BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Dịch vụ mua thẻ Mobifone bằng sms nhanh chóng

Cập nhật: 17/01/2019 02:34:33 PM

Dịch vụ mua thẻ Mobifone bằng sms đang được rất nhiều người ưa thích sử dụng với những tiện ích mà nó đem lại. Không chỉ thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng nhất, cách này còn giúp người sử dụng có thêm nhiều lợi ích khác nữa. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về dịch vụ này nhé.

Thẻ điện thoại ngày nay, ngoài mục đích sử dụng chính là nạp tiền điện thoại cho di động, thì còn có thể sử dụng để thanh toán các giao dịch khác như nạp tiền điện thoại vào trò chơi trực tuyến, trả các phí sinh hoạt như tiền điện, tiền nước, tiền intenet,... cũng như mua sắm trên mạng. Do đó, mua thẻ bằng sms mobifone đang được rất nhiều người quan tâm vì tính tiện lợi của nó cũng như tốc độ giao dịch.

Có rất nhiều khách hàng thân thiết tại banthe247 đang tham khảo cũng như nhờ tư vấn về dịch vụ mua mã thẻ cào này. Hãy cùng đọc thêm chi tiết về dịch vụ ở đây nhé.

Về cách mua thẻ mobifone bằng sms nhanh chóng và đơn giản nhất

Cách mua thẻ mobifone bằng sms đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng di động. Theo như cách thông thường như mọi người vẫn sử dụng, để có tiền cước dùng cho việc nhắn tin, gọi điện, sử dụng dữ liệu di động để lên mạng ngay trên chiếc điện thoại của mình thì họ sẽ nạp tiền điện thoại từ những chiếc thẻ cào giấy.

 Để mua được thẻ điện thoại đó, bạn sẽ đi ra các cửa hàng, đại lý có bán các loại thẻ cào điện thoại để mua. Sau đó, cào lớp tráng bạc để nhận mã thẻ rồi nạp vào điện thoại bằng các thao tác trên di động. Những việc này thực sự tốn rất nhiều thời gian so với mua thẻ cào mobifone bằng sms.

Chỉ với một chiếc điện thoại có đủ chức năng soạn thảo văn bản, không cần biết bạn đang ở đâu hoặc thời gian nào, dù là sáng sớm hay đêm khuya thì bạn vẫn đều có thể giao dịch được. Khi bạn có nhu cầu mua card mobifone bằng sms, chỉ cần cầm máy lên, soạn những tin nhắn văn bản theo đúng yêu cầu là bạn sẽ có ngay thứ mình cần

Các thao tác thực hiện giao dịch trên rất nhanh gọn và đơn giản phải không. Dễ dàng, gọn lẹ là vậy nhưng độ bảo mật của trang web sẽ luôn khiến bạn tin tưởng. Mọi thông tin cá nhân của bạn liên quan đến giao dịch sẽ được bên kỹ thuật của website đảm bảo an toàn, bí mật tuyệt đối. Bạn sẽ không phải lo lắng, cân nhắc khi sử dụng dịch vụ mua thẻ mobifone bằng sms này tại banthe247.

Nắm được những mong muốn và nhu cầu của khách hàng, website banthe247.com hiện đã bắt đầu triển khai dịch vụ này trong thời gian gần đây. Với đội ngũ kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tụy với công việc nhất, hi vọng, sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác yên tâm, thoài mái nhất khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào mobifone bằng sms. Ngoài ra, còn một dịch vụ khác của banthe247 mà bạn cần lưu tâm, đó là mua thẻ điện thoại trực tuyến.

mua thẻ cào

Mua thẻ điện thoại trực tuyến tại trang web banthe247.com

Song hành cùng với phát triển dịch vụ mua thẻ mobifone bằng sms, chúng tôi vẫn luôn duy trì và phát triển dịch vụ nhận được uy tín từ lâu, đó là mua thẻ điện thoại trực tuyến. Đây là dịch vụ được rất nhiều người ưa thích cũng như sử dụng trong thời điểm hiện tại.

Điểm nhấn của dịch vụ mua thẻ cào online trên banthe247 chính là hình thức giao dịch nhanh chóng, tiện lợi. Hơn thế nữa, so với cách mua thẻ bằng sms mobifone, đây là cách giao dịch có tính bảo mật cao và an toàn hơn rất nhiều.

Mặt trái duy nhất của cách mua thẻ điện thoại này đó là, bạn phải có một trong những thiết bị thông minh có kết nối mạng internet như smartphone, laptop, máy tính để bàn,... thì mới có thể thực hiện giao dịch. Thêm nữa, tài khoản ngân hàng của bạn kết nối đến trang cần phải đăng ký dịch vụ Internet Banking thì mới có thể thanh toán được.

Mặc dù vậy, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục hai vấn đề này một cách đơn giản trong thời đại công nghệ đang phát triển nở rộ như thế này. Chỉ từ 2-3 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc điện thoại thông minh để sử dụng dịch vụ cũng như để mua thẻ mobifone bằng tin nhắn. Cùng với đó, là mạng không dây hiện tại đã xuất hiện trên hầu khắp mọi miền trên dải đất hình chữ S rồi, nên bạn không phải lo lắn về 2 điểm bất cập trên nữa.

>>> Xem thêm: Mua thẻ data 3g mobifone và cách sử dụng thẻ data 3g mobifone

Các bước thực hiện mua thẻ trực tuyến trên banthe247.com

Không giống như cách mua mã thẻ mobifone bằng sms, những bước bạn cần làm khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại online như sau:

- Bước 1: Sử dụng bất cứ trình duyệt nào, gõ trên thanh địa chỉ trang banthe247.com và thực hiện việc đăng nhập vào tài khoản .

- Bước 2: Đăng nhập thành công, bạn hãy vào phần Mua thẻ cào trên thanh menu và điền các thông tin cần thiết về việc mua thẻ cào theo nhu cầu sử dụng của bạn

- Bước 3: Lựa chọn thanh toán ngay sản phẩm mình đã chọn và phần việc còn lại sẽ do bộ phận chăm sóc khách hàng giúp bạn.

Qua bài viết trên đây, hi vọng đã giúp được bạn biết thêm được thông tin về việc mua thẻ mobifone bằng sms cũng như cách mua thẻ cào điện thoại online. Chúc các bạn sử dụng dịch vụ thành công.