BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cập nhật chiết khấu đổi thẻ cào của Banthe247.com

Cập nhật: 07/04/2018 03:55:46 PM

Cập nhật bảng chiết khấu đổi thẻ cào thành tiền mới nhất

Để khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của Banthe247.com đặc biệt khi khách hàng thực hiện dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền, tùy thuộc mỗi nhà mạng sử dụng sẽ có một loại chiết khấu khác nhau, chẳng hạn với thẻ cào Gate chiết khấu là 12.5% nhưng với thẻ cào của nhà mạng Mobifone khi quy đổi chiết khấu là 18.5%. Dưới đây là bảng chiết khấu các loại thẻ khi đổi thành tiền:

chiet-khau-doi-the-cao

Chiết khấu dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt

Chiết khấu 17.75% dành riêng cho thẻ Viettel

Với thẻ cào Viettel chưa sử dụng bạn có hai cách để đổi thành tiền hoặc là sử dụng dịch vụ tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh hoặc đổi thẻ tại mục Đổi thẻ Viettel châm CK 17.75%. Khi đổi thẻ nhanh bạn không cần khai báo mệnh giá và sẽ được cộng tiền luôn vào tài khoản nhưng chiết khấu sẽ là 18.75% còn nếu đổi chậm bạn sẽ nhận được 17.75% nhưng phải khai báo mệnh giá và cần chời thời gian để kiểm tra lại mệnh giá sau đó mới được cộng tiền(có thể sẽ không được cộng tiền và thẻ bị vô hiệu hóa). Bạn nên lựa chọn hình thức phù hợp với nhu cầu của mình nhất và nên đọc kỹ thể lệ tham gia tránh trường hợp sai đáng tiếc.

Phí ngân hàng khi rút tiền

Ngoài chiết khấu mỗi loại thẻ cào là khác nhau bạn cũng cần quan tâm tới mức phí khi rút tiền dành cho mỗi loại tài khoản ngân hàng là khác nhau và bạn nhận được tiền nhanh chậm cũng một phần phụ thuộc và tốc độ sử lý các ngân hàng, Banthe247.com sẽ thu mức phí đúng bằng mức phí ngân hàng thu cho dịch vụ chuyển tiền của họ bạn nên lựa chọn tài khoản ngân hàng tiện lợi nhất chẳng hạn Maritimenbank phí 0đ hay Vietcombank phí 3.300đ …

Bạn nên biết là Banthe247.com không chỉ là hỗ trợ khách hàng đổi thẻ cào thành tiền mặt mà bạn còn có thể đổi thẻ cào lấy thẻ cào khác, nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào của nhà mạng khác, nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào game. Hãy sử dụng các dịch vụ nếu nó mang lại lợi ích cho bạn!