quay lại Quay lại

Cách mua thẻ gate, thẻ viettel nhanh chóng nhất

Cập nhật: 27/08/2019 • 04:20:48 PM

Phần lớn các dịch vụ hướng tới khách hàng hiện nay đều tối ưu hóa thời gian nhất có thể cho người dùng, trong đó có các dịch vụ mua thẻ Gate và thẻ Viettel. Vậy, làm sao để mua được hai loại thẻ này nhanh nhất? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm được câu trả lời nhé!

1. Giới thiệu về thẻ Gate

1.1. Thẻ Gate là gì?

Giới thiệu về thẻ gate

Nhắc tới thẻ Gate, hầu hết mọi người đều hiểu đây là một loại thẻ game. Đúng vậy, thẻ Gate là loại thẻ do nhà sản xuất FPT Việt Nam phát hành. Nó được dùng để nạp tiền cho các tài khoản game online thuộc quyền cung cấp và điều hành của FPT như Đặc nhiệm, Lãnh chúa, Tây Du Ký,… Đây đều là các loại game online phổ biến trên thị trường trực tuyến, do đó, nhu cầu sử dụng loại thẻ này của khách hàng vô cùng cao.

Loại thẻ này đang được phát hàng rộng rãi trên khắp các thị trường cả nước, với số lượng vô cùng lớn cũng như đủ các loại, các hình thức để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận được.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, FPT mang tới cho bạn các mệnh giá thẻ Gate vô cùng đa dạng như sau: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ, thậm chí lớn hơn có thể lên tới 1 triệu, 5 triệu.

1.2. Phân loại thẻ Gate

Cũng giống như các loại thẻ điện thoại, thẻ game hay thẻ Gate cũng gồm 2 loại chính: thẻ cào giấy (thẻ vật lý) và thẻ online (thẻ điện tử).

Đối với loại thẻ cào giấy, khách hàng có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý chuyên buôn bán thẻ, các quán game online, các siêu thị hay các nơi bán thẻ tự phát. Đây là cách mua truyền thống của hầu hết những người chơi game trước đây khi mà hệ thống internet chưa phủ sóng toàn cầu cũng như chưa tiếp cận được những địa chỉ bán thẻ online uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, hình thức này lại mang tới khá nhiều rủi ro như rơi mất thẻ, làm rách thẻ, ướt thẻ, bị ăn cắp tiền, hay hết hàng, không có loại hàng bạn cần,…

Vì vậy, hình thức mua thẻ online (thẻ điện tử) được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Khách hàng không cần mất công đi lại cũng có thể mua thẻ Gate thông qua các ứng dụng online hay các website, các ví điện tử. Song, hình thức này cũng có một vài nhược điểm như dễ gặp các địa chỉ bán thẻ Gate online lừa đảo, dễ gặp sự cố khi mất mạng hay mạng yếu,… Tuy nhiên với các ưu điểm mà chúng ta có thể thấy cũng như có rất nhiều các giải pháp khắc phục được các rủi ro trên thì khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức này. Đặc biệt hơn, khách hàng khi mua online thường sẽ nhận được mức chiết khấu, có nghĩ là tiết kiệm tối đa tài chính của mình và gia đình.

1.3. Những tính năng nổi bật của thẻ Gate

Khi bạn sở hữu một chiếc thẻ Gate trong tay, đừng nghĩ nạp tiền vào tài khoản game online và mua các dịch vụ, vật phẩm cho các trò chơi thuộc sở hữu của FPT, là tính năng duy nhất của chiếc thẻ này nhé. Bởi vì, bạn cũng có thể tận dụng hết các tính năng nổi bật sau của thẻ Gate:

Nạp tiền cho điện thoại: Khách hàng có thể sử dụng thẻ Gate để nạp tiền cho điện thoại sử dụng thuê bao của tất cả nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone,…

Chơi game và sử dụng các dịch vụ của một vài nhà sản xuất game khác như Netgame Asia với các trò chơi online như Sành điệu online, Lãnh chúa, Danh tướng online,…; hay nhà sản xuất SGame như Đắc Kỷ, Đại gia; hay Asiasoft với Thiên tử, Linh thú, Battle Star, Đế vương,…

Thoải mái tải các các game mobile trên điện thoại như Iwin, Mega.1280.com, HNK, ISSVN Ifun,…

Nếu bạn sở hữu chiếc thẻ Gate nhưng không sử dụng tới có thể quy đổi thành tiền mặt có giá trị tương đương với thẻ tại các điểm giao dịch được ủy quyền.

Đổi thẻ cào uy tín

1.4. Cách mua thẻ Gate nhanh chóng nhất

Để có thể mua thẻ Gate, bạn có thể mua tại nhiều địa chỉ khác nhau nhưng cách thức nhanh chóng nhất đó là mua qua các website, các ứng dụng online, vừa được hưởng mức chiết khấu cao, vừa tiện lợi và tiết kiệm tối đa thời gian.

Điều kiện để mua thẻ Gate online, khách hàng cần trang bị các vật dụng sau:

Các thiết bị điện tử có kết nối internet như laptop, smartphone, ipad,…

Các tài khoản thanh toán online như tài khoản ngân hàng, ví điện tử,…

Ở đây, chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách mua thẻ Gate nhanh chóng nhất qua hệ thống website Banthe247.com – một trong những trang web chất lượng được nhiều người dùng yêu thích và tin dùng nhất cả nước. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập website Banthe247.com theo đường link: https://banthe247.com/

Bước 2: Chọn mục mua thẻ game, virus, 3G/4G mobi

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin như nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, số lượng, địa chỉ email nhận mã thẻ, phương thức thanh toán (địa chỉ email cần được khai một cách chính xác để nhận được thông báo mã số nạp thẻ từ hệ thống)

Bước 4: Nhấp Mua thẻ ngay

Lưu ý nhỏ cho khách hàng mua thẻ tại website Banthe247.com, chúng tôi có các mức chiết khấu cao dành cho khách hàng là thành viên của chúng tôi. Để trở thành thành viên của chúng tôi, hãy đăng ký ngay tài khoản và đăng nhập vào trang web nhé!

Ngoài ra, còn có rất nhiều các địa chỉ website uy tín và chất lượng khác mà khách hàng có thể tham khảo như Banthe24h.vn, Banthe247.vn,… Tại các website này, quý khách có thể mua thẻ Gate một cách nhanh chóng nhất có thể..

Xem thêm: Cách mua thẻ gate bằng sms Viettel, Mobifone, Vinaphone

2. Chi tiết về mua thẻ Viettel

1.1. Các mệnh giá thẻ Viettel​?

Các mệnh giá thẻ Viettel

Thẻ Viettel là một loại thẻ điện thoại được phát hành bởi Bộ Quốc Phòng nên cơ sở vật chất cũng như độ phủ sóng toàn nước vô cùng tốt. Với thị phần chiếm tới khoảng 52%, Viettel trở thành nhà mạng dẫn đầu cả nước và được nhiều người tin dùng nhất. Thẻ Viettel cho phép bạn nạp tiền vào tài khoản điện thoại cũng như thực hiện và sử dụng tất cả các giao dịch như nghe gọi, nhắn tin, sử dụng 3G, 4G, nạp thẻ game,…

Từ khi thực hiện chuyển đổi từ sim 11 số về 10 số, các đầu số thuê bao Viettel hiện tại bao gồm: 096, 097, 098, 086, 032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039, 03966. Thẻ Viettel cũng vô cùng đa dạng về các mệnh giá, đối với thẻ cào giấy là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ, đối với thẻ cào online có thêm các mệnh giá như 30.000đ, 300.000đ tùy thuộc vào một số website hiện nay.

Mua thẻ game online

1.2. Phân loại thẻ Viettel

Thẻ Viettel, cũng giống như hàng loạt các loại thẻ khác, đều bao gồm: thẻ cào giấy và thẻ điện tử

1.2.1. Thẻ cào giấy

Khách hàng có thể mua the cao trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý chuyên buôn bán thẻ, các siêu thị hay các nơi bán thẻ tự phát. Đây là cách mua truyền thống của hầu hết những người sử dụng điện thoại di động trước kia khi mà hệ thống internet chưa phủ sóng toàn cầu cũng như chưa tiếp cận được những địa chỉ bán thẻ online uy tín và chất lượng.

Tuy nhiên, hình thức này lại mang tới khá nhiều rủi ro như rơi mất thẻ, làm rách thẻ, ướt thẻ, bị ăn cắp tiền, hay hết hàng, không có loại hàng bạn cần,… Mặt khác, bạn cũng không được hưởng các mức chiết khấu cũng như mất thời gian đi lại.

1.2.2. Thẻ điện tử

Đối với hình thức mua thẻ online (thẻ điện tử), khách hàng sẽ cảm thấy tiện lợi và nhanh chóng hơn cả. Bởi bạn không cần mất công đi lại cũng có thể mua card Viettel online thông qua các ứng dụng online hay các website, các ví điện tử. Song, hình thức này cũng có một vài điểm hạn chế như dễ gặp các địa chỉ bán thẻ lừa đảo, dễ gặp sự cố khi mất mạng hay mạng yếu,…

Tuy nhiên, có rất nhiều giải pháp khắc phục được các rủi ro, nên khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức này. Đặc biệt hơn, khách hàng khi mua online thường sẽ nhận được mức chiết khấu, có nghĩ là tiết kiệm tối đa tài chính của mình và gia đình.

1.3. Những ưu điểm vượt trội của thẻ Viettel

Đã bảo giờ bạn thắc mắc Vì sao nhiều người lại tin dùng Viettel hơn cả hay chưa? Nhắc tới nhà mạng Viettel, chúng ta luôn nhắc tới 3 tiêu chí được coi là các ưu điểm vượt trội so với các nhà mạng khác như sau:

Độ phủ sóng mạnh: Viettel là một nhà mạng thuộc quyền điều hành của quân đội, hay thực tế là nhà nước nên có cơ sở hạ tầng rất hiện đại. Lại là nhà mạng ra đời đầu tiên nên sóng điện thoại mà người dùng vô cùng khỏe. Dù ở một số nơi được đưa vào diện sóng yếu như trên núi, trong thang máy,… thì Viettel cũng vẫn nhận được tín hiệu sóng.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu: Viettel còn được biết tới với các dịch vụ và trên dưới hàng trăm các chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho người dùng như T5, N100, V35, T50K, T70K,… dành cho quý khách. Đặc biệt, chế độ chăm sóc khách hàng cũng rất tận tình, luôn sẵn sàng làm hài lòng khách hàng.

SIM số đẹp: Lâu nay, Viettel luôn được đánh giá là sở hữu các số thuê bài dễ nhớ, có đầu số đẹp. Hơn thế, đây là một nhà mạng có lượng SIM số đẹp bán ra nhiều nhất nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng.

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ viettel bằng sms

1.4. Cách mua thẻ Viettel nhanh chóng nhất

Để có thể mua thẻ Viettel, bạn có thể mua tại nhiều địa chỉ khác nhau nhưng cách thức nhanh chóng nhất đó là mua qua các website, các ứng dụng online, vừa được hưởng mức chiết khấu cao, vừa tiện lợi và tiết kiệm tối đa thời gian.

Điều kiện để mua thẻ Viettel cũng tương tự như mua thẻ Gate, khách hàng cần trang bị các vật dụng sau:

Các thiết bị điện tử có kết nối internet như laptop, smartphone, ipad,…

Các tài khoản thanh toán online như tài khoản ngân hàng, ví điện tử,…

Ở đây, chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách mua thẻ Viettel nhanh chóng nhất qua hệ thống website Banthe247.com – một trong những trang web chất lượng được nhiều người dùng yêu thích và tin dùng nhất cả nước. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

  • Bước 1: Truy cập website Banthe247.com theo đường link: https://banthe247.com/
  • Bước 2: Chọn mục Mua mã thẻ điện thoại
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin như nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp, số lượng, địa chỉ email nhận mã thẻ, phương thức thanh toán (địa chỉ email cần được khai một cách chính xác để nhận được thông báo mã số nạp thẻ từ hệ thống)
  • Bước 4: Nhấp Mua thẻ ngay

Sau khi giao dịch được thực hiện thành công, quý khách sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống về mã số thẻ nạp, mã số seri thẻ Viettel thông qua email. Hãy chú ý tới gmail của mình nhé.

Lưu ý nhỏ cho khách hàng mua thẻ tại website Banthe247.com, chúng tôi có các mức chiết khấu cao dành cho khách hàng là thành viên của chúng tôi. Để trở thành thành viên của chúng tôi, hãy đăng ký ngay tài khoản và đăng nhập vào trang web nhé!

Ngoài ra, còn có rất nhiều các địa chỉ website uy tín và chất lượng khác mà khách hàng có thể tham khảo như Banthe24h.vn, Banthe247.vn,… Tại các website này, quý khách có thể mua thẻ Viettel một cách nhanh chóng nhất có thể.

Xem thêm: Thủ thuật đổi thẻ Gate lấy thẻ Viettel cực nhanh chóng

3. Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng SMS Viettel nhanh nhất

Mua thẻ gate bằng thẻ Viettel

Đối với các thuê bao sử dụng SIM của nhà mạng Viettel hoàn toàn có thể mua thẻ Gate bằng SMS Viettel nhanh chóng và đơn giản nhất. Đây là hình thức sử dụng tài khoản điện thoại của thuê bao bạn dùng để thanh toán cho chính chiếc thẻ Gate bạn đang muốn mua trên chiếc di động của mình bằng hình thức soạn tin nhắn. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo rằng tài khoản của mình vẫn còn đang dư tiền nhé.

Để thực hiện được điều này, các thuê bao Viettel soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

[Gate][Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó:

- Gate là mã xác nhận mua thẻ Gate

- Mệnh giá thẻ: các mệnh giá thẻ Viettel từ 100.000đ – 5.000.000đ

- 9150: tổng đài hỗ trợ dịch vụ mua thẻ Gate của nhà mạng Viettel

Sau khi thực hiện giao dịch thành công, khách hàng sẽ nhận được một tin nhắn thông báo từ phía hệ thống rằng đã thực hiện thành công hay chưa. Sau đó, hệ thống sẽ tự động gửi tới bạn một số thẻ nạp kèm một mã số seri của thẻ Gate mà quý khách có thể nạp.

Lưu ý đối với việc mua thẻ Gate bằng SMS Viettel đó chính là:

Tại thời điểm thực hiện giao dịch, hãy đảm bảo tằng tài khoản điện thoại của bạn vẫn còn số dư. Nếu thiếu hãy nạp thẻ điện thoại ngay lập tức, có thể sử dụng hình thức online cho nhanh chóng

Thuê bao Viettel của bạn là thuê bao trả trước và được kích hoạt sử dụng trên 90 ngày

Cước phí phát sinh trong tài khoản gốc hàng tháng ít nhất là 10.000đ

Hạn mức mua thẻ Gate trong ngày bằng SMS Viettel là 100.000đ

Liên hệ qua số điện thoại