quay lại Quay lại

[Bỏ túi] Cách đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại cực đơn giản

Cập nhật: 23/12/2020 • 03:53:11 PM

Thẻ Bit được sử dụng để nạp vào rất nhiều tựa Game khác nhau hiện nay. Tuy nhiên có rất nhiều các Game thủ không có nhu cầu dùng đến số thẻ Bit mà bản thân đang sở hữu và muốn quy đổi sang thẻ cào điện thoại. Vậy cách đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại thực hiện như thế nào? Cách thức thực hiện có đơn giản và dễ dàng hay không? Cùng bỏ túi những thông tin hữu ích giúp bản thân đổi thẻ Bit sang thẻ cào điện thoại thành công để sử dụng nhé!

1. Tại sao cần đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại?

Thẻ Bit có thể nói là một loại thẻ Game đa năng và nó được sử dụng cho nhiều tựa Game khác nhau như IWIN, Gosu, CMN, Sgame,… Tuy nhiên trong quá trình mua thẻ cào Bit để sử dụng nạp vào trò chơi, không ít các game thủ rơi vào trường hợp mua quá nhiều và sử dụng không hết hoặc mua nhầm, cũng có nhiều trường hợp được tặng từ người khác mà chưa có nhu cầu sử dụng để thẻ Bit trong Game cho nhân vật mà bản thân các bạn đang chơi.

Tại sao cần đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại?
Tại sao cần đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại?

Rơi vào những trường hợp trên, hầu hết các Game thủ hiện nay đều sẽ bán lại thẻ cho những người cần để thu hồi tiền, nhưng hiện nay bạn có thể chủ động hơn khi có thể đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại của các nhà mạng viễn thông lớn hiện nay như Viettel, Vinaphone, Mobifone để nạp điện thoại hoặc bán lại cho nhiều đối tượng khác có nhu cầu mua thẻ điện thoại hơn.

Việc đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại của các nhà mạng hiện nay rất phổ biến và được sự hỗ trợ của nhiều địa chỉ đổi thẻ Bit khác nhau. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến các bạn gặp vấn đề trong việc lựa chọn website để tiến hành đổi thẻ, cũng như không ít các bạn gặp phải những trường hợp bị lừa đảo mất thẻ Bit hoặc bị đổi thẻ với mức chiết khấu rất cao, giá trị thực bạn nhận lại còn rất ít. Chính vì vậy mà các bạn cần tìm đến các địa chỉ đổi thẻ uy tín, chất lượng để đảm bảo chuyển đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại thành công cho bản thân nhé! Nếu bạn chưa nắm rõ được cách đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua phần hướng dẫn chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

>>>>>> Bài viết liên quan: Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua mạng nhanh chóng

2. Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại
Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại

Hiện nay có rất nhiều các website uy tín hỗ trợ các bạn tiến hành đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại để nạp tiền vào tài khoản cho các thuê bao. Một trong số đó bạn không thể bỏ qua được website banthe247.com nhé! Bạn có thể dễ dàng đổi thẻ Bit sang thẻ cào điện thoại của các nhà mạng như Mobifone, Vinaphone, Viettel một cách dễ dàng với các bước thực hiện cực đơn giản như sau:

+ Bước 1: Đầu tiên cần tiến hành chuyển thẻ Bit thành tiền mặt. 

Trên giao diện chính của website hỗ trợ bạn đổi thẻ bit sang thẻ cào điện thoại, bạn cần chọn chính xác vào mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, sau đó tiến hành điền và nhập đầy đủ các thông tin như: Chọn nhà cung cấp là thẻ Bit, nhập mà thẻ cào của thẻ Bit vào ô này và nhập chính xác số Seri của thẻ Bit.

Sau khi nhập thành công và chính xác, các bạn tiến hành chọn “Đổi thẻ thành tiền”. Tiến hành đổi thẻ Bit thành tiến hoàn tất, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được cộng tiền trong tài khoản với mức chiết khấu theo quy định của website. Thường mức chiết khấu cho loại thẻ này là 16%. Sau đó bạn sẽ tiến hành mua thẻ cào điện thoại từ số tiền bạn đã đổi được từ thẻ Bit.

+ Bước 2: Tiến hành đổi sang thẻ cào điện thoại để sử dụng.

Bạn cần chọn vào mục “Mua thẻ điện thoại”. Sau đó tiến hành chọn loại thẻ cào của nhà mạng viễn thông bạn muốn mua, chọn mệnh giá thẻ nạp và chọn thêm số lượng thẻ cào cần mua theo nhu cầu của bản thân, cũng như phù hợp nhất với số tiền bạn vừa đổi được từ thẻ Bit. Điền đầy đủ thông tin và chính xác, tốt nhất bạn nên xác nhận lại thông tin một lần cuối trước khi nhấp vào “mua thẻ ngay”. 

Đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại thực hiện với 3 bước cực đơn giản
Đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại thực hiện với 3 bước cực đơn giản

+ Bước 3: Dùng phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng để thanh toán cho số lượng thẻ cào điện thoại bạn muốn mua trên website, tiến hành giao dịch thành công bạn sẽ có ngay thông tin mã thẻ cào và số Seri thẻ cào điện thoại trong Email của bạn sau 5 – 30 phút kể từ khi thực hiện giao dịch.

Như vậy, chỉ với 3 bước thực hiện rất chi đơn giản và dễ dàng, các bạn đã có thể chuyển đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại thành công để sử dụng nạp tiền vào thuê bao của mình hay nạp tiền điện thoại cho thuê bao của người khác, bạn cũng có thể sử dụng thẻ cào quy đổi được từ thẻ Bit để bán lại với người khác đó nhé!

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng SMS mới nhất 2021

3. Một số lưu ý khi đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại hiện nay

Một số lưu ý khi đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại hiện nay
Một số lưu ý khi đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại hiện nay

Khi tiến hành đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại, các bạn cũng cần nắm được một số thông tin cần lưu ý cho bản thân như sau:

Thứ nhất, lựa chọn đơn vị thứ ba tiến hành quy đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại uy tín và có sự tìm hiểu cụ thể để đảm bảo việc bạn quy đổi được hưởng mức chiết khấu tốt nhất và không mất nhiều thời gian của bản thân.

Thứ hai, bạn không chỉ có thể đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại mà còn có thể đổi sang tiền mặt chuyển vào tài khoản ngân hàng của mình để sử dụng vào các mục đích khác mà không nhất thiết phải phải mua thẻ cào điện thoại để dùng.

Thứ ba, bạn có thể sử dụng số tiền chuyển đổi được từ thẻ Bit để mua thẻ cào điện thoại hoặc các loại thẻ Game khác với mức chiết khấu cực tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bản thân với banthe247.com nhé!

Đó là một số những lưu ý nhỏ bạn nên để tâm khi tiến hành đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại để sử dụng nạp tiền vào tài khoản thuê bao của mình hoặc nạp tiền cho tài khoản thuê bao của người khác nhé!

Đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại thật dễ dàng
Đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại thật dễ dàng

Như vậy, với những chia sẻ về đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại trong bài viết này mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích cho bản thân. Bạn hiểu được lý do vì sao nhiều Game thủ hiện nay khi sở hữu thẻ Bit không nạp vào Game mà lại có nhu cầu quy đổi sang thẻ cào điện thoại. Biết được quy trình, cũng chính là các bước thực hiện đổi thẻ Bit sang thẻ điện thoại như thế nào của các website hiện nay. Đặc biệt bạn bỏ túi được những lưu ý tuy nhỏ nhưng hữu ích. Đặc biệt, hãy mua thẻ cào điện thoại, hoặc thẻ Game với banthe247.com để được hưởng nhiều ưu đãi và mức giá chiết khấu tốt nhất cho bản thân nhé!

Xem thêm: Cách mua thẻ giá rẻ, giá sỉ ở đâu?

Bài viết gợi ý Những thông tin bạn cần biết về hình thức đổi thẻ cào sang tiền mặt hiện nay

Bạn có biết hình thức đổi thẻ cào sang tiền mặt hiện nay được rất nhiều khách hàng sử dụng. Tìm hiểu chi tiết và cụ thể hơn với hình thức này qua những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Đổi thẻ

Liên hệ qua số điện thoại