quay lại Quay lại

Cách lấy lại nick game mộng hoàng cung để tranh sủng cung đấu

Cập nhật: 10/11/2020 • 08:23:11 PM

Cách lấy lại nick game mộng hoàng cung đang là một chủ đề hot hiện nay được rất nhiều người chơi quan tâm. Bởi vậy mà banthe247.com hôm nay sẽ cung cấp tới bạn thủ thuật về cách lấy lại nick cùng thao tác thực hiện đơn giản. Theo dõi bài viết dưới để cập nhật chi tiết hơn nhé!

1. Cách bảo vệ và khôi khôi phục tài khoản game mộng hoàng cung

Tránh cho việc đăng nhập chơi trên nhiều thiết bị khác nhau bị các lỗi xảy ra hay mất nhân vật ngoài ý muốn thì bạn sẽ cần tạo cho bản thân một tài khoản chơi ngay. Vì tài khoản đó sẽ giúp bạn bảo vệ được tài khoản hay lấy lại đơn giản hơn. 

1.1. Bảo vệ tài khoản với các bước đơn giản

Bảo vệ tài khoản với các bước đơn giản
Bảo vệ tài khoản với các bước đơn giản

Bước 1: Sau truy cập giao diện mộng hoàng cung bạn hãy lựa chọn click mục “hỗ trợ”. 

Bước 2: Tiếp đó là lựa chọn về mục “bảo vệ tài khoản chơi ngay” trong đó để cài đặt.

Bước 3: Thực hiện việc thiết lập về Email bảo vệ cùng mật khẩu bảo vệ mà bạn thấy dễ nhớ với chính mình đã tạo. Lưu ý là mật khẩu được yêu cầu là mật khẩu của tài khoản chơi ngay chứ không phải mật khẩu email sử dụng nhé.

Bước 4: Cuối cùng là nhấn chọn “Đồng ý” sau khi kết thúc thiết lập tài khoản để hoàn tất quy trình bảo vệ. 

Việc sử dụng cách thức bảo vệ này sẽ giúp chủ tài khoản game mộng hoàng cung được bảo vệ và không bị mất khi thực hiện chơi ở các thiết bị . Hay như việc bạn lỡ tay xóa game của mình đi thì tài khoản vẫn còn chỉ cần sử dụng đăng nhập lại với bảo vệ là được. 

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

1.2. Thao tác khôi phục tài khoản chơi ngay của mộng hoàng cung 

Thao tác khôi phục tài khoản chơi ngay của mộng hoàng cung
Thao tác khôi phục tài khoản chơi ngay của mộng hoàng cung

Khôi phục tài khoản hay như là chính là cách lấy lại nick game mộng hoàng cung sẽ thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Bắt đầu cho việc khôi phục bạn cũng cần đăng nhập và màn hình chính và chọn mục “Hỗ trợ” như cách bảo vệ tài khoản. 

Bước 2: Tại đây bạn sẽ tiến hành di chuyển và tìm kiếm mục “khôi phục tài khoản chơi ngay” để có thể cung cấp thông tin được yêu cầu từ hệ thống. 

Bước: Ngay sau nhập chọn mục khôi phục bạn sẽ thấy việc được yêu cầu nhập email cùng với mật khẩu đã thiết lập trước đó. Bởi vậy bạn sẽ cần nhớ và tiến hành nhập đúng để xác nhận. 

Bước 4: Click chọn “đồng ý” là bạn đã có thể tiến hành đăng nhập và tham gia tiến cung với game mộng hoàng cung rồi.

Xem thêm: Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại online 

1.3. Gợi ý xử lý cho các tài khoản bị “refund”

Gợi ý xử lý cho các tài khoản bị “refund”
Gợi ý xử lý cho các tài khoản bị “refund”

Đối với các trường hợp tài khoản bị refund từ các giao dịch Apple hay Google mà bị chính phía công ty MPT phát hiện thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa tức thì. Việc để mở khóa cho các tài khoản đó thì bạn sẽ cần thực hiện với các bước là: 

Bước 1: Tiến hành gọi trực tiếp tới hotline “1900 561 558” để có thể trình bày về yêu cầu và phía MPT sẽ cung cấp về số tiền mà khách hàng đã “refund” cùng yêu cầu nạp lại. 

Bước 2: Sau đó bạn sẽ cần nạp đúng với số tiền được báo đã refund vào một tài khoản mới cùng việc gửi thông tin lại về tài khoản cho phía MPT.

Bước 3: Nhận về thông tin và xác nhận việc nạp đủ số tiền MPT sẽ kiểm tra và mở khóa cho tài khoản cũ của bạn những tài khoản mới của bạn sẽ bị khóa. Cũng chú rằng khi tài khoản của bạn sử dụng bị refund lần 2 sẽ chính thức bị khóa vĩnh viễn. 

Mua thẻ game online

2. Lưu ý dành cho bạn để tránh việc tài khoản mộng hoàng cung bị xóa 

Thông thường sau khi kết nối và có tài khoản chơi riêng thì các nhân vật bình thường cùng dữ liệu sẽ được tiến hành bảo lưu. Còn về các server có kết nối và các tài khoản không hoạt động thì dữ liệu của nhân vật sẽ được xóa bỏ bao gồm:

2.1. Điều kiện áp dụng việc xóa tài khoản

Điều kiện áp dụng việc xóa tài khoản
Điều kiện áp dụng việc xóa tài khoản

- Tính trong khoảng 15 ngày trước khi bắt đầu kết nối Server không có đăng nhập game cùng đó LV nhỏ hơn hoặc bằng 40, chưa từng nạp tiền từ khi tạo nhân vật. 

- Tính trong khoảng 30 ngày trước khi bắt đầu kết nối Server không có đăng nhập game cùng đó LV nhỏ hơn hoặc bằng 60, chưa từng nạp tiền từ khi tạo nhân vật.

- Tính trong khoảng 60 ngày trước khi bắt đầu kết nối Server không có đăng nhập game cùng đó LV nhỏ hơn hoặc bằng 80, chưa từng nạp tiền từ khi tạo nhân vật. 

Nạp tiền điện thoại online

2.2. Cách đảm bảo cho nick game mộng hoàng cung hoạt động

Cách đảm bảo cho nick game mộng hoàng cung hoạt động
Cách đảm bảo cho nick game mộng hoàng cung hoạt động

- Việc bảo vệ tài khoản sẽ là thao tác thực hiện được khi bạn là chủ nhân của nick đang sử dụng. 

- Bạn cũng cần có sự thông báo tới bạn bè hay bang hộ của mình về việc cùng thực hiện đăng nhập dễ dàng hơn để không bị mất nhân vật ngoài ý muốn.  

- Hơn nữa các tài khoản đã có log nạp tiền sẽ được giữ lại sau liên thông. Trường hợp bạn là chủ tài khoản không hoạt động trong sever sắp liên thông nhưng bạn lại muốn giữ lại nhân vật thì chỉ cần đăng nhập vài lần trước khi tựa đề game mộng hoàng cung liên thông. 

- Dù rằng dữ liệu về tài khoản không hoạt động đã bị hệ thống xóa bỏ những tên nhân vật mà bạn từng sử dụng cũng không thể tái sử dụng. 

- Về dữ liệu của các tài khoản không hoạt động nhưng vẫn được giữ lại nếu như thỏa mãn các điều kiện sau đây: 

+ Tài khoản không hoạt động nhưng có hồng nhan tri kỷ. 

+ Tài khoản không hoạt động nhưng bạn là thủ lĩnh bang

+ Tài khoản không hoạt động nhưng bạn có hành vi tương tác với cộng đồng LSV. Tức là việc không hạn chế về lượng follow các chỉ nhân LSV hay kênh chát của tài khoản tồn tại nội dung phát ngôn chưa xóa,...

Trên đường xưng bá chốn hậu cung

Giang sơn kế nghiệp cả một đời

Vinh hoa phú quý muôn người với

Mỹ nhân tranh sủng tranh cung đấu

Mượn gió đấu đá kế hiểm sâu

Một đồn mười mười lại đồn trăm 

Mất mặt đối thủ tăng hậu vị

Phòng thủ 1 bước hóa phượng hoàng

Bối cảnh cung đấu đầy khốc liệt giữa chính các mỹ nhân sẽ được mô phỏng thực tế nhất tại tựa đề game mộng hoàng cung. Vậy nên, nếu bạn là fan cuồng có sự mòn muốn trải nghiệm của những số phận cung cấm đó hãy đọc cách lấy lại nick game mộng hoàng cung trên bài viết để tham gia. Nếu muốn nhân nhiều ưu đãi hơn cho việc nạp thẻ tại tựa đề game này thì đừng quên lựa chọn banthe247.com nha. 

Xem thêm: 360mobi Mộng hoàng cung - Game cung đấu gay cấn số 1 Việt Nam

Bài viết gợi ý Hướng dẫn cách chơi game mộng hoàng cung siêu đơn giản

Game mộng hoàng cung là cái tên khá quen thuộc với các game thủ xếp top đầu những game hay nhất chủ đề cung đấu. Vậy nên đừng bỏ lỡ tham gia và trải nghiệm những điều bất ngờ nhé!

Cách chơi game mộng hoàng cung

Liên hệ qua số điện thoại