quay lại Quay lại

Hướng dẫn các cách kiểm tra tài khoản vina đơn giản nhất

Cập nhật: 21/01/2020 • 03:57:57 PM

 Hiện nay, việc kiểm tra tài khoản Vina đã trở thành một thao tác không thể thiếu đối với mỗi người. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có thể biết hết các cách kiểm tra tài khoản Vina trên thị trường hiện nay. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này thì hãy để banthe247.vn giải đáp cho bạn qua bài viết ngay dưới đây.

 

1. Kiểm tra tài khoản – lợi ích thiết thực người dùng không thể bỏ qua

Hướng dẫn các cách kiểm tra tài khoản vina đơn giản nhất

1.1. Nhà mạng Vinaphone

 Vinaphone là một trong những đơn vị thành viên của tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam, có vai trò quan trọng trong chuỗi giá trị tập đoàn VNPT thuộc một trong những đơn vị kinh doanh chủ lực. Hiện nay, Vinaphone là nhà mạng được rất nhiều người dùng biết đến với mạng lưới kinh doanh rộng lớn, hơn 103.000 điểm, phủ sóng khắp 63 tỉnh thành phố. Đồng thời, với sức ảnh hưởng của mình, Vinaphone đã tạo ra nhu cầu việc làm lớn cho người lao động với trên 7000 nhân viên kinh doanh. 

 Tính đến năm 2018 Vinaphone đã trở thành nhà mạng di động lớn thứ 2 Việt Nam, chiếm khoảng 21% thị trường lao động. Đây là một con số vô cùng ấn tượng, qua đó thấy được sức ảnh hưởng rộng lớn và niềm tin của người dùng đối với Vinaphone

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

1.2. Lợi ích của việc kiểm tra tài khoản vinaphone

 Kiểm tra tài khoản là một hoạt động không thể thiếu đối với người dùng bởi nó mang đến những tiện ích thiết thực

 - Thông qua hình thức này, người dùng có thể biết số dư trong tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi có đủ để liên lạc hay đăng ký các dịch vụ tiện ích hay không? Tránh tình trạng hết tiền dẫn đến việc liên lạc bị gián đoạn

 - Giúp người dùng biết thời điểm có thể nạp tiền thích hợp

 - Việc biết số dư trong tài khoản sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc gọi điện, nhắn tin hay đăng ký dịch vụ internet từ nhà mạng Vinafone.

 Với những lợi ích thiết thực như vậy thì không có lý do nào mà bạn không thực hiện hình thức kiểm tra này. Việc kiểm tra cơ bản tương đối đơn giản, nhanh chóng nhưng đối với nhiều khách hàng đặc biệt là những người mới kích hoạt sim Vinafone thì đây lại là việc làm khá bỡ ngỡ. Bởi vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn về hình thức này thì hãy cùng banthe247.vn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Mua thẻ game online

2. Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Vina

Hướng dẫn các cách kiểm tra tài khoản vina đơn giản

2.1. Kiểm tra tài khoản Vina trả trước

 Hiện nay, để các thuê bao Vina trả trước có thể kiểm tra tài khoản của mình thông qua cú pháp vô cùng đơn giản: *101# gọi. Cách thức này cho phép bạn có thể kiểm tra được tài khoản khuyến mãi và tài khoản gốc một cách nhanh chóng. Đồng thời, bất kỳ điên nào cũng có thể thực hiện được. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, ngay lập tức, tổng đài Vinaphone sẽ phản hồi nội dung trên màn hình di động chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

 Tuy nhiên, nếu người dùng có nhu cầu kiểm tra các loại tài khoản trả trước khác thì có thể thực hiện như sau:

 - Bấm *111# Ok, ngay sau đó, trên màn hình sẽ lựa chọn ra các con số cho bạn chọn lựa. Tùy vào nhu cầu cũng như mong muốn của bản thân mà lựa chọn các hình thức kiểm tra phù hợp:

 + Phím 1: Kiểm tra tài khoản bằng tiền

 + Phím 2: Tài khoản lưu lượng còn lại cho các cước thoại

 + Phím 3: Tài khoản lưu lượng còn lại cho tin nhắn SMS

 + Phím 4: Tài khoản lưu lượng Data

 + Phím 5: Tài khoản lưu trữ

Xem thêm: Hướng dẫn tích hợp hệ thống Banthe247.com

2.2. Kiểm tra tài khoản Vina trả sau

Hướng dẫn các cách kiểm tra tài khoản vina

 Việc kiểm tra tài khoản sẽ giúp người dùng cân bằng chi tiêu, tránh tình trạng hết tiền, hết lưu lượng gây gián đoạn cho việc liên lạc. Những người sử dụng thuê bao Vina trả sau có thể thực hiện kiểm tra tài khoản của mình bằng cách thức như sau:

2.2.1. Kiểm tra tài khoản Vina bằng tin nhắn

 Với hình thức này, người dùng có thể thực hiện kiểm tra cước nóng, cước tháng vô cùng đơn giản, dễ dàng:

 - Kiểm tra cước nóng ( cước phát sinh trong tháng hiện tại ), người dùng thực hiện theo cú pháp: CUOC gửi 9889

 - Kiểm tra cước tháng ( cước sử dụng trong tháng ), người dùng thực hiện theo cú pháp: CUOC số-tháng gửi 9889. Tuy nhiên bạn cần chú ý rằng, số-tháng phải được ghi bằng chữ số.

 Cách thức kiểm tra này tương đối đơn giản được người dùng biết đến và sử dụng rất nhiều, bởi áp dụng được cho tất cả các loại thuê bao, không phân biệt điện thoại đời cao hay thấp. 

 Ví dụ: Thuê bao trả sau muốn kiểm tra cước đã sử dụng trong tháng 10, thì thực hiện soạn tin nhắn: CUOC 10, gửi 9889, Ngay lập tức, thuê bao của bạn sẽ nhận được các thông tin như:nợ trước ( là tiền cước của tháng trước mà bạn chưa thanh toán ), cước nóng, cước thuê bao ( cước tháng ), tổng phải trả ( gồm cước nóng, cước tháng và cước nợ )

Đổi thẻ cào uy tín

2.2.2. Kiểm tra cước trả sau qua USSD

 Cách thức kiểm tra này không áp dụng cho tất cả các thuê bao mà chỉ áp dụng đối với những khách hàng đã đăng ký tài khoản EZPay, nếu đã đăng ký rồi thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác ấn *101# là ngay lập tức, hệ thống Vinaphone sẽ phản hồi chi tiết về các thông tin tài khoản cho bạn.

2.2.3. Kiểm tra cước trả sau Vinaphone online

 cách kiểm tra tài khoản vina đơn giản

 Kiểm tra cước trả sau Vinaphone online là hình thức khá thông dụng đối với người dùng hiện nay bởi sự phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện theo cách thức này thì người dùng cần thực hiện như sau:

 - Bước 1: Mở ứng dụng My VNPT, bạn có thể thực hiện tải ứng dụng về điện thoại của mình thông qua ứng dụng CH-Play ( cho Android ) hoặc App Store ( cho IOS )

 - Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu nhà mạng Vina cung cấp

 - Bước 3: Bạn có thể xem cước tháng ngay tại giao diện trang chủ hoặc chọn vào Menu và bấm vào mục thông tin thuê bao

 Tuy nhiên, cách thức này đòi hỏi bạn cần phải có điện thoại kết nối được internet.

 Để tiện lợi, người dùng có thể chọn lựa cho mình cách thức phù hợp nhất với bản thân, để tiến hành kiểm tra tài khoản một cách nhanh nhất, đơn giản cũng như dễ dàng nhất. Từ đó, nâng cao chất lượng cuộc sống, mang lại thuận lợi tối ưu cho khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho cửa hàng của Vinaphone để được giải đáp một cách tốt nhất, nhanh nhất. vinaphone luôn mong muốn đem lại những tiện ích tốt nhất cho người dùng.

3. Nạp tiền điện thoại online thông qua banthe247.com

 các cách kiểm tra tài khoản vina đơn giản

 Nếu như sau khi kiểm tra tài khoản của bạn không còn đủ tiền để liên lạc hay đăng ký các dịch vụ tiện ích thì khách hàng phải tiến hành nạp thẻ điện thoại.

 Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin thì ngoài cách mua thẻ điện thoại truyền thống thì bạn có thể mua thẻ online thông qua website banthe247.com - một trong những trang web bán thẻ uy tín, lớn nhất hiện nay.

 Việc mua thẻ online sẽ hạn chế được tối đa những sai sót mà thẻ cào giấy mang đến cho người dùng:

 - Khách hàng sẽ không còn gặp phải tình trạng thẻ cào hỏng, bị ướt, bị rách, bị mất số dẫn đến tình trạng không nạp được tiền

 - Tình trạng thẻ cào giả sẽ không còn bởi nó được kiểm soát chặt chẽ thông qua hệ thống của banthe247.com

 - Người dùng có thể mua thẻ cào bất cứ ở đâu, vào thời điểm nào, dù ngày hay đêm, dù ở nhà hay đang đi làm thông qua một chiếc điện thoại có kết nối Internet.

 - Khách hàng có thể yên tâm bởi giao dịch của bạn hoàn toàn được bảo mật chặt chẽ

 - Ngoài ra, khi thực hiện mua thẻ trên banthe247.com, người dùng còn được nhận mức chiết khấu vô cùng ưu đãi mà thẻ cào giấy không làm được. Mệnh giá thẻ càng cao, số lượng càng nhiều thì người dùng sẽ nhận được mức chiết khấu càng lớn.

 Với những tiện ích thiết thực như vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không tiến hành mua thẻ điện thoại online ngay bây giờ. Để thực hiện giao dịch này bạn tiến hành làm theo các bước như sau: 

 - Bước 1: Truy cập vào trang web của banthe247.com bằng các thiết bị có kết nối Internet như điện thoại hay máy tính

 - Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu banthe247.com cung cấp

 - Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin: Giá trị thẻ, số điện thoại, email, số lượng thẻ cần mua, nhà mạng

 - Bước 4: Thanh toán

 Ngay khi nhận được yêu cầu nạp thẻ của bạn, ngay lập tức banthe247.com sẽ xác nhận và gửi mã thẻ và số seri thông qua email mà bạn đã đăng ký. Nếu như trong quá trình nạp thẻ xảy ra sai sót hay có bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với số hotline: 1900633682 để được giải quyết tốt nhất. Banthe247.com với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất!

 Mong rằng, qua những chia sẻ của banthe247.com trên đây sẽ giúp người dùng biết cách kiểm tra tài khoản Vina nhanh nhất, đơn giản, dễ dàng. Từ đó, giúp mỗi người trong chúng ta có thêm nhiều kiến thức bổ ích, giúp ích cho chính bản thân mình cũng như người thân, bạn bè xung quanh. 

Liên hệ qua số điện thoại