BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Cổng thanh toán trực tuyến Banthe247.com và những ưu điểm vượt trội

Cập nhật: 07/04/2018 03:57:10 PM

Quý khách đăng ký tài khoản và là thành viên tại hệ thống website Banthe247.com nhưng chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Có thể các bạn chưa biết cách sử dụng dịch vụ dịch vụ hoặc chưa biết hết về lợi ích của hệ thống Banthe247.com của chúng tôi. 

cong-thanh-toan-truc-tuyen-tại-website-banthe247.com

Cổng thanh tóa trực tuyến tại website Banthe247.com mang lại nhiều ưu điểm vượt trội

Cổng thanh toán Banthe247.com là địa chỉ cung cấp các dịch vụ thẻ cào trực tuyến hàng đầu, cung cấp cho khách hàng rất nhiều tiện ích hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ chỉ với một vài thao tác đơn giản, đặc biệt là chiết khấu ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tham gia sử dụng dịch vụ, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ, những ưu điểm vượt trội của hệ thống Banthe247.com chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.

Những dịch vụ tại hệ thống Banthe24h.vn

Dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

Nếu bạn có thể cào game hoặc thẻ cào điện thoại nhưng chưa sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể quy đổi chúng thành tiền mặt với chiết khấu tốt ứng với từng loại thẻ cào tại website của hệ thống https://banthe247.com

Bên cạnh đó, nếu khách hàng đổi thẻ với số lượng lớn thì hệ thống của chúng tôi hỗ trợ tích hợp API đẻ việc đỏi thẻ cào thành tiền của các bạn trở nên dễ dàng hơn.

Dịch vụ “Mua thẻ cào” trực tuyến

Qúy khách đã có tài khoản đăng ký trên hệ thống Banthe247.com, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay sử dụng ngay dịch vụ”Mua mã thẻ” mỗi khi điện thoại của bạn hết tiền để nạp tiền vào điện thoại nhanh chóng, chính xác mà không cần mất thời gian đi mua thẻ cào giấy.

Bạn có thẻ mua nhiều mã thẻ cùng lúc chỉ cần có tài khoản trên hệ thống, cập nhật đầy đủ và chính xác thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, có internet banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Dịch vụ “Nạp tiền điện thoại”

Chấc chắn, đây là một trong những nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi người trong xá hội phát triển chóng mặt hiện nay.

Hệ thống Banthe247.com hỗ trợ quý khách nạp tiền vào tài khoản chỉ với 1 thiết bị có kết nối internet và thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần có tài khoản tại hệ thống, cập nhật thông tin ngân hàng có internet banking là có thể nạp tiền điện thoại bất cứ khi nào.

Những ưu điểm vượt trội của hệ thống Banthe247.com

  • Qúy khách được rút tiền vào tất cả các ngày trong tuần ( kể cả các ngày cuối tần, ngày thứ 7, chủ nhật, các ngày nghỉ Lễ- Tết)
  • Thời gian rút tiền tới tận 22h cấc ngày trong tuần.
  • Thời gian để tiền chuyển về tài khoản ngân hàng của quý khách chỉ từ 5-30 phút kể từ khi đặt lệnh.
  • Đổi thẻ cào thành tiền nhanh chóng, chính xác.
  • Chiết khấu ưu đãi, hợp lý với từng loại thẻ cào
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.

Hệ thống dịch vụ Banthe247.com của chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới:

Email: admin@banthe247.com

Điện thoại: 02466.875.896 - 0982.079.209

Trân trọng!