BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách mua thẻ Vcoin đơn giản

Cập nhật: 26/05/2018 02:54:04 PM

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin nhanh chóng nhất tại Banthe247.com

Thẻ VTC là thẻ game do nhà phát hành game VTC sản xuất và đưa ra thị trường phục vụ các game thủ sử dụng để nạp vcoin cho tài khoản game của mình. Thực tế, thẻ VTC còn được sử dụng để thanh toán tiền điện thoại cố định, thanh toán cước internet, gia hạn truyền hình…

mua-the-vcoin

Hiện nay có nhiều cách khác nhau để mua mã thẻ VTC. Thẻ VTC đang được lưu thông dưới hình thức thẻ cào giấy và thẻ điện tử. Với thẻ cào giấy, người dùng mua tại các đại lý, cửa hàng phân phối thẻ VTC, còn với thẻ điện tử, khách hàng mua tại các website cung cấp thẻ cào trực tuyến với đủ các mệnh giá khác nhau từ 10.000đ cho đến 500.000đ.

Banthe247.com địa chỉ cung cấp thẻ cào Vcoin chiết khấu hấp dẫn

Trên website banthe247.com bạn có thể mua thẻ vcoin với chiết khấu 3.5%, các bước mua thẻ Vcoin như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản. 

  • Bước 2: Mua thẻ vcoin online

Tại đây khách hàng chọn mục "mua thẻ game, virus, 3G/4G mobi" và nhập các thông tin chi tiết như sau: Chọn nhà cung cấp, nhập mệnh giá thẻ cào, nhập số lượng thẻ cào, nhập địa chỉ email kiểm tra giao dịch và chọn mục "mua thẻ ngay".

Sau khi thực hiện thao tác thành công bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất. 

  • Tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ garena

Ngoài giao dịch mua thẻ Vcoin online  bạn còn có thể mua các loại thẻ cào khác tại banthe247.com nhanh chóng. Tham gia mua thẻ tại Banthe247.com để nhận ưu đãi lớn nhất.