BANTHE247.COM xin kính chào quý khách!

Cổng thanh toán Banthe247.com và các dịch vụ

Cập nhật: 11/07/2019 03:36:23 PM

Cổng thanh toán Banthe247.com và các dịch vụ trực tuyến luôn đi đầu tại Việt Nam. Với uy tín cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng. Cùng tìm hiểu các dịch vụ của Banthe247.com trong bài viết dưới đây.

Cổng thanh toán Banthe247.com với các dịch vụ thẻ cào online

Cổng thanh toán Banthe247.com là địa chỉ đại lý thẻ cào điện thoại cung cấp các dịch vụ thẻ cào trực tuyến, mặc dù là cổng thanh toán mới nhưng đã nhận được rất nhiều sự tin dùng của khách hàng bởi độ uy tín cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, mặt khác mức chiết khấu của các dịch vụ mà cổng thanh toán cung cấp rất ưu đãi, tốt nhất trên thị trường. Cổng thanh toán hỗ trợ giải đáp mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng mọi thời gian trong ngày, khách hàn có thể liên hệ với chúng tôi qua Fanpage: Cổng thanh toán trức tuyến Banthe247.com, hotline: 0972.022.116 hoặc ChatLive trực tuyến trên website.

Khách hàng có thể mua the cao online giá rẻ nếu bạn thường xuyên nạp tiền điện thoại, nạp tiền vào tài khoản game thì nhanh tay truy cập banthe247.com

Cũng giống như hầu hết các cổng thanh toán khác thì banthe247.com cung cấp các dịch vụ trực tuyến liên quan đến thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game. Cụ thể các dịch vụ và mức chiết khấu như sau:

cổng thaanh toán banthe247

Dịch vụ bán thẻ cào online

Banthe247.com cung cấp dịch vụ bán thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game trực tuyến cho khách hàng có thể mua một thẻ hoặc nhiều thẻ chì cần bạn có tài khoản  trên hệ thống và cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng có internet banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến. Cách mua thẻ cào trên hệ thống rất đơn giản, nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào bạn làm theo hướng dẫn chi tiết như sau: 

Bước 2: Mua thẻ điện thoại online.

Bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin như sau:

Chọn nhà cung cấp thẻ cào: Thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone,…

  • Nhập mệnh giá thẻ cào cần mua
  • Nhập số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ cào
  • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên. 

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Nhận mã thẻ cào.

Sau khi hoàn tất giao dịch mua thẻ cào bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình. 

các dịch vụ tại banthe247.com

Dịch vụ mua thẻ cào online

Dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng nạp tiền điện thoại và nạp tiền game trực tuyến. Điều kiện để thực hiện dịch vụ là bạn cần có tài khoản hệ thống có cập nhật thông tin ngân hàng kết nối internet banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến. Bạn sẽ không mất thời gian hay thao tác nạp thẻ cào từ điện thoại, bạn có thể tham khảo về các mức chiết khấu trực tiếp trên website. Cũng tương tự giao dịch mua thẻ cào, khách hàng có nhu cầu nạp tiền điện thoại bạn chọn mục nạp tiền điện thoại và nhập thông tin như sau:

  • Nhập số điện thoại nạp tiền
  • Chọn số tiền cần nạp,
  • Nhập địa chỉ email kiểm tra giao dịch,
  • Nhập phương thức thanh toán

Bấm chọn mục "mua thẻ ngay".

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ cào nhanh chóng nhất

Nạp tiền điện thoại

Dịch vụ nạp tiền trực tuyến

Một số lưu ý khi mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại tại banthe247.com

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống banthe247.com bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản miễn phí trên hệ thống thông qua email, đăng ký qua tài khoản google hoặc facebook. Bên cạnh đó, với những khách hàng đại lý, chúng tôi cũng cung cấp đến bạn hình thức tích hợp mua thẻ điện thoại qua API, giúp quý khách giao dịch mua thẻ điện thoại nhanh chóng nhất, chỉ với việc cài phần mềm, sẽ dễ dàng mua thẻ điện thoại số lượng lớn trong tích tắc.

Hệ thống hỗ trợ khách hàng thanh toán thông qua tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng có hỗ trợ internet banking.

Để mua thẻ cào giá rẻ ngoài việc đăng ký tài khoản thành viên khách hàng cần nạp tiền vào tài khoản và sử dụng số tiền này để mua thẻ cào.

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

>>> Xem thêm: Lịch làm việc tết của Banthe247.com