quay lại Quay lại

Cảnh báo: Nguy cơ mất tiền khi nhờ người khác tích hợp hộ

Cập nhật: 07/04/2018 • 03:55:08 PM

Hệ thống Banthe247.com thông báo tới quý khách cảnh giác trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ Đổi thẻ cào thành tiền hoặc các dịch vụ khác được hệ thống cung cấp có thể bị mất tiền khi nhờ người khác tích hợp hộ. Vậy, bạn cần lưu ý những gì để bảo vệ tài khoản của mình trên hệ thống Banthe247.com, tránh tình trạng mất tiền diễn ra.

Đối với những khách hàng lâu năm đã biết tính năng tích hợp thẻ cào trực tuyến tại hệ thống Banthe247.com. Tuy nhiên, đối với những khách hàng mới sử dụng và chưa sử dụng dịch vụ còn chưa biết rõ về tính năng tích hợp nạp thẻ cào điện thoại hoặc nạp thẻ game. Vì thế, các bạn cần hiểu rõ hơn về tính năng tích hợp thanh toán thẻ cào để có thể đề phòng các trường hợp bị kẻ gian lợi dụng, nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

>>> Nếu khách hàng không biết nên mua thẻ cào giá sỉ ở đâu thì có thể truy cập ngay https://banthe247.com/mua-the-game và làm theo hướng dẫn tại hệ thống.

doi-the-cao-dien-thoai

Banthe247.com hỗ trợ tích hợp thẻ cào 

Tích hợp thanh toán thẻ cào điện thoại, thẻ cào game

Tích hợp thanh toán thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game là một trong những giải pháp hữu hiệu cho website thương mại điện tử có phương thức thanh toán thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game. Theo đó, những thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game đã được tích hợp thóng qua hệ thống website Banthe247.com sẽ được tự động chuyển đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt và được cộng vào tài khoản mà bạn đã đăng ký trên hệ thống.

Qua đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng và chính xác. Khi bạn thực hiện tích hợp thẻ cào thì bạn sẽ được tích hợp miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần phải hết sức lưu ý khi sử dụng tài khoản của mình và không cho người khác biết bất kỳ thông tin gì về tài khoản của bạn trên hệ thống Banthe247.com

Nếu bạn tiết lộ thống tin tài khoản và đưa thông tin tài khoản của mình cho người khác và nhờ người đó tích hợp hộ, bạn rất có thể sẽ bị người đó lợi dụng để lấy tiền từ tài khoản của bạn.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng - Banthe247.com

Tại sao nhờ người khác tích hợp hộ lại bị mất thẻ?

Vì một lý do nào đó khiến bạn không thể tự tích hợp trong tài khoản của mình trên hệ thống Banthe247.com mà bạn phải nhờ một người bạn thực hiện tích hợp hộ. Điều đó mang tính rủi ro rất cao.

Nếu người mà bạn nhờ tích hợp có tính xấu và lòng tham trỗi dậy, bạn chắc chắn sẽ mất thẻ, mất tiền và mất luôn cả tài khoản.  Người tích hợp hộ đó sẽ biết mọi thông tin giao dịch và  thông tin tài khoản của bạn, biết được thông tin về Hosting và Code trong tài khoản của bạn. Qua đó, họ sẽ dễ dàng thay đổi thông tin về Hosting và Code.

Hậu quả

Khi tài khoản trên hệ thống Banthe247.com của bạn bị thay đổi về các thông số Hosting hoặc Code, hoặc nhiều thông tin khác sẽ dẫn đến tình trạng nghiêm trọng, thẻ nạp API của khách hàng sẽ không được cộng tiền vào tài khoản chính chủ của khách đó mà được tự động cộng tiền vào một tài khoản khác mà bạn không biết.

Phải làm sao khi gặp tình trạng này?

Rất nhiều khách hàng tỏ ra lo lắng và không biết phải làm thế nào khi gặp phải trường hợp này. Tuy nhiên, nếu các bạn để ý một chút thì sẽ khắc phục được tình trạng này không tiếp tục diễn ra nữa.

Để tránh việc này diễn ra, khách hàng trước khi thực hiện tích hợp thẻ cào chính thức và sử dụng dịch vụ trên hệ thống, các bạn cần phải kiểm tra lại xem mục Partnered của mình có đúng hay không, nếu sai thì phải sửa lại đúng với của mình ngay lập tức.

Không chỉ vậy, bạn nên thay đổi toàn bộ tài khoản admin và Hosting của bạn trên hệ thống Banthe247.com để kẻ gian không còn truy cập vào tài khoản của bạn được nữa. Từ đó, mọi thông tin tài khoản đã được thay đổi, đặc biệt là mật khẩu đăng nhập, thông tin tài khoản ngân hàng, Code, Hosting… của bạn thì kẻ gian sẽ không thể biết được nữa.

Tham khảo ngay: Cách nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác “thần tốc”

Nhứ thế, bạn cần phải bảo vệ tài khoản của mình khi sử dụng dịch vụ trên hệ thống Banthe247.com để thực hiện các dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền, mua mã thẻ và nạp tiền điện thoại được an toàn, bảo mật thông tin. Không cho phép bất cứ ai được biết thông tin tài khoản của bạn. Tránh để bị lợi dụng và trở thành nạn nhân lúc nào không hay nhé. 

Liên hệ qua số điện thoại