quay lại Quay lại

Cách chuyển sang Tomato sim Viettel nhanh nhất [2021]

Cập nhật: 21/01/2020 • 02:03:32 PM

Chuyển sang Tomato như thế nào? Cách chuyển đổi ra sao?  Tomato Viettel là gói di động trả trước được khá nhiều người sử dụng với những lợi ích không ngờ, mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị. Vậy làm sao để chuyển đổi sang gói Tomato một cách nhanh nhất? Cùng banthe247.com tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc trên nhé!

1. Tại sao nên chuyển sang Tomato sim Viettel?

“Tomato” là gói cước trả trước của nhà mạng Viettel và được triển khai trên phạm vi toàn quốc, dành cho những thuê bao di động có nhu cầu nghe nhiều hơn gọi. Đây là gói cước không giới hạn về thời gian sử dụng cũng như mức cước phí hàng tháng đều là 0 đồng. Do đó, khi bạn đã chuyển sang gói Tomato thành công thì sẽ có thể thực hiện các cuộc gọi hay nhắn tin ở bất kỳ thời điểm nào nếu như tài khoản điện thoại lớn hơn 0 đồng.

Tại sao nên chuyển sang Tomato sim Viettel

Việc đăng ký và chuyển sang gói cước Tomato sẽ mang đến rất nhiều những lợi ích thiết thực nhất dành cho người dùng. Do đó mà hiện nay rất nhiều khách hàng sử dụng thuê bao Viettel có nhu cầu chuyển sang sử dụng gói Tomato. Cụ thể, khi chuyển sang gói cước này, người dùng sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Người dùng được sử dụng không giới hạn cho các lần nạp thẻ và khách hàng có thể sử dụng tài khoản một cách thoải mái cho đến khi hết tiền thì thôi.

- Trong thời gian 60 ngày chỉ cần khách hàng có phát sinh một cuộc gọi là sim của bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị khóa sim vì không thường xuyên sử dụng.

- Đối với gói cước Tomato thì sẽ không tốn cước thuê bao mỗi tháng.

- Chỉ cần trong tài khoản chính có số tiền lớn hơn 0 đồng là người dùng có thể thoải mái sử dụng gọi điện, nhắn tin một cách thoải mái và cước đối với dịch vụ tin nhắn SMS cũng rất rẻ.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng SMS mới nhất 2021

Cước phí gói Tomato Viettel hiện nay như sau:

+ Cước phí dành cho nội mạng là 1590đ/phút.

+ Cước phí dành cho ngoại mạng là 1790đ/phút.

+ Cước phí dành cho nhắn tin nội mạng là 200đ/SMS.

+ Cước phí dành cho nhắn tin ngoại mạng là 250đ/SMS.

Đây chính là lý do tại sao nên chuyển sang gói Tomato cho sim Viettel để có thể sử dụng các dịch vụ một cách thoải mái, tiết kiệm được chi phí cho mình.

Mua thẻ cào online

2. Cách chuyển sang Tomato sim Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn cách chuyển sang Tomato sim Viettel nhanh nhất

Với những đối tượng khách hàng có nhu cầu về việc hòa mạng với một sim Viettel thì chỉ cần đến trực tiếp những cơ sở giao dịch của Viettel để đăng ký. Và khi đi đăng ký, khách hàng cần phải mang theo chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân hay hộ chiếu để đối chứng và hoàn thiện được các thủ tục đăng ký.

Và bước đầu tiên khi chuyển đổi sang Tomato Viettel thì bạn cần phải kiểm tra xem sim của mình có đang là gói Tomato hay không bằng cách soạn theo cú pháp sau:

[GC] gửi 195.

Nếu sim của bạn đang sử dụng một gói cước khác thì có thể chuyển sang Tomato. Để có thể chuyển sang Tomato Viettel, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp như sau: [TOMATO] gửi 195. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được một tin nhắn gửi về từ tổng đài yêu cầu về việc xác nhận chuyển gói cước Tomato bằng cách soạn theo cú pháp YES để đồng ý chuyển đổi hoặc là soạn  NO để hủy bỏ yêu cầu chuyển đổi sang Tomato.

Xem thêm: Cách nạp quân huy bằng sms mobifone nhanh cho các game thủ

Đối tượng được phép tham gia chuyển sim sang Tomato Viettel là:

- Thuê bao di động cần phải liên tục hoạt động 2 chiều cả nghe và gọi.

- Tài khoản của thuê bao chuyển đổi phải còn tiền và phải lớn hơn 1 đồng.

Điều kiện sử dụng gói cước Tomato Viettel:

- Trong khoảng thời gian 60 ngày, thuê bao sẽ cần phải ít nhất một lần nạp thẻ điện thoại hay có phát sinh cước phí trong tài khoản di động của mình.

- Nếu như trong 60 ngày mà thuê bao di động không có bất kỳ một giao dịch nào như là gọi điện, nhắn tin có tính cước, nhận các cuộc gọi hay phát sinh về lưu lượng các gói cước 3G, 4G thì sẽ bị chặn cuộc gọi đi khi sử dụng.

- Và để khôi phục lại tài khoản thì cần phải nạp thêm tiền trong thời gian là 10 ngày.

- Trong khoảng thời gian chờ hạn nạp tiền mà người dùng không nạp thẻ để khôi phục lại thì Viettel sẽ thu hồi lại số di động đó.

Và để có thể bảo lưu được tài khoản của mình khi chuyển đổi gói cước Tomato thì cần đảm bảo được những vấn đề sau đây:

- Toàn bộ những tài khoản sẽ được bảo lưu hoàn toàn khi khách hàng thực hiện chuyển đổi Tomato trong 24h đầu tiên kể từ khi kích hoạt.

- Chỉ cần bảo lưu tài khoản gốc khi khách hàng thực hiện chuyển đổi lần đầu tiên trong 24h từ thời điểm bạn nạp thẻ.

- Ngoài 2 trường hợp trên thì khách hàng sẽ không cần phải bảo lưu bất kỳ những tài khoản nào.

Nạp thẻ game online

Các gói cước áp dụng:

Hiện nay nhu cầu chuyển đổi giữa các gói cước viettel diễn ra rất phổ biến. Người dùng thường có nhu cầu tìm kiếm cho mình những gói cước phù hợp nhất với bản thân, nhu cầu sử dụng. Chính vì thế, hiện nay nhà mạng viettel cũng rất linh hoạt trong việc thực hiện chuyển đổi, phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng. Một số nhu cầu từ người dùng phổ biến liên quan đến gói cước tomato như: 

  • Chuyển từ economy sang tomato
  • Chuyển gói cước tomato sang sinh viên
  • Chuyển đổi sim tomato sang v90
  • Chuyển đổi tomato sang dcom
  • Chuyển tomato sang economy

3. Một số lưu ý khi chuyển sim sang Tomato Viettel

Một số lưu ý khi chuyển sang Tomato sim Viettel

Khi chuyển sang gói cước Tomato Viettel thì người dùng cũng cần phải lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

- Nếu như bạn muốn duy trì việc sử dụng gói cước Tomato Viettel thì các thuê bao di động sẽ cần phải phát sinh những thao tác nạp thẻ và sử dụng những dịch vụ của nhà mạng Viettel hoặc là có sử dụng các gói cước 3G, 4G của Viettel hiện nay.

- Nếu như trong một thời gian dài là bạn không thực hiện bất kỳ một thao tác nào trên thuê bao của mình thì sẽ bị chặn 1 chiều và nếu trong 10 ngày sau đó vẫn tiếp tục không nạp thẻ để mở khóa thì sẽ bị chặn 2 chiều, sau 15 ngày không nạp thẻ sẽ bị thu hồi sim và bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng nữa.

Xem thêm: Tổng hợp các cách nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào

4. Chuyển sang tomato có mất tiền không

Nếu bạn thực hiện chuyển đổi tại các đại lý của viettel, bạn sẽ được hỗ trợ trong việc này. 

Nếu bạn tự thực hiện chuyển đổi thông qua các cú pháp có sẵn, bạn phải lưu ý đến việc, số tiền trong tài khoản hiện tại của bạn sẽ không được bảo lưu.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của banthe247.com, các bạn đã nắm rõ những thông tin cơ bản và cần thiết nhất về việc chuyển sang Tomato Viettel hiện nay như thế nào, từ đó có thể lựa chọn một dịch vụ sử dụng thật phù hợp cho mình nhé!

Liên hệ qua số điện thoại