quay lại Quay lại

Chia sẻ các cách nạp tiền trả sau Mobifone bạn nên bỏ túi

Cập nhật: 16/12/2020 • 03:23:04 PM

Có nhiều cách để bạn tiến hành thanh toán cước trả sau Mobifone, tuy nhiên cùng bỏ túi những cách thực tiện lợi nhất để thanh toán mà không cần đến cửa hàng hay nhân viên của nhà mạng này không cần trực tiếp đến thu cước. Bí quyết cách nạp tiền trả sau Mobifone cực dễ dàng và đơn giản qua chia sẻ chi tiết và cụ thể trong bài viết này nhé!

1. Thế nào là nạp tiền trả sau Mobifone?

Nạp tiền trả sau Mobifone chính là một hình thức thanh toán cước phí dịch vụ được nhiều người hiện nay sử dụng. Thông qua việc trả tiền sau khi sử dụng dịch vụ giúp khách hàng nắm chính xác thông tin phí dịch vụ sử dụng là bao nhiêu và tiến hành thanh toán một cách chính xác nhất.

Thế nào là nạp tiền trả sau Mobifone?
Thế nào là nạp tiền trả sau Mobifone?

Đặc biệt, sử dụng cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào luôn là hình thức tiện lợi, nhanh chóng và được nhiều khách hàng của nhà mạng viễn thông Mobifone hiện nay lựa chọn sử dụng. Ngoài ra cách nạp tiền trả sau Mobifone các bạn còn có thể dùng qua website chính thức của nhà mạng này nữa đó nhé!

Qua đó, cách thực hiện này nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều cho người dùng khi không nhất thiết phải đến trực tiếp cửa hàng để thanh toán hay nhân viên của nhà mạng phải đến tận nhận thu phí. Rất tiện lợi đúng không nào? Nhưng bạn đã biết cách thực hiện cách nạp tiền trả sau Mobifone bằng thẻ cào và qua online như thế nào hay chưa? Nếu chưa biết, cùng đọc ngay những thông tin được chia sẻ trong phần tiếp theo để bỏ túi cách thức thực hiện nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền mobifone online nhận chiết khấu cao nhất

2. Bật mí các cách nạp tiền trả sau Mobifone

Cùng tìm hiểu chi tiết về cách nạp tiền trả sau Mobifone bằng thẻ cào và qua website online chính thức của nhà mạng này với những chia sẻ dưới đây:

Cách nạp tiền trả sau Mobifone bằng thẻ cào
Cách nạp tiền trả sau Mobifone bằng thẻ cào

2.1. Cách nạp tiền trả sau Mobifone bằng thẻ cào

Để tiến hành thanh toán cước trả sau của nhà mạng viễn thông Mobifone bằng thẻ cào, bạn cần thực hiện theo các bước làm cực đơn giản như sau:

+ Bước 1: Tiến hành đăng ký dịch vụ FastPay MobiFone của nhà mạng này để có thẻ thanh toán cước bằng thẻ cào điện thoại một cách đơn giản. Thực hiện việc đăng ký với tin nhắn theo cú pháp: DKTK gửi đến tổng đài 9233.

+ Bước 2: Sau khi bạn đã đăng ký thành công để sử dụng dịch vụ, cần tiến hành thanh toán và thực hiện cụ thể như sau: Vào điện thoại, bấm *100*mã thẻ cào điện thoại# rồi nhất phím gọi hoặc ok là hoàn tất.

Với cách nạp tiền trả sau Mobifone qua thẻ cào điện thoại này bạn cũng cần có một số những lưu ý cho bản thân khi thực hiện dịch vụ này như sau:

Thứ nhất, đăng ký dịch vụ FastPay Mobifone chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, các lần sau bạn chỉ cần tiến hành bước 2 theo hướng dẫn ở trên để thanh toán cước Mobifone trả sau.

Thứ hai, sau khi bạn thanh toán thanh công cước Mobifone trả sau, hệ thống sẽ tự động có tin nhắn thông báo cho bạn biết chính xác số tiền bạn đã thanh toán là bao nhiêu và số dư còn lại như thế nào hoặc thông báo cụ thể về số nợ còn thiếu của bạn nếu có.

Cách nạp tiền trả sau Mobifone cực đơn giản với thẻ cào điện thoại
Cách nạp tiền trả sau Mobifone cực đơn giản với thẻ cào điện thoại

Thứ ba, trong trường hợp bạn nạp tiền vào tài khoản của mình nhiều hơn số tiền cần thanh toán cước Mobifone trả sau, hệ thống sẽ lưu lại số dư của bạn và dùng để thực hiện thanh toán cho tài khoản của bạn trong những lần tiếp theo.

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách nạp tiền trả sau Mobifone bằng thẻ cào rất đơn giản và tiện lợi nhờ dịch vụ FastPay được nhà mạng viễn thông Mobifone cung cấp. Bên cạnh tính nạp nạp tiền Mobifone trả sau bằng thẻ điện thoại, Fastpay còn hỗ trợ các bạn các tính năng khác như thanh toán cước phí cho thuê bao khác và bạn sẽ phải mất thêm 15% số tiền thanh toán phí dịch vụ, kiểm tra cước hoặc dịch vụ chuyển tiền cho tài khoản Fastpay khác và phí chiết khấu dịch vụ cũng là 15% số tiền chuyển.

>>>> Tìm hiểu thêm: Những thủ tục hòa mạng trả sau Mobifone nhanh chóng

2.2. Cách nạp tiền trả sau Mobifone qua Online

Cách nạp tiền trả sau Mobifone qua Online
Cách nạp tiền trả sau Mobifone qua Online

Ngoài việc thực hiện cách nạp tiền điện thoại trả sau Mobifone, các bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng cách thực thông qua dịch vụ Online được cung cấp trên website chính thức của nhà mạng. Khi mạng Internet ngày càng phát triển thì các dịch vụ trực tuyến cũng vì thế mà phát triển theo để phục vụ người dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Điều này giúp bạn có thể thanh toán cước Mobifone trả sau ở tất cả mọi nơi, mọi lúc chỉ cần bạn có kết nối với Internet là có thể thực hiện dịch vụ thanh công.

Cách nạp tiền trả sau Mobifone qua website chính thức của nhà mạng thực sự rất đơn giản với các bước thực hiện như sau:

+ Bước 1: Bạn cần truy cập vào website chính thức của nhà mạng Mobifone, sau đó bạn cần phải đăng nhập tài khoản của mình để có thể thanh toán cước trả sau Mobifone được.

+ Bước 2: Sau khi đăng nhập thanh công, hay chọn mục “My MobiFone”, sau đó sẽ hiển thị các lựa chọn cho bạn trên thanh menu, lúc này bạn cần tiến hành chọn “nạp tiền, thanh toàn”.

+ Bước 3: Sau đó trong mục thông tin “thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng” bạn cần tiến hành nhập số thuê bao của mình là số điện thoại cần nạp tiền để thanh toán cước Mobifone trả sau. Tiến hành nhập mã xác thực, sau đó chọn “đồng ý” hoàn toàn bạn sẽ chọn “thanh toàn” để tiến tục chuyển sang bước thực hiện tiếp theo.

+ Bước 4: Trong bước này, bạn cần tiến hành chọn số tiền cần thanh toán cước Mobifone trả sau cụ thể là bao nhiêu, chọn ngân hàng thanh toàn và cuối cùng chọn “thanh toán” để thực hiện dịch vụ.

Cách nạp tiền trả sau Mobifone trực tuyến qua website
Cách nạp tiền trả sau Mobifone trực tuyến qua website

+ Bước 5: Bạn cần tiến hành nhập đầy đủ các thông tin về tài khoản ngân hàng của mình để có thể nạp tiền thanh toán cước phí Mobifone trả sau thành công. Sau cùng bạn cần chọn “thanh toán” để hoàn tất.

Như vậy, qua 5 bước thực hiện rất đơn giản và dễ dàng với hướng dẫn chi tiết ở trên, chắc chắn bạn có thể thực hiện thanh công nó và cực kỳ dễ dàng để nhanh chóng thanh toán cước phí trả sau Mobifone.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên về cách nạp tiền trả sau Mobifone mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích, bỏ túi được cách thức thực hiện và hình thành cho bản thân các kỹ năng để thanh toán tiền trả sau Mobifone một cách nhanh chóng nhất. Hy vọng với những thông tin chia sẻ này, bạn sẽ chọn được cách nạp tiền trả sau Mobifone phù hợp để sử dụng và đảm bảo thanh toán dịch vụ của nhà mạng thành công để gói cước bạn dùng không bị gián đoạn nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn Cách nạp tiền trả sau Viettel đơn giản nhanh chóng

Bài viết gợi ý Hướng dẫn nạp tiền Mobifone Online nhận chiết khấu cao nhất

Bạn đang sử dụng thuê bao hòa mạng của Mobifone? Chắc chắn trong quá trình sử dụng, bạn sẽ cần thực hiện việc nạp tiền để duy trì các dịch vụ của mình. Vậy bạn có biết nạp tiền Mobifone Online như thế nào hay không? Cùng tìm hiểu cụ thể qua những thông tin dưới đây nhé!

Nạp tiền Mobifone

Liên hệ qua số điện thoại