BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Chiết khấu đổi thẻ cào vinaphone thành tiền chỉ còn 17%

Cập nhật: 17/04/2018 09:48:47 AM

Đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt chiết khấu 17.0%

Đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền

Thẻ cào giấy hay thẻ cào online có rất nhiều mệnh giá để người dùng có thể lựa chọn mua phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người, việc mua thẻ cào Vinaphone rất dễ dàng có thể mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng hoặc đại lý phân phối hay mua thẻ cào online tại nhiều website cung cấp thẻ cào online.  Bạn cũng có thể đổi thẻ Vinaphone thành tiền hoặc đổi lấy thẻ cào của nhà mạng khác chỉ với một vài thao tác trên website banthe247.com bằng dịch vụ đổi thẻ cào online.

doi-the-cao-vinaphone-thanh-tien

Đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt

Chiết khấu đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền chỉ còn 17.0%

Banthe247.com được biết đến là website uy tín nhất cho những khách hàng đổi thẻ cào thành tiền, tiện lợi nhất là bạn có thể rút tiền ngay sau khi đổi thẻ và nhận tiền nhanh chóng chỉ từ 5-30 phút.

Banthe247.com tiếp tục giảm chiết khấu cho các khách hàng đổi thẻ Vinaphone thành tiền từ ngày 16.11.2016 chiết khấu chỉ còn 17.0% hấp dẫn nhất thị trường hiện nay, với chiết khấu này khách hàng sẽ nhận được 83% giá trị thẻ cào ví dụ nếu đổi thẻ Vinaphone mệnh giá 100.000đ bạn sẽ nhận được 83.000 Tcoin( đơn vị tiền do Banthe247.com quy định có tỉ lệ tương đương tiền mặt) vào tài khoản.

Cách đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền

Đăng ký tài khoản mới nhanh chóng và miễn phí bằng emai nếu bạn chưa có hoặc bạn có thể đăng nhập nhanh chóng bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Để rút tiền mặt bạn cập nhật tài khoản ngân hàng trong phần thông tin cá nhân.

Lựa chọn dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền nhanh chọn nhà mạng Vinapphone àNhập mã số thẻ àNhập số serial à Thực hiện đổi thẻ điện thoại thành tiền. 

Sau khi thao tác thành công bạn sẽ nhận được số tiền bằng mệnh giá thẻ cào quy đổi sau khi đã trừ đi mức chiết khấu.

Bước tiếp theo bạn thực hiện rút tiền từ tài khoản banthe247.com về tài khoản ngân hàng: Truy cập trang Rút tiền àNhập số tiền cần rút àThực hiện lệnh . Sau khi nhận được lệnh của bạn trên hệ thống Banthe247.com sẽ duyệt lệnh và thực hiện chuyển tiền tới tài khoản của bạn.