BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách kiểm tra thẻ cào Vina đã nạp hay chưa

Cập nhật: 17/01/2019 09:43:34 AM

Là cách nhanh nhất giúp người dùng thuê bao di động trả trước chủ động hơn trong việc sử dụng thẻ cào. Đặc biệt có thể tránh được những rủi ro trong quá trình nạp tiền vào tài khoản thuê bao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn các cách kiểm tra trạng thái thẻ cào nhanh nhất

Kiểm tra thẻ cào Vina đã nạp hay chưa? Là cách nhanh nhất giúp người dùng thuê bao di động trả trước chủ động hơn trong việc sử dụng thẻ cào. Đặc biệt có thể tránh được những rủi ro trong quá trình mua mã thẻ điện thoại, nạp tiền vào tài khoản thuê bao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn các cách kiểm tra trạng thái thẻ cào nhanh nhất. Cùng theo dõi nhé!

kiểm tra thẻ cào vina đã nạp hay chưa

Kiểm tra thẻ cào Vina đã nạp chưa

Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ cào Vina đã nạp hay chưa

1/ Kiểm tra thẻ cào Vina đã nạp hay chưa bằng cách gọi tổng đài

  • Gọi tổng đài Tổng đài Vinaphone 18001091 (miễn phí).
  • Tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút).

   Đây là cách phổ biến nhất hiện nay được người dùng di động tin tưởng áp dụng.

Khách hàng khi liên hệ đến đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng 198 nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số seri bao gồm 2 loại là 12 số và 14 số được in trên mã thẻ cào. Chỉ cần đọc đúng mã số seri thì nhân viên tiếp nhận hỗ trợ tra cứu trạng thái thẻ cào ngay cho bạn.

Cách kiểm tra thẻ cào Vina đã nạp hay chưa

Trước khi mua thẻ điện thoại Vina tốt nhất nên kiểm tra tình trạng thẻ cào để tránh gặp những sự cố đang tiếc như: Mua phải thẻ cào giả; Hoặc thẻ cào đã nạp sử dụng rồi,..

Cách kiểm tra tình trạng thẻ cào Vina

Chỉ cần thực hiện theo vài thao tác đơn giản ở bài viết là các bạn có thể kiểm tra thẻ cào Vina đã nạp hay chưa rồi! Chúc may mắn.

>>> Xem thêm: Cách nạp thẻ vina trả sau