quay lại Quay lại

Trọn bộ cách sử dụng tài khoản khuyến mại của mobifone từ A đến Z

Cập nhật: 23/12/2020 • 02:01:01 PM

MobiFone là một trong những nhà mạng đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nhất nhì hiện nay. Tuy nhiên, cũng chính từ sự ưu đãi đặc biệt này mà các dạng khuyến mại của MobiFone rất đa dạng khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết rằng tài khoản khuyến mại của mình được sử dụng trong những gói cước liên hệ nào. Để giải đáp những thắc mắc về cách sử dụng tài khoản khuyến mại của MobiFone website đem đến cho bạn bài viết dưới đây để bạn nắm trọn vẹn và đầy đủ nhất những thông tin này. Cùng tìm hiểu “Trọn bộ cách sử dụng tài khoản khuyến mại của mobifone từ A đến Z” ngay thôi!

1. Mách bạn cách sử dụng tài khoản khuyến mại của mobifone

Tài khoản khuyến mại của mobifone có gì đặc biệt? Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Mobiphone thì chắc hẳn hạn đã quen thuộc với các hình thức khuyến mại mà nhà mạng này đưa ra. MobiFone vốn dĩ đã được biết tới là một nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông với rất nhiều ưu đãi khác nhau cho khách hàng, đây cũng là một trong những nhà mạng đem lại nhiều khuyến mãi nhất nhì hiện nay.

Mách bạn cách sử dụng tài khoản khuyến mại của mobifone
Mách bạn cách sử dụng tài khoản khuyến mại của mobifone

Khi sử dụng dịch vụ Mobifone, bạn sẽ được hưởng các khuyến mại là KM1, KM2, KM3 mỗi khi nạp tiền điện thoại vào dịp khuyến mại của MobiFone, hoặc bạn là thuê bao nằm trong danh sách hưởng khuyến mại của nhà mạng cung cấp. Khuyến mại mà MobiFone đem đến cho khách hàng của mình là rất nhiều, tuy nhiên đặc điểm chung của các khuyến mãi này đó là bạn chỉ sử dụng các khuyến mại của MobiFone để liên lạc, nhắn tin hay gọi điện, hoặc bạn cũng có thể sử dụng nó để mua thêm dung lượng Data Internet cho mình. Tuy nhiên, các khuyến mãi lại không áp dụng để thực hiện gia hạn các gói cước 3G, 4G đó, hay thực hiện chi trả các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Một điểm đặc biệt đó là khi bạn sử dụng hết tài khoản khuyến mại, bạn mới bị trừ tiền trong tài khoản chính – thật tiện lợi phải không nào. Hiện tại, tài khoản khuyến mãi của MobiFone được chia thành ba loại là KM1, KM2, KM3. Với mỗi hình thức khuyên mại khác nhau thì sẽ được sử dụng trong những mục đích khác nhau. Cụ thể:

- KM1: tài khoản km1 được sử dụng chi trả khi khách hàng thực hiện cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn cho thuê bao di động MobiFone khác.

- KM2: tài khoản km1 được sử dụng chi trả khi khách hàng thực hiện cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn cho thuê bao di động MobiFone khác. Đồng thời được sử dựng khi khách hàng thực hiện cuộc gọi và nhắn tin đến nhà mạng liên kết Vinaphone (VNPT) trên cả nước.

Mách bạn cách sử dụng tài khoản khuyến mại của mobifone
KM3: đây được xem là tài khoản khuyến mại quyền lực nhất

- KM3: đây được xem là tài khoản khuyến mại quyền lực nhất, khi sử dụng tài khoản KM3 bạn có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn cho thuê bao di động MobiFone khác, thực hiện cuộc gọi điện và nhắn tin đến thuê bao ngoại mạng như vinaphone, viettel.

- KM4: MobiFone đang dẫn triển khai tài khoản khuyến mại thứ 4 nằm cung cấp nhiều dịch vụ hấp dẫn hơn cho khách hàng. Khuyến mại này áp dụng khi khách hàng nạp thẻ trong ngày mà nhà mạng khuyến mãi cục bộ tặng 50% giá trị thẻ nạp.

Nhìn chung, MobiFone đem lại rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, bạn có thể thực hiện thao tác *101# để kiểm tra chính xác số lượng tài khoản khuyến mại 1, 2, 3, 4 của mình hiện tại như thế nào nhé. Ngoài những khuyến mại nổi bật trên, nhà mạng MobiFone còn rất nhiều những khuyến mại để bạn sử dụng các dịch vụ nội mạng khác như:

- KM2T: Khuyến mại này được áp dụng để thuê bao di động thực hiện thanh toán cước liên lạc và thanh toán cước tin nhắn nội mạng MobiFone và ngoại mạng VNPT.

- KM3T: Khuyến mại này được áp dụng để thuê bao di động thực hiện thanh toán cước liên lạc và thanh toán cước tin nhắn ngoại mạng.

- KM1V: Khuyến mại này được áp dụng để thuê bao di động thực hiện thanh toán cước gọi nội mạng mobifone.

Một số tài khoản KM khác
Một số tài khoản KM khác

- KM2V: Khuyến mại này được áp dụng để thuê bao di động thực hiện thanh toán cước gọi điện thoại nội mạng MobiFone và ngoại mạng cố định VNPT.

- KM3V: Khuyến mại này được áp dụng để thuê bao di động thực hiện thanh toán cước gọi điện thoại nội mạng MobiFone và ngoại mạng của viettel, vinaphone, vietnamobile.

- KM4V: Khuyến mại này được áp dụng để thuê bao di động thực hiện thanh toán cước gọi điện thoại nội mạng MobiFone, cước gọi liên mạng Viettel, vinaphone, đồng thời cũng được thanh toán cho cước gọi cố định của VNPT và viettel.

Ngoài những tài khoản khuyến mại nổi bật khách hàng được nhận khi nạp thẻ vào dịch khuyến mại đặc biệt hay một số ưu đãi khác thì một số thuê bao di động MobiFone còn được nhận ưu đãi khuyến mại hằng tháng trong tài khoản của mình. Đây được xem là các khuyến mại định kỳ cũng phân cấp KMDK1, KMDK2 và KMDK3. Các tài khoản khuyến mại định kỳ này chủ yếu được sử dụng để khách hàng thanh toán các dịch vụ gọi điện và nhắn tin nội mạng MobiFone của mình.

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp các cách nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào

2. Thứ tự thanh toán các tài khoản khuyến mại khi sử dụng dịch vụ Mobifone cho bạn

Mobifone cung cấp dịch vụ khuyến mại rất đa dạng, chính sự đa dạng này khiến nhiều khách hàng bị bối rối không biết tài khoản nào sẽ được trừ khi liên lạc. Tuy nhiên, nắm kỹ các thứ tự tài khoản khuyến mại được ưu tiên thanh toán như sau để trả lời dễ dàng hơn bạn nhé.

Thứ tự thanh toán các tài khoản khuyến mại khi sử dụng dịch vụ Mobifone cho bạn
Thứ tự thanh toán các tài khoản khuyến mại khi sử dụng dịch vụ Mobifone cho bạn

Thứ tự thanh toán cơ bản sẽ được áp dụng đó là:

- Khi thuê bao di động của bạn liên lạc cho thuê bao nội mạng khác, thứ tự trừ tiền sẽ là: đầu tiên KMDK1 => KMDK2 => KMDK3 => KM1 => KM2 => KM3 =>TKC.

- Khi thuê bao di động của bạn liên lạc cho thuê bao Vinaphone, cố định VNPT thì thứ tự trừ tiền khuyến mại sẽ là: KMDK2 => KMDK3 => KM2 => KM3 => TKC.

- Khi thuê bao di động của bạn liên lạc cho thuê bao Viettel, Vietnamobile, Gmobile thì thứ tự trừ tiền sẽ được áp dụng: KMDK3 => KM3 => TKC.

Thứ tự thanh toán cước sử dụng dịch vụ đối với các tài khoản khuyến mại KM4V, KM3V, KM2V, KM1V sẽ được áp dụng lần lược trong tường trường hợp như sau:

- Khi thuê bao di động của bạn liên lạc cho thuê bao nội mạng khác, thứ tự trừ tiền sẽ là: KM1V => KM2V => KM3V => KM4V => KM1 => KM2 => KM3 => TKC.

- Khi thuê bao di động của bạn liên lạc cho thuê bao Vinaphone, cố định VNPT thì thứ tự trừ tiền khuyến mại sẽ là: KM2V => KM3V => KM4V => KM2 => KM3 => TKC.

Trọn bộ cách sử dụng tài khoản khuyến mại
Trọn bộ cách sử dụng tài khoản khuyến mại

- Khi thuê bao di động của bạn liên lạc cho thuê bao Viettel, Vietnamobile, Gmobile thì thứ tự trừ tiền sẽ được áp dụng: KM3V => KM4V => KM3 => TKC.

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu Trọn bộ cách sử dụng tài khoản khuyến mại của mobifone từ A đến Z. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ được những thông tin quan trọng về cách sử dụng tài khoản khuyến mãi mobifone cho mình. Đừng quên truy cập website để tham gia mua thẻ cào online hoặc mua thẻ game trực tuyến hưởng khuyến mại và chiết khấu hấp dẫn bạn nhé!

>>>> Bài viết liên quan: Mệnh giá thẻ cào Mobifone, cách mua thẻ mobifone nhanh nhất

Bài viết gợi ý Mua thẻ Mobifone online chiết khấu cao - mong muốn của mọi nhà

Một trong những cách giúp bạn mua thẻ cào Mobifone nhanh chóng, tiết kiệm nhất đó là mua thẻ mobifone online, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản ngay trên website bạn đã có thể mua thẻ mobi.

Mua thẻ Mobifone online

Liên hệ qua số điện thoại