quay lại Quay lại

Tìm cách tra số điện thoại của người khác cực chất

Cập nhật: 14/10/2019 • 04:12:32 PM

Không phải lúc nào chúng ta cũng được sống trong sự yên bình khi liên tục có những số điện thoại gọi đến làm phiền sau những giờ nghỉ ngơi. Vậy làm thế nào để biết được các cách tra số điện thoại của người khác nhanh nhất để kiểm soát họ. Hãy đọc nhanh tay nội dung từ bài viết để biết được các cách thực hiện siêu nhanh gọn nhé.

1. Sự cần thiết về cách tra số điện thoại của người khác từ người sử dụng

Chiếc điện thoại được ra đời phục vụ và cung cấp cho chúng ta nhiều những thông tin kiến thức khác nhau, có thể làm cho cuộc sống của mọi người trở nên bớt bận rộn khi nảy sinh ra các cách thức liên lạc mới.

Sự cần thiết về cách tra số điện thoại của người khác từ người sử dụng

Nhưng cũng chính vì lẽ đó, sự thuận lợi luôn song hành cùng các khó khăn và vướng mắc. Bạn sử dụng chiếc điện thoại để có thể thuận tiện trong việc trao đổi thông tin với mọi người nhưng cũng chính vì nó mà cũng nảy sinh ra khá nhiều những vấn đề bị làm phiền rất nhiều trong cuộc sống. Những cuộc gọi liên tục từ các số thông tin lạ, liên tục bị các đầu dây gọi đến nói những  thông tin lảm nhảm và những thuê bao mà bạn chẳng biết số điện thoại của họ là như nào. Vậy thì, nắm trong tay những cách tra số điện thoại của người khác để  biết được các thông tin mới nhất sẽ là cơ sở cho bạn được tìm kiếm về những thông tin  đang làm bạn cảm thấy phiền phức.

Rất nhiều người trong chúng ta không lên tiếng khi bị một ai khác làm phiền và âm thầm tìm ra số điện thoại theo nhiều hình thức và cách làm khác nhau. Vì thế, bạn có thể chọn lựa được những thông tin cần thiết và mới nhất về phương pháp cũng như các cách tra cứu thông tin một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Từ đó, chúng ta có thể tìm kiếm những tin tức cho phù hợp với các yêu cầu của mình hàng ngày.

Mua thẻ điện thoại giá rẻ

2. Tại sao phải tra cứu số điện thoại của người khác?

Không ai trong chúng ta muốn truy tìm hay theo dõi thuê bao của người khác cả. Nhưng trong một số trường hợp bất khả kháng có hàng ngàn những lý do khác nhau mà bạn không thể không tìm hiểu các thông tin đó.

Chúng ta cũng biết rằng, việc bảo mật thông tin cho từng khách hàng của các nhà mạng là một trong các yếu tố quan trọng và được đặt tiêu chí lên hàng đầu. Chính vì vậy việc tra cứu thông tin thuê bao của người khác là điều mà chúng ta cùng có thể nhận thấy rõ ràng nó không hề dễ dàng một chút nào cả. Chưa kể vẫn còn phần đông người dùng vì vô tình hay cố ý không để lộ số điện thoại ra bên ngoài hay trong các trường hợp khi họ chưa tìm kiếm đăng ký thông tin thì việc số điện thoại đang dùng cũng rất dễ rơi vào trường hợp bị sai lệch hay là bị giả tạo không đáng có.

Do đó, bạn chỉ có thể thực hiện việc tra cứu thông tin thuê bao của người khác khi mà cho rằng vấn đề đó là thực sự cần thiết cho bạn trong thời điểm hiện tại. Vậy thì câu hỏi được đặt ra lúc này đó chính là tại sao mà chúng ta lại phải kiểm tra số điện thoại của những người khác. Vài lý do dưới đây sẽ được trình bày và đưa ra khi bạn có nhu cầu cần và thực sự muốn tra cứu các thông tin một cách mới nhất.

Tại sao phải biết cách tra cứu số điện thoại của người khác

  • Thứ nhất, cách tra số điện thoại của người khác dành cho số thuê bao đó thường xuyên quấy rối bạn trong lúc mình đang sử dụng, đặc biết phải kể đến đó là những lúc bạn đang  rất bận rộn và không muốn bị ai đó làm phiền, trong đó có lúc bạn phải họp hành, làm việc, hay đang đi gặp các đối tác của mình trong công việc.
  • Thứ hai, đó là việc tình cờ thấy số điện thoại trên danh thiếp, hay đó là trên những trang thông tin quảng cáo mà muốn tra số điện thoại của họ để biết thêm thông tin cung cấp đã đúng hay là chưa, đồng thời xác minh và tăng độ tin cậy
  • Việc tra cứu thông tin số điện thoại từ việc bạn mua một chiếc sim nào đó mà không phải là sim mới, lúc này bạn cũng cần kiểm tra số điện thoại của người khác để đảm bảo độ an toàn cho mình, tránh những kẻ lừa đảo có cơ hội để làm việc.

Nạp tiền điện thoại online

3. Các cách tra cứu thông tin số điện thoại người khác siêu đơn giản

Trong hàng ngàn chiếc điện thoại được sử dụng với các số thuê bao khác nhau thì việc bạn cần thực hiện những công cuộc để tìm ra số điện thoại hay các cách tra thông tin từ số điện thoại ấy là cực kỳ đơn giản. Điều này có thể dẫn đến việc chúng ta kiểm soát tất cả các thông tin mà trong trường hợp mình không mong muốn nhưng vẫn biết họ là ai và họ đối xử với mình như thế nào. Vài cách được bật mí thông tin dưới đây cũng sẽ cho bạn tìm kiếm được những thông tin tra cứu số điện thoại của người khác thực dễ dàng và mới nhất, đem lại tính hiệu quả cao.

Hiện nay, công nghệ hiện đại đặc biệt là sự phổ biến của mạng internet đã hỗ trợ và đồng hành cùng người dùng cách tra cứu thông tin của người khác khá dễ dàng. Bạn có thể đồng hành và trải nghiệm các tính năng mới do công nghệ hiện đại này mang lại một cách nhanh chóng nhất và tiện lợi nhất.

Xem thêm: Ứng dụng mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

3.1. Tra cứu số điện thoại của người khác qua công cụ tìm kiếm google

Nếu tất cả những thông tin mà bạn tìm kiếm đều không thấy được từ bạn bè thân thích thì tại sao lại không thử hỏi google nhỉ. Google được mệnh danh là “bách khoa toàn thư”vì tất cả các thông tin về mọi khía cạnh cũng như các thông tin đa lĩnh vực đa dạng ngành nghề đều có ở đây. Chỉ cần nhập số điện thoại mà bạn đang cần tra tìm số thuê bao hay thông tin của họ trên thanh công cụ tìm kiếm của google thì chắc chắn chúng ta sẽ thấy được những thông tin mà mình cần tra cứu và kiếm tìm. Từ đó phục vụ cho việc bạn có thể ai là người đang làm phiền đến cuộc sống hàng ngày của bạn trong những khoảng thời gian mà mình bận rộn.

3.2. Thao tác thực hiện tra số điện thoại người khác qua mạng xã hội

Khi cuộc sống của chúng ta được cho lên và sử dụng phổ biến dưới hình thức của mạng xã hội thì tại sao bạn lại không tận dụng nó để tìm kiếm các thông tin mà mình đang cần từ số điện thoại của người khác nhỉ.

Thao tác thực hiện cách tra số điện thoại của người khác qua mạng xã hội

Mạng xã hội hiện nay có rất nhiều và chiêu mộ được hàng triệu triệu người trên nhiều nước của thế giới. Và đó cũng là công cụ tìm kiếm không thể không hiệu quả hơn nếu bạn đang muốn điều tra một số điện thoại của ai đó mà có thể đó là người mà bạn đang thầm thương và trộm nhớ.

Hầu hết các mạng xã hội bạn có thể ứng dụng trong các trường hợp này tiêu biểu như: facebook, zalo, skype… và thường thường khi sử dụng mỗi tài khoản đều phải thực hiện thao tác đăng nhập bằng số điện thoại của mình. Bạn có thể vào ô tìm kiếm, sau đó thao tác về việc nhập số điện thoại và tìm kiếm thông tin của người dùng một cách nhanh chóng nhất không mất nhiều thời gian và công sức chờ đợi.

Không chỉ vậy bạn cũng có thể sử dụng mạng xã hội tiêu biểu như zalo, ưu điểm và lợi thế mà ai cũng mong muốn sử dụng của cách tìm kiếm trên zalo là sẽ chỉ ra duy nhất một kết quả. Bởi lẽ, một số điện thoại sẽ chỉ được tìm kiếm và đăng ký một tài khoản trên zalo. Vì thế, nếu tra số điện thoại của người khác qua zalo với tỷ lệ chính xác có thể lên đến 100%.

Xem thêm: Cách mua thẻ gate, thẻ viettel nhanh chóng nhất

3.3. Tự tra cứu thông tin điện thoại nhờ cú pháp đơn giản

Bạn cũng có thể tra cứu thông tin về số điện thoại của người khác từ việc làm các thao tác và hướng dẫn đơn giản nhất. Điều này cũng tương tự như việc bạn soạn thao tác một tin nhắn hay một click điện thoại cho một ai là người quen của chúng ta vậy. Thông thường kết quả này sẽ khá chính xác với tất cả mọi người và từ đó bạn cũng biết được chính xác các tin tức đối với thuê bao mà mình muốn tìm hiểu.

3.4. Tra số điện thoại của người khác bằng việc gọi điện đến tổng đài

Tất cả các nhà mạng dù là nhà mạng viettel, mobifone, vina,... thì họ cũng đều sẽ có một dịch vụ thực hiện việc chăm sóc khách hàng, giải đáp mọi thông tin khách hàng một cách khách quan nhất. Do đó, trong bất kỳ một trường hợp nào đó, bạn cũng có thể thực hiện gọi đến đường dây nóng từ phía tổng đài để họ cứu giúp cũng như giải đáp cho bạn những thông tin thật thỏa đáng và phù hợp nhất về cách tra số điện thoại của người khác. Đây chính là giải pháp tốt nhất, chủ động và cũng được coi là khá khách quan. Vì thế, bạn có thể tận dụng và nhân cơ hội này hỏi và nhờ họ cung cấp thêm các thông tin về dịch vụ, hay chặn một số thuê bao mà mình không mong muốn bị làm phiền sau đó.

3.5. Phần mềm tra số điện thoại người khác

Bên cạnh việc sử dụng những cách làm trên, bạn cũng có thể dùng các phần mềm hay ứng dụng cài đặt trong máy để xác định số điện thoại của người khác một cách nhanh chóng nhất.

Phần mềm với cách tra cứu số điện thoại của người khác một cách nhanh gọn nhất

Với cơ sở dữ liệu hơn 2 tỉ số điện thoại hàng năm liên tục hoạt động và cung cấp ra ngoài thị trường, bạn có thể áp dụng một trong những ứng dụng nổi bật trong lĩnh vực này đó chính là ứng dụng GPS toàn cầu. Bạn có thể dùng nó để thực hiện việc theo dõi những thông tin về thuê bao, định vị các vị trí thuê bao đó đang sử dụng hay chặn tùy theo ý thích và nhu cầu mong muốn của mình.

Nạp thẻ game online

Để thực hiện được điều này, bạn chỉ cần thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng phần mềm tìm số điện thoại của người khác, được thực hiện trên các hệ điều hành tiêu biểu đó là: Hệ điều hành Android,  hệ điều hành iOS, hay trên window phone đều có thể tải được về thiết bị phục vụ cho bạn tra cứu các thông tin để sử dụng. Hơn thế, định vị GPS này có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình thực hiện. Vì thế, bạn có thể tận dụng nó để tra tìm các thông tin cho phù hợp với yêu cầu của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm và sử dụng một số phần mềm tiêu biểu cho việc tìm kiếm cách tra cứu số điện thoại người khác tiêu biểu như: Phần mềm Zabasearch, phần mềm Specialized Directory hay là TrueCaller,....

Xem thêm: Cách mua thẻ giá rẻ, giá sỉ ở đâu?

Tuy nhiên, một nhược điểm cho những phần mềm này là bạn có thể chỉ áp dụng cho người nước ngoài hay một phần nào đó của người Việt Nam, không phải là toàn bộ. Vì thế những thông tin này là hoàn toàn cần thiết nếu bạn đang tìm một phần mềm trợ giúp cho mình một cách đắc lực nhất.

Với những cách tra số điện thoại của người khác khi bạn nắm được những thông tin thì việc tìm kiếm sẽ ngày càng thuận lợi hơn. Hi vọng rằng những tin tức và cách làm được gửi đến bạn sẽ hoàn toàn hữu ích và phù hợp nhất. Giờ đây bạn có thể yên tâm thực hiện mà không sợ khó khăn hay trở ngại gì nữa rồi nhé. Chúc bạn chọn lựa được các thông tin phù hợp với mình.

Liên hệ qua số điện thoại