BANTHE247.COM xin kính chào quý khách!

Cách mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm nhanh chóng và tiện lợi nhất

Cập nhật: 07/09/2019 03:40:20 PM

Thẻ ATM là gì? Để mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm cần thực hiện như thế nào? Ưu đãi ra sao?,..Tất cả những câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng thông qua bài viết dưới đây.

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình sử dụng điện thoại, nhiều hình thức mua thẻ điện thoại đã ra đời trong đó hình thức mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm luôn được chú ý nhất. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng mua the cao nhanh bất kể lúc nào bạn muốn, bạn cần. Giờ đây chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng việc hết tiền trong tài khoản điện thoại nữa.

Giới thiệu hình thức mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm

Thẻ Atm chính là một trong những phương thức thanh toán nhanh nhất hiện nay. Chỉ cần một thẻ ATM trong tay, bạn có thể mua, sử dụng bất kì sản phẩm, dịch vụ nào nếu muốn và có nhu cầu. Trong đó hình thức mua thẻ điện thoại bằng atm  cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ dễ dàng nhận được chiếc thẻ cào điện thoại chỉ trong giây lát với một vài thao tác thực hiện cực kì đơn giản. Quá tiện lợi đúng không?

mua thẻ điện thoại bằng atm

mua thẻ điện thoại qua thẻ atm

Với hình thức mua thẻ điện thoại qua thẻ atm này, bạn cũng không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức để ra ngoài mua thẻ như hình thức mua thẻ cào giấy nữa.

Để mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm thành công, bạn phải truy cập tới một trang web trực tuyến và thực hiện theo hướng dẫn chi tiết tại đó.

Bật mí ngay: Cách mua thẻ cào điện thoại bằng paypal

Đâu là địa chỉ mua thẻ điện thoại bằng atm giá tốt nhất?

Trên thị trường có không ít địa chỉ giúp bạn mua thẻ điện thoại bằng ATM, nhưng chỉ có Banthe247.com khi mà thực hiện giao dịch ở đây bạn mới có thể nhận được mức chiết khấu tốt nhất hiện nay

Banthe247.com là một trong những trang web uy tín và tin cậy nhất hiện nay cung cấp dịch vụ mua thẻ, nạp tiền giá rẻ, chiết khấu cao nhất . Trang web được thành lập nhằm đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất, giúp bạn có thể dễ dàng mua thẻ ở bất kì nơi đâu, nơi nào, thời điểm gì đi chăng nữa.

Mua thẻ điện thoại qua thẻ atm, bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột đơn giản, nhanh chóng là hoàn toàn có thể sở hữu được thẻ cào mong muốn.

Nhân viên chăm sóc, kĩ thuật ở  trang web luôn luôn sẵn sàng giúp bạn bất kì khi nào nếu cần, giúp cho quá trình giao dịch luôn thuận tiện và nhanh nhất.

Điều kiện mua thẻ điện thoại bằng atm  thành công

  • Có một tài khoản ngân hàng đăng kí thành công dịch vụ thanh toán online đồng thời đảm bảo có đủ số dư trong tài khoản để mua thẻ, nạp tiền
  • Có thiết bị có khả năng kết nối và truy cập Internet như: Máy tính, điện thoại di động, laptop,…

>>> Xem thêm: Mua thẻ điện thoại bằng visa

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng atm nhanh chóng

Nếu bạn lựa chọn cách mua thẻ truyền thống, bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức để mua thẻ.Tuy nhiên với hình thức mua thẻ điện thoại bằng atm này bạn sẽ chắc chắn khắc phục được tất cả những hạn chế của hình thức mua thẻ truyền thống đem lại.

Các bước chi tiết để mua thẻ điện thoại bằng atm:

Bước 1: Truy cập Banthe247.com và chọn mục: Mua thẻ điện thoại

các bước mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm

mua thẻ điện thoại qua thẻ atm

Ở đây bạn nhập đầy đủ tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm:

  •  Nhà mạng di động: Viettel, Mobifone, Vinaphone. Vietnamobile
  •  Mệnh giá thẻ cào: Tùy ý
  •  Số lượng thẻ cần mua: Tùy ý
  •  Địa chỉ E-mail nhận thẻ: Gmail cá nhân của bạn
  • Phương thức thanh toán: Tích chọn ngân hàng tùy ý bạn đang dùng

>> Hoàn tất Mua thẻ ngay

Bước 2: Thực hiện thanh toán mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm

Sau khi nhập lệnh “mua thẻ ngay” hệ thống sẽ hiển thị thông tin cho bạn kiểm tra lại lần nữa. Nội dung như sau:

hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng atm

Mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm 

Nếu chính xác nhấp: “Thanh Toán ngay”

Sau đó sẽ tiếp tục xuất hiện yêu cầu từ hệ thống, tại đây bạn cần nhập đầy đủ, chính xác thông tin tới tài khoản ngân hàng của của bạn đang dùng  để giao dịch diễn ra thành công.

Lưu ý: Để nhận nhiều ưu đãi bạn nên chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên bởi chiết khấu thanh toán qua tài khoản thành viên lớn hơn so với thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Hy vọng với toàn bộ thông tin trên bạn có thể mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm  thành công nhất!