BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách đổi card điện thoại ra tiền mặt tại banthe247.com

Cập nhật: 20/04/2018 03:23:24 PM

Card điện thoại cứ tưởng chỉ có chức năng chính sử dụng để nạp tiền cho các thuê bao di động, nhưng không card điện thoại còn có thể dùng vào rất nhiều việc khác nhau cùng tìm hiểu công dụng của card điện thoại cũng như cách đổi card điện thoại, đổi thẻ cào thành tiền mặt như thế nào?

Banthe247.com là địa chỉ thu mua card uy tín hàng đầu hiện nay, với mức chiết khấu dịch vụ tốt  nhất, được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng trên cả nước, Bạn có thể đổi card ra tiền mặt hoặc đổi lấy card của các nhà mạng khác nhanh chóng, đơn giản, cùng tìm hiểu cách đổi card điện thoại ra tiền tại Banthe257.com qua bài viết này.

 • Xem thêm dịch vụ mua thẻ điện thoại online tại Banthe247.com để mua thẻ Viettel, Vina, Mobifone nhanh chóng, chiết khấu cao nhất.

Thẻ cào điện thoại có thể làm gì? đổi card thành tiền??

Hiện nay thị trường viễn thông di động của Việt Nam có 5 nhà mạng đó là Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và Gmobile trước đó cũng có một số nhà mạng đã từng phát triển như Beeline, Sfone,… mỗi nhà mạng đều có phát hành các loại card điện thoại riêng cho các thuê bao có thể dùng để nạp tiền vào tài khoản.

Ngoài nạp tiền cho các thuê bao trả trước hay thanh toán cước thuê bao trả sau thì card điện thoại còn có thể dùng trong nhiều việc khác nhau và nó được xem khá tiện ích và với những card chưa sử dụng bạn hoàn toàn có thể quy đổi chúng ra tiền mặt qua dịch vụ đổi card trên các website thu mua thẻ cào trực tuyến. Có thể kể tới một vài dịch vụ sử dụng đễn chúng như:

 • Thanh toán hóa đơn trực tuyến(điện, nước, internet, truyền hình).
 • Thanh toán khi mua sắm, sử dụng dịch vụ trực tuyến(mua tài liệu, tải ứng dụng, xem phim,…).
 • Nạp vào game online.
 • Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng.

Card điện thoại có thể thay thế tiền mặt trong một số giao dịch trực tuyến và rất tiện lợi bởi ai cũng có thể mua và sử dụng , chính vì thế các dịch vụ mua bán, trao chúng cũng được sử dụng nhiều.

Chiết khấu đổi card  ra tiền mặt

Tại Banthe247.com bạn có thể dễ dàng biến card điện thoại chưa sử dụng thành tiền bằng cách nạp card vào tài khoản cá nhân trên trang. Các mức chiết khấu(phí) khi nạp card điện thoại trên banthe247.com cụ thể như:

doi-card-thanh-tien

Đổi card Viettel ra tiền mặt chiết khấu 17%

 • Viettel: 19%, 22.5%
 • Mobifone: 22%
 • Vinaphone: 22%
 • Vietnamobile: 19%

Card điện thoại Viettel sẽ có nhiều hình thức và mức chiết khấu khác nhau, với hình thức đổi thẻ chậm mức chiết khấu 19% cho các thẻ mệnh giá 10.000đ -200.000đ, các thẻ mệnh giá 300.000đ và 500.000đ chiết khấu 22.5%. Còn với hình thức đổi thẻ nhanh chiết khấu 18.75% cho thẻ Viettel.

Cách đổi card ra tiền mặt và rút tiền về tài khoản ngân hàng

Để quy đổi những card game hay card điện thoại trước hết bạn cần đăng ký tài khoản và đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên banthe247.com lựa chọn dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền(nhanh hoặc chậm) và thực hiện theo các bước:

 • Chọn loại thẻ cào
 • Nhập số mã thẻ
 • Nhập số serial thẻ
 • Đổi thẻ cào thành tiền

doi-card-ra-tien-mat

Nếu các thông tin bạn nhập chính xác hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản theo đúng mệnh giá card sau khi trừ mức chiết khấu.

Đó là cách đổi card thành tiền còn để rút về tài khoản ngân hàng bạn truy cập trang “rút tiền” nhập số tiền muốn rút về sau đó thực hiện đặt lệnh, banthe247.com sẽ kiểm tra, duyệt lệnh và chuyển tiền cho bạn trong từ 5-30 phút.

Ngoài rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn còn có thể sử dụng tiền trên tài khoản Banthe247.com để mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại trực tuyến cực kỳ tiện ích nữa.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Khi đổi card điện thoại ra tiền mặt bạn cần thực hiện nhập chính xác các thông tin về mã thẻ cũng như số serial và đảm bảo thẻ đó chưa từng sử dụng để tránh trường hợp hệ thống báo lỗi. Trước khi đặt lệnh rút tiền bạn cần cập nhật chính xác thông tin tài khoản ngân hàng mới có thể nhận được tiền.

Bạn có thể đổi card điện thoại thành tiền 24/7 và rút tiền về tài khoản ngân hàng tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần. Các dịch vụ mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại có thể thực hiện vào tất cả thời gian trong ngày.