BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt

Cập nhật: 23/04/2018 04:21:18 PM

Hướng dẫn đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt nhanh chóng nhất tại Banthe247.com

Thẻ VTC là thẻ game do nhà phát hành game VTC sản xuất và đưa ra thị trường phục vụ các game thủ sử dụng để nạp vcoin cho tài khoản game của mình. Thực tế, thẻ VTC còn được sử dụng để thanh toán tiền điện thoại cố định, thanh toán cước internet, gia hạn truyền hình…

doi-the-vcoin-sang-tien-mat-nhanh-chong-nhat

Hiện nay có nhiều cách khác nhau để mua mã thẻ VTC. Thẻ VTC đang được lưu thông dưới hình thức thẻ cào giấy và thẻ điện tử. Với thẻ cào giấy, người dùng mua tại các đại lý, cửa hàng phân phối thẻ VTC, còn với thẻ điện tử, khách hàng mua tại các website cung cấp thẻ cào trực tuyến với đủ các mệnh giá khác nhau từ 10.000đ cho đến 500.000đ.

Banthe247.com chính thức thu mua thẻ cào Vcoin chiết khấu hấp dẫn 18.75%

Thẻ Vcoin chưa sử dụng được thu mua lại tác các website thu mua thẻ cào trực tuyến, bạn có thể thực hiện đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt với các thao tác đơn giản, nhanh chóng ngay trên website banthe247.com với chiết khấu 18.75%, các bước đổi thẻ Vcoin sang  tiền mặt như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản

  • Bước 2: Nạp thẻ Vcoin vào tài khoản

  • Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Chỉ cần 3 bước đơn giản như trên bạn đã có thể đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt, cực kỳ nhanh chóng và chiết khấu hấp dẫn, tỉ lệ quy đổi thẻ Vcoin sang tiền là 81.25% ví dụ bạn đổi thẻ Vcoin mệnh giá 100.000đ có thể nhận được 81.250 đ tiền mặt.

  • Tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ garena

Ngoài thẻ cào Vcoin bạn còn có thể đổi các loại thẻ cào khác thành tiền trực tuyến tại banthe247.com như đổi thẻ điện thoại thành tiền, đổi thẻ Bit sang tiền mặt, đổi thẻ điện thoại lấy thẻ vtc, đổi thẻ Vcoin lấy thẻ  Viettel… Tham gia đổi thẻ tại Banthe247.com để nhận ưu đãi lớn nhất.