quay lại Quay lại

Mua thẻ Mobifone online chiết khấu cao - mong muốn của mọi nhà

Cập nhật: 05/09/2019 • 05:37:28 PM

Một trong những cách giúp bạn mua thẻ cào Mobifone nhanh chóng, tiết kiệm nhất đó là mua thẻ mobifone online, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản ngay trên website bạn đã có thể mua thẻ mobi.

Mua thẻ MOBIphone

Thẻ Mobi 10k

9.850đ

Thẻ Mobifone 20k

19.700đ

Thẻ Mobifone 30k

29.550đ

Thẻ Mobi 50k

47.750đ

Thẻ Mobi 100k

95.500đ

Thẻ Mobi 200k

191.000đ

Thẻ Mobi 300k

286.500đ

Thẻ Mobi 500k

477.500đ

 

BẢNG CHIẾT KHẤU MUA mã thẻ mobifone

 

Sản phẩm Mệnh giá Chiết khấu Giá bán (VNĐ)
Mobifone  500.0000 VNĐ 4.5% 477.500 VNĐ
Mobifone  300.0000 VNĐ 4.5% 286.500 VNĐ
Mobifone  200.0000 VNĐ 4.5% 191.000 VNĐ
Mobifone  100.0000 VNĐ 4.5% 95.500 VNĐ
Mobifone  50.000 VNĐ 4.5% 47.750 VNĐ
Mobifone  30.000 VNĐ 1.5% 29.550 VNĐ
Mobifone  20.000 VNĐ 1.5% 19.700 VNĐ
Mobifone  10.000 VNĐ 1.5% 9.850 VNĐ

1. Mua thẻ Mobifone online chiết khấu cao là gì?

1.1. Khái quát về nhà mạng Mobifone

Mobifone là một trong ba nhà mạng uy tín, nổi tiếng ở Việt Nam cùng với mạng Viettel và mạng Vina. Mobifone được thành lập vào ngày 16/04/1993. Xuất phát điểm với tên gọi Công ty thông tin di động,  công ty đã có nhiều thành tựu. Tuy nhiên,  kể từ ngày 01/12/2014,  công ty đổi tên thành Tổng công ty Viễn thông Mobifone và tên Mobifone ra đời từ đó. Ngày nay, mạng Mobifone nổi tiếng khắp đất nước, có đến chín trụ sở chính trải dài cả đất nước. Tính đến năm 2017, tổng doanh thu của Mobifone đạt mức xấp xỉ hai tỷ đô la mỹ- một con số ấn tượng. Bên cạnh đó, nhà mạng luôn nhận được giải đề cử hằng năm. Do đó chúng ta có thể hy vọng vào những bước tiến vững mạnh của Mobifone trong tương lai về việc đưa mạng của mình trở thành nhà cung cấp mạng hàng đầu của Việt Nam.

1.2. Tại sao Mobifone được ưa chuộng đến vậy?

Công ty Mobifone phát triển, doanh thu hằng năm cao. Công ty Mobifone liên tục được nhận giải đề cử doanh nghiệp xuất sắc hằng năm. Công ty Mobifone có số lượng người dùng thuê bao lớn. Có bao giờ bạn thắc mắc lý do nào nhà mạng này lại nổi tiếng đến vậy?

Khi tôi còn học cấp ba, trường của chúng tôi có wifi nhưng password chỉ dành cho thầy cô giáo trong trường. Vào những giờ ra chơi, tôi thường xuyên thấy Mobifone về trường quảng cáo và khuyến khích mọi người mua sim 3G vì sim này mới ra mắt. Sim 3G lúc ấy được quảng cáo là có thể kết nối mạng nhanh, giá làm sim rất rẻ. Đối với học sinh chúng tôi thì mức giá 20.000 đồng cho một sim dành cho học sinh, sinh viên là rất phù hợp. Để làm sim chúng tôi chỉ cần có chứng minh thư.  Mỗi chứng minh thư còn có thể đăng kí làm hai sim.

Sau khi nộp tiền xong, chúng tôi sẽ được đưa luôn sim và tôi rất vui vì làm sim sinh viên học sinh có thể nhận được nhiều ưu đãi mỗi khi nạp thẻ, gọi điện và nhắn tin cũng rất rẻ. Nhưng điều khiến cả trường chúng tôi ồ ạt đua nhau đi mua là vì nhà mạng Mobifone  đã xin phép hiệu trưởng trường để lắp ba cái mạng wifi, chỉ cần dùng sim Mobifone thì có thể vào mạng free.Về sau nhiều người mua và vào mạng khiến nó bị lag, kết quả mạng kém đi rất nhiều. Nhưng mỗi ngày chúng tôi vẫn mong chờ giờ ra chơi để on facebook một lúc, tranh thủ tải tiểu thuyết về đọc. Đối với tôi mạng Mobifone gắn với những kỉ niệm rất đẹp thời cấp ba.

Câu chuyện tôi kể thể hiện được chiến lược quảng bá chuyên nghiệp của Mobifone, sự tài ba, am hiểu tâm lý khách hàng. Đối với từng phân khúc khách hàng nhà mạng lại có các chiến lược quảng bá rất riêng và đưa ra nhiều các gói ưu đãi phù hợp. Ví dụ như đối với khách hàng tầng lớp thượng lưu, thường xuyên bận rộn với các chuyến công tác nước ngoài. Việc đưa ra các gói dùng thuê bao gắn với việc giảm giá vé máy bay, các khu resort sẽ khiến họ hứng thú rất nhiều.

Xem thêm: Mua thẻ Mobifone nhanh chóng chiết khấu hấp dẫn

Bên cạnh đó, nhà mạng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Bình thường ngoài các thành viên trong gia đình ra chỉ có facebook luôn luôn ghi nhớ ngày sinh nhật của bạn. Nếu không có facebook nhắc nhở có rất nhiều người còn quên ngày quan trọng này của bạn. Nhưng Mobifone luôn gửi hoa, thiệp và tin nhắn chúc mừng bạn. Điều đó sẽ an ủi được phần nào nếu bạn đang trải qua ngày sinh nhật một mình. 

mua-the-mobi-online-chiet-khau-cao

1.3. Mua thẻ Mobifone online là gì?

Điện thoại di động ngày nay quá phổ biến, ai cũng biết cách mua thẻ, nạp thẻ điện thoại trực tuyến cho dế yêu của mình. Thẻ điện thoại thường được bán ở các cửa hàng, chúng ta đến đó mua thẻ về, cào lấy mã số seri rồi nạp tiền. Cách làm truyền thống này là duy nhất cho tới khi có sự xuất hiện của việc mua the cao. Vậy cách mua thẻ mobifone online là gì?

Mua thẻ online là một hình thức bán thẻ trực tiếp từ các website hay app mà bạn dùng. Mọi thao tác mua bán đều thực hiện trên điện thoại, máy tính có kết nối internet và thanh toán mua thẻ qua ngân hàng hoặc tài khoản bạn đăng kí trên website đó. Có một số câu hỏi  mọi người hay thắc mắc liên quan đến việc mua bán thẻ online này.

  • Vấn đề thứ nhất: Tôi dùng cách truyền thống quen rồi, tại sao phải đổi qua cách này? Xin thưa với bạn rằng cách này nhanh và rẻ hơn cách truyền thống rất nhiều. Trong tương lai có khả năng nó sẽ phát triển hơn nữa để thay thế cách truyền thống và nếu bạn không muốn tụt hậu thì hãy tìm hiểu về nó ngay đi.
  • Vấn đề thứ hai : Mua trên mạng rất hay gặp lừa đảo tiền mất tật mang, tôi tránh kiểu gì? Xin thưa với bạn rằng bạn mới là người thực hiện hành vi trao đổi mua bán với trang web đó, trong quá trình mua bán mà bạn đủ nhanh nhạy để phát hiện ra nó là lừa đảo thì không có vấn đề gì. Nhưng để an toàn thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các trang web uy tín để trao đổi mua bán, hỏi xin kinh nghiệm từ những người đã từng dùng để họ có thể cho bạn biết những điều nên tránh. Trên đời này cái gì cũng luôn có ưu và nhược điểm vì vậy đừng sợ hãi mà đánh mất cơ hội được trải nghiệm cái mới.

​Tìm hiểu thêm: Chiết khấu mua thẻ cào online trên cổng Banthe247.com

  • Vấn đề thứ ba : Tôi không có nhiều hiểu biết về công nghệ thông tin, ngay cả dùng điện thoại cảm ứng cũng phải học mấy ngày thì việc mua thẻ online quá phức tạp đối với tôi. Xin thưa là nó không phức tạp đâu. Nếu bạn còn trẻ mà nói câu này chứng tỏ bạn rất thụ động, lười học hỏi. Có thể những cái mới về công nghệ khiến người già gặp chút khó khăn nhưng hiện nay có rất nhiều người lớn tuổi vẫn dùng hình thức mua bán thẻ online này để tiết kiệm thời gian của họ. Người khác làm được có lý do gì bạn không làm được. Lúc mới học cái gì ai mà chả cảm thấy nó rất khó hiểu, khó nhớ. Nhưng chỉ cần luyện tập đều đặn thì sẽ quen thôi. Việc mua thẻ điện thoại là việc như cơm bữa nên sẽ có rất nhiều cơ hội để thực hành,  thêm nữa các ứng dụng mua thẻ luôn có hướng dẫn sử dụng từng bước rất dễ hiểu. Do đó, việc của bạn bây giờ là học đi chờ chi.
  • Vấn đề thứ tư : Nhỡ mua nhầm thì không được đổi phải không? Xin thưa là đúng vậy. Đây là nhược điểm của mua thẻ qua online nhưng nếu bạn cẩn thận, kiểm tra kĩ càng mệnh giá và nhà mạng trước khi nhấn nút thanh toán thì đâu có vấn đề gì. Việc bạn gặp phải vấn đề này thể hiện bạn rất cẩu thả, nhanh vội. Hy vọng việc mất tiền oan khi mua nhầm thẻ không phải Mobifone sẽ cho bạn bài học về sau, rèn luyện được tính cẩn thận, kiên nhẫn của bạn.
  • Vấn đề thứ năm : Vậy mua thẻ Mobifone online xong tôi thanh toán bằng cách nào?

Trên mỗi ứng dụng bạn mua đều có lựa chọn thanh toán bằng tài khoản đăng ký hoặc qua thẻ ngân hàng. Nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng thì lời khuyên cho bạn là dùng luôn dịch vụ liên kết với chính ngân hàng bạn tin dùng. Bạn cần đăng ký internet banking ở quầy giao dịch của mỗi ngân hàng. Đối với ngân hàng Vietcombank thì có VCB-iB@nking, Vietinbank thì có ipay, Agribank có Vntopup...

mua-the-mobifone-online-chiet-khau-cao

 

2. Lợi ích khi mua thẻ điện thoại Mobifone online chiết khấu cao

Mới nghe hai từ “chiết khấu cao” là biết lợi ích đầu tiên khi mua thẻ điện thoại Mobifone online là giá rất rẻ. Giá rẻ hơn rất nhiều so với cách mua truyền thống nếu bạn mua với số lượng lớn. Có thể lấy ví dụ khi bạn mua thẻ Mobifone trên trang web banthe247.com, bạn mua thẻ với mệnh giá trên 50.000 đồng sẽ được chiết khấu 5% vậy là bạn sẽ mua với giá 47.500 đồng. Bạn mà mua mười cái để nạp giúp bố mẹ, người thân thì tiết kiệm được rất nhiều tiền. Với cuộc sống vật giá leo thang như hiện nay, mẹ bạn đi chợ còn phải mặc cả từng đồng một nên đừng coi thường vài nghìn lẻ. Có câu “tích tiểu thành đại”, tiết kiệm từng chút từng chút chưa bao giờ thừa cả.

Lợi ích thứ hai khi mua thẻ điện thoại Mobifone online là sự thuận tiện của dịch vụ. Nó gần giống như một anh shipper đa năng có thể mang hàng cho bạn mọi lúc mọi nơi nhưng ưu việt hơn thế là làm việc 24/7. Bạn thử nói xem có bao nhiêu cửa hàng bán thẻ phục vụ bạn lúc 12h đêm, 1h sáng nếu bạn phải tăng ca? Bạn biết đáp án cho câu hỏi rồi đấy, không có một cửa hàng nào làm việc giờ đấy cả, thậm chí bạn đi mua thẻ chỗ quen biết và cố gọi cửa người bán hàng khi họ đang say giấc, bạn còn bị chửi cơ. Bạn bận, bạn cần gấp chả ai quan tâm đến lý do đó đâu. Vậy nên nếu thường xuyên gặp vấn đề này thì bạn cần chuyến sang mua thẻ online ngay.

Lý do thứ ba mà tôi dùng để thuyết phục bạn mua thẻ điện thoại Mobifone online là việc mua trực tuyến giúp bạn tiết kiệm công sức đáng kể cho việc khác. Đang ngồi văn phòng soạn văn bản nhìn trời nắng chang chang mà than ôi sao tổng đài lại thông báo hết tiền ngay lúc này. Đi tháng máy xuống nhà xe, dắt xe ra khỏi bãi, rồi mặc áo chống nắng đi mua thẻ. Cả một quá trình đấy nhất là vào ngày thời tiết lên đến 40 độ C hay 10 độ C. Nếu tôi là bạn thì tôi thà dành thời gian đó học cách mua thẻ online còn hơn.

Lợi ích thứ tư khiến bạn đọc xong muốn học cách mua thẻ điện thoại Mobifone online là vì mua online rất nhanh chóng. Bạn cần thẻ gấp trong vòng năm phút mà vẫn nghĩ chạy đến cửa hàng mua kịp thì quá sai lầm. Chỉ có mua thẻ trên các ứng dụng với vài thao tác đơn giản mới là giải pháp dành cho bạn.

Xem ngay: Cách mua thẻ Vinaphone online

3. Cách mua thẻ Mobifone online chiết khấu cao

“Mua thẻ Mobifone online chiết khấu cao có quá nhiều lợi ích. Tôi muốn mua ngay và luôn”. Đây chắc hẳn là phần các bạn mong chờ nhất.

Đầu tiên bạn cần chọn cho mình một nhà cung cấp thẻ uy tín. Phần này rất quan trọng, nó quyết định việc trao đổi mua bán của bạn có an toàn không nên hãy tìm hiểu cẩn thận, tham khảo ý kiến của những người đã từng dùng. Sau khi chọn cho mình được một trang web uy tín thì vào trang web đó tiến hàng việc đăng ký tài khoản. Để cụ thể các bước tôi xin được lấy trang web banthe247.com làm ví dụ.

Có nhiều cách để đăng kí tài khoản, bạn có thể sử dụng tài khoản gmail hoặc tài khoản facebook, google để đăng kí. Đối với việc đăng ký bằng tài khoản gmail, bạn cần nhập đầy đủ thông tin cần thiết được yêu cầu như: họ và tên, ngày tháng năm sinh, mật khẩu, số điện thoại, mã kiểm tra…

Đăng kí tài khoản xong, bạn tiến hành đăng nhập và chọn mua thẻ cào. Tiếp đến hệ thống sẽ hỏi bạn một số thứ. Bạn chọn nhà cung cấp thẻ nào? (Mobifone), Mệnh giá thẻ cào Mobifone ( giả dụ 20.000 đồng), số lượng thẻ cào cần mua ( 1 cái), ghi chú (không có thì bỏ trống). Bây giờ chỉ cần bạn nhấn nút hoàn tất là một vài phút sau mã thẻ đã được gửi vào mail của bạn.

Có hai cách thanh toán ở mua thẻ điện thoại banthe247.com, đó là nạp tiền mobifone trực tiếp vào tài khoản hoặc sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng bạn đang sử dụng để thanh toán. Hãy chọn cách thanh toán phù hợp và dễ dàng cho bạn.

 

BẢNG CHIẾT KHẤU MUA MÃ THẺ mobifone

( Dành cho khách hàng đã đăng ký tài khoản banthe247)

 

Sản phẩm Mệnh giá Chiết khấu Giá bán (VNĐ)
Mobifone  500.0000 VNĐ 5.0% 475.000 VNĐ
Mobifone  300.0000 VNĐ 5.0% 285.000 VNĐ
Mobifone   200.0000 VNĐ 5.0% 190.000 VNĐ
Mobifone   100.0000 VNĐ 5.0% 95.000 VNĐ
Mobifone   50.000 VNĐ 5.0% 47.500 VNĐ
Mobifone   30.000 VNĐ 5.0% 28.500 VNĐ
Mobifone   20.000 VNĐ 5.0% 19.000 VNĐ
Mobifone  10.000 VNĐ 5.0% 9.500 VNĐ

4. Gợi ý chỗ mua thẻ Mobifone online chiết khấu cao uy tín

Tại sao tôi luôn lấy ví dụ cho bạn về banthe247.com? Đó là vì trang website này có rất nhiều người sử dụng và nhận được sự đánh giá cao. Bên cạnh đó mức chiết khấu 5% cũng là mức chiết khấu cao nhất hiện nay trọng dịch vụ mua bán thẻ cào. Trang web này có tích hợp nhiều tính năng trong đó có nạp thẻ game, với rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Không giới hạn giờ giấc, vị trí, mệnh giá thẻ cào, bạn yên tâm mua sắm với một thiết bị kết nối internet là đủ. Khi đăng ký tài khoản thì được miễn phí, thông tin của bạn luôn được bảo mật tuyệt đối. Điều đó đã đủ đảm bảo sự an toàn của bạn khỏi nhưng kẻ chuyên đánh cắp thông tin cá nhân vào mục đích xấu xa.

Quá trình bạn điền thông tin, nhận mã, mua được thẻ Mobifone chỉ vỏn vẹn từ năm đến mười năm phút. Các thao tác thì đơn giản, mỗi bước đều có hướng dẫn và phương thức thanh toán đa dạng. Vì vậy, ai cũng có thể sử dụng và thành công.

Thêm nữa trang web luôn làm việc 24/7 cả ngày lễ, tết. Quá tuyệt vời phải không?

Xem ngay: Hướng dẫn nạp tiền mobifone online nhận chiết khấu cao nhất

Đội ngũ nhân viên thì chu đáo, tận tình, chăm chỉ, sẵn sàng phục vụ bạn hết mình. Vậy bạn còn lý do gì để từ chối mua thẻ Mobifone online chiết khấu cao trên banthe247.com nữa đây.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn mua thẻ Mobifone online chiết khấu cao. Chúng tôi tin rằng bài viết sẽ giải đáp được phần nào những nghi vấn của các bạn.

Liên hệ qua số điện thoại