quay lại Quay lại

Cách mua thẻ điện thoại bằng ATM nhanh nhất từ trước đến nay!

Cập nhật: 07/09/2019 • 03:40:20 PM

Để mua thẻ điện thoại bằng ATM cần thực hiện như thế nào? Ưu đãi ra sao?... Trên thực tế thì để hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình sử dụng điện thoại, thì các nhà mạng đều đã phát triển thêm nhiều hình thức mua thẻ điện thoại khác nhau.

Trong đó hình thức mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM đang nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng. Bởi đây cũng là một trong những cách mua the cao nhanh chóng bất kể lúc nào bạn muốn, bạn cần. Giờ đây khi đã biết thêm nhiều cách mua thẻ điện thoại dễ dàng qua ATM thì chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng việc hết tiền trong tài khoản điện thoại nữa rồi. Vậy nên các bạn đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào được chia sẻ dưới bài viết nhé!

1. Giới thiệu hình thức mua thẻ điện thoại bằng ATM

Thẻ ATM chính là một trong những phương thức thanh toán mà bạn có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch tự động, trong đó có mua thẻ điện thoại. Và đây cũng là cách mua thẻ được đánh giá khá cao từ người dùng. Bởi bạn sẽ chẳng cần chuẩn bị gì nhiều, chỉ cần sở hữu một thẻ ATM trong tay, là bạn đã có thể mua thẻ điện thoại bằng ATM, sử dụng dịch vụ nào nếu muốn và khi có nhu cầu về thẻ cào. Bạn sẽ dễ dàng nhận được mã seri thẻ cào điện thoại chỉ trong giây lát, với những thao tác vô cùng đơn giản. Đặc biệt bạn cũng không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức như khi mua thẻ cào giấy nữa. Quá tiện lợi đúng không nào?

Giới thiệu hình thức mua thẻ điện thoại bằng ATM
Giới thiệu hình thức mua thẻ điện thoại bằng ATM

Để có được câu trả lời về hình thức mua thẻ điện thoại qua ATM có mấy cách và nội dung từng cách thế nào thì các bạn tiếp tục tham khảo nội dung được chia sẻ dưới đây nhé.

Bật mí ngay: Cách mua thẻ cào điện thoại bằng paypal

Mua thẻ game online

2. Mua thẻ thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM tại cây rút tiền

Các bạn có thấy cách này mới lạ không? Thực ra thì nạp tiền điện thoại của các nhà mạng: Mobifone, VinaPhone, Viettel... theo cách này cũng đã xuất hiện từ khá lâu rồi. Dù nó chưa thực sự phổ biến so với cách mua thẻ điện thoại khác, nhưng cũng xứng đáng để các bạn thử trải nghiệm. Tuy nhiên để sử dụng hình thức giao dịch này thì các bạn cần phải tìm cây rút tiền gần nhất và thực hiện ngay tại đó.

Điều kiện khi mua thẻ điện thoại qua ATM:

Thẻ vẫn hoạt động, số dư tối thiểu trong tài khoản ATM mà bạn sử dụng phải đủ thanh toán được mệnh giá thẻ bạn có nhu cầu mua/ nạp.

Mua thẻ thẻ điện thoại bằng ATM tại cây rút tiền
Mua thẻ thẻ điện thoại bằng ATM tại cây rút tiền

Cách mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM:

Bước 1: Sau khi đã đút thẻ ATM thành công, thì bạn sẽ lựa chọn ngôn ngữ phù hợp (Tiếng Việt hoặc tiếng Anh).

Bước 2: Nhập mã PIN hoặc Mật khẩu theo yêu cầu hệ thống đã chỉ dẫn.

Bước 3: Tại thanh toán phí DV - DV Smartlink thì bạn sẽ chọn “Nạp tiền Smartlink”.

Bước 4: Thực hiện nhập số điện thoại mà bạn muốn nạp thẻ >> chọn “nạp tiền” >> chọn mệnh giá thẻ cào phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Mua thẻ cào chỉ với 1 click nhanh chóng từ Banthe247.com

Ưu điểm:

Chỉ với 4 bước được hướng dẫn chi tiết ở trên thì các bạn cũng đã thấy được rằng đây là cách mua thẻ cũng khá dễ dàng:

- Thay vào đó các bạn còn được mua thẻ với số lượng không giới hạn.

- Không phải e ngại về vấn đề mệnh giá thẻ cào đúng nhu cầu của mình bị hết giống như cách mua thẻ cào giấy theo truyền thống nữa.

- Mã số seri được gửi an toàn, không bị sai số.

Nhược điểm - Mua thẻ thẻ điện thoại bằng ATM
Nhược điểm - Mua thẻ thẻ điện thoại bằng ATM

Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì cách mua này cũng chưa thực sự được đánh giá là hoàn hảo đối với những vị khách hàng khó tính.

- Phải tìm và ra tận nơi cây rút tiền ATM thì mới thực hiện giao dịch được.

- Đảm bảo mọi thao tác phải chuẩn xác, nếu không sẽ phải thực hiện lại từ đầu.

- Không được hưởng nhiều mức chiết khấu ưu đãi, giống như nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thẻ cao khác như banthe247.com.

3. Mua thẻ thẻ điện thoại bằng ATM tại các website kinh doanh thẻ cào

Các bạn cũng có thể gọi đây chính là hình thức mua thẻ điện thoại bằng ATM, là cách sử dụng nhiều hơn so với cách đã giới thiệu chi tiết ở trên. Nhất là trong thời gian gần đây, khi mà nhu cầu về thẻ cào của cộng đồng ngày càng tăng cao. Trên thực tế thì các bạn cũng khó phân định rõ ràng được đâu mới là cách mua hiệu quả và phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên để có được đáp án chính xác thì các bạn nên tham khảo tiếp những nội dung chia sẻ về mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM dưới đây nhé.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

3.1. Địa chỉ mua thẻ điện thoại qua ATM giá tốt

Trên thị trường có không ít địa chỉ giúp bạn mua thẻ điện thoại bằng ATM, nhưng về chất lượng và sự ưu đãi thì không có địa chỉ nào có thể đáp ứng hoàn toàn cho người dùng như banthe247.com, với mức chiết khấu tốt nhất hiện nay.

 Đâu là địa chỉ mua thẻ điện thoại bằng ATM giá tốt nhất?
 Đâu là địa chỉ mua thẻ điện thoại bằng ATM giá tốt nhất?

Trên thực tế thì banthe247.com là một trong những trang web uy tín và tin cậy nhất về lĩnh vực dịch vụ mua thẻ cào giá rẻ, chiết khấu khủng nhất từ trước đến nay. Trang web được phát triển dựa trên lợi ích và nhu cầu của khách hàng, nhằm đem đến những chính sách ưu đãi cũng như hấp dẫn nhất đến người dùng. Đặc biệt là còn giúp bạn có thể dễ dàng mua thẻ card ở bất kì nơi đâu, nơi nào, thời điểm gì đi chăng nữa, mà không chỉ riêng bằng cách qua ATM.

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM, bạn chỉ cần vài cú click đơn giản, nhanh chóng là hoàn toàn có thể sở hữu được mệnh giá thẻ cào Viettel, VinaPhone, Mobifone... như mong muốn với số lượng không giới hạn.

Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng cùng với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên môn cao của banthe247.com luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24h/24h để giúp có những trải nghiệm hữu ích, quá trình giao dịch thẻ cào qua ATM luôn thuận tiện và nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Mua thẻ điện thoại bằng visa

3.2. Điều kiện khi mua thẻ điện thoại online qua ATM thành công

Để có thể sử dụng thẻ ATM để thanh toán các dịch vụ giao dịch mua thẻ điện thoại online, thì bạn cần phải đáp ứng được một số yêu cầu sau:

- Thẻ ATM đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.

Nếu chưa đăng ký thì mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu đến ngay các điểm giao dịch của ngân hàng thẻ ATM gần nhất để đăng ký. Hoặc truy cập vào cổng website của ngân hàng để đăng ký trực tuyến tại đó bằng cách điền đầy đủ thông tin được hệ thống yêu cầu để hoàn tất thủ tục đăng ký.

- Số dư tối thiểu trong tài khoản ATM mà bạn sử dụng phải đủ thanh toán được mệnh giá thẻ bạn có nhu cầu mua/ nạp.

- Sử dụng các thiết bị điện tử có kết nối Internet (điện thoại, máy tính, máy tính bảng,…).

3.3. Cách mua card điện thoại bằng thẻ ATM nhanh chóng

Nếu bạn lựa chọn cách mua thẻ truyền thống, bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức để mua thẻ. Tuy nhiên với hình thức mua thẻ điện thoại bằng ATM qua banthe247.com này bạn sẽ chắc chắn bạn sẽ khắc phục được tất cả những hạn chế của hình thức mua thẻ truyền thống và mua thẻ cào bằng ATM tại cây rút tiền như trên đem lại.

Điều kiện khi mua thẻ điện thoại online qua ATM thành công
Điều kiện khi mua thẻ điện thoại online qua ATM thành công

Dưới đây sẽ là các bước chi tiết thực hiện giao dịch thẻ điện thoại bằng ATM:

Bước 1: Truy cập Banthe247.com và chọn mục “Mua thẻ điện thoại”.

Ở đây bạn nhập đầy đủ tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm:

• Nhà mạng di động: Viettel, Mobifone, Vinaphone hoặc Vietnamobile.

• Mệnh giá thẻ cào: Tùy ý.

• Số lượng thẻ cần mua: Tùy ý.

• Địa chỉ E-mail nhận thẻ: Gmail cá nhân của bạn.

• Phương thức thanh toán: Tích chọn ngân hàng tùy ý bạn đang dùng.

>> Sau đó hoàn tất Mua thẻ ngay.

Bước 2: Thực hiện thanh toán mua thẻ cào điện thoại bằng thẻ ATM.

Sau khi nhập lệnh “mua thẻ ngay” hệ thống sẽ hiển thị thông tin cho bạn kiểm tra lại lần nữa. Nếu chính xác nhấp: “Thanh Toán ngay”

Sau đó hệ thống sẽ tiếp tục thực xuất hiện yêu cầu từ hệ thống, tại đây bạn cần nhập đầy đủ, chính xác thông tin tới tài khoản ngân hàng ATM của bạn đang dùng để giao dịch diễn ra thành công.

Lưu ý khi mua thẻ điện thoại online qua ATM thành công
Lưu ý khi mua thẻ điện thoại online qua ATM thành công

Lưu ý:

Với cách mua trực tuyến này thì các bạn sẽ có được một số lợi ích như: số lượng thẻ mỗi lần mua không giới hạn, kho mệnh giá thẻ cào không bao giờ hết, mã số seri được gửi an toàn, không bị sai hay bị mấy số.

Ngoài ra, để nhận nhiều ưu đãi bạn nên chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên bởi chiết khấu thanh toán qua tài khoản thành viên lớn hơn so với thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Bạn có thể lựa chọn cách nào thuận tiện với mình nhất mà vẫn mua được với mức chiết khấu cao.

Hy vọng với toàn bộ thông tin trên bạn chia sẻ về cách mua thẻ điện thoại bằng ATM đã giúp bạn tìm ra được cách mua phù hợp nhất cho mình trên banthe247.com!

Liên hệ qua số điện thoại