quay lại Quay lại

Cách nạp tiền cho điện thoại Vinaphone

Cập nhật: 17/01/2019 • 09:49:21 AM

Các cách nạp tiền cho điện thoại Vinaphone nhanh chóng nhất

Có rất nhiều cách để bạn nạp tiền cho điện thoại Vinaphone ngoài cách mua thẻ điện thoại trực tuyến, nạp trực tiếp bằng thẻ cào điện thoại của nhà mạng Vina bạn có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền online từ nhà mạng, nạp tiền qua các đại lý, ứng dụng cung cấp dịch vụ hay sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone bài viết này Banthe247.com sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền cho điện thoại Vinaphone bằng thẻ cào cũng như dịch vụ nạp tiền online.

nap-tien-dien-thoai-vinaphone

Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone

Nạp tiền cho điện thoại Vinaphone bằng thẻ cào

Thẻ cào Vianphone có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online với thẻ cào giấy bạn có thể mua tại các cửa hại, đại lý phân phối và thẻ cào online bạn mua trên các website hay ứng dụng cung cấp thẻ cào. Thẻ cào Vinaphone có các mệnh giá như sau: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Thẻ cào giấy hoặc thẻ cào online của Vinaphone đều có chức nằng sử dụng như nhau và đều có thể quy đổi thành tiền mặt với dịch vụ doi the cao dien thoai của banthe247.com.

Nạp thẻ game online

Để nạp tiền từ thẻ cào bạn thực hiện theo cú pháp sau *100*Mã_số_thẻ_cào# sau đó thực hiện bằng cách ấn phím gọi hoặc phím OK trên bàn phím.

Lưu ý rằng nếu chẳng may thẻ cào bị mất hoặc mở số không nên nạp vào điện thoại vì rất có thể bạn sẽ bị nhà mạng khóa sim khi nạp sai thẻ quá 5 lần trong trường hợp này hãy đến cửa hàng, trung tâm ủy quyền của Vinaphone để đổi lấy thẻ cào mới hoặc sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào của Banthe247.com để đổi thẻ cào Vinaphone khác.

>>> Xem thêm: Ứng tiền vinaphone nhanh chóng

Nạp tiền điện thoại Vinaphone online

Truy cập trang hỗ trợ nạp tiền của Vinaphone đăng nhập vào hệ thống để sử dụng dịch vụ, nếu chưa có tài khoản bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí sau đó thực hiện theo yêu cầu từ nhà mạng để thực hiện nạp tiền.

Xem thêm: Cách nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác “thần tốc”

Ngoài ra nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của banthe247.com bạn hoàn toàn có thể nạp tiền cho điện thoại Vinaphone bằng dịch vụ nạp tiền điện thoại online, thanh toán bằng số tiền đang có trên tài khuản của bạn!

Liên hệ qua số điện thoại