quay lại Quay lại

Cách kiểm tra thẻ cào Vina đã nạp hay chưa ngay lập tức

Cập nhật: 09/09/2019 • 05:03:59 PM

Một trong những cách làm nhanh nhất cho chúng ta có thể biết được mình mua thẻ đúng chuẩn hay chưa. Bài viết chia sẻ về cách kiểm tra thẻ cào vina đã nạp hay chưa dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn các cách kiểm tra trạng thái thẻ cào nhanh nhất, hạn chế thời gian tìm tòi và nghiên cứu trong việc cập nhật các thông tin.

1. Vài t​hông tin cơ bản về thẻ cào Vina

Có lẽ, thẻ cào vina là một trong những dạng thẻ cào được tìm thấy khá nhiều trong cuộc sống và tồn tại cùng với nhu cầu của người dùng. Bạn biết rằng, khi các loại thẻ cào được phát hành trên thị trường nó đã thu hút đông đảo được người dùng tìm kiếm và ứng dụng nó. Vậy nên cách kiểm tra thẻ cào vina đã nạp hay chưa luôn là nhu cầu tìm kiếm của bất kỳ ai đang sử dụng dịch vụ của Vinaphone.

Nạp thẻ điện thoại online

 

Vài t​hông tin cơ bản về thẻ cào vina

Vina là một trong các nhà mạng lớn có sức phủ sóng và ảnh hưởng trên toàn quốc. Một đơn vị thành viên của tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam, là đơn vị có sức mạnh ảnh hưởng đến làng công nghệ viễn thông, đồng thời cũng có thể thực hiện tìm hiểu cách mua thẻ vinaphone chiết khấu cao và cung cấp các thông tin từ nhà mạng này về mệnh giá thẻ cào ngày càng một nhanh chóng nhất.

Đây là một trong những mạng lưới kinh doanh có sức ảnh hưởng lớn đến trên 7000 nhân viên kinh doanh và đồng thời hoạt động với hơn 103.000 điểm kinh doanh trên khắp 63 tỉnh thành khác trên cả nước. Chúng ta biết rằng, những người dùng có nhu cầu sử dụng các mệnh giá thẻ nạp từ phía nhà mạng viettel liên tục, cũng chính vì lẽ đó mà khả năng đó, chúng ta có thể dính phải những cái bẫy của các tay sai lừa đảo hay dính phải những chiếc thẻ cào đã nạp rồi mà không hề biết. Nắm được những kiến thức về lĩnh vực này bạn sẽ có thêm các thông tin hay hiểu biết để những lần hoạt động tiếp theo không bị giới hạn hay phụ thuộc vào nội dung nào đó, mà mình không hề biết.

2. Tại sao cần biết cách kiểm tra thẻ cào vina đã nạp hay chưa?

Cùng với việc giúp ích cho chúng ta hàng ngàn những lợi ích khác nhau, và đồng thời cũng kiểm soát chúng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Mỗi cá nhân có thể biết cách lựa chọn thông tin cho phù hợp, từ đó nắm vững được các thông tin về mã thẻ của nhà mạng vina xem nó có hợp với thực tế.

Không chỉ thế, mỗi người có thể học các cách kiểm tra thẻ Vina đã nạp chưa để mình hạn chế gặp phải khi thẻ có dấu hiệu không nạp được đảm bảo quyền lợi cho bản thân. Chính vì lẽ đó, mọi người tìm kiếm được những thông tin bổ ích khi sử dụng các thông tin hữu ích từ nhà mạng này.

3. Một số nguyên nhân dẫn đến thẻ cào vina không nạp được

Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau, khiến chúng ta không thể nạp thẻ thành công với các cách thức này, và hầu hết, nó có thể xảy đến với chúng ta trong các thao tác thực hiện. Vào thời điểm này, tất cả chúng ta có thể tìm kiếm những thông tin có sẵn từ các thao tác thực hiện, cũng như tìm kiếm một chút thông tin về vấn đề này để xem mình có thể thực hiện đúng như thế khi phạm phải các lỗi sai lầm khi mua thẻ vinaphone hay chưa nhé.

Tham khảo ngay cách ứng tiền vinaphone mới nhất, đáp ứng việc giải quyết nhu cầu gọi điện

Một số nguyên nhân dẫn đến thẻ cào vina không nạp được

Trừ trường hợp mua phải thẻ cào VinaPhone đã qua sử dụng thì nó còn có hàng ngàn những nguyên nhân làm cho bạn không thể nạp thẻ thành công. Trước hết, nó bao gồm các lý do thực hiện như sau:

+ Người dùng sử dụng thẻ cào VinaPhone đã hết hạn hoặc đã qua sử dụng chính là nguyên nhân đầu tiên chúng ta có thể thực hiện và gặp phải.

+ Nguyên nhân tiếp theo kể đến đó là mã số thẻ cào không được nhập đúng. Với nhiều người, nếu nhập sai và quá 5 lần sẽ bị khóa tài khoản, và đồng nghĩa chiếc thẻ vina của bạn cũng không được nạp theo đúng cách đâu đấy.

+ Nguyên nhân tiếp theo đó chính là mọi người mua phải thẻ cào VinaPhone bị làm giả hay vô tình bị rách, thiếu, mất số mà không thể nạp được.

+ Hệ thống VinaPhone đang nâng cấp cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến người dùng không thể nạp được thành công và cũng làm cho bạn gặp khá nhiều những khó khăn và trở ngại.

+ Nguyên nhân cuối cùng trong tổng số các nguyên nhân đó chính là thẻ cào chưa được hệ thống VinaPhone kích hoạt.

Còn có rất nhiều những nguyên nhân khác nữa, nhưng đây có thể là nguyên nhân chính mà bạn cùng tất cả mọi người cần nắm vì chúng ta rất dễ gặp nó trên thị trường và kể cả là trong quá trình bạn đang mua thẻ điện thoại từ nhà mạng vina này.

Mua thẻ game trực tuyến

4. Hướng d​ẫn cách kiểm tra thẻ cào Vina online chỉ với một thao tác

Với đặc điểm mã số thẻ dài như thế, các số liệu chen chúc hay chồng chéo nhau với nhiều số nên khi mua thẻ Vinaphone, bạn cần nắm được các cách kiểm tra thẻ cào vina đã nạp hay chưa để hạn chế được các rủi ro mà mình có thể gặp phải.

Vậy bạn có thể dùng đến cách làm như thế nào để kiểm tra chúng một cách nhanh chóng? Dưới đây là một số cách làm bạn có thể thực hiện để biết được đó là thẻ còn dùng được hay đã bị nạp trong thời gian trước đó.

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào đã được nạp hay chưa

4.1. Kiểm tra thẻ cào Vina đã nạp hay chưa bằng cách gọi tổng đài

Có hai đầu số của tổng đài mà mọi người được tư vấn và cung cấp đó chính là đầu số:

+ Gọi tổng đài Tổng đài Vinaphone 18001091 (miễn phí)

+ Tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút).

Hai đầu số này thông thường được tư vấn và cung cấp liên tục, bên cạnh đó mỗi lần bạn muốn kiểm tra các thông tin cụ thể về vấn đề này có thể làm cho chúng ta được giải đáp các khó khăn và vướng mắc nhiều hơn. Cũng đồng nghĩa với việc khách hàng cũng có thể kiểm soát đi kèm những thông tin giao dịch của mình, đồng thời thực hiện hàng ngày.

Đây là cách phổ biến nhất được tất cả những người dùng di động tin tưởng áp dụng và luôn được quan tâm hay chú trọng các thông tin một cách cần thiết nhất. Đối với những trường hợp không nạp được thẻ, bạn sẽ cung cấp số seri và đọc đúng mã đó cho nhân viên tổng đài, nếu nhập mã thẻ sai, hay không nạp được, bạn có thể nhờ họ tư vấn cặn kẽ.

Kiểm tra thẻ cào Vina đã nạp hay chưa bằng cách gọi tổng đài

Ngay khi kết nối được với bên hỗ trợ của bộ phận từ phía tổng đài viên bạn sẽ được yêu cầu cung cấp seri của thẻ cào cần kiểm tra. Hãy đảm bảo rằng, mình đã tiến hành thực hiện việc cung cấp chính xác dãy số seri trên thẻ cào để giải đáp các thắc mắc một cách ngay lập tức. Trong trường hợp thẻ đã bị sử dụng trước thời điểm mà bạn nạp, chúng ta cũng có yêu cầu gửi khiếu nại và đề nghị bên cung cấp hoàn trả hay cung cấp cho mình một tấm thẻ khác theo yêu cầu đặt ra. Cũng chính vì lẽ đó, hiện nay mọi người đa số tìm sự trợ giúp từ phía này vì nó vô cùng thuận lợi và nhanh gọn.

4.2. Tìm đến các trung tâm, cửa hàng giao dịch

Một trong những sự lựa chọn tiếp theo bạn có thể thực hiện đó chính là lựa chọn các sự trợ giúp từ phía trung tâm hay các cửa hàng thực hiện giao dịch. Cũng chính là để tránh trường hợp mua phải thẻ cào Vinaphone đã nạp, thẻ cào giả, chúng ta nếu có các khó khăn hay vướng mắc gì trong quá trình thực hiện, bạn có thể đến địa chỉ là các trung tâm giao dịch Vinaphone, FPT Shop, Thế giới di động hay một thương  hiệu uy tín nào đó, họ sẽ có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ và tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Đổi thẻ cào uy tín

5. Một vài lưu ý với cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone

Cách kiểm tra thẻ cào Vina đã nạp hay chưa sẽ dễ dàng được phát hiện nếu bạn biết được các cách làm cụ thể khác nhau cùng những điều lưu ý bổ ích. Vài lưu ý dưới đây có thể cung cấp cho bạn các thông tin một cách nhanh nhất và cho bạn kiến thức phù hợp lưu ý với các cách làm này.

Trước khi mua thẻ điện thoại Vina điều đầu tiên, tốt nhất nên kiểm tra tình trạng thẻ cào của bạn xem nó đang tồn tại như thế nào, để tránh gặp những sự cố đang tiếc như việc chúng ta có thể mua phải thẻ cào giả; Hoặc thẻ cào đã nạp sử dụng rồi mà không hề hay biết.

Xem thêm: Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone hiện nay

Một vài lưu ý với cách kiểm tra thẻ vina đã nạp hay chưa?

Tiếp theo, đối với những thẻ cào Vinaphone khi mua có những triệu chứng hay dấu hiệu nhận biết như: Thẻ cào bị hỏng, tróc phần tráng bạc hay đang có dấu hiệu bị mờ cùng nhiều những thông tin khác bị hư hỏng thì bạn cũng không nên mua. Khi mua the cao bạn cần chú ý kiểm tra kỹ để tránh trường bén thẻ cào điện thoại đã bị hứng chịu khi họ nạp rồi.

Chỉ cần thực hiện theo vài thao tác đơn giản dưới đây bạn có thể tìm thấy cách kiểm tra thẻ cào vina đã nạp hay chưa một cách nhanh chóng nhất. Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản đúng không nào, hãy nhanh tay thực hiện và áp dụng chúng từ bây giờ nhé. Chúc bạn đạt được những thành công nhanh chóng nhất.

Liên hệ qua số điện thoại