BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cách ứng tiền cho thuê bao Vietnammobile

Cập nhật: 22/08/2019 08:26:22 AM

Bạn dùng sim của nhà mạng vietnammobile, tuy nhiên bạn lại chưa biết cách ứng tiền vietnamobile, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để khi rơi vào trường hợp cần gấp bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền vietnamoblie một cách dễ dàng và thành thạo nhé.

Cũng giống như các nhà mạng khác nhà mạng vietnamobile cũng cung cấp co người dùng những tiện ích như ứng tiền vietnamobile, bắn tiền cho thuê bao khác, mua thẻ điện thoại online... nhứng dịch vụ này đang được rất nhiều người sử dụng. Đê giúp khách hàng nắm bắt được rõ hơn cách thức ứng tiền vietnamoblie, sau đây banthe247.com sẽ hướng dẫn một cách chi tiết dịch vụ ứng tiền vietnamobile, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

ứng tiền cho vietnamobile

Ứng tiền cho thuê bao VietnamMoblie

Điều kiện để bạn ứng tiền vietnamobile

– Đối tượng được sử dụng:

Thuê bao trả trước Vietnamobile đang hoạt động 2 chiều.

Điều kiện ứng tiền:

  • Thuê bao của bạn phải hoạt động tối thiểu 03 tháng kể từ ngày kích hoạt.
  • Phải sử dụng tài khoản chính trong tháng trước đó tối thiểu 15.000đ
  • Thuê bao của bạn đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức tối thiểu là 20.000đ trong vòng 02 tháng gần nhất.
  • Nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền với mức phí ứng xác định
  • Chỉ được phép ứng tiền sau mỗi lần nạp thẻ cào

>>> Xem thêm: Các mệnh giá thẻ cào Vietnamobile

Ứng tiền vietnamobile

 

cú pháp ứng tiền vietnamobile

Cú pháp ứng tiền Vietnamobile

Khi bạn sử dụng tiền điện thoại còn dưới 5.000đ hệ thống sẽ gửi tin nhắn tới số điện thoại của bạn, bạn làm theo hướng dẫn để có thể ứng tiền

  • Nếu bạn đồng ý ứng tiền Vietnamobile: soạn tin nhắn Y gửi 900
  • Nếu bạn không muốn ứng tiền Vietnamobile : soạn TC gửi 900

Ngoài hình thức ứng tiền Vietnamobile, khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào Vietnamobile để nạp vài tài khoản di động bạn có thể truy cập vào banthe247.com và thực hiện các bước mua thẻ cào như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản, khách hàng có thể đăng ký tài khoản mới thông  qua email, đăng ký qua tài khoản facebook hoặc G+.

Bước 2: Mua thẻ cào online, khách hàng chọn mục "mua mã thẻ" và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau: chọn nhà cung cấp: Vietnamobile, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, địa chỉ email nhận mã thẻ cào và bấm chọn mục "mua thẻ ngay".

Bước 3: Để hoàn tất giao dịch bạn có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua tài khoản thành viên là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản thành viên của mình nhanh nhất.