BANTHE247.COM xin kính chào Quý khách
Working..

Đổi thẻ Bit sang tiền mặt chiết khấu tốt nhất

Cập nhật: 07/04/2018 02:30:50 PM

Đổi thẻ Bit sang tiền mặt trực tuyến tại Banthe247.com. 

Bạn có những thẻ cào Bit không dùng đến, trong khi bạn đang rất cần tiền mặt để chi tiêu cho những nhu cầu cá nhân như nạp tiền điện thoại online, mua thẻ cào online bằng thẻ cào Bit.

Đổi thẻ Bit sang tiền mặt tại Banthe247.com vừa dễ dàng vừa an toàn, tiền sẽ có ngay trong tài khoản ngân hàng của bạn. Và bạn có thể rút tiền thông qua mạng lưới các ngân hàng thanh toán rộng lớn.

cach-doi-the-bit-sang-tien-mat-moi-nhat

Thẻ BIT – loại thẻ nạp tiền đa năng có thể nạp tiền cho phần lớn các Game Online của các nhà phát hành Game tại Việt Nam: Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame... với các game như: Phong Vân Truyền Kỳ, Ám Hắc Tam Quốc, Mỹ Nhân Kế, Tuyệt Tác Tu Tiên, Giang Hồ Vấn Kiếm, BangBang Online, Touch Online, Chiến Binh CS. Thẻ BIT cho phép game thủ sử dụng dịch vụ tích hợp thanh toán, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian trải nghiệm sống động chưa từng có.

Đổi thẻ Bit sang tiền mặt ưu đãi hấp dẫn tại Banthe247.com

Tại Banthe247.com, bạn có thể dễ dàng đổi thẻ Bit thành tiền, đổi card điện thoại ra tiền mặt với tất cả các mệnh giá với những lợi ích hấp dẫn sau:

- Nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm

Chỉ với 3 phút thực hiện giao dịch qua máy tính hoặc điện thoại với một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản trên hệ thống và có thể nhanh chóng rút tiền mặt về sử dụng.

- Mức chiết khấu % hấp dẫn

Khi thực hiện đăng ký làm thành viên của banthe247.com, bạn sẽ được chiết khấu 18.75% khi đổi thẻ bit sang tiền và không mất thêm bất kì phụ phí nào.

Ví dụ: Khi thực hiện giao dịch đổi thẻ Bit sang tiền mặt có mệnh giá 100.000đ thì bạn sẽ nhận được 81.250đ vào tài khoản.

Xem thêm: Nạp đổi thẻ Bit sang thẻ Vinaphone

- Rút tiền thuận tiện nhiều hình thức

Liên kết đa ngân hàng, rút tiền thuận lợi, giảm thiểu rủi ro rơi, mất cắp.

- Hỗ trợ nhiệt tình

Mọi thắc mắc về đổi thẻ cào, mua thẻ, thanh toán, sử dụng thẻ hoặc kiểm tra thẻ lỗi sẽ được hỗ trợ kịp thời, thỏa đáng và nhanh chóng nhất có thể.

Tham gia đổi thẻ Bit sang tiền mặt ngay tại Banthe247 để nhận những ưu đãi tốt nhất.