quay lại Quay lại

Đầu số Mobifone – Lựa chọn đầu số nào để mang lại may mắn

Cập nhật: 18/03/2020 • 11:24:51 AM

Bạn đang muốn lựa chọn cho mình một đầu số Mobifone phù hợp với bản thân? Những đầu số nào hiện nay nhà mạng này đang sở hữu mà bạn có thể lựa chọn? ý nghĩa của các đầu số mới được chuyển đổi như thế nào bạn biết không? Cùng đọc và bổ xung kiến thức bổ ích cho bản thân mình nhé!

1. Bạn cần biết đầu số Mobifone để làm gì?

Bạn có biết đầu số Mobifone hiện nay có bao nhiêu đầu số và đó là những đầu số nào hay không? Bạn cần biết đầu số Mobifone để làm gì? Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn biết và tìm hiểu về đầu số Mobifone hiện nay như sau:

Bạn cần biết đầu số Mobifone để làm gì?
Bạn cần biết đầu số Mobifone để làm gì?

Mua thẻ điện thoại online

Thứ nhất, hiện nay trên thị trường viễn thông Việt Nam có 5 nhà mạng hoạt động đó là Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile. Để có thể nhận biết được số điện thoại bạn sử dụng hoặc của người khác gọi đến bạn là số điện thoại của nhà mạng nào thì bạn cần phải biết được đầu số điện thoại gọi đến, đặc biệt nếu muốn biết được số gọi đến có phải nhà mạng Mobifone hay không thì cần nhìn vào đầu số để biết. Vì mỗi nhà mạng sẽ có các đầu số khác nhau.

Thứ hai, với những người thích lựa chọn cho mình một đầu số đẹp thường tìm hiểu về các đầu số của nhà mạng Mobifone để lựa chọn cho mình một đầu số phù hợp với tuổi hoặc phù hợp với con số yêu thích của bản thân.

Xem thêm: Cách nạp quân huy bằng sms mobifone nhanh cho các game thủ

Thứ ba, với rất nhiều người theo tín ngưỡng và tin vào phong thủy thì họ thường tìm hiểu về các đầu số của nhà mạng Mobifone để lựa chọn cho mình một đầu số hợp phong thủy để làm ăn, kinh doanh hoặc buôn bán thuận lợi, cuộc sống suôn sẻ và mạng vận may đến cho mình đó chính là điều và rất nhiều người quan tâm, muốn tìm hiểu và lựa chọn các đầu số để phù hợp với bản thân mình nhất khi sử dụng.

Bạn cần biết đầu số Mobifone để làm gì?
Bạn cần biết đầu số Mobifone để làm gì?

Để biết được thông tin về tất cả các đầu số của nhà mạng Mobifone thì trong phần tiếp theo của bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin chi tiết, và đầy đủ nhất.

Mua thẻ game trực tuyến

2. Tất cả các đầu số Mobifone hiện nay

Nếu bạn đang muốn biết các thông tin về đầu số mà nhà mạng Mobifone đang sở hữu thì ngày sau đây sẽ là các thông tin chi tiết bạn cần cập nhật cho bản thân mình. Hiện nay nhà mạng Mobifone đang sở hữu cho mình 8 đầu số khác nhau, trước ngày 15/9/2018 thì các đầu số này có 5 đầu số là 11 số và 3 đầu số là 10, chính vì vậy khi có quyết định chuyển đổi đầu số điện thoại về 10 thì nhà mạng này đã thay đổi các đầu số để tiện hơn cho việc quản lý và truyền tải thông tin hiệu quả như sau:

Thứ nhất, với 3 đầu số 10 số điện thoại thì vẫn được giữ nguyên các đầu số này bao gồm đầu 089, đầu số 090 và 093.

Tất cả các đầu số Mobifone hiện nay
Tất cả các đầu số Mobifone hiện nay

Thứ hai, với 5 đầu số còn lại 11 số được chuyển sang đầu số 10 số của nhà mạng Mobifone cụ thể như sau:

+ Đầu số 0120 từ ngày 15/9/2018 chuyển đổi thành đầu số 10 số là 070.

+ Đầu số 0121 bắt đầu từ ngày 15/9/2018 được chuyển đổi sang đầu số 10 số điện thoại là 079.

+ Đối với đầu số 11 số 0122 được chuyển đổi sang thành đầu số 10 số là 077.

+ Với đầu số là 1026 trước đây, hiện tại chuyển đổi thành đầu số 076 của đầu số 10 số điện thoại.

+ Đầu số 11 số 0128 được chuyển sang đầu số 10 số điện thoại là 078 của nhà mạng Mobifone.

Với các thông tin về đầu số hiện nay và sau khi chuyển sang đầu số 10 số điện thoại của các thuê bao 11 số thì bạn sẽ không còn gặp trở ngại trong việc liên hệ với các thuê bao trước đây bạn đã lưu 11 số nữa, có thể dễ dàng liên lạc ngay khi cần thiết. Các thông tin về đầu số này đã cung cấp đến bạn rất chi tiết và đầy đủ. Như vậy bạn có thể thấy được rằng, hiện nay nhà mạng Mobifone này đang sở hữu 8 đầu số bao gồm 070, 076, 077, 078, 079, 089, 090, 093. Với các đầu số này bạn có thể lựa chọn một đầu số phù hợp cho bản thân mình để sử dụng cho thuê bao điện thoại của bạn.

Nạp thẻ điện thoại online

3. Lựa chọn đầu số Mobifone mới nào để hợp phong thủy?

Với các thông tin về đầu số của nhà mạng Mobifone đã cung cấp đến bạn trong phần trên của bài viết này thì bạn nên lựa chọn đầu số nào cho phù hợp với từng phong thủy hiện nay. Cùng tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của các đầu số Mobifone mang lại là gì để có thể lựa chọn cho mình một đầu số tốt nhất, đẹp nhất và phù hợp nhất với bản thân nhé.

Lựa chọn đầu số Mobifone mới nào để hợp phong thủy?
Lựa chọn đầu số Mobifone mới nào để hợp phong thủy?

Thứ nhất, đầu số Mobifone 070 là sự tượng trưng về một cuộc sống hạnh phúc, bình yên, sự nhàn nhã trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là con số đem đến may mắn cho người sử dụng chúng.

Thứ hai, đầu số Mobifone 076 là thể hiện của tài lộc, một cuộc sống ấm lo hạnh phúc, đặc biệt là luôn có quý nhân phù trợ khiến cho công việc được thuận buồm xuôi gió. Đây là con số phù hợp với những người làm kinh doanh.

Thứ ba, đầu số Mobifone 077, nhiều người nghĩ số 7 xấu nhưng là cặp 77 song hành sẽ mang đến sự tốt đẹp, và người sử dụng sẽ gặp nhiều may mắn không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống. Ngoài ra đây còn là con số thể hiện tài sắc vẹn toàn của người sử dụng.

Thứ tư, đầu số Mobifone 078 là hiện diện của phát tài, phát lộc, phát đạt trong cuộc sống và công việc. Lựa chọn đầu số này là luôn muốn hướng đến sự thành công trong công việc, và làm ăn thuận lợi, phát đạt, phát triển hơn rất nhiều khi sử dụng đầu số may mắn này.

Thứ năm, đầu số Mobifone 079 là con số đẹp nhất, bới số 9 đại diện cho sự vĩnh cửu, nó mang đến sự tốt lành cho người dùng trong cuộc sống hàng ngày mà còn cả trong công việc.

Trên đây là tất cả 5 đầu số điện thoại mới được chuyển đổi từ 5 số điện thoại 11 số trước đây thể hiện các ý nghĩa về phong thủy như vậy, hãy lựa chọn một đầu số phù hợp và theo mong muốn của bạn thân mình nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền mobifone online nhận chiết khấu cao nhất

 

Qua chia sẻ về đầu số Mobifone giúp bạn có thêm hiểu biết về các đầu số của nhà mạng này đồng thời có thêm kiến thức về phong thủy lựa chọn cho mình một đầu số đẹp nhất với bản thân.

Liên hệ qua số điện thoại