quay lại Quay lại

Cách mua thẻ Zing, thẻ VTC đơn giản nhanh chóng nhất

Cập nhật: 21/08/2019 • 04:48:34 PM

Mua thẻ Zing, mua thẻ VTC online chiết khấu cao nhất là cách mà mỗi game thủ luôn mong muốn. Tuy nhiên, làm thể nào để mua thẻ zing online với chiết khấu cao? Xem ngay dưới bài viết sau

Thẻ zing là gì?

Thẻ Zing hay thẻ Vcoin là những thẻ game được sử dụng rất nhiều hiện nay, là thẻ cào của các nhà cung cấp game lớn tại Việt Nam hiện nay cụ thể là thẻ Zing của Vinagame và thẻ Vcoin được VTC phát hành với mục đích sử dụng của các thẻ này là sau khi mua thẻ game sẽ nạp vào tài khoản game, ứng dụng, website … từ các nhà cung cấp như thẻ Vcoin của VTC bạn sử dụng để nạp tiền cho các game như Audition, Đột kích, vv… sử dụng để mua sắm đồ, nhân vật, nâng cấp vật phẩm … tạo thêm sự hấp dẫn khi tham gia chơi game, thẻ cào Zing cũng vậy nhưng được sử dụng cho các game hay website được cung cấp bởi Vinagame. Tại Banthe247.com bạn có thể mua thẻ zing online hay bất kì một nhà mạng nào khác một cách đơn giản và nhanh chóng.

Nạp thẻ game online

Tham khảo ngay: Mua thẻ zing online bằng card điện thoại

mua thẻ vtc

Mua thẻ Zing, mua thẻ Vcoin đơn giản nhất

Banthe247.com giúp bạn mua thẻ Zing bằng cách sử dụng số tiền trong tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng, hoặc có thể sử dụng số tiền đó để mua thẻ cào của VTC hay mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game khác rất đơn giản và nhanh chóng, để thực hiện được các dịch vụ bạn cần đăng nhập tài khoản trên hệ thống.

Nếu chưa bạn có thể tạo ngay một tài khoản bằng email của mình sau đó xác nhận tài khoản để kích hoạt, để mua thẻ Zing, mua thẻ vtc bạn thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản của bạn trên banthe247.com

Để nạp tiền vào tài khoản PAycard này khách hàng cần lấy số tài khoản qua hotline, livechat, tiếp sau đó chuyển tiền vào kèm theo nội dung :

[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com

Bước 2: Mua thẻ Vtc, sử dụng số tiền của bạn trên hệ thống để mua thẻ

Tại chức năng mua thẻ cào bạn chọn thẻ cào VTC, chọn mệnh giá thẻ zing và số lượng thẻ muốn mua và thực hiện lệnh, bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào ngay sau đó tại thông báo màn hình và trong email đăng nhập.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Khi mua thẻ VTC tại banthe247.com bạn nhận chiết khấu 4% tức là với thẻ VTC mệnh giá 100.000đ bạn chỉ cần chi trả 96.000đ tiền phí, mua càng nhiều thẻ với mệnh giá càng cao bạn càng tiết kiệm được nhiều, ngoài sử dụng tiền để mua thẻ cào online hoặc nạp tiền điện thoại bạn online có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng bất kể lúc nào.

Xem thêm: Mua thẻ zing online - Nạp thẻ zing xu online chiết khấu cao

Liên hệ qua số điện thoại