoMo trên điện thoại của mình. Sau đó chọn mục Ví của tôi. Bạn sẽ phải kéo xuống dưới chọn mục Liên kết tài khoản.

Đến bước này bạn sẽ chọn vào mục Thêm thẻ/ tài khoản.

Sau khi ấn vào mục đó, màn hình sẽ hiển thị ra những ngân hàng đang hợp tác với ví điện tử MoMo, bạn tìm và chọn biểu tượng ngân hàng Vietcombank.

Tiếp theo, bạn nhập những thông tin liên quan đến thẻ ngân hàng của mình như số thẻ, tên chủ thẻ, ngày phát hành. Hoàn thành việc nhập thông tin, bạn chọn Tiếp tục.

Ngay lập tức sẽ có mã OTP được gửi đến số điện thoại mà bạn đăng ký sử dụng, bạn nhập mã OTP đó và nhấn Tiếp tục.

Quá trình hoàn tất, màn hình sẽ ngay lập tức hiển thị quá trình liên kết thành công. Vậy là bạn đã hoàn thành việc liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử MoMo thành công rồi.

Xem thêm: Cách nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM nhanh gọn - Banthe247.com 

2.2. Khám phá cách chuyển tiền từ MoMo sang Vietcombank

Để có thể thực hiện việc chuyển tiền từ MoMo sang Vietcombank, trước tiên bạn cần đăng nhập ứng dụng MoMo trên điện thoại của mình.

Quá trình đăng nhập thành công, bạn chọn mục Rút tiền.

Màn hình sẽ hiển thị thông tin yêu cầu bạn nhập số tiền cần rút. Lưu ý, số tiền phải lớn hơn hoặc bằng 50 ngàn đồng thì mới có thể thực hiện được giao dịch.

Sau đó, tại mục phương thức nhận tiền, bạn chọn ngân hàng Vietcombank. Tiếp theo, ấn mục Rút tiền.

Màn hình sẽ hiển thị mục Thanh toán an toàn, bạn kiểm tra lại một lần nữa thông tin và nhấn Xác nhận. Hoàn thành việc kiểm tra thông tin và nhấn xác nhận, bạn sẽ phải nhập mật khẩu MoMo.

Nhập mật khẩu xong, màn hình sẽ hiển thị tích xanh cùng với dòng chữ Giao dịch thành công là bạn đã hoàn thành việc chuyển tiền từ MoMo sang Vietcombank thành công rồi đó. Đến đây, bạn kiểm tra lại tài khoản ngân hàng Vietcombank đã nhận được tiền hay chưa, thường thì những giao dịch chuyển tiền MoMo có thể nhận được ngay lập tức hoặc chỉ mất một thời gian ngắn chờ đợi.

Bật mí cách chuyển tiền từ MoMo sang Vietcombank nhanh nhất
Bật mí cách chuyển tiền từ MoMo sang Vietcombank nhanh nhất

3. Mức phí khi chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản Vietcombank

Khi chuyển tiền từ MoMo sang Vietcombank sẽ sẽ được miễn phí 10 lần/ tháng tối đa là 50 triệu đồng. Số tiền tối thiểu khi rút tiền từ MoMo về tài khoản sẽ phải trên 50 ngàn đồng.

Kể từ giao dịch thứ 10 hoặc với số tiền trên 50 triệu đồng sẽ được áp dụng mức phí cụ thể theo từ mức.

Từ giao dịch thứ 11 với hạn mức nhỏ hơn hoặc bằng 50 triệu đồng sẽ áp dụng công thức tính phí là: 0.5% x số tiền giao dịch.

Mức phí khi chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản Vietcombank
Mức phí khi chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản Vietcombank

Trường hợp, 10 giao dịch đầu tiên trong tháng có số tiền lớn hơn 50 triệu đồng sẽ áp dụng công thức tính phí là: 0.5% x số tiền chênh lệch vượt 50 triệu đồng.

Từ những giao dịch tiếp theo sẽ áp dụng mức tính phí là 0.5% x số tiền giao dịch.

Hy vọng, qua bài viết này banthe247.com có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn tìm ra cách chuyển tiền từ MoMo sang Vietcombank. Đừng quên theo dõi, cập nhật những bài viết với những thông tin bổ ích trên banthe247.com bạn nhé.

Bài viết gợi ý Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho người khác qua MoMo nhanh nhất

Làm thế nào để nạp tiền điện thoại cho người khác qua MoMo nhanh chóng? Vì sao nên dùng ví điện tử MoMo? MoMo có những tính năng gì? Để tìm lời giải cho những thắc mắc trên, hãy cùng banthe247.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nạp tiền điện thoại cho người khác qua MoMo

Liên hệ qua số điện thoại