quay lại Quay lại

Chi tiết về giá cước gọi Vietnamobile - thỏa thích gọi điện

Cập nhật: 10/08/2020 • 11:25:40 AM

Vietnamobile luôn là nhà mạng tiên phong trong việc giảm giá cước và mang đến các gói cước gọi điện thoại rẻ nhất và tiện lợi nhất cho nhu cầu của khách hàng. Vì lẽ đó mà Vietnamobile đã thu hút được một lượng khách khá lớn dù cho chỉ mới xuất hiện ở thị trường viễn thông Việt Nam. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về giá cước gọi Vietnamobile nhé!

1. Những đặc điểm của giá cước gọi Vietnamobile

Những đặc điểm của giá cước gọi Vietnamobile
Những đặc điểm của giá cước gọi Vietnamobile

Giá cước gọi được là đơn vị giá phải trả cho mỗi phút thuê bao thực hiện cuộc gọi đi và chỉ được bắt đầu tính khi thuê bao đó nhấc máy. Mỗi nhà mạng sẽ đưa ra một mức giá cước riêng cho dịch vụ của mình. Tuy nhiên đến ngay cả trong cùng một nhà mạng viễn thông nhưng ở các gói cước khác nhau thì giá cước gọi cũng khác nhau, thậm chí còn có sự phân biệt giữa cước gọi nội mạng (là các cuộc gọi với thuê bao cùng mạng viễn thông) và cước gọi ngoại mạng (là các cuộc gọi với thuê bao khác mạng viễn thông). 

Vietnamobile cũng không ngoại trừ điều đó. Nhà mạng này cùng đưa ra một bảng giá cước gọi cụ thể để giúp cho khách hàng có thể nắm được toàn diện nhất các chi phí và dịch vụ, từ đó lựa chọn được một gói dùng phù hợp. Có khá nhiều yếu tố góp phần hình thành lên giá cước gọi của một nhà mạng. Trong đó có thể kể đến như: số lượng người dùng, mức độ người dùng, khả năng tài chính và thu nhập hàng tháng, khả năng liên kết với các doanh nghiệp khác, … Đặc biệt bên cạnh đó nhà nước cũng có những quy định cụ thể về giá cước gọi điện thoại để không có thể bình ổn giá và dễ dàng quản lý thị trường viễn thông. 

Vietnamobile luôn tiên phong trong việc giảm giá cước gọi
Vietnamobile luôn tiên phong trong việc giảm giá cước gọi 

Và trong số các nhà mạng viễn thông ở Việt Nam thì có Vietnamobile được xem là tiên phong trong quy định giảm giá cước gọi 20% vào đợt tháng 5 năm 2018. Vietnamobile cũng là nhà mạng có mức giá cước gọi liên mạng rẻ nhất trên thị trường hiện nay đó là 680 đồng/ 1 phút. Lãi ít nhưng thu hút được nhiều khác hàng, đồng thời tạo thuận lợi liên kết với nhiều nhà mạng khác chính là chiến lược kinh doanh mà Vietnamobile lựa chọn khi thiết lập giá cước gọi của mình. 

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

2. Giá cước gọi nội mạng của Vietnamobile 

Hiện nay Vietnamobile triển khai khá nhiều các  gói cước gọi nội mạng. Điều đó đồng nghĩa với việc mỗi gói cước sẽ có một giá khác nhau. Tuy nhiên nếu tính trung bình thì chi phí gọi nội mạng của nhà mạng này rơi vào khoảng 1500đ/1 phút nếu không sử dụng kèm các gói khuyến mại nào. So với thị trường thì giá cước gọi trung bình này của Vietnamobile đã rất rẻ. Song nếu nhìn vào bảng giá dưới đây của từng gói cước mà Vietnamobile đang phát hành thì con số còn giật mình hơn.

Giá cước gọi nội mạng của Vietnamobile
Giá cước gọi nội mạng của Vietnamobile 
 • Với gói cước TS20, các bạn sẽ được  miễn phí cước gọi Vietnamobile nội mạng trong vòng 1 tháng với chi phí là 20.000đ
 • Với gói cước MAX Circle, các bạn sẽ phải trả cước gọi Vietnamobile nội mạng là 990đ/1 phút trong vòng 1 ngày với chi phí là 1490đ
 • Với gói cước Thạch Sanh SV, các bạn sẽ được miễn phí cước gọi nội mạng trong vòng 1 ngày nếu đăng ký theo ngày với mức phí là 1000đ, và trong vòng 1 tháng nếu đăng ký theo tháng với mức phí là 20.000đ.
 • Với gói cước Maxi Talk các bạn sẽ được miễn phí 3 tiếng gọi nội mạng trong một ngày với chi phí là 5000đ
 • Với gói cước Bắc 30 các bạn sẽ được miễn phí 3 tiếng gọi nội mạng trong 1 ngày với 2000đ hoặc 3 tiếng gọi nội mạng miễn phí mỗi ngày trong 1 tháng với 30.000đ

​Nạp tiền điện thoại trực tuyến

3. Giá cước gọi Vietnamobile ngoại mạng

Tương tự như gọi nội mạng thì nhu cầu gọi ngoại mạng giá rẻ của khách hàng Vietnamobile cũng vẫn được đảm bảo. Đặc biệt với các Thánh sim của Vietnamobile hiện nay thì giá cước gọi ngoại mạng chỉ dừng lại ở 990đ/1 phút. Đây cũng là một thành quả đáng tự hào của Vietnamobile sau những cố gắng giảm giá cước giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa nhất chi phí liên lạc cho mình. Bên cạnh đó, nhà mạng này cũng thu hút được lượng khách hàng không nhỏ bao gồm cả các hàng lẻ và khách hàng doanh nghiệp, tổ chức công ty khi áp dụng mức giá cước gọi ngoại mạng này.

Giá cước gọi Vietnamobile ngoại mạng
Giá cước gọi Vietnamobile ngoại mạng

Bằng cách nhà mạng này cũng tung ra một bảng “thực đơn” các món cước gọi ngoại mạng “ngon - bổ - rẻ” nhất. Cụ thể như sau:

 • Với gói cước TS20, các bạn sẽ được tặng 15.000đ gọi ngoại mạng với 20.000đ mỗi tháng 
 • Với cước gọi TS50 các bạn sẽ được tặng 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí với 50.000đ một tháng 
 • Với cước gói S20, các bạn sẽ được tặng 20 phút gọi ngoại mạng với 20.000đ một tuần
 • Với cước gọi S40, các bạn sẽ được tặng 40 phút gọi ngoại mạng với 40.000đ một tuần 
 • Với cước gọi S60, các bạn sẽ được tặng 60 phút gọi ngoại mạng với 60.000đ một tuần 
 • Với cước gói S80, các bạn sẽ được tặng 80 phút gọi ngoại mạng với 80.000đ một tuần 
 • Với cước gọi V25, các bạn sẽ được tặng 20 phuts gọi ngoại mạng miễn phí với 25.000đ một tuần
 • Với cước gọi KB5, các bạn sẽ được cộng 45.000đ vào tài khoản liên mạng 1 dùng để gọi và nhắn tin ngoại mạng. 
 • Với cước gọi V15, các bạn sẽ được tặng 15 phút gọi ngoại mạng với 10.000đ 1 ngày 
 • Với cước gọi V30, các bạn sẽ được tặng 30 phút gọi ngoại mạng với 20.000đ 1 tuần
 • Với cước gọi V65, các bạn sẽ được tặng 65 phút gọi ngoại mạng với 50.000đ 1 tháng

​Đổi thẻ cào thành tiền mặt

4. Lưu ý khi sử dụng các gói cước gọi Vietnamobile 

Lưu ý khi sử dụng các gói cước gọi Vietnamobile
Lưu ý khi sử dụng các gói cước gọi Vietnamobile 

Đối với nhà mạng Vietnamobile thì khi thực hiện các gói cước gọi, các bạn cần phải chú ý những điểm sau:

Thứ nhất với tùy từng loại sim cũng như gói viễn thông mà khách hàng đang sử dụng sẽ có những gói cước gọi được áp dụng thành công. Hoặc với những thuê bao cụ thể khi được thông báo về gói khuyến mại thì mới có thể cài đặt được một trong những gói gọi kể trên. Các bạn có thể sử dụng mã USSD của Vietnamobile để kiểm tra các gói cước mà mình có thể đăng ký, bằng cách soạn *092# và bấm gọi. 

Thứ hai các gói cước gọi Vietnamobile đều được tự động gia hạn. Nghĩa là các bạn chỉ cần đăng ký lần 1 là các lần sau đều được tự động cài đặt nếu như trong tài khoản của bạn đủ tiền thanh toán chi phí. Vì thế mà nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì phải thực hiện cú pháp hủy để hủy gia hạn của gói cước. Mỗi gói cước sẽ có cú pháp hủy khác nhau cũng như số điện thoại tin nhắn gửi đi khác nhau mà bạn cần chú ý. 

Thứ ba, hầu hết các gói cước gọi Vietnamobile đều được tặng kèm thêm các khuyến mãi, ưu đãi khác như dung lượng data, hay số lượng tin nhắn nội/ngoại mạng miễn phí mỗi ngày. Các bạn có thể tham khảo thông tin của từng gói cước để nắm được. Nếu như bạn muốn tham khảo cách mua mã thẻ mua mã thẻ vietnamobile và nhiều thông tin về vietnammobie thì hãy truy cập banthe247.com để tìm hiểu nhé

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết mua thẻ Viettel chiết khấu hấp dẫn 5%

Liên hệ qua số điện thoại