BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách nạp thẻ vina trả sau

Cập nhật: 27/10/2018 02:22:40 PM

Rất nhiều bạn muốn đăng ký thuê bao trả sau vina để dễ sử dụng và không phải nạp thẻ nhiều và nhận nhiều ưu đãi nhưng vẫn thắc mắc không biết nạp thẻ thuê bao trả sau như thế nào. Dưới đây sẽ đưa ra các cách nạp thẻ vina trả sau và hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách nạp thẻ.

Rất nhiều bạn muốn đăng ký thuê bao trả sau vina để dễ sử dụng và không phải nạp thẻ nhiều và nhận nhiều ưu đãi nhưng vẫn thắc mắc không biết nạp thẻ thuê bao trả sau như thế nào. Dưới đây sẽ đưa ra các cách nạp thẻ vina trả sau và hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách nạp thẻ.

  1. Nạp thẻ qua tài khoản ngân hàng

Tài khoản ngân hàng đã trở nên phổ biến với tất cả mọi người, nhất là internet Banking. Bạn sẽ dễ dàng thanh toán các sản phẩm dịch vụ qua internet Banking, vậy thanh toán thẻ vina bằng internet banking thì làm như thế nào. Thường các ngân hàng lớn sẽ có trang ứng dụng  nhưng hôm nay mình chỉ hướng dẫn các bạn nạp tiền bằng ví momo.

Bước 1: Từ Menu chính chọn tính năng Thanh toán hóa đơn

Bước 2: Lựa chọn Điện thoại, chọn  tiếp Trả sau Vinaphone

Bước 3: Nhập số thuê bao cần thanh toán và bấm nút Thanh toán.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thanh toán và chọn Thanh toán, Chọn nguồn tiền và bấm Xác nhận để hoàn tất.

  1. Nạp thẻ Vina trả sau ở cửa hàng Vina

Cách đơn giản nhất để bạn có thể nạp thẻ trả sau đó chính là đến trực tiếp chi nhánh hoặc của hàng của mạng đó. Với vina cũng vậy, nếu như bạn đang ở gần một chi nhánh hoặc cửa hàn của vinaphon thì việc trực tiếp đi thanh toán tài khoản trả sau là hết sức dễ dàng. . Giao dịch sử dụng hoàn toàn bằng tiền mặt và có biên nhận từ phía cửa hàng. Ngoài số tiền phải thanh toán thì bạn không phải thanh toán thêm bất cứ khoản phí nào nữa!

Thẻ cào vinaphon trả sau

  1. Nạp thẻ Vina trả sau bằng thẻ cào điện thoại

Bạn có thể thanh toán tài khoản vina trả sau bằng cách nạp thẻ trức tiếp. Cách này vừa tiện lợi vừa nhanh bạn không cần phải di chuyển nhiều mà vẫn có thể thanh toán dễ dàng. Thẻ cào thường sẽ được phát hành từ 20k-500k.

Hiện tại có rất nhiều trang web bán thẻ cào trực tuyến. Bạn có thể mua thẻ cào một cách dễ dàng trên banthe247 với một vài thao tác cơ bản. Cách nạp thẻ để thanh toán cho vina trả sau cũng gần giống với cách nạp thẻ cho vina trả trước. Bạn sẽ rất dễ dàng thực hiện như sau, sau khi cào lớp giấy tráng bạc trên thẻ cào thì bạn có thể nạp theo cú pháp mà nhà mạng Vina quy định là: *188*0*mã thẻ cào#. Hình thức thanh toán này còn được Vina quy định có tên gọi là Ezpay. Bạn không phải bất cứ phí nào khi sử dụng dịch vụ này của Vina.

Trên đây là 3cách nạp thẻ vina trả sau và hướng dẫn cho tiết dành cho bạn. Chách chắn bài viết này đã giúp bạn yên tâm đăng ký nạp sim vina trả sau để nhận những ưu đãi hấp dẫn rồi. Chúc các bạn có được sinh số đẹp và có nhiều thành công trong sự nghiệp.