BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách đăng ký 3G sinh viên viettel

Cập nhật: 24/07/2018 09:48:16 AM

Bạn đang sử dụng sim sinh viên, nhưng sim của bạn lại chưa đăng kí 3g viettel nếu vậy bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được cú pháp đăng ký 3g viettel nhá.

 

Đối với sinh viên thì nhu cầu truy cập internet để học tập hay giải trí là rất lớn, các thuê bao sinh viên Viettel luôn có những ưu đãi lớn nhất về giá cước cũng như các dịch vụ ưu đãi về nhắn tin, gọi điện hoặc 3G. MimaxSV là gói 3G dành riêng cho các thuê bao sinh viên để thỏa sức truy cập internet để học tập và giải trí.

Gói cước 3g

Cách đăng ký dịch vụ 3G Viettel

Cách đăng ký 3G Viettel cho thuê bao sinh viên

MimaxSV chỉ với 50.000đ/tháng cú pháp đăng ký đơn giản dễ nhớ giúp các thuê bao có ngay 2GB dung lượng data miễn phí tốc độ cao để thỏa thích online trên điện thoại để tìm kiếm tài liệu, cập nhật các tin tức mới, tham gia facebook chia sẻ bạn bè, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng mệt mỏi.

Cú pháp đăng ký 3g viettel theo gói cưới Mimax vô cùng đơn giản dễ nhớ bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp MimaxSV gửi 191(miễn phí).

Lưu ý khi đăng ký gói MimaxSV

- Gói 3G Viettel Mimax sinh viên được ưu đãi dành riêng cho các thuê bao sinh viên cước đăng ký chỉ còn 50.000đ/tháng thấp hơn 20.000đ/tháng so với thuê bao

- Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao bạn sẽ không bị mất phí phát sinh vượt mức mà vẫn có thể tiếp sử dụng 3G.

- MimaxSV có thời gian sử dụng 30 ngày sau khi đăng ký, gói cước này có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng. Để hủy gói bạn soạn tin HUY gửi 191.

>>> Thêm cách đơn giản để mua thẻ viettel online

- Tra cứu dung lượng của gói Mimax soạn tin theo cú pháp KTTK gửi 191

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên và đang dùng thuê bao sinh viên Viettel hi vọng bài viết trên giúp bạn có thể đăng ký và sử dụng Minmax hiệu quả nhất phục vụ cho công việc cũng như giải trí của bạn.

>>>Tìm hiểu: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-viettel-chiet-khau-uu-dai-hap-dan-nhat-116.html