quay lại Quay lại

Đăng ký nhạc chờ Mobifone qua SMS

Cập nhật: 09/09/2019 • 03:24:10 PM

 

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone qua SMS

Bạn có thể thay thế những âm thanh nhàm chán khi chờ đàm thoại bằng các bản nhạc vui nhộn, thể hiện cá tính âm nhạc cũng như cảm xúc của mình, với cách đăng ký nhạc chờ Mobifone qua sms sử dụng FunRing Me bạn có thể cài đặt các bài nhạc theo ý thích để những người gọi tới bạn có thể nghe được.

Nạp thẻ điện thoại online

Chỉ vởi 5.000đ phí sử dụng dịch vụ một tháng bạn có thể cài đặt, nghe thử các bản nhạc chờ yêu thích mình đã chọn. Nếu không có bài hát nào được chọn thuê bao gọi tới sẽ nhận được nhạc cờ FunRing Me trong thư viện.

đăng ký nhạc chờ mobifone

Xem ngay các bài viết liên quan dưới đây:

Đối tượng sử dụng dịch vụ nhạc chờ FunRing Me Mobifone

Là các thuê bao MobiFone đang hoạt động hai chiều trên mạng, đã đăng ký thành công dịch vụ FunRing Me. Cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản gốc với các thuê bao trả trước hoặc ghi vào hóa đơn thanh toán với các thuê bao trả sau.

Mua thẻ cào giá rẻ

Cách đăng ký và sử dụng

- Đăng ký: DKF hoặc DKC gửi 9224

- Mua bài hát: MUA Mã_Bài_Hát gửi 9224

- Cài đặt bài hát: CAI Mã_Bài_Hát gửi 9224

- Cài đặt bài hát cho 1 thuê bao: CAI Mã_Bài_Hát Số_Điện_Thoại gửi 9224

  • Tham khảo hướng dẫn cách mua thẻ mobifone online tại đây

Dịch vụ nhạc chờ FunRing Me có tính năng tự động gia hạn bạn sẽ không cần thực hiện thao tác gì mà vẫn có thể sử dụng mỗi ngày, bạn cũng có thể hủy dịch vụ nếu không muốn sử dụng nữa vơi cú pháp: HUYC gửi 9224

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng - Banthe247.com

Tham gia đăng ký và tải những bài hát yêu thích nhất để tạo ấn tượng với bạn bè, người thân khi đang liên lạc với bạn bằng FunRing Me nhé!

Liên hệ qua số điện thoại