BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cổng thanh toán Banthe247.com và các dịch vụ

Cập nhật: 07/04/2018 08:32:52 AM

Cổng thanh toán Banthe247.com và các dịch vụ trực tuyến.

Cổng thanh toán Banthe247.com với các dịch vụ thẻ cào online

Cổng thanh toán Banthe247.com là địa chỉ cung cấp các dịch vụ thẻ cào trực tuyến, mặc dù là cổng thanh toán mới nhưng đã nhận được rất nhiều sự tin dùng của khách hàng bởi độ uy tín cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, mặt khác mức chiết khấu của các dịch vụ mà cổng thanh toán cung cấp rất ưu đãi, tốt nhất trên thị trường. Cổng thanh toán hỗ trợ giải đáp mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng mọi thời gian trong ngày, khách hàn có thể liên hệ với chúng tôi qua Fanpage: Cổng thanh toán trức tuyến Banthe247.com, hotline: (04)62.919.259  hoặc ChatLive trực tuyến trên website.

  • Khách hàng có thể  mua thẻ cào online giá rẻ nếu bạn thường xuyên nạp tiền điện thoại, nạp tiền vào tài khoản game thì nhanh tay truy cập banthe247.com


Cũng giống như hầu hết các cổng thanh toán khác thì banthe247.com cung cấp các dịch vụ trực tuyến liên quan đến thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game. Cụ thể các dịch vụ và mức chiết khấu như sau:

Dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game sang tiền mặt

Bạn có thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game mà chưa có nhu cầu sử dụng ngay bạn có thể quy đổi chúng thành tiền mặt chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên website của cổng thanh toán là http://banthe247.com. Với khách hàng đổi thẻ với số lượng lớn chúng tôi có hỗ trợ tích hợp API để có thể dễ dàng thuận tiện hơn trong việc đổi thẻ cào thành tiền mặt.
doi-the-cao-thanh-tien-mat
Dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt
Với mức chiết khấu 83,5% thì Banthe247.com đang là cổng thanh toán trực tuyến cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt tốt nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ bán thẻ cào online

Banthe247.com cung cấp dịch vụ bán thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game trực tuyến cho khách hàng có thể mua một thẻ hoặc nhiều thẻ chì cần bạn có tài khoản  trên hệ thống  và cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng có internet banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến.
mua-the-cao-truc-tuyen
Dịch vụ mua thẻ cào online

Dịch vụ nạp tiền điện thoại, nạp tiền game trực tuyến.

Hỗ trợ khách hàng nạp tiền điện thoại và nạp tiền game trực tuyến. Điều kiện để thực hiện dịch vụ là bạn cần có tài khoản hệ thống có cập nhật thông tin ngân hàng kết nối internet banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến. Bạn sẽ không mất thời gian hay thao tác nạp thẻ cào từ điện thoại, bạn có thể tham khảo về các mức chiết khấu trực tiếp trên website.

nap-tien-dien-thoai-online

Dịch vụ nạp tiền trực tuyến

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi!