BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại

Cập nhật: 07/04/2018 03:20:42 PM

Thẻ Zing là thẻ cào được sử dụng để nạp tiền cho các game online như Gunny, Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Chi Mộng, Zingplay,… cùng tìm hiểu về thẻ Zing và cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại.

Là thẻ nạp đa năng bạn có thể sử dụng thẻ Zing để nạp tiền cho các game, ứng dụng của Vinagame, với hệ thống rất nhiều các game online đặc sắc nên thẻ Zing cũng được các game thủ Việt sử dụng không ít, ngoài ra thẻ Zing cũng được nạp cho nhiều dịch vụ, ứng dụng khác như CCTalk hoặc có thể biến chúng thành tiền mặt với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến.

the-cao-zing-xu

Mua thẻ Zing ở đâu, các mệnh giá thẻ Zing hiện nay

Cũng giống như thẻ cào điện thoại, thẻ cào Zing có hai loại là thẻ cào giấy với các thông tin được in trên giấy và thẻ cào online. Thẻ cào giấy bạn có thể tìm mua tại các đại lý thẻ cào, điểm truy cập internet có bán thẻ,… với thẻ cào Zing online bạn có thể mua bằng tài khoản ngân hàng tại các website cung cấp thẻ cào hoặc đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game khác lấy thẻ Zing tại Banthe247.com.

Thẻ Zing có khá nhiều mệnh giá để người dùng lựa chọn phù hợp với mục đích của mình. Các mức mệnh giá thẻ Zing bạn có thể mua như sau:

  • 10.000đ(10k)
  • 20.000đ(20k)
  • 50.000đ(50k)
  • 100.000đ(100k)
  • 200.000đ(200k)
  • 500.000đ(500k)

Thẻ cào zing cũng gồm có mã thẻ cào và số serial gắn liền với mỗi thẻ cào, khi sử dụng bạn cần nhớ 2 mã số này đặc biệt khi đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại tại Banthe247.com bạn cần nhập chính xác 2 mã để có thể thực hiện thành công.

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại trực tuyến

Banthe247.com cho phép bạn đổi thẻ Zing sang thẻ điện thoại hoặc ngược lại và hoàn toàn dễ dàng đổi thẻ cào thành tiền chỉ với nột vài thao tác đơn giản ngay trên website. Bạn cần đăng ký tài khoản để có thể sử dụng các dịch vụ.

doi-the-zing-sang-the-dien-thoai

Bước 1: Nạp thẻ Zing  vào tài khoản

Tại mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh” bạn chọn thẻ cào Zing và nhập các thông tin mã thẻ cào, số serial của thẻ, sau đó thực hiện đổi thẻ cào thành tiền.

Với chiết khấu 19% bạn sẽ nhận được tỉ lệ 81% giá trị thẻ cào khi quy đổi, ví dụ nạp thẻ Zing 100k bạn nhận được 81k vào tài khoản.

Bước 2: Mua thẻ cào điện thoại

Với số tiền có trên tài khoản sau kho đổi thẻ Zing bạn sử dụng thêm dịch vụ “mua mã thẻ” để mua thẻ cào điện thoại trực tuyến. Chọn các thông tin thẻ cào muốn mua như loại thẻ, mệnh giá, số lượng và thực hiện mua thẻ điện thoại.

Sau khi thanh toán thành công tiền sẽ được trừ vào tài khoản của bạn trên Banthe247.com và thông tin thẻ cào được gửi về email đăng ký.

Ngoài đổi thẻ cào Zing lấy thẻ điện thoại bạn còn có thể đổi thẻ Zing lấy bất kể thẻ cào game nào khác như Garena, Vtc, Megacard,… hoặc rút tiền mặt về tài khỏa ngân hàng từ thẻ Zing.

Xem thêm: Cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhanh chóng nhất

Đăng ký tài khoản Banthe247.com ngay để đổi thẻ Zing, đổi thẻ điện thoại thành tiền, mua mã thẻ cào hay nạp tiền điện thoại trực tuyến với chiết khấu tốt nhất.