quay lại Quay lại

Tham khảo cách nạp thẻ vinaphone trả sau [CẬP NHẬT]

Cập nhật: 27/08/2019 • 04:54:31 PM

Nạp thẻ Vinaphone trả sau đang được rất nhiều người quan tâm đến, đặc biệt là các doanh nghiệp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cách nạp đơn giản nhất. Nạp thẻ Vinaphone trả sau hiện nay đang là một từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Với nhu cầu sử dụng nhà mạng Vinaphone ngày càng tăng nhanh đặc biệt là với những ưu đãi thì Vinaphone trả sau đang được sử dụng khá nhiều. Hãy cùng banthe247.com tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây để xem cách nạp thẻ nhanh nhất và đơn giản nhất nhé.

Rất nhiều bạn muốn đăng ký thuê bao trả sau vina để dễ sử dụng và không phải mua the cao online, nạp nhiều lần và nhận nhiều ưu đãi nhưng vẫn thắc mắc không biết nạp thẻ thuê bao trả sau như thế nào. Dưới đây sẽ đưa ra các cách nạp thẻ vina trả sau và hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách nạp thẻ.

nạp thẻ vinaphone trả sau
Nạp thẻ Vinaphone trả sau

1. Nhu cầu nạp thẻ Vinaphone trả sau ngày càng tăng cao

Vinaphone là một trong những nhà mạng hoạt động và phát triển mạnh nhất trên thị trường, cho ra hai loại sim chính là trả trước và sim trả sau đều đang đón nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dùng. Với những ưu đãi lớn từ nhà mạng trả sau, đã thu hút được rất nhiều người sử dụng, trong đó phần lớn là các doanh nghiệp. Cũng giống như sim trả trước, bạn đều phải nạp thẻ để sử dụng dịch vụ và các ưu đãi. Tuy nhiên lại có một điểm khác chính là với Vinaphone trả sau thì bạn có thể sử dụng dịch vụ trước rồi sau đó mới thanh toán phí cho nhà mạng.

Mua thẻ game trực tuyến

Với nhu cầu sử dụng tăng lên thì đồng nghĩa với nó là nhu cầu nạp thẻ cũng tăng cao, để biết được cách nạp thẻ Vinaphone trả sau nhanh và đơn giản thì có rất nhiều cách. Bạn đã biết những cách nào rồi?

Tìm hiểu thêm cách nạp thẻ Vinaphone trả trước tại: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-nap-the-vina-434.html

Nhu cầu nạp tiền vina trả sau
Nhu cầu nạp tiền vina trả sau

2. Hướng dẫn cách nạp thẻ Vinaphone trả sau

Nạp thẻ Vinaphone trả sau hay còn được biết đến là nạp thẻ điện thoại cho thuê bao Vinaphone trả sau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể nạp thẻ được. Trong nội dung phần này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn những cách đơn giản nhất, chỉ mất chưa đầy 5 phút bạn đã nạp thành công cho “dế yêu” của mình.

2.1. Nạp thẻ Vinaphone trả sau bằng thẻ cào giấy

Cách nạp này là một cách nạp bằng thẻ cào giấy truyền thống, cho đến hiện nay nó vẫn luôn được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Tồn tại với thời gian thì có lẽ đây là hình thức nạp thẻ được nhiều người biết đến và sử dụng nhất. Tuy nhiên bạn sẽ phải nạp vào tài khoản cao hơn số tiền thực tế mà bạn cần phải thanh toán bởi lẽ các mệnh giá thẻ cào của nhà mạng này phát hành từ 10.000 đồng cho đến 500.000 đồng đối với thẻ cào giấy. Đương nhiên trong quá trình sử dụng bạn sẽ có những con số lẻ, vậy phải nạp cao hơn con số thực là điều có thể và thường xuyên xảy ra.

Xem thêm: Nạp thẻ Vinaphone - Nạp tiền Vinaphone online chiết khấu cao

Cách nạp thẻ cào giấy sẽ gần giống như bạn nạp thẻ cào bình thường của sim trả trước. Tuy nhiên cú pháp nhập mã thẻ cào lại khác, sẽ không phải là cú pháp quen thuộc *100* nữa. Mà bạn sẽ phải nhập theo cú pháp sau:

[*188*0* mã thẻ cào # OK]

Tuy nhiên với hình thức nạp thẻ này, bạn sẽ phải mất công đi ra tận cửa hàng bán thẻ cào điện thoại để có thể mua được thẻ cào giấy. Cũng đôi khi bạn sẽ không mua được vì đã hết. Thế nhưng nạp thẻ Vinaphone trả sau bằng hình thức này vẫn được khá nhiều người ưa chuộng vì khiến cho bạn cảm giác an tâm hơn.

Nạp thẻ vinaphone trả sau bằng thẻ cào
Nạp thẻ vinaphone trả sau bằng thẻ cào

2.2. Cách nạp thẻ Vinaphone qua các ứng dụng

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế đã tạo điều kiện cho nhiều dịch vụ thông minh, tiện ích ra đời, với các ứng dụng trên điện thoại bạn có thể nạp thẻ nhanh chóng mà không lo lắng gì. Hiện nay nhà mạng Vinaphone đã liên kết với một số ứng dụng tài chính khác nhau để đem đến dịch vụ hữu ích nhất cho người dùng. Sau khi bạn tải ứng dụng đó về thì hãy mở nó ra và vào chức năng nạp tiền, thanh toán tiền cước cho thuê bao Vinaphone trả sau. Số tiền mà bạn thanh toán cho dịch vụ sẽ được trừ trực tiếp trong tài khoản của bạn.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

2.3. Cách nạp thẻ Vinaphone trả sau trực tiếp tại cửa hàng, điểm giao dịch

Nếu như thực hiện cách nạp thẻ này cho “dế yêu” của mình thì bạn hãy chắc chắn rằng mình đến đúng cửa hàng giao dịch của Vinaphone nhé. Khi đến cửa hàng, điểm giao dịch, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên tại đây. Công việc mà bạn cần phải làm chính là thực hiện việc giao dịch và thanh toán với nhân viên.

Xem thêm: Tổng hợp các cách nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào

Với hình thức nạp thẻ này, bạn sẽ không còn lo lắng đã nạp thành công hay chưa, tiền có bị mất hay không. Tuy nhiên nếu như đối với một số người làm hành chính văn phòng thì công việc này có vẻ sẽ khá vất vả, bởi khi họ tan làm thì cũng là lúc cửa hàng, điểm giao dịch kết thúc giờ làm việc. Chưa kể bạn sẽ phải trực tiếp đi đến tận nơi, như vậy sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức để có thể nạp được thẻ.

Nạp thẻ vina trả sau tại cửa hàng
Nạp thẻ vina trả sau tại cửa hàng

2.4. Cách nạp thẻ Vinaphone trả sau tại banthe247.com

Hiện nay banthe247.com đang là một trong những website bán thẻ online uy tín nhất trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện với những thao tác nhanh gọn nhất để nạp thẻ thành công. Hoạt động với phương châm uy tín, chất lượng đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Chính vì thế mà website banthe247.com nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Đến đây, bạn có thể nạp thẻ nhanh chóng với cách thức sau:

- Bước 1: Thực hiện truy cập vào website banthe247.com tại trang chủ của website bạn chọn mục “nạp tiền điện thoại”

- Bước 2: Sau khi bấm chọn mục nạp thẻ điện thoại xong, bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin như: số điện thoại cần nạp thẻ, loại thuê bao (thuê bao trả sau), mệnh giá thẻ nạp (từ thấp nhất 10.000 đồng cho đến mệnh giá cao nhất 1.000.000 đồng), nhập địa chỉ email để nhận mã số thẻ cào.

- Bước 3: bấm nạp tiền luôn

Nạp thẻ vinaphone trả sau tại banthe247
Nạp thẻ vinaphone trả sau tại banthe247

3. Mách bạn cách đăng ký là tài khoản thành viên tại banthe247.com

- Bạn vẫn thực hiện vào trang chủ của banthe247.com, sau đó chọn mục đăng ký (màu xanh lá) ngay tại góc bên phải của màn hình máy tính, điện thoại.

- Sau đó thực hiện điền đầy đủ thông tin cần thiết hiện trên màn hình như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu.

- Sau đó hệ thống của banthe247.com sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đăng ký. Bạn hãy nhập mã xác nhận vào để xác thực tài khoản là xong.

Sau khi đã có tài khoản thành viên bạn hãy nhanh chóng thực hiện nạp tiền cho điện thoại của mình để nhận được mức chiết khấu cao.

Lợi ích khi nạp tiền vinaphone trả sau tại Banthe247.com
Lợi ích khi nạp tiền vinaphone trả sau tại Banthe247.com

4. Tại sao bạn nên chọn banthe247.com là địa chỉ uy tín khi nạp thẻ Vinaphone trả sau

Có rất nhiều các trang web khác nhau giúp cho bạn thực hiện được điều này, vậy tại sao bạn nên tìm đến banthe247.com là một địa chỉ uy tín nhất cho mình khi cần nạp thẻ hay mua thẻ online. Những lợi ích khổng lồ mà bạn nhận được khi thực hiện mua thẻ tại đây như:

  • Có đầy đủ các mệnh giá thẻ cào khác nhau trên thị trường, từ thấp nhất 10.000 đồng cho đến 1 triệu đồng. Dựa vào nhu cầu cá nhân của mình mà bạn có thể có đa dạng lựa chọn hơn.
  • Với mức chiết khấu dành cho thành viên của banthe247.com lên đến 3,5% khi bạn nạp thẻ Vinaphone, khi nạp thẻ càng cao bạn sẽ nhận được mức chiết khấu càng lớn.
  • Tất cả các thông tin của bạn sẽ được banthe247.com bảo mật tuyệt đối, bạn sẽ không cần phải lo lắng thông tin cá nhân của mình lọt ra ngoài.
  • Khi thực hiện các giao dịch lại website bạn sẽ được nhân viên tại đây tư vấn nhiệt tình nhất, bạn sẽ cảm nhận được mình chính là “trung tâm”.

​Tham khảo thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng - Banthe247.com

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn trên đây thì bạn cũng đã biết cách nạp thẻ Vinaphone trả sau nhanh và đơn giản rồi đúng không nào?

Liên hệ qua số điện thoại