BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách mua thẻ mobifone online chiết khấu cao

Cập nhật: 17/01/2019 02:26:04 PM

Một trong những cách giúp bạn mua thẻ cào Mobifone nhanh chóng, tiết kiệm nhất đó là mua thẻ mobifone online, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản ngay trên website bạn đã có thể mua thẻ mobi.

Mua thẻ vinaphone

Thẻ Mobi 10k
9.850đ

Thẻ Mobifone 20k
19.700đ

Thẻ Mobifone 30k
29.550đ

Thẻ Mobi 50k
47.750đ

Thẻ Mobi 100k
95.500đ

Thẻ Mobi 200k
191.000đ

Thẻ Mobi 300k
286.500đ

Thẻ Mobi 500k
477.500đ


BẢNG CHIẾT KHẤU MUA mã thẻ mobifone

 

Sản phẩm Mệnh giá Chiết khấu Giá bán (VNĐ)
Mobifone  500.0000 VNĐ 4.5% 477.500 VNĐ
Mobifone  300.0000 VNĐ 4.5% 286.500 VNĐ
Mobifone  200.0000 VNĐ 4.5% 191.000 VNĐ
Mobifone  100.0000 VNĐ 4.5% 95.500 VNĐ
Mobifone  50.000 VNĐ 4.5% 47.750 VNĐ
Mobifone  30.000 VNĐ 1.5% 29.550 VNĐ
Mobifone  20.000 VNĐ 1.5% 19.700 VNĐ
Mobifone  10.000 VNĐ 1.5% 9.850 VNĐ

Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất của các thuê bao lúc này là thẻ mobifone online. Nếu bạn chưa biết tới phương thức này có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, nhu cầu mua thẻ cào mobifone là một trong những nhu cầu thiết yếu của các thuê bao mạng mobifone  để có thể tiếp tục duy trì liên lạc và sử dụng các dịch vụ do nhà mạng cung cấp. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và truyền thông thì ngoài phương thức mua thẻ truyền thống thì hiện nay nhà mạng còn triển khai rất nhiều những cách thức mua thẻ cào mobi  khác nhau như mua thẻ cào qua sms, bắn tiền từ thuê bao khác, mua online,..Tùy theo sự phù hợp bạn có thể lựa chọn cho mình một phương thức mua thẻ phù hợp nhất để sử dụng.

 

Trong những phương thức được triển khai thì hình thức mua card đt online là một trong những hình thức mua thẻ được nhiều thuê bao lựa chọn và tin dùng nhiều nhất bởi tính đơn giản, tiện lợi đồng thời đem lại cho bạn cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

mua-the-mobifone-online-chiet-khau-cao

Vậy đâu là địa chỉ giúp bạn mua card mobifone uy tín, nhận chiết khấu tốt nhất? Và cách thức mua thẻ thực hiện ra sao? Tất cả đều sẽ được giải đáp cụ thể thông qua nội dung dưới đây.

Đâu là địa chỉ mua thẻ mobifone online uy tín nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào xuất hiện tuy nhiên để tìm được một địa chỉ an toàn và uy tín là điều không dễ dàng. Bởi có rất nhiều địa chỉ mua card mobi online lừa đảo tràn lan trên thị trường khiến cho nhiều thuê bao tiền mất tật mang.

Nếu như bạn còn đang do dự chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín thì có thể ngay lập tức truy cập ngay vào hệ thống Banthe247.com- đây là một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào các loại uy tín nhất trên Toàn Quốc, nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Theo đó để mua card mobi theo hình thức này bạn chỉ cần sở hữu trong tay một thiết bị có khả năng kết nối Internet như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay,…là hoàn toàn có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ cào trong giây lát.

Khi tới với Banthe247.com bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều những giao dịch cực kì ưu đãi, chiết khấu cao nhất so với những nhà cung cấp dịch vụ khác  như các dịch vụ: Mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại chiết khấu cao, Đổi thẻ cào thành tiền nhanh, Nạp tiền VTT chậm,…

Khi tới với Banthe247.com thuê bao sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa nhất khi thực hiện mua thẻ cào mobifone online hay thực hiện nhiều những giao dịch khác khi có nhu cầu . Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản thành viên  và tham gia giao dịch ngay từ bây giờ để có thể nhận được chiết khấu cao nhất.

Quy trình mua thẻ mobifone online nhanh chóng nhất tại banthe247.com

Đăng kí tài khoản thành viên mua thẻ mobi online tại Banthe247.com

Việc thực hiện đăng kí tài khoản tại hệ thống banthe247 hoàn toàn miễn phí. Để thuận tiện hơn cho khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ đã triển khai nhiều cách đăng kí khác nhau. Trong đó cụ thể là:

Theo đó để mua card mobi theo hình thức này bạn chỉ cần sở hữu trong tay một thiết bị có khả năng kết nối Internet như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay,…là hoàn toàn có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ cào trong giây lát.

Khi tới với Banthe247.com bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều những giao dịch cực kì ưu đãi, chiết khấu cao nhất so với những nhà cung cấp dịch vụ khác  như các dịch vụ: Mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại chiết khấu cao, Nạp tiền VTT chậm,…

Khi tới với Banthe247.com thuê bao sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa nhất khi thực hiện mua thẻ cào mobifone online hay thực hiện nhiều những giao dịch khác khi có nhu cầu . Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản thành viên  và tham gia giao dịch ngay từ bây giờ để có thể nhận được chiết khấu cao nhất.

Cách mua thẻ Mobifone online tại banthe247.com

Việc thực hiện đăng kí tài khoản tại hệ thống banthe247 hoàn toàn miễn phí. Để thuận tiện hơn cho khách hàng, nhà cung cấp dịch vụ đã triển khai nhiều cách đăng kí khác nhau. Trong đó cụ thể là:

+ Đăng kí thông qua tài khoản gmail cá nhân: Để đăng kí theo cách này bạn cần nhanh chóng truy cập ngay vào hệ thống chọn ngay mục: “Đăng kí” ở góc bên phải màn hình.

Nhập đầy đủ tất cả những thông tin bắt buộc mà hệ thống yêu cầu nhập tại mục gồm: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập mã kiểm tra. Hoàn tất nhấp ngay Đăng kí tài khoản

+  Đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản FB, G+: Chọn ngay mục đăng nhập, click trực tiếp vào facebook hoặc G+ là bạn hoàn toàn có thể thực hiện đăng nhập hệ thống  mua thẻ cào mobifone online  ngay lập tức rồi đó.

mua-the-mobifone-online-chiet-khau-cao

Sau khi tiến hành đăng kí tài khoản thành viên và thực hiện nạp tiền vào tài khoản thành công giờ đây bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua card mobi online mà không bị giới hạn về mệnh giá cũng như số lượng.

Để mua thẻ cào mobifone trực tuyến cần thực hiện đầy đủ các bước như dưới đây:

Truy cập ngay vào website Banthe247 tiến hành đăng nhập bằng tài khoản vừa đăng kí.

Bước 1: Chọn ngay mục“Mua mã thẻ”

Bước 2: Nhập đầy đủ tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm các mục:

  • Nhà cung cấp thẻ cào (Mobifone)
  • Mệnh giá thẻ cào mobifone
  • Số lượng thẻ cào cần mua
  • Ghi chú( nếu có)

Hoàn tất nhấp ngay lệnh: Mua thẻ ngay, hệ thống sẽ nhanh chóng tiếp nhận xử lý giao dịch thông tin thẻ cào nhanh chóng chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn. Chỉ cần check mail là bạn hoàn toàn có thể kết thúc giao dịch.

Chi tiết các hình thức thanh toán khi mua thẻ cào Mobifone online

Để có thể mua card mobifone online thành công điều cần thiết nhất bạn phải sử dụng thẻ atm được kết nối internet banking hoặc nạp tiền vào tài khoản thành viên để sử dụng cho nhu cầu mua thẻ cào trên hệ thống.

- Cách 1: Nạp tiền bằng tài khoản thành viên để sử dụng cho nhu cầu mua thẻ mobifone trực tuyến

Khách hàng nhanh chóng truy cập hệ thống lấy thông tin tài khoản ngân hàng phù hợp, ra cây ATM gần nhất hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch của ngân hàng  để thực hiện chuyển tiền với nội dung chuyển:

[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com

Sau đó gửi thông báo hoặc liên hệ trực tiếp với hệ thống Banthe247 qua các kênh như email, hotline, livechat để được cộng tiền vào tài khoản trong thời gian sớm nhất. Với số tiền trong tài khoản bạn có thể thoải mái mua card mobi  rồi đấy.

- Cách 2: Thanh toán thông qua thẻ atm có kết nối internet banking.

Nếu như khách hàng đã có tài khoản ngân hàng agribank, vietcombank, tecombank,…và có nhu cầu mua thẻ cào tại hệ thống bạn chỉ cần thực hiện giao dịch mua thẻ cào và thanh toán qua tài khoản ngân hàng là bạn có thể hoàn tất giao dịch mua thẻ cào tại hệ thống.

Khi thực hiện giao dịch mua thẻ điện thoại mobifone online tại hệ thống bạn cần nhập chính xác tất cả các thông tin nhất là số điện thoại, và email để tránh bị đánh cắp. Bởi thông tin giao dịch chủ yếu được xác thực qua gmail.

Nếu có bất kì khó khăn hay vướng mắc nào khi thực hiện giao dịch bạn cần thực hiện liên lạc ngay tới hệ thống để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

 

>>> Xem thêm: Khuyến mãi Mobifone 4/5/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Lợi ích nhận được khi mua thẻ mobi tại hệ thống Banthe247.com

So với hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống thì hình thức mua thẻ mobi trực tuyến  đem lại nhiều ưu đãi hơn cả. Cụ thể nhất là khi thực hiện mua thẻ mobifone online ngoài ưu đãi về chiết khấu khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều những lợi ích hấp dẫn khác nữa. Cụ thể:

+ Banthe247.com là một trong những đại lý cung cấp thẻ cào cấp 1 chiết khấu cao nhất cho các game, website, ứng dụng website thương mại điện tử, tích hợp ngay với hệ thống để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

+ Khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch mua thẻ mobifone trực tuyến mọi lúc mọi nơi  mà không bị giới hạn về mệnh giá chỉ cần có trong tay một thiết bị có khả năng kết nối Internet

+ Thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối nhất khi thực hiện đăng kí tài khoản thành viên, dữ liệu được xử lý an toàn, kịp thời đồng thời miễn hoàn toàn cước phí đăng kí cho người dùng.

+ Quy trình thực hiện giao dịch mua mã thẻ mobifone diễn ra nhanh chóng chỉ sau 5-15 phút

+ Phương thức thanh toán đa dạng

+ Các thao tác thực hiện giao dịch đơn giản, dễ dàng bất kì ai cũng có thể thực hiện được

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệp hỗ trợ bạn tuyệt đối- đây chính là một trong những điểm mạnh lớn nhất của nhà cungc ấp dịch vụ mà ít website nào có thể làm được.

+ Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ và lễ tết.

Có thể nhận thấy mua thẻ mobi tại hệ thống banthe247 sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa nhất. Bên cạnh hình thức mua thẻ mobi online người dùng còn có thể mua thẻ mobi thông qua hình thức mua thẻ cào giấy tại hệ thống.

Cách mua thẻ Mobifone bằng thẻ cào giấy tại banthe247.com

Mua thẻ Mobifone giấy là hình thức mua thẻ cào được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Khi có nhu cầu mua thẻ cào Mobifone giấy người dùng sẽ đến tại các cửa hàng, đại lý, trung tâm giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào. Tuy nhiên để mua được thẻ cào với mức giá ưu đãi nhất không phải điều dễ dàng. Bởi hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đại lý bán thẻ cào, nhưng không phải đại lý nào cũng uy tín. Nhằm giúp khác hàng thuận tiện hơn trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn cách mua thẻ cào Mobifone giấy tại banthe247.com – đại lý cung cấp thẻ cào uy tín, giá tốt nhất trên thị trường.

Chiết khấu mua thẻ Mobifone giấy tại banthe247.com

Cũng giống như các đại lý phân phối thẻ cào Mobifone trên thị trường, tại banthe247.com cung cấp đến cho khách hàng rất nhiều mệnh giá thẻ cào Mobifone với mức chiết khấu lên đến 5% tất cả các mệnh giá thẻ cào. Đây là mức chiết khấu cao nhất so với các đại lý bán thẻ cào khác trên thị trường hiện nay, cụ thể

 

BẢNG CHIẾT KHẤU MUA MÃ THẺ mobifone

( Dành cho khách hàng đã đăng ký tài khoản banthe247)

 

Sản phẩm Mệnh giá Chiết khấu Giá bán (VNĐ)
Mobifone  500.0000 VNĐ 5.0% 475.000 VNĐ
Mobifone  300.0000 VNĐ 5.0% 285.000 VNĐ
Mobifone   200.0000 VNĐ 5.0% 190.000 VNĐ
Mobifone   100.0000 VNĐ 5.0% 95.000 VNĐ
Mobifone   50.000 VNĐ 5.0% 47.500 VNĐ
Mobifone   30.000 VNĐ 5.0% 28.500 VNĐ
Mobifone   20.000 VNĐ 5.0% 19.000 VNĐ
Mobifone  10.000 VNĐ 5.0% 9.500 VNĐ

Các hình thức thanh toán khi mua thẻ mobi giấy

Để mua card Mobi giấy người dùng có thể mua thẻ cào trực tiếp tại công ty hoặc mua qua chuyển khoản ngân hàng online, cụ thể:

  • Thanh toán trực tiếp: Khách hàng sẽ đến trực tiếp địa chỉ sau: Số B50, Lô 6, Khu Đô Thị Định Công, Hà Nội để mua thẻ cào và thanh toán tiền mua thẻ Mobifone trực tiếp tại đây.
  • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Đây là cách thanh toán áp dụng với những khách hàng ở xa, khi đó bạn sẽ liên hệ với banthe247.com và chuyển tiền mua thẻ Mobifone qua tài khoản ngân hàng. Sau đó đó banthe247.com sẽ gửi thẻ cào địa chỉ của bạn thông qua hình thức chuyển phát nhanh (với những giao dịch mua thẻ cào trên 100 triệu bạn sẽ được miễn phí vận chuyển).

Trên đây là toàn bộ quy trình cùng những lợi ích hấp dẫn nhận được khi thực hiện mua thẻ mobi online tại Banthe247. Hy vọng thông qua bài viết này khách hàng có thể nắm rõ cách thực hiện giao dịch mua thẻ thành công nhất. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất nhé!