quay lại Quay lại

Cách ứng tiền Vietnamobile nhanh chóng, mới nhất 2020

Cập nhật: 22/08/2019 • 08:26:22 AM

Bạn dùng sim của nhà mạng vietnammobile, tuy nhiên bạn lại chưa biết cách ứng tiền vietnamobile, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để khi rơi vào trường hợp cần gấp bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của vietnamoblie một cách dễ dàng và thành thạo nhé.

Cũng giống như các nhà mạng khác nhà mạng vietnamobile cũng cung cấp co người dùng những tiện ích như ứng tiền vietnamobile, bắn tiền cho thuê bao khác, mua thẻ điện thoại online... những dịch vụ này đang được rất nhiều người sử dụng. Để giúp khách hàng nắm bắt được rõ hơn cú pháp ứng tiền vietnamoblie, sau đây banthe247.com sẽ hướng dẫn một cách chi tiết dịch vụ ứng tiền mạng vietnamobile, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

ứng tiền vietnamobile

Ứng tiền cho thuê bao VietnamMoblie

Nạp thẻ điện thoại online

Điều kiện ứng tiền sim vietnamobile

Đối tượng được sử dụng:

Để có thể thực hiện ứng tiền sim vietnamobile, đối tượng sử dụng đó là tất cả các thuê bao của nhà mạng Vietnamobile. Thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều bình thường. 

Điều kiện ứng tiền:

  • Thuê bao của bạn phải hoạt động tối thiểu 03 tháng kể từ ngày kích hoạt.
  • Phải sử dụng tài khoản chính trong tháng trước đó tối thiểu 15.000đ
  • Thuê bao của bạn đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức tối thiểu là 20.000đ trong vòng 02 tháng gần nhất.
  • Nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền với mức phí ứng xác định
  • Chỉ được phép ứng tiền sau mỗi lần nạp thẻ cào

>>> Xem thêm: Các mệnh giá thẻ cào Vietnamobile

cách ứng tiền vietnamobile
Điều kiện ứng tiền sim vietnamobile

Cú pháp ứng tiền Vietnamobile

Khi bạn sử dụng tiền điện thoại còn dưới 5.000đ hệ thống sẽ gửi tin nhắn tới số điện thoại của bạn, bạn làm theo hướng dẫn để có thể ứng tiền

  • Nếu bạn đồng ý ứng tiền sim Vietnamobile: soạn tin nhắn 

Y gửi 900

  • Nếu bạn không muốn ứng tiền của Vietnamobile :

soạn TC gửi 900

Ngoài hình thức ứng tiền Vietnamobile, khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào Vietnamobile để nạp vài tài khoản di động bạn có thể truy cập vào banthe247.com và thực hiện các bước mua thẻ cào như sau:

Đổi thẻ điện thoại

Bước 1: Đăng ký tài khoản, khách hàng có thể đăng ký tài khoản mới thông  qua email, đăng ký qua tài khoản facebook hoặc G+.

Bước 2: Mua thẻ cào online, khách hàng chọn mục "mua mã thẻ" và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau: chọn nhà cung cấp: Vietnamobile, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, địa chỉ email nhận mã thẻ cào và bấm chọn mục "mua thẻ ngay".

Bước 3: Để hoàn tất giao dịch bạn có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua tài khoản thành viên là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản thành viên của mình nhanh nhất.

Như vậy với bài viết trên, hi vọng phần nào Banthe247.com đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất về dịch vụ ứng tiền Vietnamobile. Chúc thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp thẻ Vietnamobile nhanh chóng, tiện lợi

Liên hệ qua số điện thoại